có một thằng khờ tên khai tâm

Tác giả: 温柔的蝎子 (Bọ cạp nhẹ nhõm dàng)

Thể loại: Đam mỹ, ngược luyến,đoản văn

Bạn đang xem: có một thằng khờ tên khai tâm

Lưu ý: Tên hero là Khai Tâm, kể từ này tức là hạnh phúc do đó một vài kể từ khai tâm vô truyện đã và đang được thay cho thay đổi là hạnh phúc.

===========

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm

Từng sở hữu người căn vặn Khai Tâm, Khai Tâm à, ngươi vì thế sao luôn luôn trực tiếp cười?

Khai Tâm mỉm cười thưa, này đó là vì thế tao thương hiệu là Khai Tâm a.

Người này lại căn vặn, Khai Tâm à, vậy vì thế sao ngươi lại rơi lệ?

Khai Tâm vẫn mỉm cười thưa, cũng chính vì vượt lên khai tâm.

Chốc lát, người cơ coi Khai Tâm vô giây lát, kể từ từ lại căn vặn, Khai Tâm à, vậy người vì thế sao tuy nhiên yêu thương người cơ câu chấp cho tới vậy?

Khai Tâm vẫn mỉm cười, thưa một cơ hội đương nhiên, cũng chính vì, cũng chính vì người cơ phấn khởi, tao tiếp tục phấn khởi a!

Câu vấn đáp như không giống với thắc mắc, tuy nhiên lại khiến cho cho những người thể hiện thắc mắc ngơ ngẩn một khi lâu, vô cùng lâu….

Khai Tâm, Lâm Khai Tâm, tương tự thương hiệu của hắn, Khai Tâm kể từ khi sơ sinh u, ko khóc qua quýt thứ tự này, tiến công nhau với bao nhiêu đứa con trẻ không giống cho tới gãy tay gãy chân, hắn vẫn hạnh phúc mỉm cười, thưa đấy là tình hữu hảo của phái mạnh tử hán, kết quả tiếp thu kiến thức để đèn sáng đỏ hỏn hắn quì bên trên bàn kéo áo lên đến u tiến công, hắn vẫn mỉm cười, đấy là tình thương của u, trong cả việc năm cơ 14 tuổi tác gặp gỡ cần thương hiệu biến chuyển thái suýt chút đã biết thành chống bức, hắn cũng rất có thể hạnh phúc mỉm cười, thưa đấy là vì thế ham mê lực của tôi rộng lớn.

Khai Tâm 21 tuổi tác, ko đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH vẫn đi làm việc, khi cơ tía hắn giẫn dữ cho tới nỗi chũm thanh hao chạy xua hắn từng mái ấm, tiến công cho tới domain authority tróc thịt bong, được u hắn một vừa hai phải gặm hột dưa một vừa hai phải kêu xe cộ cứu giúp thương trả hắn vô cơ sở y tế Nhân Dân Đệ Nhất, hắn phía trên nệm bệnh dịch, vẫn hạnh phúc hé mồm mỉm cười, bên trên khuôn mặt búp bê vốn liếng ko anh tuấn lại lênh láng chỗ bị thương, tuy nhiên tía hắn vẫn căn vặn hắn, vì thế sao quăng quật học?

Khi cơ, Khai Tâm phía trên nệm bệnh dịch, nhe răng trợn đôi mắt thưa bao nhiêu chữ:  Con khai tâm.

Khi cơ ai ai cũng ko thì thầm, còn tía của Khai Tâm cũng chỉ rất có thể thở lâu năm đành Chịu đựng, nói: Đủ lông đầy đủ cánh rồi, thực hiện công ty một mái ấm như tao đó cũng ko quản ngại được ngươi, ngươi mong muốn làm những gì thì thực hiện lên đường.

Chỉ vì vậy, Khai Tâm vẫn bay ngoài thời đại học viên thống khổ của hắn, tiếp cận thời đại đi làm việc đẹp tươi.

Nhưng, không tồn tại vì thế đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Khai Tâm rất khó gì tìm kiếm được việc thực hiện, trắc trở tứ xứ tuy nhiên hắn vẫn hạnh phúc lên đường gặp gỡ công ty quản ngại của từng doanh nghiệp lớn, thông thường xuyên nghe lời nói châm chọc khiêu khích, tuy nhiên Khai Tâm vẫn mỉm cười gọi to lớn với trời, điểm này sẽ không lưu giữ gia, tự động sẽ có được điểm lưu giữ gia.

Có lẽ là ông trời nghe thấy lời nói của Khai Tâm, có lẽ rằng là vì ông trời vị sự hoan lạc của Khai Tâm tuy nhiên hoan lạc, vô cùng thời gian nhanh, Khai Tâm vẫn tìm kiếm được một việc làm sở hữu thu nhập đảm bảo chất lượng, nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm.

Giống như tác phong xưa ni của Khai Tâm, mặt mày mỉm cười mãi mãi hạnh phúc, mãi mãi không tồn tại thái phỏng tức giẫn dữ, mãi mãi hạnh phúc mỉm cười đùa, tuy rằng ko thông thường xuyên ở doanh nghiệp lớn, tuy nhiên Khai Tâm vẫn rất có thể hoà nhập với mọi người cùng cơ quan không giống, êm ấm, rất đông người đều thưa, Khai Tâm là 1 viên đạn mỉm cười, luôn luôn rất có thể lấy chuyện nguy hiểm trở thành chuyện êm ấm, toàn bộ chỉ vì thế nụ mỉm cười của hắn.

Có lẽ là vô tình, có lẽ rằng là ông trời an bài bác, Khai Tâm vô một thứ tự lên đường tiếp thị quý khách hàng, vẫn bắt gặp người đó: Hoàng Dục Nghiêm.

Hoàng Dục Nghiêm, một vừa hai phải sinh đi ra vẫn là kẻ quá nối tiếp doanh nghiệp lớn, kể từ nhỏ thì vẫn tinh nhanh kiêu ngạo, mạnh mẽ và tự tin, thậm chí là là ngạo mạn. Cũng như cái thương hiệu của hắn, kể từ nhỏ đã và đang được tác động dạy dỗ bám theo lối Anh Quốc, thực hiện chuyện gì vĩnh viễn cũng cần hợp lý, so với bất kì việc gì rồi cũng tráng lệ và trang nghiêm không giống thông thường, nhất là cuộc sống của tôi, ko được chấp nhận lơ là mặc dù chỉ vô giây lát, chỉ vì thế hắn là Hoàng Dục Nghiêm.

Hôm cơ không khí rất tuyệt, Khai Tâm vẫn như thông thường ngày, tất bật ở khu vực mái ấm trọ cho tới lùi phỏng vấn, vì thế là ngày nghỉ ngơi, do đó bên trên cơ bạn dạng từng mái ấm từng hộ đều phải có người ở trong nhà, tuy nhiên nụ mỉm cười của Khai Tâm cũng tạo nên thật nhiều người tiêu dùng bảo đảm.

Lần cơ Open, dù, ko, Theo phong cách thưa của Khai Tâm thì này đó là ông trời an bài bác, an bài bác khoảng thời gian rất ngắn cửa nhà của khu vực mái ấm sang chảnh cơ ngỏ đi ra, Khai Tâm chính thức nguyệt lão tình thứ nhất.

Có người từng hiếu kì hỏi: Khai Tâm à, ngươi trời sinh là đồng tính luyến ái cần không?

Khi cơ Khai Tâm mỉm cười khanh khách hàng, nói: Có mái ấm khoa học tập từng thưa, đồng tính là trời sinh, có lẽ rằng tao đó là trời sinh cơ, tuy nhiên, nếu mà đời này tình nhân của tao ko cần là anh ấy, tao sẽ không còn yêu thương người cơ, vậy thì ở đâu đi ra là đồng tính chứ?

Phải ha, Khai Tâm trước giờ trước đó chưa từng yêu thương bất kì người này, mặc dù là con trai, hay những phụ phái nữ, tuy nhiên, loại người tuy nhiên hắn yêu thương thương hiệu là Hoàng Dục Nghiêm cơ, cả đời này cõ lẽ cũng ko yêu thương hắn.

Ngày cơ, vì thế doanh nghiệp lớn của Khai Tâm thể hiện ĐK bảo đảm kha khá trọng đãi, do đó trong những khi Hoàng Dục Nghiêm để ý cẩn thận, tức thì khi gọi và kí bạn dạng thích hợp đồng cơ, tuy nhiên Khai Tâm đang dần trong những khi coi trộm, đang trở thành người quản ngại lí bảo đảm của những người con trai này.

Hôm cơ Khai Tâm vô cùng phấn khởi, vì thế hắn biết tôi đã yêu thương rồi, yêu thương quý khách hàng của hắn, khi cơ Khai Tâm ko để ý cho tới nam nữ người bản thân yêu thương, vị thế của những người cơ, còn tồn tại thái phỏng của những người cơ.

Tìm được tình thương yêu nụ mỉm cười bên trên mặt mày Khai Tâm càng rực rỡ rộng lớn, nhường nhịn như chỉ việc hắn trải qua ở đâu thì đều thấy được ánh mặt mày trời, quý khách đều mến Khai Tâm, quý khách đều mong muốn Khai Tâm rất có thể ở lại ở bên cạnh bản thân, thực hiện mặt mày trời nho nhỏ cho chính bản thân, tuy nhiên, Khai Tâm lại chính thức tất bật lên, ko cần là vì thế việc làm, tuy nhiên vì thế Hoàng Dục Nghiêm.

Lần gặp gỡ loại nhì, vẫn chính là ngày nghỉ ngơi, Khai Tâm lại một thứ tự phi vào khu vực nhà đất của người cơ, Khai Tâm như vẫn trải qua quýt một tối đấu giành giật tư tưởng, ngỏ mồm thưa với phái mạnh nhân đó: Tôi mến anh, tôi mong muốn tương hỗ với anh!

Đương nhiên, Khai tâm cũng đều có được sự đáp trả, một quả đấm cực mạnh, còn tồn tại cơn thịnh nộ quát lác toá tuy nhiên không làm biến mất phong thái, sau cùng, là những miếng nhỏ của thích hợp đồng bảo đảm được tung lên lênh láng trời, còn tồn tại giờ đồng hồ ngừng hoạt động động địa kinh thiên.

Khi cơ, Khai Tâm ngờ ngạc đứng trước cửa nhà xếp, bên trên mặt mày vẫn chính là nụ mỉm cười, còn tồn tại vết ứ bầm tím, đợt đau như bị nụ mỉm cười ngăn cơ hội, Khai Tâm nhường nhịn như ko cảm nhận thấy nhức.

Có lẽ là vì thế anh ấy không hiểu nhiều tao, do đó anh ấy kể từ chối!

Đây là Tóm lại sau khoản thời gian Khai Tâm đứng ngờ ngạc trước cửa ngõ mái ấm Hoàng Dục Nghiêm cả nửa giờ đồng hồ, do đó, ban đêm hôm cơ, Khai Tâm vẫn như cũ hạnh phúc về mái ấm, vẫn hạnh phúc lên nệm, vẫn hạnh phúc tuy nhiên ngủ, vì thế hắn vẫn nhận định rằng, Hoàng Dục Nghiêm là vì thế không hiểu nhiều bản thân nên không sở hữu và nhận lời nói, không dừng lại ở đó, sở hữu một lời nói vô cùng hay: Kẻ sở hữu chí tiếp tục đạt trở thành, ko cần sao?

Cứ vì vậy, Khai Tâm mãi mãi hoan lạc không ngừng nghỉ xuất hiện nay trước mặt mày Hoàng Dục Nghiêm, mãi mãi là mỉm cười, nụ mỉm cười của Khai Tâm tương tự như một ngày nắng cháy.

Nhưng, loại tuy nhiên Hoàng Dục Nghiêm thấy ở người này căn bạn dạng đó là biến chuyển thái, bệnh dịch tinh thần, một người vĩnh viễn cứng nhắc như hắn vô cùng ko đồng ý được sở hữu một người con trai yêu thương bản thân, thậm chí là vô cùng khó khăn tưởng tượng chuyện tôi cũng phát triển thành người đồng tính, do đó hôm cơ hắn vẫn tiến công Khai Tâm, không dừng lại ở đó vẫn xé quăng quật bạn dạng thích hợp đồng.

Ngươi còn vì vậy nữa tao tiếp tục báo công an đó!

Đây là lời nói thứ nhất sau thứ tự Hoàng Dục Nghiêm tiến công Khai Tâm, đơn thuần vì thế hắn ko thể đồng ý việc thường ngày sáng sủa sớm đều thấy bữa sáng sủa tâm ái của Khai Tâm bịa đặt tức thì trước cửa ngõ, ko thể đồng ý thường ngày một vừa hai phải vừa thoát ra khỏi cửa ngõ lại sở hữu một thương hiệu phái mạnh nhân mỉm cười như hoa si rồi kể chuyện của riêng rẽ với bản thân, càng ko thể Chịu đựng được cái thương hiệu cơ thường ngày đều thưa mến bản thân.

Còn so với một người như Khai Tâm kể từ nhỏ đã biết thành thưa là thiếu thốn rễ thần kinh tuy nhiên thưa, thì cảnh cáo vì vậy như thể ko tồn bên trên.

Cứ vì vậy, Khai Tâm bị tạm thời giam cầm toàn bộ 5 thứ tự, tuy nhiên, sau khoản thời gian được thả Khai Tâm vẫn như cũ kế tiếp hành vi thổ lộ của tôi, mưa dông tố cũng ko ngăn được, trong cả bị doanh nghiệp lớn khai trừ cũng chính là vì thế vì vậy.

Có lẽ thiệt sự là giấy má ko gói được lửa, vụ việc vô cùng thời gian nhanh vẫn truyền cho tới tai tía của Khai Tâm, lão nhân trước giờ luôn luôn cổ hủ lần thứ nhất nghe thấy kể từ đồng tính luyến ái, tuy nhiên những kể từ này lại đúng vào khi sử dụng bên trên người thằng đàn ông nhỏ nhất của ông, tía Khai Tâm thịnh nộ bỏ mặc sự phản đối của quý khách, dứt khoát tuyệt nhiên xua đàn ông út ít của tôi thoát ra khỏi mái ấm.

Cô đằm thắm 1 mình Khai Tâm lên đường bên trên lối rộng lớn, bên trên người còn chưa kịp thay cho bộ đồ áo ngủ, vào bên trong túi chỉ từ lại nhì đồng xu tiền vì thế thứ tự trước giặt ăn mặc quần áo quên kéo ra.

Đêm cơ, Khai Tâm vẫn mỉm cười, mỉm cười tía, anh người mẹ không hiểu nhiều được là vì thế bọn họ bị tụt hậu, bọn họ phong loài kiến, bọn họ ko thích nghi, chỉ việc qua quýt một khoảng tầm thời hạn, bọn họ tiếp tục lại đồng ý bản thân thôi, vì thế bọn họ vẫn thương bản thân tuy nhiên.

Khai Tâm xung quanh quẩn bên trên lối không tồn tại mục tiêu, tuy nhiên, hắn lại sử dụng nhì đồng xu tiền cơ ngồi xe cộ tiếp cận khu vực mái ấm thời thượng của Hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên, người gác cửa ngõ đương nhiên sẽ không còn cho 1 kẻ chỉ đem áo ngủ lên đường vô, do đó, tối cơ Khai Tâm, lẳng lặng ngồi ở một góc nhỏ của khu vực mái ấm, coi xe cộ đi ra rời vô vô, tham lam vọng rất có thể bắt gặp con xe của những người mình yêu thích.

Ngày loại nhì, Khai Tâm không tồn tại việc thực hiện cũng không tồn tại nhà tại, bắt gặp Hoàng Dục Nghiêm vẫn chi trẹo, Khai Tâm mỉm cười, mỉm cười như trước đó chưa từng xẩy ra chuyện gì, vẫn tươi tắn mỉm cười hớn hở chạy cho tới trước xe cộ Hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên giờ đồng hồ thắng xe cộ khẩn cấp cho và sự thịnh nộ của những người cơ minh chứng, Khai Tâm vẫn ko cần là kẻ được hoan nghênh.

Ngươi rốt viên mong muốn sao hả?

Tôi mến anh á! Anh coi, tôi đã và đang lấy chuyện kể từ khi khi tôi còn quấn tã kể không còn cho tới anh nghe rồi, anh không tồn tại một ít xíu này mến tôi hoặc sao?

Ngươi biến chuyển thái, tao là con trai mà!

Tôi biết a, tôi cũng chính là con trai, tuy nhiên tôi chỉ mến anh thôi.

Ngươi ….. ngươi rời đi ra cho tới tao, tao sẽ không còn mến ngươi đâu!

Nhưng, tại vì sao vậy? Tại sao anh ko thể mến như tôi mến anh, thực đi ra tôi cũng ko chắc chắn bắt anh cần mến tôi nhiều, chỉ việc một ít xíu thôi, một ít xíu là được rồi!

Bởi vì thế ngươi thiếu thẩm mỹ, vô cùng ngốc, ngươi là người khố rách nát áo ôm, trong cả sự dạy dỗ cơ bạn dạng nhất ngươi cũng không tồn tại, ngươi hiểu không?

Ồ, tôi biết rồi, sở hữu cần tôi trở thành đẹp tuyệt vời hơn, tôi sở hữu chi phí, tôi sở hữu dạy dỗ, anh tiếp tục mến tôi?

Sáng sớm hôm cơ, buổi sáng sớm ngày loại nhì bị xua thoát ra khỏi mái ấm với nhì bàn trắng tay, Khai Tâm vẫn hạnh phúc mỉm cười, mỉm cười tiễn biệt con xe người mình yêu thích ngông nghênh chạy qua quýt, Khai Tâm ngốc nghếch thậm chí là cảm nhận thấy sương đuôi con xe cơ nhằm lại khi một vừa hai phải rời ngoài đều là mới nhất mẻ.

Tản mạn ko mục tiêu, coi khu đô thị phồn vinh, coi loại người lếu láo loàn, thậm chí là coi những người dân đang được coi bản thân một cơ hội hiếu kì, Khai Tâm vẫn mỉm cười, coi cái áo ngủ Hello Kitty bên trên người bản thân, lại coi khu đô thị phồn vinh này, bạn dạng đằm thắm tựa hồ nước như thực sự ko thể hoà nhập.

Phải làm thế nào mới nhất sở hữu chi phí đây?

Đây là chuyện phiền lòng trước đôi mắt của Khai Tâm, hắn ko biết tiến công bạc, ko biết cướp, thậm chí là là tiến công nhau, khi nào thì cũng luôn luôn là kẻ bị tiến công.

Có lẽ là sự việc thiệt đột ngột, không hiểu nhiều sao tuy nhiên thở trở thành trở ngại, không hiểu nhiều sao được tiến hành cơ sở y tế, không hiểu nhiều sao đánh giá đi ra bản thân bị bệnh dịch suy tim, không hiểu nhiều sao lại hiểu rằng bản thân chuẩn bị rời ngoài toàn cầu này.

Ngồi bên trên cái nệm Trắng tinh ranh, Khai Tâm căn vặn một câu với cô hắn tá đang được thương xót cho tới mình: Vậy tôi còn từng nào thời hạn rất có thể sinh sống nữa?

Nếu như uống thuốc tương hỗ thì sở hữu rộng lớn 1 năm …..

Còn ko sử dụng thuốc?

Ba tháng!

Vậy, đấy là vật gì vậy?

Giấy hiến xác, đấy là vì thế ….. tiên sinh ….

Vậy sở hữu cần tôi tiếp tục lấy được tiền?

Vâng, tuy nhiên anh ….

Tôi không tồn tại người thân trong gia đình, do đó tôi rất có thể kí, tuy nhiên, tôi rất có thể lấy chi phí trước lúc hiến xác ko, mặc dù sao tôi cũng chuẩn bị bị tiêu diệt rồi, nhằm tôi sử dụng trước đã đạt được không?

Việc này cần thương lượng với đằm thắm nhân của những người bệnh dịch cơ, anh cần ngóng ….

Ừm, được!

Hôm cơ, Khai Tâm phía trên nệm bệnh dịch không tồn tại vẻ bi thương cực khổ óc của một người bệnh dịch một vừa hai phải bị tuyên xử xử tử, hắn vẫn hạnh phúc coi tường ngăn white color, Open tuột coi cảnh sắc màu xanh lá cây xinh rất đẹp phía bên ngoài ….

Một triệu a, bản thân cần sử dụng sao đây?

Ừm, nhì trăm ngàn cho tới em gái thực hiện của hồi môn, nhì trăm ngàn cho tới anh nhì, còn một trăm ngàn cho tới tía u chăm sóc già nua, haha, còn sót lại năm trăm ngàn tao tự động sử dụng, tao trước đó chưa từng sử dụng qua quýt số chi phí nhiều cho tới vậy!

Cười phấn khởi ngóng phúc đáp của chưng sĩ, mỉm cười nghe câu vấn đáp của chưng sĩ, vẫn chính là mỉm cười nhận lấy tấm giấy má mỏng dính cơ, bên trên cơ viết lách số lượng rất rộng.

Một ngày, Khai Tâm bước thoát ra khỏi cơ sở y tế, lên đường vào một trong những văn chống trạng sư vô cùng quý phái, trịnh trọng trả mươi ngàn chi phí phí cty cho tới trạng sư, còn lấy kể từ vô bộ đồ áo mới sắm của tôi đi ra một quyển tuột tiết kiệm ngân sách vẫn còn đó rét.

Chờ hôm này tôi bị tiêu diệt, thì trả cho tới tía tôi.

Một xung khắc cơ, Khai Tâm thiệt sự vô cùng phấn khởi, vì thế hắn rất có thể cho tới tía u bản thân một ít chi phí.

Rất thời gian nhanh, Khai Tâm chào gia sư tận nơi dạy dỗ bản thân lễ thức, dạy dỗ bản thân qui tắc của giai tầng thượng lưu, còn mua sắm một cỗ ăn mặc quần áo thương hiệu quốc tế.

Một mon sau, Khai Tâm bùng cháy rực rỡ hẳn lên tiếp cận đại sảnh doanh nghiệp lớn của Hoàng Dục Nghiêm, tiếp sau đó thứ tự thứ nhất lên đường vô chống thao tác làm việc của Hoàng Dục Nghiêm.

Kì thực tao là kẻ nhiều, chỉ mất điều tao không tồn tại nhà tại TP. Hồ Chí Minh này, còn nữa tao thực hiện nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm là vì thế tao mong muốn hưởng thụ cuộc sống thường ngày.

Đây là thứ tự thứ nhất Khai Tâm giả dối, mặt mày ko đỏ hỏn tim ko run rẩy hắn thậm chí là thiếu tín nhiệm bản thân liệu có phải là sở hữu tư hóa học này hay là không, tuy nhiên, trời biết lời nói giả dối của hắn sở hữu từng nào là khe hở, từng nào lỗ hở.

Vậy sao? Vậy ngươi mong muốn gì?

Tôi mong muốn uỷ thác du với anh, nhằm anh sở hữu một ít xíu mến tôi ….

Chỉ vì thế ngươi giàu?

Cái này sẽ không cần là vì anh thưa hoặc sao?

Ừm, vậy thì được thôi.

Khai Tâm bị lời nói thưa của Hoàng Dục Nghiêm thực hiện cho tới cảm động cho tới nỗi xém chút tổn thất lên đường nụ mỉm cười, hắn tưởng Hoàng Dục Nghiêm tiếp tục lại kể từ chối, ko ngờ anh ấy lại đồng ý, tuy nhiên, tại vì sao đồng ý, thì Khai Tâm ko suy nghĩ cho tới, có lẽ rằng, trong tâm địa Khai Tâm, chỉ việc anh ấy đồng ý, đời này của hắn, chỉ vì vậy, vẫn toại nguyện rồi.

Khai Tâm vào sinh sống vô mái ấm Hoàng Dục Nghiêm, một vừa hai phải mỉm cười một vừa hai phải va vấp vô toàn bộ dụng cụ vô mái ấm, như mong muốn lấy Hoàng Dục Nghiêm ghi nhớ chắc chắn vô đầu bản thân, ko cần vô tim, vì thế trái ngược tim này, sở hữu bệnh dịch.

Cuộc sinh sống của nhì người nhường nhịn như không tồn tại nhiều tiếp xúc lắm, Khai Tâm ở vô phòng tiếp khách, Hoàng Dục Nghiêm trước giờ ko cho tới hắn vô chống bản thân.

Buổi sáng sủa, Hoàng Dục Nghiêm ra phía bên ngoài đi làm việc, Khai Tâm sung sướng thu dọn mái ấm cửa ngõ, mua sắm vật dụng nấu nướng cơm trắng, giặt ăn mặc quần áo xếp chăn nệm, nghiễm nhiên phát triển thành bảo hình mẫu của Hoàng Dục Nghiêm.

Buổi tối, Khai Tâm luôn luôn mỉm cười ngồi ở hiên chạy dọc đại sảnh của khu vực mái ấm, ngóng Hoàng Dục Nghiêm đi làm việc về bên, mong chờ bản thân là kẻ thứ nhất nghe thấy giờ đồng hồ ngỏ của của Hoàng Dục Nghiêm, rất có thể là kẻ thứ nhất bắt gặp mặt mày hắn, rất có thể vội vã tháo dỡ áo khoác bên ngoài cho tới hắn, rất có thể tham lam vọng bắt gặp nụ mỉm cười khan hiếm sở hữu của hắn.

Chỉ là, thật nhiều thứ tự, Khai Tâm đều mệt nhọc cho tới ngủ thiếp lên đường, nửa tối tỉnh dậy, bản thân vẫn đang được ngồi ở hiên chạy dọc lộng dông tố, ở bên cạnh là song giầy domain authority vẫn tháo dỡ đi ra, vô phòng tiếp khách, ăn thực phẩm còn còn lại, sở hữu khi, còn rất có thể bắt gặp ánh đèn sáng vô buồng ngủ của gia chủ vẫn còn đó sáng sủa đèn, còn Khai Tâm, chỉ đứng vô con phố đen thui thẳm.

Lúc cơ Khai Tâm vẫn vô cùng phấn khởi, vì thế hắn thưa, Tiểu Nghiêm khi Open xác minh bắt gặp người thứ nhất là bản thân, vật dụng hắn ăn là vì bản thân thực hiện từng chút một, vị trí hắn ngồi là nơi thường ngày bản thân đều vệ sinh, vì vậy, rất tuyệt, vô cùng rất tuyệt.

Một mon sinh hoạt bình lặng cứ trôi qua quýt vì vậy, Khai Tâm không kiếm hiểu thái phỏng thay cho thay đổi đột ngột của Hoàng Dục Nghiêm, còn Hoàng Dục Nghiêm nhường nhịn như cũng thân quen với cuộc sống thường ngày sở hữu Khai Tâm, đơn thuần, nhì người thì thầm, không nhiều lại càng thêm thắt không nhiều, thậm chí là không tồn tại.

Tiểu Nghiêm, đấy là máy cạo râu tôi mới sắm cho tới anh ….

Loại dởm vì vậy, ngươi níu lại xài lên đường ….

Ô, haha, cũng giống ha!

Lần cơ, Khai Tâm lén nhân khi Hoàng Dục Nghiêm trở lại chống ngay lập tức nhặt lấy dao cạo râu đã biết thành Hoàng Dục Nghiêm vứt quăng quật, Khai Tâm mỉm cười lấy nó về chống bản thân, tiếp sau đó vứt loại lưỡi dao cũ tuy nhiên trong cả lông cũng cạo ko đứt lên đường.

Tiểu Nghiêm, anh coi, tôi mua sắm áo vest cho tới anh, hiệu Armani cơ, tôi thấy mẫu mã cũng rất đẹp, nên tôi mua sắm cho tới anh một chiếc.

Hứ, mẫu mã xoàng vì vậy, cho tới ai đem á!

Ừm, cũng giống, không tồn tại bao nhiêu loại là mặt hàng đảm bảo chất lượng, hihi, Tiểu Nghiêm, thứ tự sau tôi lại mua sắm loại không giống.

Hôm cơ, Khai Tâm vô cùng sung sướng ôm cỗ áo vest Hoàng Dục Nghiêm từng đem tuy nhiên ngủ, tối cơ, hắn mơ thấy người hắn yêu thương ôm siết lấy hắn, thưa với hắn, rằng hắn cũng mến Khai Tâm.

Tiểu Nghiêm, tôi mua sắm cho tới anh một chiếc cặp cà –vạt ….

Tiểu Nghiêm, tôi mua sắm cho tới anh một chiếc quần ….

Tiểu Nghiêm, trời giá buốt rồi, tôi mua sắm vật dụng lót lưu giữ rét cho tới anh nè ….

Tiểu Nghiêm, trở trời rồi, tôi mua sắm cho tới anh không nhiều dung dịch ngừa cảm nè …

Tiểu Nghiêm ….

Tiểu Nghiêm …..

Tiểu Nghiêm …..

Mỗi ngày, Khai Tâm hạnh phúc thoát ra khỏi cửa ngõ, Khai Tâm hoan lạc vô cửa ngõ, Khai Tâm hoan lạc lấy đá quý của tôi tặng cho tới Hoàng Dục Nghiêm, sau này lại hạnh phúc về bên chống, sau cùng lại hạnh phúc lén nhặt những khoản vật dụng tuy nhiên Hoàng Dục Nghiêm vẫn vứt quăng quật, chầm lừ đừ ngửi, nhẹ dịu chứa chấp lên đường, hoặc là lắp đặt ráp lại, bịa đặt vô vào loại vỏ hộp giấy má nhỏ mua sắm ngoài tè khu vực của một dì cung cấp rau xanh, như vậy như vậy, từng khoản từng khoản, cẩn trọng bịa đặt vô, những khoản vật dụng này, Khai Tâm ko nỡ sử dụng, vì thế bên trên cơ, còn ghi lại một ít mùi hương hương thơm của Hoàng Dục Nghiêm, một ít khá thở.

Kì thực thời hạn qua quýt vô cùng thời gian nhanh, so với bệnh dịch tình của tôi, Khai Tâm chừng như vẫn quên lãng, đơn thuần, cảm xúc tái ngắt trị đợt nữa, thực hiện cho tới Khai Tâm ko ngoài cảm thán, thực hiện chưng sĩ thiệt là rất khó a, thưa tía mon, nhì mon rưỡi vẫn tái ngắt trị rồi, quả thực ko sai.

Vừa mới sắm thực phẩm vẫn trượt nhào, Khai Tâm trượt bên trên nền tuyết trước cổng khu chợ, vô cùng giá buốt, vô cùng không dễ chịu ….

Anh thiệt sự mong muốn xuất viện? Tiên sinh, vì vậy vô cùng gian nguy đó!

Ai domain authority, em gái xinh rất đẹp à, tôi không vấn đề gì, cô coi, tôi vô cùng khoẻ mạnh!

Nhưng, anh rất cần phải tịnh chăm sóc, anh vẫn còn đó oi cơ ….

Em gái à, tôi á, cần nhanh gọn về mua sắm món ăn nấu nướng cơm trắng cho tới Tiểu Nghiêm người tôi yêu thương nhất ăn, cô thưa coi, việc này còn có cần thiết rộng lớn đối với việc bị oi không?

Đây là mức độ khoẻ của anh ấy.

Được rồi được rồi, cô chỉ cho tới tôi biết vị trí đóng góp chi phí ở đâu vậy!

Không thuyết phục được hả!

Khai Tâm mỉm cười rung lắc đầu, coi cô hắn tá nhỏ rời ngoài, Sau cơ tự động bản thân lừ đừ tiếp cận vị trí đóng góp chi phí, lấy thẻ đi ra, khi cơ, Khai Tâm mới nhất trị hiện nay, năm trăm ngàn khi đầu, lúc này chỉ từ lại bao nhiêu chục ngàn.

Bước bên trên tuyết mỏng dính về mái ấm, phân tử tuyết nhỏ rơi bên trên người, ăn mặc quần áo phong phanh thực hiện Khai Tâm giá buốt run rẩy, tuy nhiên mặt mày hắn vẫn mỉm cười, may là vẫn kịp, Tiểu Nghiêm cứng cáp vẫn ko về cho tới mái ấm đâu.

Mở cửa ngõ đi ra, bắt gặp là 1 song giầy domain authority thân thuộc, hắn ko để ý cho tới song giầy phái nữ đẹp tươi ở bên cạnh ….

Nghe thấy giờ đồng hồ kêu rên không ngừng nghỉ, coi ánh đèn sáng khi sáng sủa khi tối, Khai Tâm vẫn mỉm cười, tiếp sau đó nhặt lấy thực phẩm mặt mày chân, lừ đừ rãi cho vào tủ giá buốt, lấy trong tâm địa đi ra một cái nhẫn vàng là sử dụng số chi phí còn sót lại mua sắm được, lẳng lặng đứng cơ, bịa đặt cái nhẫn trước cửa ngõ buồng ngủ của người chủ sở hữu, bạn dạng đằm thắm, lại chỉ treo cái nhẫn bày cung cấp mặt mày lối giá chỉ 5 đồng ko biết là làm những công việc vì thế sắt kẽm kim loại gì, tiếp sau đó về chống, loại gì rồi cũng ko thực hiện, loại gì rồi cũng ko thưa, chỉ ôm siết lấy loại vỏ hộp giấy má bịa đặt trước vùng ngực, trầm lắng ngủ lên đường.

Ngày loại nhì, Hoàng dục Nghiêm vẫn đi làm việc kể từ vô cùng sớm, ko gặp gỡ Khai Tâm vẫn đang được ngủ say.

Tiểu Nghiêm, anh sẽ có được chưa?

Cái gì?

Chiếc nhẫn ….

Vứt rồi!

……..

Đặt Smartphone xuống, Khai Tâm mỉm cười ngây dở người coi căn chống trống vắng, ở trên đây sở hữu mùi hương của Tiểu Nghiêm, đấy là điểm thứ nhất hắn gặp gỡ Tiểu Nghiêm, ở trên đây, sở hữu thời xung khắc ngốc ngếch nhất của tất cả đời hắn ….

Nhẫn ko thể thám thính lại, cũng chính vì sáng sủa sớm Khai Tâm vẫn lấy rác rến vứt ra phía bên ngoài rồi ….. Thì đi ra, Khai Tâm vẫn tự động lấy trái ngược tim của tôi vứt ra phía bên ngoài ….

Khai Tâm vẫn mỉm cười ngây ngốc mong chờ Hoàng Dục Nghiêm về mái ấm, vốn liếng không tồn tại khẩu vị Khai Tâm một ngày dài ở trong nhà căn bạn dạng ko nên ăn những gì cả, chỉ ngây ngốc mong chờ, ngây ngốc coi, kì thực, Khai Tâm trước giờ trước đó chưa từng thực sự tươi tắn đợi khi Hoàng Dục Nghiêm về, ko cần thần kinh trung ương của Khai Tâm yếu ớt, đơn thuần Khai Tâm mong chờ sở hữu một ngày Tiểu Nghiêm của hắn rất có thể nữ tính thức tỉnh hắn, sở hữu điều, hắn ko ngóng được.

Ngoài cửa ngõ phổ biến chìa khoá vận động, tiếp sau đó là giờ đồng hồ Open, Khai Tâm ngửng đầu, thứ tự thứ nhất Hoàng Dục  Nghiêm Open tuy nhiên tứ đôi mắt coi nhau, Hoàng Dục Nghiêm bắt gặp vẫn chính là nụ mỉm cười bùng cháy rực rỡ của Khai Tâm, Khai Tâm bắt gặp vẫn chính là khuôn mặt mày uy nghiêm ngặt tuấn lãng của Hoàng Dục Nghiêm ….

Cái ôm kịch liệt, tiếp sau đó là nụ hít cuồng loạn, Khai Tâm ko biết làm thế nào với toàn bộ trước đôi mắt, cảm thụ cảm xúc bên trên người, khi cơ, Khai Tâm là thiệt sự sung sướng, hắn nhận định rằng Hoàng Dục Nghiêm mến hắn, hắn nhận định rằng Hoàng Dục Nghiêm ăn năn hận rồi, hắn nhận định rằng thực đi ra Hoàng Dục Nghiêm sở hữu cảm xúc với hắn ….

Nhưng, Khai Tâm ko để ý cho tới việc không có bất kì ai rất có thể thay cho thay đổi vô nháy đôi mắt vì vậy, tương tự một người con trai vốn liếng yêu thương một người phụ phái nữ đậm đà, thậm chí là ngày hôm trước còn rất có thể cuồng loạn bên trên nệm với phụ phái nữ, thì sao rất có thể nội vô một ngày thay cho thay đổi nhiều cho tới vậy ….

Có lẽ, tương tự sở hữu người từng thưa, tình thương yêu khiến cho cho những người tao thay cho thay đổi cho tới si dở người, tình thương yêu rất có thể tạo nên một thằng khờ càng khờ triệt nhằm hơn!

Điên cuồng cướp đoạt, xâm phạm thô bạo, động tác cuồng dã, Khai Tâm vốn liếng đang được oi chỉ rất có thể thì thầm Chịu đựng đựng, nhức, thì tự động yên ủi, đấy là đợt đau tuy nhiên tình thương yêu mang tới, bản thân rất có thể Chịu đựng được, giá buốt, thì tự động thưa với bản thân, ở bên cạnh sở hữu người bản thân yêu thương, tâm rét thì sẽ không còn sao, mệt nhọc, thì thuyết phục bản thân, đấy là vì thế khung người bản thân ko đảm bảo chất lượng, ko thể trách cứ Tiểu Nghiêm ko biết kiểm soát.

Làm tình không tồn tại thích thú lại thực hiện cho tới Khai Tâm sung sướng, thậm chí là quên tổn thất nỗi nhức về cái nhẫn, còn vì thế mong muốn đảm bảo chất lượng cho tới Hoàng Dục Nghiêm tuy nhiên lý giải toàn bộ, tuy nhiên lý giải bất hợp lí nhất là, bản thân thiệt sự không tồn tại nhãn quang đãng, cho tới nên lựa chọn một cái nhẫn Tiểu Nghiêm ko mến, do đó nó bị vứt.

Hôm sau, Hoàng Dục Nghiêm thô bạo kéo Khai Tâm dậy, xua thoát ra khỏi buồng ngủ, tuy nhiên Khai Tâm vẫn hạnh phúc suy nghĩ, đấy là vì thế Tiểu Nghiêm vướng cỡ.

Tiểu Nghiêm, anh mến tôi không?

…….

Có mến một ít xíu này không?

…….

Dù chỉ một ít thôi?

…….

Ngươi thiệt sự yêu thương hắn vậy sao? Có người từng căn vặn Khai Tâm câu này.

Tất nhiên! Đây là câu vấn đáp của Khai Tâm.

Nhưng hắn trước giờ ko yêu thương ngươi, vượt lên khứ ko, thời điểm hiện tại ko, sau này, cũng rất có thể là sẽ không còn. Vẫn là thắc mắc của những người cơ.

Tôi và anh ấy không tồn tại vượt lên khứ, chỉ mất thời điểm hiện tại, càng không tồn tại sau này, tuy nhiên thời điểm hiện tại của tôi đã và đang chuẩn bị sử dụng không còn rồi, ko cần sao? Đó là thứ tự thứ nhất Khai Tâm ko mỉm cười, quý khách thứ tự thứ nhất trị hiện nay, kì thực, Khai Tâm cũng đều có nước đôi mắt, Khai Tâm cũng biết khóc.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Từ sau khoản thời gian đột biến mối quan hệ với Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm điên thì điên vẫn kế tiếp cuộc sống thường ngày xoay xung quanh Hoàng Dục Nghiêm, vẫn lẳng lặng ở trog mái ấm, thực hiện bất kể chuyện gì cho tới hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên, chuyện tình ái cũng duy nhất thứ tự này mà thôi.

Ngươi ngày hôm nay sở hữu rảnh không?

Hửm ….?

Ta bịa đặt một vị trí, ăn cơm trắng đó!

À …”

Ngươi ko đồng ý?

Không, tôi, đương nhiên đồng ý!

Xuống ca tao cho tới đón ngươi!

Ừm, ừ được!

Đó là thứ tự thứ nhất Hoàng Dục Nghiêm ngỏ mồm chào Khai Tâm bữa ăn, không dừng lại ở đó còn là một quán ăn Pháp trứ danh, ánh đèn sáng thắm thiết, không gian ưu nhã, khí cụ ăn quý phái, loại gì rồi cũng lênh láng vẻ cao quí, tuy nhiên Khai Tâm càng sung sướng cảm biến loại gọi là tình thương yêu này!

Ủa, trên đây ko cần là tổng giám đốc Hoàng sao?

Ai yô, tôi còn tưởng đấy là Lam tè thư chứ, té ra cũng đều có người tương tự vậy a!

Châc chậc, giám đốc Hoàng, anh ko cần thiết nhức lòng nữa rồi, Lam tè thư bất vượt lên mới chỉ kết duyên sở hữu một tuần, anh vẫn tìm kiếm được một người như thể cho tới vậy, ông trời đối đãi với anh thiệt tốt!

A, quấy nhiễu nhì người bữa ăn rồi, vậy tôi lên đường trước, nhì người thư thả sử dụng, giám đốc Hoàng, vị này nữa, vị Lam tiên sinh này.

Lời châm chọc khinh thường miệt, còn tồn tại mỉm cười nhạo, không gian vốn liếng hạnh phúc nhanh gọn dừng tụ, té ra là vì vậy, đấy là tâm tình khi cơ của Khai Tâm.

Có lẽ là trị bệnh dịch rồi, tim đau tới mong muốn vỡ tung.

Từ tốn bịa đặt dao nĩa vô tay xuống, đôi mắt đối lập với hai con mắt sắc bén kia: Tôi là vật thay cho thế cần không?

Phải!

Anh đồng ý tôi là vì thế vị Lam tè thư cơ ko đồng ý anh cần không?

Phải!

Anh trước giờ ko đồng ý vật dụng của tôi là vì thế anh ko khi nào coi cho tới một khoản này cần không?

Phải!

Anh đột biến mối quan hệ với tôi là vì thế tình nhân của anh ấy kết duyên tuy nhiên chú rể ko cần là anh, tuy nhiên anh cần thiết một khoản khí cụ tương tự cô ấy nhằm trị tiết, cần không?

Phải!

Chỗ ngồi này vốn liếng ko giành cho tôi cần không?

Phải!

Anh sở hữu từng mến tôi không? Cho mặc dù chỉ một ít ….?

……..

Hai người vốn liếng như đang được nhắc chuyện thị phị ngay lập tức rớt vào yên ổn tĩnh, ai ai cũng ko coi ai, món ăn bên trên bàn cũng giá buốt dần dần, sở hữu trời biết Khai Tâm kì thực căn bạn dạng không thích ăn, tuy nhiên, vì thế loại gọi là cuộc hứa thứ nhất, hắn cố ăn, số chỗ ngồi này vốn liếng là của những người không giống, còn hắn, lại là vật thay cho thế từ trên đầu cho tới cuối, thằng khờ không có bất kì ai bằng!

Tôi liệu có phải là người tuy nhiên ko vì thế cả một con cái chó phí phạm mặt mày đường?

Lúc này, Hoàng Dục Nghiêm đột ngột ngửng đầu, bắt gặp vẫn chính là khuôn mặt mày với nụ mỉm cười rực rỡ, đơn thuần, bên trên cơ lốm đốm nước đôi mắt.

Có cần tôi thiệt sự thực hiện cho tới anh ngán ghét bỏ, nếu mà ko cần là vì thế khuôn mặt này, sở hữu cần anh mãi mãi cũng sẽ không còn coi tôi một lần?

……

Thô ráp gạt lên đường nước đôi mắt bên trên mặt mày, lừ đừ rãi vùng dậy, Khai Tâm biết, nếu mà vượt lên thời gian nhanh, bản thân tiếp tục trượt xuống bên trên trên đây, tuy nhiên hắn thì không thích như vậy!

Cảm ơn bữa tối này của anh ấy, còn cho tới tôi ở lại tía mon, cám ơn!

Cúi người, rời ngoài, không xoay đầu, vì thế nước đôi mắt một vừa hai phải vệ sinh đi đi lại lại chính thức chảy đi ra.

Khai Tâm khóc rồi, đấy là thứ tự thứ nhất Hoàng Dục Nghiêm thấy Khai Tâm khóc, người đàn ông mãi mãi mỉm cười lại khóc ….

Đêm cơ, vô cùng lâu năm, vô cùng lâu năm, Hoàng Dục Nghiêm về mái ấm 1 mình, không tồn tại hình bóng của những người ngồi bên trên lối lên đường ngóng hắn, không tồn tại mùi hương thơm sực của thực phẩm thực hiện sẵn, càng không tồn tại sự êm ấm của nước tắm, chỉ mất 1 mình.

Điện thoại reo lên, đánh tan sự tĩnh mịch …

Alô, Hoàng Dục Nghiêm nghe ….

……….

Này, thì thầm lên đường …

………

Khai Tâm, là ngươi cần không?

……….

Ngươi đang được ở đâu?

……….

Nói lên đường, ngươi ở đâu, tao cho tới đón ngươi ….

Tiểu Nghiêm, haha, van lỗi, anh cho tới tôi gọi anh vì vậy một đợt nữa nhé, tôi biết thực đi ra anh ko mến tôi gọi, tuy nhiên sao lúc này, tôi ko biết cần gọi anh như vậy nào! Kì thực, tôi cũng gạt anh, tôi ko cần là kẻ nhiều …..

Ta biết!

Lễ nghi vấn của tôi cũng chính là sử dụng chi phí tuy nhiên học tập được.

Ta biết!

Tôi không tồn tại mái ấm, tía u tôi vì thế tôi là đồng tính tuy nhiên xua tôi thoát ra khỏi mái ấm rồi ….

Ta biết, vì thế này đó là tao làm!

……..

……..

Haha, không vấn đề gì, vậy là giống như nhau!

Ngươi đang được ở đâu?

Tiểu Nghiêm, tôi kể cho tới anh nghe một mẩu chuyện, trước đó sở hữu một người, hắn tham lam vọng sẽ có được người mến hắn, do đó hắn cầu khẩn thần tiên bên trên trời, thần tiên thưa với hắn, chỉ việc ngươi ngóng ở trên đây, đợi khi sở hữu người cho tới đón ngươi, thì này sẽ là kẻ mến ngươi, tuy nhiên, ngươi ko thể cho những người cơ biết vị trí ngươi ở ….

Ngươi rốt cuộc đang được ở đâu?

Tiểu Nghiêm, anh mến tôi không?

Không mến, ngươi mau thưa ngươi ở đâu?

Haha, người ko mến thì thám thính ko được tôi đâu, mặc dù tôi thưa cho tới anh cũng vậy thôi!

Này, này ….

……..

Cụt hứng bịa đặt Smartphone xuống, Hoàng Dục Nghiêm mới nhất trị hiện nay, bản thân vì thế khẩn trương tuy nhiên phạm một tội lỗi, tuy nhiên lỗi này, công ty quyết định là hắn sở hữu lỗi với Khai Tâm.

Trong tối tối mù, khung trời lênh láng sao, kì thực Khai Tâm đang được phía trên nóc toà mái ấm đối lập với mái ấm Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm vẫn ko nỡ kể từ quăng quật thời cơ bắt gặp Hoàng Dục Nghiêm.

Tắt Smartphone, lúc lắc pin đi ra, tiếp sau đó lấy từng miếng phía bên trong đi ra, như đang huỷ lên đường khung người bản thân, toá từng khoản từng khoản đi ra, sau này lại lấy từng khoản vứt xuống bên dưới toà lầu, coi bọn chúng rơi xuống, coi bọn chúng bặt tăm, từ trên đầu chí cuối, Khai Tâm đều mỉm cười, hắn không tồn tại khóc.

Nằm hình chữ Đại (大) bên trên nóc mái ấm, dông tố tấp nập như lưỡi dao, rạch bên trên mặt mày hắn, tâm của hắn, toàn bộ của hắn ….

Tim Khai Tâm chính thức teo rút, Khai Tâm đau tới vặn vẹo, sau cùng đang đi vào rồi, Khai Tâm cuộn người lại, bên trên mặt mày vẫn chính là nụ mỉm cười ko biến chuyển …..

Gió thổi qua quýt, thổi lên đường nhiệt độ phỏng, thổi lên đường mong muốn, thổi lên đường ánh sao bên trên khung trời …

Một buổi sáng sớm một mon sau, Hoàng Dục Nghiêm vì thế bị cảm tuy nhiên thứ tự thứ nhất cho tới cơ sở y tế Nhân Dân nhà giam bệnh dịch, lấy dung dịch, khi hắn quyết định rời ngoài, nghe thấy giờ đồng hồ loa thông tin khẩn cấp cho truyền ra:

Xin để ý, van để ý, chưng sĩ công ty trị của người bệnh Lâm Khai Tâm van cho tới chống trọng bệnh dịch số 206, tía u của Lâm Khai Tâm chống bệnh dịch 206 van chào cho tới chống trọng bệnh dịch 206, nói lại đợt nữa, chưng sĩ công ty trị cho tới Lâm Khai Tâm van chào cho tới chống trọng bệnh dịch 206, người thân trong gia đình của Lâm Khai Tâm van chào cho tới chống trọng bệnh dịch 206 ….

Tiếng chân vội vàng, bao nhiêu khuôn mặt mau chóng trải qua cạnh bản thân, rất có thể bắt gặp nước đôi mắt bên trên mặt mày những người dân cơ, còn người thương hiệu Lâm Khai Tâm cơ, cũng dằn xé trái ngược tim Hoàng Dục Nghiêm.

Kì thực Hoàng Dục Nghiêm ko biết Khai Tâm bọn họ gì, mặc dù lần thứ nhất họp mặt từng ra mắt, tuy nhiên, hắn vẫn quên tổn thất bọn họ của Khai Tâm, vì thế ko quan trọng.

Thang máy ngỏ đi ra, bắt gặp bao nhiêu vị hắn tá chưng sĩ chạy vô chống bệnh dịch, Hoàng Dục Nghiêm trải qua cái hành lang cửa số vì thế kính, bắt gặp là dáng vẻ của Khai Tâm như bộ khung thô, thở yếu ớt ớt liên tiếp, ống dẫn cắm vô mũi, tứ phía xung xung quanh là chai lọ, như đang được phân tích, hài tử này một mon trước vẫn hạnh phúc linh động hiện vẫn đang giáp với với tử vong ….

Thuốc vô tay rơi xuống, Hoàng Dục Nghiêm lần thứ nhất cảm nhận thấy kinh hãi, kinh hãi người đang được ngay gần kề với tử vong ….

Bác sĩ hắn tá lùi đi ra, vẻ mặt mày mệt rũ rời ….

Hắn sao vậy?

Có lẽ toàn bộ quý khách đều giật thột, vì thế người thứ nhất căn vặn yếu tố đó lại là 1 người xa vời kỳ lạ.

Tạm thời ổn định quyết định rồi, tuy nhiên, nếu mà không tồn tại nhịp tim, kinh rằng cũng đơn thuần chuyện nhì ngày thôi, quý khách, sẵn sàng tâm lí lên đường.

Bác sĩ lên đường ngoài, tía u đồng đội của Khai Tâm ào vô chống bệnh dịch, chỉ từ lại 1 mình Hoàng Dục Nghiêm ngây ngốc đứng cơ.

Hắn chuẩn bị bị tiêu diệt rồi ….

Hắn chuẩn bị bị tiêu diệt rồi …..

Sao lại như vậy?

Tại sao hắn lại bị tiêu diệt chứ?

Nước đôi mắt tràn ngập, té ra bi thương cho tới mạnh mẽ vì vậy, vô vọng cho tới thì thống khổ như vậy!

Cậu là chúng ta của nó?

Ba của Khai Tâm đi ra, mỉm cười căn vặn Hoàng Dục Nghiêm vẫn còn đó đứng đờ đi ra cơ, ai ai cũng coi đi ra, vệt nước đôi mắt mơ hồ nước bên trên mặt mày của lão nhân sở hữu tuổi tác này.

……

Cám ơn cậu tía mon trước vẫn che chở cho tới Khai Tâm!

Cúi người thiệt sâu sắc, lòng thân phụ u vô thiên hạ, ai lại nỡ nhằm con cái bản thân phiêu bạt đầu lối xó chợ, hôm cơ Khai Tâm không giống như từng ngày ở lại ngoài cửa ngõ, tía u Khai Tâm thám thính kiếm mọi chỗ, ngóng được lại là tờ giấy má thông tin bệnh dịch nguy khốn kịch!

Kéo Hoàng Dục Nghiêm ngồi xuống, lão nhân như hồi ức lại sự hạnh phúc từng sở hữu.

Khai Tâm đứa con trẻ này, kể từ nhỏ đã và đang được người tao mến, nụ mỉm cười và ngọt ngào bên trên khuôn mặt mày cơ, ko biết đã trải từng nào người phấn khởi rồi, tuy nhiên, có lẽ rằng thiệt sự tương tự trẻ tuổi những người dân thưa, bọn tao và trẻ tuổi sở hữu sự khác lạ rất rộng, bọn tao đều nhận định rằng Khai Tâm là đứa con trẻ không tồn tại thống khổ, tuy nhiên, té ra bọn tao đều lầm rồi, thiệt cơ, bọn tao sinh sống nằm trong nó nhì mươi bao nhiêu năm, tuy nhiên ko hề thiệt sự nắm được nó.

Haizz, Khai Tâm đứa con trẻ này kể từ nhỏ tính cách vẫn như con cái lừa, chuyện đã nhận được quyết định rồi thì sở hữu kéo cũng ko động, lôi cũng ko lên đường, kì thực sở hữu khi người thực hiện thân phụ u như bọn tao cũng khá mệt rũ rời, đứa con trẻ này tính cách vô cùng không giống thông thường, tuy nhiên tính cách khó khăn lúc lắc gửi cho tới doạ người …

Haizz, tương tự khi nhỏ tiến công nhau với con trẻ con cái, thực đi ra ko cần là lỗi của Khai Tâm, tuy nhiên vì thế đối phương tiến công em gái của chính nó, nó ngay lập tức lấy bao nhiêu đứa con trẻ cao to thêm nó nhiều ép xuống tuy nhiên tiến công, lợi sợ hãi nhất là cũng thực hiện cho tới đối phương gãy xương, haha, nhỏ vì vậy, vẫn vô cùng lợi sợ hãi, tuy nhiên khi cơ bạn dạng đằm thắm nó cũng trở nên tiến công gãy một chân …..

…….

…….

Năm nó quăng quật học tập ĐH, tao thiệt là giẫn dữ bị tiêu diệt được, tuy nhiên tiếp sau đó tiếp cận ngôi trường học tập của chính nó mới nhất nắm được trường hợp, nó, vì thế gom một đứa con trẻ mái ấm nghèo khó được tới trường, bạn dạng đằm thắm ko đóng góp chi phí học tập, tiếp sau đó tao thưa là tao tiếp tục cho thêm nữa chi phí, tuy nhiên này lại thưa là không thích học tập nữa, kì thực tao biết, Khai Tâm không chỉ có là thấy vô mái ấm đã không còn chi phí, anh nhì nó chuẩn bị kết duyên, em gái của chính nó còn ko đảm bảo chất lượng nghiệp trung học tập, hầy, khi này cũng chỉ rất có thể vì vậy ….

Giống như coi Hoàng Dục Nghiêm là 1 dụng cụ nhằm trị tiết, tía của Khai Tâm lài nhài thật nhiều chuyện khi nhỏ của Khai Tâm, thực đi ra, Hoàng Dục Nghiêm biết thật nhiều chuyện, vì thế Khai Tâm từng kể cho tới hắn nghe, đơn thuần, những đau xót vô này đều đã biết thành Khai Tâm che chắn hết!

Mọi người làm thế nào hiểu rằng chuyện của Khai Tâm?

Là cơ sở y tế thông tin, một chưng sĩ vô đấy là lão chiến hữu của tao, do đó …

Hắn, bệnh dịch gì?

Suy tim, không dừng lại ở đó, không dừng lại ở đó ko uống thuốc kiểm soát, đứa con trẻ này ngang nhiên kí thương hiệu quyên tặng di thể, còn lưu giữ chi phí, thưa cho tới tao chăm sóc già nua ….

Hắn, hắn ko thưa gì sao?

Đây là thư của chính nó ….

Ba, u, em, anh:

Xin lỗi, thực hiện thêm thắt phiền toái cho tới quý khách, hì hì, tuy nhiên ko cần thiết lo ngại, con cái ko cần thiết kho bãi tha bổng yêu tinh gì cả, haha, vì thế đằm thắm thể của con cái cho tới khi cơ ko biết tiếp tục tiếp cận đâu, haha, tuy nhiên, thiệt sự cám ơn quý khách vẫn nuôi con cái rộng lớn vì vậy, ừm, bao nhiêu trăm ngàn này sẽ không cần là trộm, cũng ko cần là cướp đâu, quý khách yên ổn tâm sử dụng lên đường, coi như con em mình bất hiếu, ko thể chăm sóc già nua cho tới nhì người.

Ba, kì thực nhì mươi bao nhiêu trong năm này con cái chọc giẫn dữ tía vô số thứ tự, tuy nhiên đảm bảo chất lượng rồi, về sau sẽ không còn thực hiện tía giẫn dữ nữa ….

Mẹ, rời ngoài mái ấm con cái ghi nhớ nhất là khoản thịt kho của u cơ, haha, tuy nhiên ko được ăn nữa rồi …..

Anh, thám thính cho tới em một chị dâu đảm bảo chất lượng a, cần đẹp tuyệt vời hơn Trương Mạn Ngọc cơ ….

Em, học tập cho tới đảm bảo chất lượng, sau này cần thám thính một người con trai còn bảnh rộng lớn anh của em, hà hà, tuy nhiên xác minh là ko rất đẹp vì thế người tuy nhiên anh mến đâu!

Ừm, thực đi ra cũng không tồn tại gì nhằm thưa nữa, tía, u, thiệt sự van lỗi, mến phái mạnh nhân là ko bỏ qua được sao?

Được rồi, ko thưa nữa, đến thời điểm cơ con cái phía trên thiên lối, ồ, ko, quý khách thưa đồng tính sở hữu cho tới thiên lối được ko, đứa ở thiên lối sở hữu chê con cái không? Vậy thì khó khăn rồi, vậy con cái cần vô địa ngục sao?

Haha, cứ vậy lên đường, hứa tái ngộ, ơ, ko, là ko gặp gỡ nữa!

Khai Tâm tuyệt cây viết.

Từng giọt lệ tràn đi ra ….

Ai cần thiết tiền bạc con cái chứ ….

Ngẩng đầu, bắt gặp là 1 mái ấm già nua con trẻ nước đôi mắt mung lung, Hoàng Dục Nghiêm biết, hắn cũng khóc rồi.

Anh, là kẻ anh tôi mến cần không?

Vấn đề nhạy bén này là em gái của Khai Tâm căn vặn, bên trên khuôn mặt như thể với Khai Tâm, sở hữu khát vọng như Khai Tâm ….

…..

Anh sở hữu mến anh tôi không?

……

Trầm đem, sở hữu mến không? Hắn Hoàng Dục Nghiêm sở hữu mến Lâm Khai Tâm không?

Anh sở hữu yêu thương anh tôi không?

……

Đẩy cửa ngõ vô, ai ai cũng ko vô nằm trong, nhường nhịn như toàn bộ đều thì thầm nhìn thấy mối quan hệ của Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm.

Tiếng tích tắc lặng lẽ như mong muốn thưa sinh mệnh của những người bên trên nệm bệnh dịch đang được trôi lên đường, trả tay sờ lên sắc dễ dàng vỡ cơ, Hoàng Dục Nghiêm đùng một cái cảm nhận thấy nỗi kinh của sự việc tổn thất non …

Tại sao cần mến ta?

Tại sao ngươi luôn luôn tin cậy rằng tao mến ngươi?

Tại sao ngươi tự động lừa bản thân man trá người nhằm ở lại ở bên cạnh ta?

Tại sao tình thương yêu của ngươi rất có thể vô tư lự như vậy?

Ta sở hữu xứng đáng không?

Đau cực khổ căn vặn, căn vặn người đang được say ngủ.

Đáng … chứ ….

Âm thanh mơ hồ nước kể từ vô lồng chăm sóc khí vọng đi ra, ko biết kể từ lúc nào Khai Tâm vẫn tỉnh lại, song môi thô nứt của hắn khá ngỏ đi ra, nhường nhịn như toàn bộ đều ko xẩy ra, hắn vẫn chính là nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm đứng bên dưới ánh dương quang đãng, vẫn âm thầm yêu thương người con trai đó!

Vì sao?

Vì ….vì thế …. Trên toàn cầu này …. Có … một thằng khờ ….thương hiệu ….. Khai Tâm …..!

Tiếng bi thương của khí cụ hắn khoa, chưng sĩ hắn tá lại xông vô đợt nữa, tách quý khách đi ra một khoảng cách.

Giật năng lượng điện ….

Nhanh ….

Không được ….

Làm lại …..

…….

…….

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

Nước đôi mắt rơi xuống, té ra, Hoàng Dục Nghiêm cũng vì thế thằng khờ này tuy nhiên khóc, té ra, thằng khờ này cũng rất có thể đã đạt được nước đôi mắt của hắn, té ra …

Khờ à, ngươi sở hữu biết ko, sở hữu một người lanh lợi thương hiệu Hoàng dục Nghiêm yêu thương một thằng khờ là ngươi cơ, tuy nhiên ngươi vẫn ra đi rồi ….

___Hoàn___