có lẽ anh chưa từng yêu truyện

" Đừng nhằm sản phẩm điều trị của tôi với cậu thành công xuất sắc ly, điềm tĩnh lại một ít. Phải điềm tĩnh lại. Có lưu giữ túi dung dịch ở trong nhà cậu không? Vẫn còn chứ? Được rồi...Hôm trước tôi nhận ra một vỉ dung dịch an thần làm cho ngủ bạt mạng cao...Là vỉ dung dịch đã biết thành nốc chuẩn bị không còn ấy. Sau khi điềm tĩnh lại cậu nốc một viên lên đường, duy nhất viên thôi. Ngủ một giấc tỉnh dậy tiếp tục ổn".

" Thuốc an thần bạt mạng cao? Túi dung dịch..."

Bạn đang xem: có lẽ anh chưa từng yêu truyện

Cố Bắc Doanh ngập ngừng tái diễn điều cô, bàn tay lập cập rẩy vươn đi ra hứng lấy cạnh bàn, loạng choạng vùng dậy ngoài sofa. Tâm trí hắn không hề tâm trí được điều gì tuy nhiên lại lưu giữ man mán túi dung dịch của Thẩm Thiên Sơ vẫn tồn tại phía trên xe cộ, vậy nên nhập khoảnh tương khắc ngắn ngủn ngủi ấy, Cố Bắc Doanh một tay chũm điện thoại cảm ứng, một tay phiên mò mẫm nhập bóng tối vụng trộm về mò mẫm kiếm lối đi ra, trở ngại bước từng bước tách ngoài tòa nhà...Cơ hồ nước là trốn bay , là vùng vẫy, là gắng gượng gập rất là nhằm mò mẫm một tuyến phố dẫn hắn ra bên ngoài khả năng chiếu sáng, thoát ra khỏi căn chống bức bí ngột ngạt thực hiện hắn chuẩn bị sửa trị điên này.

Loạng choạng một khi mới nhất lên đường được cho tới sát con xe thể thao black color đỗ tùy tiện nhập sảnh, mau lẹ vươn đi ra bắt chặt tay bắt cửa ngõ, đợi cho tới khi Cố Bắc Doanh ngồi yên tĩnh vị bên trên ghế lái, trán hắn đang được rịn một tầng những giọt mồ hôi rét mướt, ngược tim bên dưới lồng ngực cũng ko trấn áp được nhưng mà đập từng nhịp cuồng loạn.

" Cố Bắc Doanh? Cố Bắc Doanh?"

" Tôi...Tìm thấy dung dịch rồi. "

" Được, cậu mau điềm tĩnh lại, điềm tĩnh rồi nốc vào một trong những viên lên đường. Còn lưu giữ không? Cách tôi dạy dỗ cậu áp dụng bạn dạng thân thiện đấy? Tôi thời điểm hiện tại ko ở ở kề bên gom cậu được, cậu cũng cần nỗ lực đảm bảo bản thân. Nhớ, chớ nhằm cả quy trình điều trị trở thành công xuất sắc ly."

Xem thêm: chăn nuôi toàn nhân loại

" Tôi biết rồi....Chị với việc thì mau lên đường lên đường. Tôi tự động bản thân...Làm được."

" Tốt. Tôi xong xuôi việc tiếp tục nhắn tin cậy mang đến cậu, cậu ko vấn đáp lời nhắn thì thôi, nếu như còn tươi tắn lưu giữ gọi điện thoại cảm ứng báo mang đến tôi biết lưu giữ không?"

Cố Bắc Doanh trấn tĩnh bạn dạng thân thiện hít nhập thiệt sâu sắc, thở đi ra một tương đối thiệt nhiều năm, mỏi mệt mỏi đáp điều người phụ phái nữ ở đầu chạc mặt mày ê, đợi người nọ nhắn gửi dò la hắn thật nhiều chuyện cần thiết thực hiện , nhắc nhở lên đường nhắc nhở lại với hắn bởi vì bất kể giá chỉ nào thì cũng cần nỗ lực vượt lên trở ngại tối ni, vượt lên cơn rơi rụng trấn áp gần như là áp dụng cả thân xác lộn lòng tin hắn mới nhất hoàn toàn có thể ngăn mang đến sức lực điều trị của chúng ta sụp sông sụp biển lớn.

Người nọ tuy vậy thiếu hiểu biết nhiều vì như thế sao đang được yên tĩnh đang được lành lặn Cố Bắc Doanh lại trở thành đi ra nông nỗi này, chuyện kinh hồn khiếp vía kinh hồn gì hoàn toàn có thể hiệu quả cho tới hắn, tầm tác động rộng lớn cho tới nút này mới nhất hoàn toàn có thể khiến cho một người đang được nhập tình trạng phục hồi lòng tin lại đùng một phát suy sụp cho tới trị rồ cho tới điên. Dù thế, cô vẫn không kiếm cơ hội phỏng vấn tra chất vấn hắn, một trong những phần là bởi vì mùa hội thảo chiến lược cần thiết chuẩn bị sửa mở màn, một trong những phần còn là một vì như thế...Có lẽ cô biết người độc nhất đầy đủ tài năng thực hiện Cố Bắc Doanh ko tạo được điềm tĩnh có duy nhất một nhưng mà thôi.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Người ê ko cần u tiếp của hắn- người hàng đầu tập đoàn lớn Cố Thị, Phu nhân Tống Tuyên Nhung thì hoàn toàn có thể là ai đây?

Sau khi cuộc điện thoại cảm ứng kết cổ động, Cố Bắc Doanh vội vàng lục tung túi dung dịch của Thẩm Thiên Sơ, rối rắm mãi mới nhất lôi ra được một viên an thần làm cho ngủ theo gót mô tả của những người ê....Nắm chặt viên dung dịch nhập tay như bắt lấy sợi rơm cứu giúp mạng sau cùng, hắn ko nốc ngay lập tức chỉ lần thần coi chằm chằm nó một hồi, coi cho tới lần thần , coi cho tới nút góc nhìn chính thức dại dột đi ra, tâm trí rối bời từ từ trở thành rỗng trống rỗng vô lăm le.

Bạn đang được hiểu truyện mới nhất bên trên Me truyenhot. Truyện được update liên tiếp .Hãy lưu giữ mỗi ngày nhập hiểu các bạn nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương ê ạ!