cô luật sư xinh đẹp và tổng tài lạnh lùng

Chương 1

"Ba, mẹ! Sao nhì người lại nhận lời hứa hẹn hít vậy hả?" Triệu Yến người tràn bức xúc ngồi đối lập với phụ vương u cô là Triệu Công Thành và Hứa Lan.
"Con gái ngoan ngoãn, nghe câu nói. phụ vương..."
"Ba kêu con cái làm thế nào nghe câu nói. phụ vương được chứ? Sao con cái hoàn toàn có thể đồng ý lấy một người con trai tuy nhiên cho tới mặt mũi mũi con cái còn ko biết về thực hiện chồng?" - Cô cắt theo đường ngang câu nói. của phụ vương bản thân, tiếng nói tràn ủy khuất.
"Con gái à, căn nhà người tớ cực kỳ thong dong, lại là nơi thân thiết thiết với mái ấm gia đình bọn chúng ta" - Triệu phu nhân nhẹ dịu xoa nhẹ nhàng đứa phụ nữ ngang bướng của tớ.
"Dù sở hữu thong dong, thân thiết thiết thì tối thiểu phụ vương u cũng nên căn vặn ý con cái một thứ tự chứ!"
Nói rồi cô đứng phắt dậy: "Hôn sự này con cái vẫn ko thể chấp nhận". Nói đoạn cô tăng trưởng lầu, trước lúc chuồn còn rằng tăng vài ba câu:
"Triệu Thị vẫn sở hữu anh nhì và chị dâu nơm nớp nên con cái không thích nhúng tay vô. Ngày mai con cái sẽ tới Trương Thị van nài việc!"
"Tại sao lại cho tới Trương Thị tuy nhiên ko nên tập đoàn lớn khác?"
"Đơn giản vì thế điểm bại vững mạnh, đội hình nhân viên cấp dưới có tính chuyên nghiệp."
Cô vấn đáp ngắn ngủi gọn gàng rồi đặt lên lầu.
Thấy cô phụ nữ vẫn lên lầu thì nhì bậc trưởng bối mới nhất nở nụ mỉm cười tràn ám hiệu:
"Con nhỏ bé vẫn tự động chui nguồn vào tập đoàn lớn của con cái rể rồi!"
Còn cô về chống thì thay cho thiết bị tươm tất vớ rồi ngay tắp lự nhấc máy gọi cho tới Lục Kiều - tè thư của Lục Thị, cũng chính là bạn tri kỷ đùa kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ấy ra phía bên ngoài giải khuây.
Đúng đôi mươi phút sau sau cô xuống lầu thì Lục Kiều cũng một vừa hai phải cho tới. Lục Kiều phi vào căn nhà xin chào căn vặn người lớn:
"Con xin chào nhì bác!"
"Là Tiểu Kiều sao? Lâu rồi ko thấy con cái cho tới đùa."
"Ba u rằng coi, con cái chuồn du học tập thì cậu ấy cho tới phía trên nhằm tấn công cờ tướng mạo với phụ vương sao?" - Triệu Yến coi như đã và đang giảm sút giẫn dữ, hạnh phúc trêu chọc phụ vương bản thân.
"Mà nhì đứa quyết định chuồn đâu sao?"
"Con về nước đã và đang một mon rồi nên giờ đây ra phía bên ngoài thay đổi dông với Tiểu Kiều, Chắn chắn chiều con cái mới nhất về căn nhà."
"Được rồi."
"Tạm biệt nhì bác bỏ."
"Có cơ hội ghi nhớ cho tới phía trên đùa nha con cái."
"Dạ được ạ!"
Nói đoạn Triệu Yến đem giầy rồi kéo Lục Kiều rời khỏi xe pháo.
"Triệu tè thư phía trên mới nhất về nước, thời điểm ngày hôm nay cứ nhằm tớ bao."
"Đúng là hảo tỉ muội của tớ. Tiểu Kiều, tất cả chúng ta cho tới quán coffe này bại tâm sự chuồn."
"Không trở nên vấn đề!"
Nói rồi nhì người ngồi vô con xe mui trần giá đắt phóng nhanh chóng cho tới quán coffe X phổ biến sang chảnh, giành riêng cho những cậu rét cô chiêu. Hai người bước xuống xe pháo một cơ hội thanh nhã khiến cho người xem bị thú vị. Triệu Yến có vẻ như rất đẹp và body trúng chuẩn chỉnh hoa khôi, lịch sự, quý phái; còn Lục Kiều thì tương tự loại crush quốc dân linh động, xinh tươi.
"Này Tiểu Kiều, tất cả chúng ta lên lầu, cao một chút ít thì view tiếp tục xinh hơn."
"Tớ cũng nghĩ về vậy, chuồn thôi!"
Nói rồi nhì người chuồn cầu thang máy lên lầu tứ, lựa chọn 1 bàn vô góc yên bình. Hai người coi thực đơn rồi Triệu Yến nói:
"Cho công ty chúng tôi một Espresso và một Cappuccino."
Một lát sau đáp ứng nhanh chóng nhẹn đem cafe lên tới mức nhì người, người này cũng luôn luôn nhớ câu khẩu hiệu không xa lạ của những quán cafe:
"Chúc quý khách hàng hương thụ ngon miệng!"
Thấy vậy nên Lục Kiều cũng nở một nụ mỉm cười coi như câu nói. nghiền trở nên.
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn