cô bé lọ lem lầu đối diện

                  
                       

Tác giả: Hậu Dĩ

Nguồn: linhmaroon.wordpress.com

Bạn đang xem: cô bé lọ lem lầu đối diện

Thể loai: Hiện đại, tình cảm

Editor: LinhMaroon

Một mẩu truyện cộc được ghi chép bên dưới ánh nhìn của hero chủ yếu. Nếu như cô bé bỏng nhọ nhem của mẩu truyện này sẽ không tự động bản thân đứng lên đằm thắm thực tế thảm khốc, và hoàng tử bị tổn thất song song cánh thì có lẽ rằng mãi là mẩu truyện nhưng mà bất kể người nào thì cũng từng gọi...

Đây chỉ là 1 mẩu truyện cổ tích xưa về thương yêu của nhì người vô một ngõ hẻm nhỏ. Họ trước đó chưa từng phát biểu cùng nhau điều gì nhưng mà chỉ coi nhau kể từ xa cách.

Chút cổ tích đằm thắm trái đất chẳng đem color hồng, chút lúc lắc động đằm thắm thực tế cuộc sống thường ngày, chút thư giãn và giải trí đằm thắm áp lực nặng nề bộn bề.

********************
Chương 1: Cô bé bỏng lọ lem

Rất nhiều năm vừa qua, tôi từng yêu thương một người cực kỳ đậm đà.

Mặc mặc dù, cho đến giờ anh trước đó chưa từng phát biểu với tôi một câu.

Mặc mặc dù, trong cả thương hiệu của anh ấy tôi cũng ko biết.

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

Chúng tôi chẳng qua loa chỉ coi nhau, qua loa khoảng cách một chiếc hẻm nhỏ và một mặt mũi tường.

Nơi anh ở, vẫn chính là thiên lối tôi luôn luôn ước mơ.

Mà địa điểm của tôi, chẳng qua loa chỉ là 1 tòa nhà cũ nhừ xấu xa xí.

Năm cơ, một đứa mới nhất chất lượng tốt nghiệp hạng trung tiếp tục đơn độc xông xới chạỵ cho tới TP.HCM rộng lớn như tôi, ước mơ có một không hai đó là hoàn toàn có thể ở vô 1 căn căn nhà như thế - với tường ngoài quật color hồng ăm ắp mộng mơ, sảnh căn nhà đầy đủ những loại hoa thơm tho romantic, phố nhỏ theo đuổi phong thái châu Âu, những ngôi đình nghỉ ngơi chân nhỏ nhắn dễ thương, đều là những loại tôi ham muốn nhưng mà ko thể dành được.

Bởi vì thế, giá bán căn nhà điểm cơ quá vướng.

Mỗi mét vuông rộng lớn 9000 đồng, ko nên là tòa nhà nhưng mà một nhân viên cấp dưới quèn từng tháng chỉ mất 1500 đồng xu tiền lương lậu hoàn toàn có thể mua sắm được. Ngay cả trả dần cũng ko nổi.

Sau cơ tôi mò mẫm lên mò mẫm xuống, mới nhất tìm kiếm được một lừa lọc căn nhà cũ vô cùng sát cơ. Cũng nên sát tía mươi năm rồi, lan can cũ nhừ, vách tường bong tróc, một buồng nghỉ một phòng tiếp khách tối om om, chỉ mất 35 mét vuông, còn tổn thất 800 chi phí mướn.

Nhưng tôi vẫn mướn, chính vì kể từ hành lang cửa số coi rời khỏi, vừa đẹp hoàn toàn có thể thấy được tầng chót nằm trong sảnh thượng của tòa nhà rộng lớn cơ. Tôi quí nhất là lừa lọc chống rộng lớn bên trên tầng thượng cơ, vẫn hoặc nằm cạnh sát trở thành lan can hành lang cửa số rỉ sét, ảo tưởng coi lúc nào bạn dạng đằm thắm hoàn toàn có thể ở bên phía trong cơ, ở bên phía trong căn chống to lớn xinh đẹp mắt cơ, ngủ bên trên cái chóng công chúa tráng lệ, với rèm hành lang cửa số color tím rủ xuống mặt mũi hành lang cửa số, ánh mặt mũi trời hấp thụ vào, toàn bộ đều là khung cảnh ảo diệu.

Xem thêm: quan hệ thân mật

Dù vậy, so với tôi nhưng mà phát biểu này là thiên giới.

Tôi nên nỗ lực mò mẫm chi phí, tôi ham muốn mua sắm tòa nhà cơ, tôi ham muốn ở vô cơ.

Những tòa nhà vô tòa căn nhà cơ từ từ chính thức với người vào sinh sống, tầng một, tầng tía, căn nhà cạnh bên. Nhưng lừa lọc chống xinh đẹp mắt cơ vẫn ko chào bán chuồn.