có một tổng tài yêu em cuồng si

Ông cai quản lí đứng cạnh Nguyệt Vy một hồi thì sẽ có được điện thoại thông minh kể từ ai tê liệt, ko biết người vô điện thoại thông minh thưa gì, mặt mày ông tao tái mét xanh rớt, läp phụ vương lắp đặt bắp, tuồng như mái ấm gia đình đem việc cần thiết xẩy ra.

Thế rồi, ông tao luống ca luýnh quýnh thưa với Nguyệt Vy vài ba câu rồi chạy hấp tấp chuồn mất mặt.

Bạn đang xem: có một tổng tài yêu em cuồng si

Nguyệt Vy liếc mắt nhìn theo đuổi, trong tim ko ngoài đồng cảm, vừa phải nãy nghe thấy ông tao thưa "mẹ tôi, u tôi làm thế nào cơ"

có lẽ vẫn đem chuyện ko hoặc xẩy ra với bà ấy.

Mẹ! Ừ.

Cũng lâu rồi nhỉ.

Cô ngước đôi mắt nhìn lên khung trời, mi đôi mắt nhập nhòe ánh nước xanh ngắt.

Không biết bao lâu rồi cô ko được bắt gặp u, ko bắt gặp, ko về bên thăm hỏi bà ấy.

Nguyệt Vy vẫn lưu giữ như in khoảng thời gian ngắn đôi mắt u cô đôi mắt nhòa lệ nhìn cô ngây ngốc theo đuổi anh Thiệu Khiêm, nhắn gửi dò xét cô đầy đủ loại, cô thưa cô tiếp tục về bên, ấy vậy nhưng mà sát phụ vương mon trôi qua chuyện vẫn ko một lượt trở lại bắt gặp u.

Bỗng dưng thấy trong cổ họng ngậm ngùi cho tới kỳ lạ, viền đôi mắt rét lên, đang được khi Nguyệt Vy ngậm ngùi buồn buồn phiền thì kể từ đâu vang lên một giọng phái đẹp xa thẳm lạ: "Trần Nguyệt Vy?! Là cô sao?"

Người thưa có vẻ như đang được vô cùng kinh ngạc tới cả tiếng nói cũng ko lấp liếm được hóa học chứa chấp sự bất thần, không thể tinh được.

Nguyệt Vy vừa phải ngước mặt mày lên vẫn bắt gặp nhị người phụ phái đẹp xa thẳm kỳ lạ, một người phụ phái đẹp trung niên thoạt nhìn sang trọng và quý phái sang trọng và quý phái, bà tao nheo mất mặt nhìn cô tương tự như đang được dò xét xét điều gì.

Còn cô nàng ở bên cạnh lại cực kỳ xinh đẹp nhất, mái đầu đen sạm nhiều năm tiếp xúc với eo, cô tao đem cái váy black color, bên phía ngoài mang 1 cái ao len nằm trong màu sắc mỏng dính manh, trời giá buốt là thể tuy nhiên lại ăn diện vô cùng phong phanh.

Nhìn lại bản thân cô ko ngoài ngao ngán.

Hải Thiên lại quấn kín cô như 1 bao vận tải, chớ thưa là giá buốt cô rét chuẩn bị trừng trị oi rồi.

Cô gái trẻ con cứ nhìn Nguyệt Vy chú ý, hai con mắt rạm thúy hiện tại rõ rệt địch ý, cô tao xoay quý phái thưa với những người ở bên cạnh tiếng nói hằn học tập hàm chứa chấp tức giận: "Bác, cô tao đó là Nguyệt Vy, người quấn lấy anh Hải Thiên lâu nay"

Quấn lấy? Nguyệt Vy ngớ người, cô ngây ngây ngô ngô hỏi: "Hai người biết tôi sao?"

Kỳ kỳ lạ, sao cô chẳng thấy tuyệt vời gì.

Nghe thấy thắc mắc ngờ nghệch của cô ấy, khuôn mồm cô nàng nhếch lên một nụ mỉm cười coi thường miệt: "Cô lại bày trò gì đây?"

Nguyệt Vy cảm nhận thấy cô nàng này tuồng như ko ưa gì cô, thủ thỉ ko cho tới phụ vương câu vẫn vặn vẹo đầy đủ loại.

Cô không thích chuốc lấy phiền toái, bèn lách người ham muốn chuồn tuy nhiên làm cái gi đem chuyện dễ dàng và đơn giản vì vậy.

Cố tay ngay tắp lự bị hội tụ lại, cô nàng lôi mạnh Nguyệt Vy về sau, suýt nữa thì thực hiện Nguyệt Vy té dập mặt mày.

"Nhanh vì vậy vẫn quên tôi rồi sao.

Trần Nguyệt Vy, cô chớ tưởng vờ vĩnh vịt là qua chuyện chuyện"

Cô tao gần như là nghiến răng nghiến lợi nhưng mà thưa.

"Cô là ai, tôi ko biết?"

Nguyệt Vy giãy giụa dụa ham muốn gạc tay Mỹ Nhi đi ra tuy nhiên cố thế nào thì cũng ko được, móng tay cô tao còn cố ý đâm vô domain authority thịt cô, trời giá buốt kiểu mẫu nhức càng tăng kinh người.

Nguyệt Vy ko nhịn được nhưng mà than vãn nhẹ nhàng một giờ, thời điểm hiện tại người phụ phái đẹp trung niên ở bên cạnh mới nhất lên giờ, giọng bà tao nhàn nhã nhạt: "Mỹ Nhi, con cái thả tay con cái bé xíu đi ra, tất cả chúng ta thủ thỉ đàng hoàng"

Giọng điệu bà tao ko như đang thương xót cô nhưng mà đó là ngán ghét bỏ tình cảnh lôi mách bảo kéo trước đôi mắt.

Mỹ Nhi tấm tức đi ra mặt mày, có vẻ như ko thỏa mãn nhu cầu hả dạ, còn cố ý bấm thẳng cánh Nguyệt Vy một chiếc rồi mới nhất hả dạ buông đi ra.

Cổ tay Nguyệt Vy tê liệt rần, tấy đỏ ửng.

Cô ngước hai con mắt nhìn nhị người phụ phái đẹp trước đôi mắt, thở phì phò nói: "Các người là ai, tôi thực sự lạ lẫm bao nhiêu người."

Người phụ phái đẹp trung niên ở bên cạnh rạm Review Nguyệt Vy, nhìn một lượt từ trên đầu cho tới chân, Nguyệt Vy bị ánh mắt của bà tao thực hiện mang lại điếng người, không dễ chịu đến mức độ chỉ ham muốn vứt đi.

Nhưng kiểu mẫu cô Mỹ Nhi tê liệt ngăn ngang trước mặt mày cô, ko mang lại chuồn.

Cô tấm tức kêu lên: "Tránh đi ra, tôi ko biết bao nhiêu người"

Cao Minh Uyên nhìn Nguyệt Vy một chiếc, ánh nhìn trộn chút lãnh đạm xa thẳm cách: "Tôi là u của Hải Thiên.

Bây giờ thì cô biết tôi là ai rồi chứ?"

Mỹ Nhi ở bên cạnh phụ họa tăng, tiếng nói lộn ý mỉm cười giễu cợt: "Không ngờ ngày hôm nay lại bắt gặp cô ở phía trên.

Thật thực sự ý trời nhưng mà.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Bác ấy mò mẫm cô bao nhiêu ngày hôm nay ko thấy, lúc này là cô tự động bản thân mò mẫm cho tới.

Trần Nguyệt Vy đang đi tới khi tất cả chúng ta phân tích từng chuyện rồi"

Nói rõ rệt chuyện gì? Nguyệt Vy kinh ngạc nhìn bà Minh Uyên, người phụ phái đẹp sang trọng và quý phái này là u của Hải Thiên sao.

Mẹ Hải Thiên tại vì sao lại mò mẫm cô? Bãi đỗ xe cộ xẩy ra chút chuyện, nên rộng lớn nhị mươi phút sau Hải Thiên mới nhất xoay quay về.

Chiếc Lamborgini giới hạn tức thì trước cổng quán ăn, ánh sáng của đèn ngũ sắc kể từ đài phun nước chiếu lên mui xe cộ hoa tăng sự sang trọng và quý phái đẳng cấp và sang trọng quý phái thú vị từng ánh mắt.

Nhưng đến thời điểm thân ái hình ảnh người nam nhi bên trên xe cộ bước xuống, cảnh vật như lu nhòa, tới cả con xe sang trọng và quý phái cũng trở nên bức nên cho việc phóng khoáng đẹp nhất đề bức người của Hải Thiên.

Hải Thiên xáo xác nhìn xung quanh, lồng ngực phập phồng liên tục: "Nguyệt Vy, Vy.."

Hắn gọi thương hiệu cô rất rộng lớn, thanh âm tiếng nói vang vọng từng không khí, khuôn mặt mày tá hỏa cực kỳ.

Hẳn ngay tắp lự rút điện thoại thông minh đi ra, cố trẫn tĩnh bạn dạng thân ái bản thân nên thiệt điềm đạm, rằng tiếp tục không tồn tại chuyện gì xẩy ra, Nguyệt Vy sẽ không còn quăng quật trốn.

Hản nhấn thời gian nhanh một sản phẩm số, đầu chạc mặt mày tê liệt nhanh gọn truyên nhằm giọng nam nhi.

Hải Thiên ko đợi ông tao lên giờ vẫn gắt lên: "Tôi bảo ông nhìn chừng Nguyệt Vy tuy nhiên người đâu rồi? Ông ở đâu phẳng lì đi ra phía trên tức thì mang lại tôi?"

Người cai quản lí bị tiếng nói khó tính của Hải Thiên thực hiện mang lại hoảng hồn hãi, qua chuyện điện thoại thông minh cũng hoàn toàn có thể cảm biến được khớp hàm của ông tao đang được lập cập rẩy: "Dương tổng, xin xỏ anh giảm bớt giẫn dữ, u tôi đang được cấp cho cứu vớt vô cơ sở y tế nên tôi hấp tấp chuồn trước, còn nhờ đáp ứng ra bên ngoài xem chừng cô ấy...

Tôi xin xỏ lỗi, Dương tổng, ngài rộng lớn lượng bỏ dở mang lại tôi.

Trước...

trước quán ăn đem lắp ráp camera, hoàn toàn có thể cô Nguyệt Vy chỉ đi lượn lờ đâu đó, ngài hoàn toàn có thể xem xét lại camera.

Tôi ngay tắp lự cử chuyên viên dẫn ngài cho tới chống bình yên."

Hải Thiên chẳng thèm nghe ông tao thưa không còn vẫn hấp tấp vàng ngắt máy.

Trời tối ko một ánh sao, bóng trăng đơn cái một mình 1 mình, khí hậu mỗi lúc càng giá buốt, sương rơi ẩm ướt áo ai sơ-mi, Hải Thiên choáng choàng chạy vô quán ăn, tương đối thở gấp rút theo đuổi từng nhịp thở.

Hắn thiệt sự phiền lòng cho tới trừng trị điên lên rồi.

Hắn ko nên bồn chồn Nguyệt Vy quăng quật trốn nhưng mà bồn chồn cô chuồn 1 mình tiếp tục xẩy ra chuyện ko hoặc.

Trí lưu giữ của cô ấy vẫn Phục hồi 1/2, trí tuệ vẫn như 1 người thông thường tuy nhiên thưa chuồn thưa lại cô vẫn chỉ là một trong cô nàng chân yếu ớt tay mượt nếu như bị kẻ xấu xa hãm hoảng hồn hoặc đem điều gì nguy hiểm xẩy ra, hản thiệt sự không đủ can đảm hình người sử dụng thành phẩm.

Hải Thiên làm thế nào hiểu rằng rằng, Nguyệt Vy cất cánh giờ đang được ở nằm trong u hắn và Trương Mỹ Nhi.

Chuyện này đối với gian nguy nhưng mà hẳn nghĩ về cho tới đem lúc còn kinh sợ rộng lớn hấp tấp trăm lượt.

Ngọn đèn nhu hòa chiếu xuống mặt mày bàn bóng nhoáng, ánh sáng của đèn trộn lê in thâm thúy bên trên mặt mày gương.

Ba người phụ phái đẹp vô 1 căn chống, viên diện chia thành nhị phe, một phía là Mỹ Nhi và bà Minh Uyên, một phía là Nguyệt Vy.

Không khí vô cùng mệt mỏi, lặng ngắt đến mức độ gần như là chỉ nghe thấy giờ thay đổi của đối phương.

Cao Minh Uyên nhấp một ngụm trà, nhàn nhã nhã tiếp lời: "Những gì tôi vừa phải thưa cô hiểu cả chứ? Bây giờ cho dù ham muốn cho dù ko, cô cũng nên tách xa thẳm nam nhi tôi, khoan nói đến việc việc thân ái thế của cô ấy đem hài hòa hay là không nhưng mà căn bạn dạng lúc này nếu như cô là lá ngọc cành vàng chuồn nữa cũng ko thể trở nên con cái dâu của Dương gia.

Bởi vì thế Mỹ Nhi nó vẫn có thai con cái của Hải Thiên, vậy nên bằng phương pháp này tê liệt bình lặng và nhẹ dịu nhất tôi ham muốn cô đi ra chuồn càng cấp tốc càng chất lượng tốt."

Mỹ Nhi nhìn chằm chằm Nguyệt Vy, thấy thần sắc cô đang được tái mét xanh rớt lợt lạt, nhị vai lập cập lên như người bị tiêu diệt cóng, trong tim càng tăng hả hê: "Cô nghe rõ rệt rồi chứ.

Trần Nguyệt Vy, cô nghĩ về nhưng mà coi, toàn bộ sự tình ngày ngày hôm nay là vì ai.

Nếu như ngày tê liệt, cô nghe câu nói. tôi tách chuồn sớm một chút ít đem nên chất lượng tốt ko, một mực quấn lấy anh Hải Thiên làm cái gi.

Cô Nguyệt Vy thân ái mến, vốn liếng dĩ cô đem thế sinh sống một cuộc sống nhẹ dịu rộng lớn tuy nhiên toàn bộ đều bởi cô lựa chọn"

Nguyệt Vy ôm chặt lấy đâu bản thân, nhị đôi mắt nhắm tịt lại, cô cắm môi thống đau đớn nhảy đi ra những giờ rên rỉ.

Đầu nhức, vô cùng nhức.

Dương gia? Mỹ Nhi! Có bầu Từng hình hình ảnh thân thuộc như cảnh phim cũ nhừ hiện thị lên, chạy loàn liên tiếp vô đầu cô.

Mỹ Nhi và Hải Thiên vấn vít bên trên chóng, khuôn mặt mày cô tao vặn vẹo cho tới đến kinh sợ, khóe mồm Hải Thiên cay độc rít Làm sao, hả, đem nên vô cùng tức giẫn dữ vô cùng điên tiết ko, vậy thì chia ly chuồn, chia ly đi"

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Đầu cô nhức như búa vấp ngã, những giọt mồ hôi rịn chan chứa bên trên trán.

Từng kí ức lẹo nổi nhau ùa về, cô bị trói lên chóng, Hả Thiên thưa gì tê liệt vẻ mặt mày cực kỳ tàn ác, hắn nghiền cô ký vô gò sách vở tê liệt.

Lên google mò mẫm kiếm kể từ khóa metruyenH0t nhằm hiểu những truyện ngôn tình, tổng tài thời gian nhanh và tiên tiến nhất nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương tê liệt ạ!