chuyện tình một đêm

Chìm vô nước mắt của thành phố dục vọng

Rất nhiều bè bạn không hiểu biết nổi tại vì sao tôi lại viết lách một cuốn sách loại này. Bởi tôi vốn liếng là kẻ nam nhi không nhiều phát biểu, luôn luôn trầm tính, việc làm đó là phóng viên báo chí tài chính. Tôi trọn vẹn xa cách kỳ lạ với vấn đề “chuyện tình một đêm” đem sắc tố tình ái của những bà những cô. Trước trên đây tôi luôn luôn nhận định rằng, này là cuộc sống thường ngày của những người không giống, là toàn cầu của mình, ko tương quan gì cho tới cuộc sống thường ngày của tôi. Lại càng ko cho rằng sẽ có được một ngày tôi trở thành si máu mê, đắm bản thân vô chuyện phỏng vấn và triển khai xong những mẩu chuyện này. Quả thiệt, cuốn sách so với tôi là 1 bất thần.

Bạn đang xem: chuyện tình một đêm

Tôi vẫn mong muốn cám ơn Âu Dương Tuyết- anh hùng thứ nhất vô cuốn sách này. Khi tôi đang được ngồi viết lách vô một quán coffe ở lối Ba Lý Đồn, Âu Dương Tuyết xuất hiện tại trước đôi mắt tôi. Cô đập khẽ nhập vai tôi, mỉm cười và chất vấn tôi với nên ngôi nhà văn ko. Tôi lo ngại ngùng mỉm cười, thêm thắt chủ yếu rằng tôi chỉ là 1 phóng viên báo chí. Rồi cô ngồi xuống, bảo rằng bỏ mặc tôi là ngôi nhà văn hoặc ngôi nhà báo, cô mong muốn kể mẩu chuyện của tôi cho tới tôi nghe. Thế là cô nàng thú vị này sẽ không hóng tôi với đồng ý hay là không tiếp tục chính thức những điều tự động bạch. Thoạt đầu, tôi ko chú tâm lắm, nhận định rằng cơ đơn giản những việc thực hiện vô bửa vì như thế thư thả rỗi vẫn thông thường gặp gỡ trong những quán xá. Nhưng từ từ, tôi bị thú vị vày những điều kể cơ. Tới giờ, tôi vẫn ghi nhớ cho tới hình hình ảnh cô ngồi hút thuốc lá, cảnh giác vệ sinh giọt lệ điểm khóe đôi mắt, cỗ dạng ngao ngán, tiếng động khàn khàn. Kể đoạn mẩu chuyện, cô loại bỏ. Trước Khi chia ly, cô chất vấn tôi liệu với ghi nhớ mẩu chuyện của một người kỳ lạ như cô ko. Tôi gật đầu, lòng ko ngoài xót xa cách.

Sau cơ tôi tài xế tách ngoài quần thể Tam Lý Đồn. Khi lướt qua quýt những mặt hàng xe cộ tắc xi không ngừng nghỉ cho tới và chuồn bên trên tuyến phố lấp láy ánh đèn sáng xanh rớt đỏ au, tôi thấy thiệt âm u. “Một TP.HCM buồn”-tôi nhủ âm thầm. Trên lối không tồn tại lớp bụi cất cánh, không tồn tại những khúc tình khúc cũ réo rắt, chỉ thấy nỗi đau xót bị vò xé. Tôi suy nghĩ cho tới nỗi sầu của TP.HCM, chắc rằng những cô nàng như Âu Dương Tuyết vẫn tồn tại thật nhiều. Tôi chợt nảy rời khỏi phát minh viết lách nên cuốn sách này, và kể từ “một kẻ nghiệp dư” tôi chính thức thuế tầm tư liệu, chạy cho tới chạy tháo lui phỏng vấn những cô nàng. Thế là cuốn sách thành lập và hoạt động.

Những điều được kể vô cuốn sách đều là những “câu chuyện tình một đêm” với tương quan cho tới phụ phái nữ. Chỉ lựa chọn viết lách về phụ phái nữ vì như thế tôi nhận định rằng vẹn toàn nhân nam nhi lựa lựa chọn “chuyện tình một đêm” là vượt lên trên giản dị. Tình dục là xuất vạc điểm, và cũng là vấn đề quy tụ của nam nhi. Nhưng so với phụ phái nữ lại không giống. Những người phụ phái nữ từng được tôi phỏng vấn đều bảo rằng vẹn toàn nhân và cảm hứng khiến cho chúng ta phát sinh “chuyện tình một đêm” vô cùng đa dạng phong phú và đa dạng. Có người quí buông thả, với người tự tức thời ko kìm chế nổi. Có người sau thời điểm phóng túng lại ăn năn hoặc vô cảm. Vì thế cuốn sách này là những biên chép từng vấn đề với thiệt, chứ không hề hề thể hiện ngẫu nhiên một reviews nào là so với “chuyện tình một đêm”. Trong quy trình viết lách, tôi cũng ko hề lấy tình thân cá thể lồng vô cơ, nhưng mà chỉ cố rất là thuật lại những điều được nghe một cơ hội trung thực.

Theo tôi, ngẫu nhiên một reviews nào thì cũng ko thể chuẩn chỉnh xác. “Bạn ko nên là cá, làm thế nào rất có thể hiểu rằng cảm biến của cá?”-một anh hùng chủ yếu vô cuốn sách này tiếp tục phát biểu vì vậy. Cô ấy bảo rằng cô ấy ko thèm chú tâm cho tới những reviews của những người không giống về tay, vì như thế quý khách ko thể nắm được tình cảnh thực của cô ấy ấy. Càng phỏng vấn được không ít, tôi càng rất có thể nắm được thể trạng của mình. Tôi tin tưởng rằng trong thâm tâm từng người đều thấy bất lực.

Xem thêm: tieu thuyet thien than bong toi

Nhưng dù vậy nào là chuồn nữa thì “chuyện tình một đêm” vẫn là 1 hiện tượng lạ còn xa lạ so với người Trung Quốc và đang được ra mắt ngày nhiều vô cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta. Cứ theo gót Xu thế “chuyện tình một đêm” tiếp tục phát triển thành kiểu mốt tràn ngập. Tỉ lệ xuất hiện tại của chính nó trong những vấn đề của giới truyền thông vui chơi giải trí và của không ít người càng ngày càng tăng. Nếu lần bên trên trang Google.com, rất có thể được cung ứng sát 60 000 thông tin với tương quan cho tới yếu tố này.

Trên thực tiễn, số người Trung Quốc trải đời qua quýt “chuyện tình một đêm” cũng ngày càng tăng nhanh gọn. Trong những chống thao tác triệu tập giới trí thức sang trọng cao ở Bắc Kinh, chỉ việc nhắc cho tới “chuyện tình một đêm”, quý khách đa số đều rất có thể kể rời khỏi những ví dụ với thiệt của bè bạn hoặc được nghe kể lại.

Đúng vậy, TP.HCM này mặt hàng tối đều phải có vô số những trò đùa “chuyện tình một đêm”, với vô số những anh hùng phái nữ chủ yếu công trình diễn. Tôi chỉ mong muốn biết Khi trò đùa kết thúc giục, Khi khá rét dần dần tan, giã từ nhau, toàn bộ còn lưu lại những gì? Ký ức xinh xắn ư? E rằng không nhiều hoi. Thất bại về “tình dục” ư? Rất rất có thể. Càng rỗng trống rỗng rộng lớn chăng? Quá rất có thể. Trở nên biến chuyển thái, cuồng dâm rộng lớn ư? Khả năng thiệt kinh sợ. Khi tinh dịch và trứng rủi ro nằm trong gặp gỡ nhau ở tử cung, năng lực xấu số tiếp tục xẩy ra. Bị giầy vò vày những hội chứng bệnh dịch tình dục? Không nên không tồn tại năng lực. Hãy tính coi, trò đùa này thiệt nguy khốn vô nằm trong.

Xem thêm: minh thiên hạ

Hiện tượng “chuyện tình một đêm” của phụ phái nữ rất đáng để quan hoài. Vì kể từ những chuyện phỏng vấn được, rất có thể thấy phần rộng lớn phụ phái nữ đều rớt vào hiện trạng khổ đau dằn lặt vặt. Có lẽ ở một số trong những người, biểu lộ hiệ tượng của mình vô cùng “phớt đời”, rằng thế nào là cũng khá được, tuy nhiên thẳm thâm thúy trong thâm tâm chúng ta là xiết bao khổ đau tinh nguôi. Nhưng tôi không nhiều khi nghe đến phát biểu sau thời điểm xẩy ra “chuyện tình một đêm”, nam nhi lại trở thành khổ đau và ăn năn (trừ phi vì như thế chuyện này mà chúng ta bị vướng bệnh dịch kín). Tôi nhận định rằng ở một cường độ nào là này đã phản ánh được một số trong những yếu tố xứng đáng suy ngẫm.

Điều xứng đáng nên nhấn mạnh vấn đề là “chuyện tình một đêm” luôn luôn đem đến cho tới phụ phái nữ những kết quả nguy hiểm. Vì một Khi “sự việc” xẩy ra, đương sự phần lớn đều ở vô hiện trạng khôn xiết hưng phấn và xúc động, nên luôn luôn thiếu thốn mất mặt những giải pháp rời bầu quan trọng. Do vậy kết quả nhằm lại khó tính. Hơn nữa những kết quả này phần lớn đều tự phụ phái nữ gánh chịu đựng, nam nhi tiếp tục với ưu thế trời sinh. Để đạt được thích thú, chúng ta gieo rắc tinh dịch vô lối, ko thèm suy tính cho tới việc bọn chúng với đâm hoa kết ngược hay là không. Sau Khi xử lý đoạn, chúng ta thông thường rời né trách cứ nhiệm một cơ hội nhẹ dịu.

Vì vậy tiếp tục với quá nhiều những Chuyên Viên nhận định rằng, vô chuyện dục tình, nam nhi và phụ nữ ko hề đồng đẳng. Nếu xẩy ra “chuyện tình một đêm”, phụ phái nữ thông thường rớt vào thế thụ động. Trong thực tiễn tiếp tục chứng tỏ rằng, vô tuyệt vời của quý khách, nước ngoài trừ thích thú và hưng phấn tức thời rời khỏi, còn tồn bên trên một số trong những yếu tố nguy hiểm không giống.