cố chấp trong lòng anh

                  
                       

Biên Biên mệt mỏi coi Cố Hoài Nhu và những người dân con trai huyết tộc khoác trang bị white kiểm soát và điều chỉnh những vũ trang nó tế phức tạp.

Biên Biên học tập nó, dựa trên tiếng Cố Hoài Nhu mô tả quá trìnhbiến thay đổi, Biên Biên dám chắc chắn là cô tiếp tục bị tiêu diệt trong khoảng nhị phút.

Bạn đang xem: cố chấp trong lòng anh

Lấy phân nửa huyết của cô ý đi ra, tiếp sau đó truyền 1/2 huyết của Cố Hoài Nhu nhập người cô, nghe loại gì rồi cũng cảm nhận thấy vớ vẩn.

Biên Biên không thích ngồi ngóng bị tiêu diệt, nhằm khoác người tớ xâu xé, cô rằng với Cố Hoài Nhu đang được bận bịu: "Tôi ham muốn chuồn WC."

Cố Hoài Nhu đang được mang đến chạy test vũ trang nó tế, không xoay đầu lại nói: "ở trên đây không tồn tại WC, đợi cho tới khi em trở thành người như thể bọn anh thì tiếp tục không tồn tại nhiều chuyện phức tạp vì vậy."

"Chẳng lẽ huyết tộc những anh ko sử dụng Wc á?"

"Không cần thiết."

"Nói bậy, tôi từng phát hiện ra anh Lục Diễn rời khỏi kể từ WC nam"
"Lục Diễn"
Cố Hoài Nhu cười cợt mỉa: "Cậu tớ sinh sống với thế giới lâu rồi nên tiếp tục học tập cơ hội sinh hoạt như thể thế giới, thực sự hài hước, khoác kệ cậu tớ với học theo ra làm sao thì huyết tộc đó là huyết tộc, ko lúc nào trở nên thế giới, cũng không thể sinh con cái."

"Vậy anh ham muốn trở thành huyết tộc làm những gì, dễ thường đơn thuần vì như thế hâm mộ Cố Hoài Bích?"

Cố Hoài Nhu bị chọc trúng khu vực nhức nên giẫm nhập cái ghế ở kề bên, rằng lớn: "Ai rằng tôi hâm mộ nó!"

Xem thêm: bà bùi em đã kết hôn

Biên Biên vì như thế ham muốn kéo dãn thời hạn vì thế mới nhất nỗ lực rằng linh tinh ranh với gã: "Ở, anh còn ko quá nhận tất cả anh thực hiện đều là vì như thế hâm mộ và ghen ghét ganh, dù là trở nên một con cái tai ác vật cũng cần vươn lên là bản thân trở thành người như thể anh ấy."

"Mặc kệ em nghĩ về gì thì nghĩ về." Cố Hoài Như điềm tĩnh lại, cảm nhận thấy không cần thiết phải phân tích và lý giải với Biện Biên, những chuyện y bắt gặp cần, những loại y cần mất mát làm thế nào cô rất có thể nắm rõ.

"Cực kỳ khổ cực đúng không ạ, tuy rằng rằng là sinh song và một u sinh đi ra tuy nhiên anh ấy đã đạt được kỹ năng như vậy còn anh chỉ là một trong những thế giới thông thường."

"Cô tiếng ồn thật"

"Cố Hoài Bích cũng từng rằng tôi rằng rất nhiều, ríu rít tựa như chim sẻ."

Biện Biên nói: "Nếu anh ko Chịu đựng nổi thì rất có thể tâm lý lại một chút ít, tôi thiệt sự ko cần người rất có thể nằm trong anh tay nhập tay tiếp cận cuối đời đâu, anh ko cần người kiên trì đáp ứng sẽ ảnh hưởng tôi phiền phức bị tiêu diệt. Đúng rồi, tôi với thật nhiều cô bé trầm tính, nhằm tôi trình làng mang đến anh nhé? Anh quí loại ra làm sao, loli được ko, nhập câu lạc cỗ sói của tôi với 1 cậu fake gái...Không ko, với 1 em gái thương hiệu là Vân Cảnh, cậu ấy vô nằm trong ngoan ngoãn ngoãn."

Cố Hoài Nhu bước cho tới, túm lấy phần cổ áo Biên Biên kéo cô thoát ra khỏi quan lại tài rồi ném cô xuống khu đất ko chút tiếc thương.

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

"Ra cửa ngõ quẹo trái ngược, tự động chuồn WC."

Gã ko Chịu đựng nổi Biên Biên nhai nhải.

Tay chân Biên Biên được toá chạc thừng đi ra, cô kháng tường đứng lên, kéo cửa ngõ rời khỏi ngoài, trước lúc chuồn cô trị hiện nay Cố Hoài Nhu không tồn tại theo gót cô, cũng không tồn tại người theo gót cô, Biên Biên hớn hở bước thời gian nhanh về phần bên trước.