có cần lấy chồng không

Có Cần Lấy Chồng Không?

eBook

Giá bán: 25.000 đ

Bạn đang xem: có cần lấy chồng không

Giảm: 0%

Còn: 25.000 đ

Ebook này format epub. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi online hoặc gọi vì như thế phần mềm tương mến với những hệ điều hành:

Có thể các bạn cũng mến những ebook này

Thông tin cẩn ebook

Tóm tắt tác phẩm

Trước cơ cứ nhắc tới việc gả ông xã, Đỗ Lôi Ty chắc chắn rằng tiếp tục hoảng kiêng dè nhưng mà trốn rời. Lấy ông xã với gì hoặc ho đâu? Tổ chức thơm lễ nên tiêu xài chi phí như nước, sinh con cái đi ra còn nên nuôi, không cẩn thận một chút ít là dáng vẻ người xổ đi ra, không biết chừng sẽ sở hữu một con cái yêu tinh tinh ranh ở đâu nhảy vấp ngã đi ra, cướp mất mặt ông xã các bạn lắc mất mặt con cái các bạn.

Không lấy! Tuyệt đối ko lấy!

Nhưng vận mệnh đó là, kiêng dè vật gì thì này lại cho chính mình loại cơ.

Đang yên tĩnh đang được lành lặn chuồn bên trên lối nhưng mà cũng bắt gặp nên người kỳ lạ cầu thơm.

Kim cương lóa đôi mắt bày trước mặt mũi, chàng trai đẹp nhất trai quỳ một gối ánh nhìn vô cùng chân thành: "Tiểu thư, xin xỏ hãy lấy tôi."

Nghĩ cho tới suy nghĩ lùi, chắc chắn rằng là với đài truyền hình này cơ đang được con quay tiết mục mới nhất, chào một ngôi sao sáng cho tới tỏ tình với những người qua quýt lối, thời đại khủng hoảng rủi ro chi phí tệ này, người thực hiện công tác truyền hình cũng vất vả vượt lên trước.

Thế là đảm bảo chất lượng bụng nhận lấy nhẫn rubi, mới nhất vạc xuất hiện tất cả đều là thật! Kim cương là mặt hàng chủ yếu gốc Nam Phi, chú rể là con cái rùa vàng mặt hàng thiệt giá chỉ thật!

Công ty vạc hành: AMAK
Nhà xuất bản: ...
Số trang: ..... (dựa nhập số trang của sách in)
Dung lượng ebook: 0.64MB

Xem thêm: làm nũng cũng vô dụng

Tác giả

Ức Cẩm

Ức Cẩm là 1 phái đẹp người sáng tác Trung Quốc, sinh đi ra ở vùng Giang Nam sông nước, với vô số kiệt tác đang trở thành trào lưu mới nhất bên trên những diễn đàn yêu thương truyện. Những kiệt tác của cô ấy ghi sâu thực chất cá thể, lối hành văn vui nhộn hóm hỉnh, tuy rằng với chút bi sầu tuy nhiên thường là những loại kết với hậu.

Là một người linh hoạt, ko câu nệ đái tiết, Ức Cẩm tiếp tục lựa chọn khoa văn và lấy việc xem sách, ghi chép sách thực hiện thú vui. Thích thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn tuy nhiên ko say sưa nhập nó, thưởng thức sự đơn độc tuy nhiên lại khát vọng khá rét, tin cẩn nhập tình thương tuy nhiên lại không đủ can đảm thưởng thức.

Ước mơ lớn số 1 của cô ấy là hoàn toàn có thể há một chống giành giật, thư thả ngắm nhìn và thưởng thức dòng sản phẩm người bộp chộp vàng, vớ nhảy ngoài hành lang cửa số, dò la đoán mẩu chuyện riêng biệt của từng người.

Dưới ngòi cây bút của cô ấy, những phức tạp nhịn nhường như đều được hóa giải trở thành những côn trùng băn khoăn cỏn con cái, dễ thương và đáng yêu.

Tác phẩm tiêu xài biểu:

  • Có cần thiết lấy ông xã không?
  • Con thỏ bắt nạt cỏ ngay gần hang
  • Chúng bản thân lấy nhau đi

Xem thêm

Sách nằm trong tác giả

Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

Chúng Mình Lấy Nhau Đi

Các ebook các bạn tiếp tục xem

Có Cần Lấy Chồng Không?

Gửi phản hồi

Xem thêm: nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Bạn bắt gặp yếu tố nhập quy trình gọi ebook này?nêu vấn đề

Bạn ham muốn đòi hỏi ebook mới? gửi yêu thương cầu

Bạn ham muốn góp sức bài bác mang lại KOMO Blog? gửi bài