chuyển jpg sang excel

JPG vĩ đại Excel

Cung cung cấp bởi aspose.com và aspose.cloud

Bạn đang xem: chuyển jpg sang excel

Nếu bạn phải quy đổi nhiều JPG trở thành một Excel, hãy dùng Merger

Chuyển JPG sang trọng Excel

Sử dụng 'Trình quy đổi JPG sang trọng Excel' nhằm xuất bảng tài liệu kể từ hình ảnh JPG sang trọng Excel bảng tính. Dịch Vụ Thương Mại không tính tiền của Cửa Hàng chúng tôi dùng chức năng OCR mạnh mẽ và uy lực nhằm nhận dạng cấu tạo bảng và trích xuất văn bạn dạng kể từ những dù nhập JPG hình hình ảnh. Quý Khách tiếp tục có được một Excel bảng tính hoàn toàn có thể sửa đổi tuy nhiên bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh khi cần thiết.

Chuyển JPG tệp tin sang trọng Excel

Để quy đổi JPG hình hình ảnh sang trọng Excel format, chỉ việc kéo và thả JPG tệp nhập vùng vận chuyển lên tài liệu, lựa chọn tùy lựa chọn OCR và nhấp nhập nút 'Chuyển đổi'. Quý Khách tiếp tục có được một Excel bảng tính được điền tài liệu kể từ JPG tệp.

'Convert JPG vĩ đại Excel' dựa vào những thành phầm ứng dụng của Aspose, được dùng thoáng rộng bên trên từng trái đất nhằm xử lý theo đòi lịch trình những JPG tệp và Excel với vận tốc cao và quality có trách nhiệm của sản phẩm.

Xem thêm: ảnh nền hoa mẫu đơn

Câu căn vặn thông thường gặp

Làm cơ hội này nhằm quy đổi JPG sang trọng Excel miễn phí?


Chỉ cần dùng JPG vĩ đại Excel Converter của Cửa Hàng chúng tôi. Quý Khách tiếp tục có được những Excel tệp Output đầu ra chỉ với cùng một cú nhấp loài chuột.

Tôi hoàn toàn có thể quy đổi từng nào JPG tệp sang trọng Excel format và một lúc?


Bạn hoàn toàn có thể quy đổi tối nhiều 10 JPG tệp và một khi.

Kích thước JPG tệp tối nhiều được luật lệ là bao nhiêu?


Kích thước của từng JPG tệp ko được vượt lên trước vượt 10 MB.

Có những cơ hội này nhằm lấy sản phẩm ở Excel toan dạng?


Khi quy trình quy đổi JPG sang trọng Excel đoạn, các bạn sẽ có được một links vận chuyển xuống. Quý Khách hoàn toàn có thể vận chuyển xuống sản phẩm tức thì tức tốc hoặc gửi links cho tới e-mail của công ty nhằm vận chuyển xuống Excel sau.

Các tệp của tôi sẽ tiến hành tàng trữ bên trên sever của công ty nhập bao lâu?


Tất cả những tệp người tiêu dùng được tàng trữ bên trên sever Aspose nhập 24 giờ. Sau thời hạn này, bọn chúng tiếp tục tự động hóa bị xóa.

Bạn hoàn toàn có thể đáp ứng an toàn và tin cậy cho những tệp của tôi không? Mọi loại đem an toàn và tin cậy không?


Aspose quý trọng yếu tố bảo mật thông tin và đảm bảo tài liệu người tiêu dùng. Hãy yên tĩnh tâm rằng những tệp của công ty được tàng trữ bên trên những sever an toàn và tin cậy và được đảm bảo ngoài từng truy vấn ngược luật lệ.

Tại sao việc quy đổi JPG sang trọng Excel lại mất không ít thời hạn rộng lớn tôi hy vọng đợi?


Việc quy đổi những JPG tệp rộng lớn sang trọng Excel format hoàn toàn có thể tổn thất một khoảng tầm thời hạn vì như thế sinh hoạt tương quan cho tới fake mã và nén lại tài liệu.

Xem thêm: iphone nào pin trâu nhất