cố chấp yêu đương ngọt ngào

Tên convert: Cố Chấp Mật Ái 
Tên vẹn toàn bản: 偏执蜜爱
CP: Sở Phong - Tôn Miên Miên
Thể loại: Ngôn tình, Song khiết, Hào môn thế gia, Giới vui chơi, HE, Nhẹ nhàng, 1vs1
Edit by: Kanalz, Tròn
Đào hố: 8/4/2020
Des bìa: Lilysopretty ( @lxlxsso) 
Beta: Cải Trắng

Vốn có phụ thân là đạo thao diễn phổ biến, vì vậy Tôn Miên Miên kể từ nhỏ đang được xúc tiếp với giới vui chơi muôn tuy nhiên. Lớn lên cô cũng trở nên một trong mỗi người dân có giờ đồng hồ nhập giới, được coi là "mối tình đầu quốc dân" trong tâm địa thật nhiều thiếu hụt niên.

Bạn đang xem: cố chấp yêu đương ngọt ngào

Dường như cô và Sở Phong vô cùng với duyên cùng nhau, từng phiên bắt gặp anh đều hoàn toàn có thể thấy 1 phần thế giới anh, một phía đen thui tối, tàn bạo, bất cần thiết...

Lần trước tiên cô bắt gặp Sở Phong là ở sàn đấu quyền anh. Cả người thiếu hụt niên toát rời khỏi tương đối thở tàn bạo. Đôi đôi mắt âm u giá rét như lưỡi dao cất cánh về phía đối thủ cạnh tranh. Anh đọ mức độ khốc liệt như không thích sinh sống.

Lần loại nhị phát hiện ra Sở Phong là ở cuộc đua xe cộ. Anh đem vẻ mặt mũi giá thành tanh tưởi lái một con xe black color đã và đang được nâng cấp, chạy như thương hiệu phun bên trên đàng đua ngoằn nghèo khổ ko thấy điểm cuối.

Lần loại tía cô phát hiện Sở Phong là ở tiệc rượu ăn uống hàng ngày linh đình. Thiếu niên đem trang phục chuồn giầy domain authority, nụ cười cợt bất cần thiết đời.

*

Giữa mưa phùn phân phất, nhị đôi mắt Sở Phong đỏ ửng ngầu, ngón tay người sử dụng mức độ tóm cằm Tôn Miên Miên, lông nheo ướt sũng, ko biết là nước đôi mắt hoặc nước mưa.

"Thích tôi, em không tồn tại thời cơ hối hận hận, cũng không tồn tại thời cơ trốn. Em, chỉ hoàn toàn có thể là của tôi."

Xem thêm: truyện hướng gió mà đi

- ----

Lúc Tôn Miên Miên quay về thôn vui chơi, phân phát sóng thẳng với đại ca tặng 100 vạn làm quà tặng cỗ vũ. Đến sinh nhật, tối cơ bên phía ngoài những tòa mái ấm chọc trời và màn hình hiển thị LED ở Nam trở thành đôi khi xuất hiện tại lời chúc tụng sinh nhật...

Trong phút chốc, tin đồn đãi tràn ngập bên trên mạng, ai cũng demo đoán người thần túng thiếu hâu phương mùng là ai?

Tôn Miên Miên điềm đạm tuồn rời khỏi một tấm hình bản thân chụp công cộng với nam nhi.

Cư dân mạng: CMN, thi công hôn? Vị hít phu còn là một người tuy nhiên phụ nữ giới ham muốn gả nhất - Chủ tịch tập đoàn lớn Sang Thế mới nhất nhậm chức Sở Phong, người có mức giá trị thế giới lên đến mức trăm tỉ.

1v1, Cả nhị đều sạch

Xem thêm: tieu thuyet thien than bong toi

Cô gái tính cơ hội chất lượng, cành vàng lá ngọc được thương cảm X Thiếu gia chấp nê fake học tập tra tương trợ cho nhau.

Thật rời khỏi, nữ giới đó là ánh trăng của phái nam chính

Nam chủ yếu vô cùng lắm điều, nữ giới chủ yếu ngọt ngào và lắng đọng, nhị đứa ở công cộng một địa điểm ngược tra sảng khoái