có giỏi bẻ thẳng tôi

(Hữu chủng bài bác trực ngã)

20170405

Bạn đang xem: có giỏi bẻ thẳng tôi

Tác giả: Quan Tuyết Yến

Thể loại: văn minh, tuấn mỹ nhị thế tổ công x thông thường cương nghị thụ, mỹ x cường (: “3), trực tiếp bẻ cong, si tình công si tình thụ, ngược văn, một cách thực tế phía, HE

Edit: nibom18 (nibom18.wordpress.com)

Tình trạng phiên bản gốc: trả 144 chương (bao bao gồm vài ba phiên nước ngoài xen giữa)

Tình trạng edit: Hoàn (144c) (16/04/2017)

—————————

Văn án

Có người rằng Hứa Huy là một trong nhị thế tổ*, hắn cũng ko giẫn dữ, cười cợt cười cợt, phun một tương đối dung dịch, rằng, nhị thế tổ sở hữu vật gì ko chất lượng, này chứng minh của nả ngôi nhà tôi nhiều.

(Nhị thế tổ (二世祖) là một trong trở nên ngữ phổ cập nhập giờ Quảng Đông lấy kể từ tích vua Tần Nhị Thế Doanh Hồ Hợi. Thành ngữ chỉ con cái con cháu những mái ấm gia đình giàu sang, chỉ biết ăn đùa phung phí chi phí thân phụ u nhưng mà ko biết lo ngại cho việc nghiệp, như Tần Nhị Thế đang được đập diệt cơ nghiệp ngôi nhà Tần chỉ với sau 3 năm thực hiện vua.)

Còn sở hữu vật gì chất lượng rộng lớn thương hiệu này nữa chứ?

Ngô Cảnh An suy nghĩ hắn tao ko nên là ngốc, đơn thuần vô cùng kiêu ngạo, người tao chửi hắn, hắn lại nhận định rằng này là phỉnh hót, thiệt ko nên người thông thường.

Hứa Huy thiệt siêu hạng tượng được sở hữu ngày bản thân tiếp tục mến Ngô Cảnh An, một người chi phí vật sáng sủa lạn lại lên đường mến một kẻ thông thường vô vị, đó là chuyện gì!

Ngô Cảnh An suy nghĩ Hứa Huy ko nên khẩu vị của anh ý, một thiếu thốn gia ăn đùa trác táng, miếu nhỏ này thiệt ko phục dịch nổi.

Nhưng ko biết vị thần tiên nào là ko vừa vặn đôi mắt chúng ta, ngay lập tức lấy một sợi xích thằng, buộc nhì người lại cùng nhau.

Ai rằng tình nhân trước chắc chắn chịu đựng thiệt, kẻ yêu thương sau kêu vĩ đại ủy khuất*, phụ thuộc vào vật gì người tỏ tình trước là cậu, xua đuổi theo gót sau mông cậu lại là tôi? Thiệt thòi nhất nên là tôi sở hữu biết không?

(ủy khuất: sở hữu điều oan uổng tủi thân thiện nhưng mà ko thổ lộ được)

Người yêu thương trước tức bực, ném tàn dung dịch, chỉ nhập cửa ngõ rộng lớn mắng: ko mến thì cậu cút đi!

Kẻ yêu thương sau đứng trực tiếp thân thiện bản thân, mắng lại: sở hữu xuất sắc cậu bẻ trực tiếp tôi lên đường, ham muốn tôi cút bao xa thẳm tôi ngay lập tức cút bấy xa!

PS: bài bác này 1v1, nhất quyết ko thay đổi công, cam kết HE, người sáng tác tự động nhận ko ngược.

Nội dung nhãn: tình hữu độc chung

Tìm tòi cốt lõi tự: anh hùng chính: Ngô Cảnh An, Hứa Huy

Phối phù hợp diễn: Tưởng Lộ, chú Câm, chú Trương, Khổng Tân, Đại Cương

Cái khác: nhì kẻ ngốc kể từ quen thuộc biết, yêu thương nhau cho tới tranh cãi ồn ã phu phu sinh hoạt.

———————–

Review (by da_mieu)

Xem thêm: mau xuyên nữ phụ bình tĩnh một chút

Ặc, he là chắc hẳn rằng tuy nhiên ko ngược thì …… trông chừng dẫm trúng lôi =___= . Theo bản thân thấy thì khá là ngược , thuở đầu ngược thụ, sau ngược công. Đọc truyện này motip ko mới nhất tuy nhiên khá thix cơ hội người sáng tác thiết kế anh hùng nha nhất là công. Thông thông thường thì bao nhiêu các bạn công ăn đùa trác nghiền gặp gỡ các bạn thụ thì cải cùn quy chánh kiểu mẫu rụp hoặc là sau khoản thời gian thực hiện thụ thống khổ theo gót lấy lòng và được bỏ qua nhanh gọn, bản thân là bản thân ghét bỏ bao nhiêu kiểu mẫu chuyên mục như vậy … Nhưng truyện này thiết kế tè công của tất cả chúng ta là một trong thương hiệu “nhị thế tổ” thực thụ , thuở đầu là tận dụng thụ nhằm tiếp cận tiềm năng của anh ý rồi lại thực hiện biết bao việc nhưng mà tôi chỉ có thể nói rằng “Khốn nạn”. Dĩ nhiên sau anh cũng cải hối, tuy nhiên 1 thiếu thốn gia vốn liếng sinh sống nhập sung sướng, mến lấy sự thống khổ của những người không giống thực hiện hí hửng thì sao hoàn toàn có thể thay cho thay đổi một sớm một chiều. Tại trên đây bản thân lại vô cùng mến hành vi của công ty thụ, ko đơn giản và dễ dàng bỏ qua , yêu thương vẫn lý trí, thống khổ tuy nhiên quyết tuyệt . Cái gì nhưng mà phiên bản thân thiện trở ngại mới nhất lấy được thì mới có thể thấy quý trọng, giữ giàng.

Sau Khi tương duyệt thì 2 các bạn lại đương đầu với mái ấm gia đình, lại một điểm khiến cho bản thân yêu thương thix. Làm gì sở hữu gia dình nào là đơn giản và dễ dàng gật đầu đồng tính, đặc trưng lại là một trong dòng sản phẩm dõi thế gia, vậy nên sóng gió máy là tách ko ngoài rồi

Có một vài ba đoạn tự động sự mô tả tâm tư của thụ khiến cho bản thân vô cùng xúc động, trung thực. Cả mẩu chuyện đem hơi hám một cách thực tế hóa nên bản thân vô cùng đồng cảm mang đến chúng ta.

—————-

Review (by pikname)

Truyện hoặc, nhiều năm nhưng mà coi vô cùng hoặc, ko ngán, thuở đầu còn thấy nó tương đối sượng vì như thế Hứa Huy (công) là công tử ngôi nhà nhiều, đẹp mắt trai, khoai vĩ đại, thiếu thốn phái nữ nào thì cũng thèm lại lên đường yêu thương một người vừa vặn ko đẹp mắt, vừa vặn mến cảu nhảu, vừa vặn ko học tập ĐH như Ngô Cảnh An (thụ), nguyên nhân thuở đầu chúng ta yêu thương nhau ko được “nuột” lắm, tuy nhiên về sau thì nó hoặc kinh xịn.

Motif thuở đầu khá tương tự Nương Nương Khang của Thủy Thiên Thừa, cũng chính là cao phú soái yêu thương kẻ bình phàm, thuở đầu nô đùa những loại, về sau công thương tổn thụ, thụ não nuột tách lên đường, công ăn năn hận…, tuy nhiên nó “chín, sâu sắc, thực tế” rất nhiều. Chỗ tra công tiện thụ nó ko nhiều năm, chỉ tầm 1/3 truyền, 2/3 sót lại 2 người đang được xác lập tình yêu và những trở ngại sau khoản thời gian chúng ta come-out. Không một ai cỗ vũ 2 người này cho tới cùng nhau cả, vị thế, thân thiện phận, nam nữ, chúng ta ko một chút nào xứng song, nên rằng thiệt là nếu như ko sở hữu Hứa Huy kiên trì, Hứa Huy bền bĩ, Hứa Huy dám quyết tử và Ngô Cảnh An dám kể từ quăng quật cuộc sống thường ngày giản dị bản thân mong muốn và mạnh mẽ và uy lực đối mặt với sóng gió máy của mái ấm gia đình chúng ta Hứa (Hứa Huy mang đến lên đường nhiều hơn thế nữa Ngô Cảnh An…), 2 người chắc chắn chia ly lâu rồi.

Nói thiệt ko phát âm qua quýt cỗ đam mỹ nào là tra công lại lột xác thành công xuất sắc và logic như cỗ này cơ, bản thân ko phóng tác thái quá đâu, thuở đầu Hứa Huy là nhị thế tổ, về sau khoản thời gian quen thuộc đầu tiên với Ngô Cảnh An, Hứa Huy vẫn chính là nhị thế tổ, vẫn ra bên ngoài linh tinh mèo mỡ, ko nên vì như thế tính các bạn ấy linh tinh, nhưng mà vì như thế kiểu mẫu tâm lý “Anh là thiếu thốn gia, anh cặp với cưng vì như thế anh thương cưng tuy nhiên có những lúc anh ngán cơm trắng thèm phở, miễn anh yêu thương cưng là được rồi~” ăn vào óc, ko ai rằng mang đến công thực hiện thế là sai lầm không mong muốn. Nên Khi Ngô Cảnh An nhất quyết chia ly, Hứa Huy ăn năn hận kinh xịn, nên nguy hiểm truy thê dữ lắm, về sau thì không còn dám lên đường phè phỡn với những người không giống luôn luôn, cũng nhìn thấy hành vi trước cơ là phản bội tình thương là ko chính => Thay thay đổi 1

Sau cơ, Khi bị u phát hiện bản thân yêu thương con trai, Hứa Huy tương tự nhiều người không giống, vẫn kinh hãi hãi, ko dám lên đường đối mặt với mái ấm gia đình, xã hội, trốn tách và thương tổn Ngô Cảnh An => Đoạn này thực sự bản thân vô cùng mến, vô cùng tra, tuy nhiên vô cùng thiệt, ko nên người nào cũng đầy đủ can đảm và mạnh mẽ đứng trước thân phụ u bản thân bảo bản thân đồng tính cả. Cuối nằm trong, Khi suýt mất mặt lên đường Ngô Cảnh An, giữa các việc sinh sống cuộc sống thiếu thốn gia nhàn hạ, chi phí diêu tự động bên trên, Hứa Huy lựa chọn chính thức kể từ bàn trắng tay, quăng quật ngôi nhà rời khỏi lên đường, lựa chọn Ngô Cảnh An: v Mà nhấn mạnh vấn đề cũng chả nên bất hiếu gì đâu, chỉ ham muốn thể hiện nay với thân phụ u, mặc dù ko sở hữu chi phí và quyền thế, anh tao vẫn hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc đời xứng đáng kiêu hãnh, ham muốn minh chứng rằng bản thân là kẻ con trai sở hữu đảm đương, dám sở hữu tình thương của tớ => Thực sự manly méo mô tả được luôn luôn ấy

Cuối nằm trong là quy trình rèn giũa phiên bản tính của Hứa Huy, nó ko lướt sơ qua quýt đâu, mô tả khá kĩ và khá phũ. 1 công tử sinh sống 30 năm vô công rỗi nghề nghiệp, học tập chẳng rời khỏi gì, ko sở hữu sự nghiệp chắc chắn, mong đợi gì Hứa Huy tiếp tục thao tác làm việc lớn? Ko sở hữu chi phí, ko sở hữu quyền, Hứa Huy ko nên Hứa thiếu thốn gia, chỉ là một trong chàng trai 30 tuổi tác chẳng biết làm cái gi, mà đến mức nhập công trình xây dựng bốc vác, bên trên bản thân gánh gồng từng nào là trách cứ nhiệm và gia tài. Khi không còn gì, mưu cơ sinh với đồng bổng rất ít, chịu đựng đựng những điều trách cứ móc, sỉ vả của những người quen thuộc cũ hoặc người cùng cơ quan, sếp, Hứa Huy mới nhất nhìn thấy, ngày ấy Khi bản thân sở hữu chi phí, đang được phung phí đàng và khốn khiếp thế nào là, tuy nhiên cũng vì như thế những tháng ngày bươn chải, cơm trắng ko đầy đủ no, chăn ko đầy đủ lạnh lẽo này lại rèn giũa rời khỏi 1 Hứa Huy biết nhã nhặn, càng biết trân trọng và ăn ở chất lượng với những người dân xung xung quanh bản thân rộng lớn và khiến cho anh biết cuộc sống thường ngày, nhân sinh, bất kể nhiều bần hàn, đều xứng đáng quý thế nào là => Điểm 10 mang đến hóa học lượng

Thực sự chính là một trong hành trình dài vất vả, nó nghiệt té và nhức nhối cho tới nấc khắp cơ thể phát âm cũng do dự, trăn trở: “Thực sự yêu thương một người nằm trong giới là sai lầm không mong muốn à?”, nam-nữ yêu thương nhau đang được ko hẳn trót lọt, nhưng mà những người dân lỡ yêu thương nên 1 người nằm trong nam nữ với bản thân lại càng nhấp nhô. Nhưng như ý, Hứa Huy sở hữu Ngô Cảnh An. Ngô Cảnh An chính là một trong người rất tuyệt, ko sở hữu dung mạo, ko sở hữu chi phí tài, tuy nhiên ở chàng trai này còn có trái khoáy tim bền bĩ, thông minh, lý trí, dịu dàng êm ả. Yêu Hứa Huy tuy nhiên ko miệt mài muội, Hứa Huy sai anh tao cũng dám đứng rời khỏi rằng, rằng ko được thì tàn khốc chia ly, ko nhân nhượng gì cả, Hứa Huy tự động ti, Ngô Cảnh An ko yên ủi, ngược lại còn trực tiếp thừng quăng quật Hứa Huy lại hâu phương nhằm Hứa Huy nên tự động bản thân đứng lên, đương đầu với sau này hắc búa trước đôi mắt, ko nên phũ đâu, nhưng mà là Ngô Cảnh An cảm nhận thấy, yêu thương thì nên mạnh mẽ và uy lực, nằm trong bắt tay nhau tiến bộ bước chứ k nên nhún nhường nhịn rồi núp nhập bóng tối vụng về trộm yêu thương nhau. Ko có một Ngô Cảnh An mạnh mẽ và uy lực, suy nghĩ như thế, tiếp tục ko có một Hứa Huy lột xác phát triển thành 1 người con trai nhã nhặn, hòa nhã, tràn trề hấp dẫn của về sau.

Tóm lại nồng hậu đề cử, coi cảm động lắm. Có 1 cặp phụ là Kiều Chí Bân và Hách Thời, chuyện tình của 2 người điển hình nổi bật của một cách thực tế thảm khốc, trần truồng, Hách Thời ko thực hiện sai, Kiều Chí Bân càng ko sai, sai ở những người dân sở hữu tư tưởng “yêu đồng tính là sai”

——————–

Review (by Giang Linh)

Nhiệt tình đề cử truyện này, ai mến cẩu huyết, ngược tâm, đau xót, chịu đựng đựng được một cách thực tế phũ phàng tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thâm thúy thì hoàn toàn có thể coi. Có thật nhiều cung bậc tình thương nhập cỗ này:

– Trước hết là tình thương đau khổ tận cam lai: Tình yêu thương đang được vốn liếng ko nên màu sắc hồng, càng chớ rằng cho tới tình thương của những người dân nằm trong nam nữ, tuyến đường chúng ta lên đường nhấp nhô và nhức nhối rộng lớn tình thương dị tính thật nhiều. Những điều chỉ trích của người thân trong gia đình, sự dè bỉu của những người ngoài, nỗi vạn bất đắc dĩ nhập tình thương ko nên chỉ việc vững vàng tin cẩn, chỉ việc bên cạnh nhau chống đỡ thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bước qua quýt. Hôm hiện nay đã vất vả, tuy nhiên những ngày tiếp theo sau tiếp tục nhiều phong tía, đàng đời ko trải lênh láng hoả hồng, ko nên tao chỉ cần phải có đối phương thì hoàn toàn có thể vượt lên được. Có những khi, nguyên tố thời hạn mới nhất là nguyên tố ra quyết định nhất. Hứa Huy và Ngô Cảnh An mặc dù vượt lên thật nhiều giông tố, chống đỡ không còn nhức thương này cho tới mất mặt đuối cơ, tuy nhiên cũng có những lúc nên buông tay nhau rời khỏi, ko nên vì như thế không còn yêu thương đối phương, nhưng mà vì như thế một sau này không giống tươi đẹp rộng lớn, vì như thế một ngày mai hoàn toàn có thể đàng hoàng cùng cả nhà. Thời điểm thời điểm hiện tại Khi chúng ta đang được vắt kiệt mức độ bản thân, Khi yêu thương mà đến mức phát triển thành nhiệm vụ, Khi tình thương đang trở thành con cái dao nhì lưỡi thịt bị tiêu diệt bản thân và người xung xung quanh, thì yêu thương đậm đà mà đến mức nào là vẫn nên buông nó rời khỏi, mang đến toàn bộ người xem được thở một khi. Mình vô cùng mến tình thương dần dần trở thành cứng cáp của mình, cũng khá mến vì như thế tình thương mà người ta thay cho thay đổi, trở thành chất lượng đẹp tuyệt vời hơn, sinh sống nhân loại rộng lớn. Đừng vì như thế tra công nhưng mà bỏ qua cỗ này, công tra thiệt, tuy nhiên về sau công lại phát triển thành một người con trai ấn tượng.

– Tình yêu thương cũng có những lúc thay cho đổi: Trong trên đây sở hữu một cuộc tình phái mạnh phái nữ, Liêu Thắng Anh và Trần Thiến, 2 người này quen thuộc nhau xuyên suốt 7 năm trời, tuy nhiên vì như thế phiên bản tính lêu lỏng của Thắng Anh nhưng mà tiến công mất mặt Trần Thiến, đẩy Trần Tiến nhập vòng đeo tay của những người con trai không giống, Khi Thắng Anh ăn năn hận cũng chính là khi Trần Thiến đem áo cưới phát triển thành nàng dâu của những người không giống. Chi tiết khiến cho bản thân vô cùng mến nhất là sau khoản thời gian người ông xã của Trần Thiến mất mặt, Liêu Thắng Anh tự nguyện phát triển thành thân phụ nối tiếp mang đến con cái cô nàng này, ba mẹ Trần Thiến nghe vậy cảm nhận thấy cảm động vì như thế sự si tình của Thắng Anh, và Thắng Anh láo nháo rất đông người đều tưởng Trần Thiến vì như thế tức sự linh tinh đùa bời của của Liêu Thắng Anh nên mới nhất cưới người không giống thì Trần Thiến đang được trực tiếp thắn vấn đáp rằng, cô không hề yêu thương Liêu Thắng Anh nữa, ko nên vì như thế giẫn dữ hờn hoặc đang được lẫy, chỉ đơn giản và giản dị cô yêu thương ông xã của cô ấy, cô đang được thay cho lòng thay đổi dạ, khi cô còn yêu thương Liêu Thắng Anh nhiều biết từng nào tuy nhiên chẳng được thay đổi lại được gì thì sở hữu người lại dưng cả tấm lòng nhằm thương cảm cô, động viên cô, thì cớ gì cô lại ko yêu thương người cho tới sau nhưng mà vẫn một mực thương nhớ côn trùng tình 7 năm trời lại chẳng mang lại mang đến cô điều gì? Tình yêu thương ko không thay đổi, tùy lòng người dân có trân trọng hay là không thôi.

– Đã bỏ qua một thứ tự, sở hữu Khi nó là cả đời: Câu chuyện của Hách Thời và Kiều Chí Bân là mẩu chuyện khiến cho bản thân day dứt nhất nhập truyện, một người ôm côn trùng tình si yêu thương một người xuyên suốt cả 10 năm trời, còn một người thì mặc dù biết người ấy yêu thương bản thân đấy, tôi cũng yêu thương người ấy đấy, tuy nhiên lại không đủ can đảm cùng cả nhà, không đủ can đảm đứng rời khỏi come out với mái ấm gia đình, không đủ can đảm lên đường bắt lấy tình thương của tớ. Mình rằng thiệt bản thân ghét bỏ Hách Thời, Hách Thời ko sai, tư tưởng kinh hãi hãi việc bản thân là kẻ đồng tính của Hách Thời bị ụp bể là vấn đề dễ dàng nắm bắt. Một người thông thường thì nên lấy phu nhân, sinh con cái, nối dõi tông đàng chứ tránh việc lên đường yêu thương một người con trai không giống. Nhưng nhìn theo gót góc nhìn của Kiều Chí Bân, coi 3 phiên nước ngoài của Kiều Chí Bân, thiệt tình ko thể nào là ko khinh ghét Hách Thời, khinh ghét sự yêu thương đuối, nhu nhược của anh ý tao, anh tao nhưng mà sở hữu 1/3 sự gan dạ của Ngô Cảnh An và Hứa Huy thì Kiều Chí Bân và anh tao đang không sinh sống một cuộc sống tội nghiệp thế này.

Kiều Chí Bân yêu thương Hách Thời vô cùng đơn giản, anh tao ko cảm hứng bản thân yêu thương một người con trai là sai, thậm chí còn còn vẽ cho chính bản thân và người ấy một tương lại mộc mạc, tươi tỉnh đẹp mắt. Tình yêu thương của Kiều Chí Bân đơn giản và giản dị và giản dị như chủ yếu nhân loại này vậy. Tuy số thứ tự xuất hiện nay rất ít vô nằm trong, không nhiều mà đến mức gần như là chỉ vỏn vẹn 5 chương về anh, tuy nhiên bất kể lúc nào nói đến anh tao, người sáng tác đều mô tả vì chưng nhì từ: Bi ai. “Yêu một người là sai sao?” Kiều Chí Bân đơn thuần yêu thương nên con trai, tại vì sao nên vô vọng mà đến mức chỉ dám ở điểm khu đất khách hàng quê người gặm nhắm nỗi đơn độc nằm trong côn trùng tình câm ko khi nào sở hữu ai lắng tai, ko khi nào được ai chấp nhận? Tại sao nên bi đát mà đến mức phía trên nệm dịch lâm chung vẫn không đủ can đảm gọi một giờ cho tất cả những người bản thân yêu? Tình yêu thương vô vọng và cuộc sống bi thương chỉ được người sáng tác tỉnh lượt qua quýt vì chưng 3 phiên nước ngoài, tuy nhiên quả đúng là quá ám ảnh, ám ảnh mà đến mức khiến cho một đứa lâu lắm rồi ko khóc vì như thế coi đam mỹ như bản thân khóc không còn toàn nước đôi mắt.

Khuyên thực lòng chớ ai lẩn thẩn như tớ, nếu như coi cỗ này, bỏ dở phiên nước ngoài lên đường, thiệt sự vô cùng nặng trĩu lòng, nặng trĩu lòng vì như thế tình thương đơn giản và giản dị tuy nhiên chẳng ai gật đầu, 1 mình đơn độc một mình đem tình thương vô vọng cơ tách ngoài trần thế của Kiều Chí Bân, cho tới sau cuối anh tao vẫn ko biết, tình thương trong thâm tâm bản thân ko nên là tình thương đơn phương, chocolate của anh ý thực rời khỏi vẫn luôn luôn yêu thương anh…

Không biết sự vô vọng cho tới không thích họp mặt người bản thân yêu thương thứ tự cuối trước lúc chết thật của Kiều Chí Bân xứng đáng thương rộng lớn, hoặc nỗi tiếc nuối đến hơn cả Khi Kiều Chí Bân bị tiêu diệt Hách Thời cũng ko được gặp gỡ, coi như này là trái khoáy báo của Hách Thời xứng đáng thương rộng lớn.

Dài quá… Nhưng truyện xứng đáng coi, rất đáng để xem… Ngược tâm nhất, khiến cho tao ham muốn khóc nhất bản thân suy nghĩ chắc chắn chỉ mất đoạn Kiều Chí Bân… Còn lại ko tính là quá ngược đâu, tuy nhiên kiểu mẫu câu người sáng tác tự động thấy ko ngược gì không còn là lừa hòn đảo 100% =“=

———————————–

Xem thêm: truyện người tình trí mạng

Link: https://nibom18.wordpress.com/co-gioi-be-thang-toi/

————————————

Chú ý: pass nhiều sấp mặt: ‘(