Chương trình chuẩn Mỹ

Năm 2010, đối diện với hiện tượng học sinh ở các tiểu bang có trình độ khác nhau, nhiều em có trình độ Anh văn rất yếu, không viết nổi một bài viết hay trình bày một vấn đề cho mạch lạc, và khi vào đại học, lúng túng không biết phải làm thế nào để nghiên cứu một đề tài. Hai tổ chức The Council of Chief State School Officers (CCSSO) và National Governors Association Center for Best Practices (NGA), với nhiều góp ý của giáo viên, phụ huynh, và các nhà lãnh đạo cộng đồng đã soạn ra tiêu chuẩn CCSS cho từng lớp, từ Mẫu Giáo đến lớp Mười Hai.
Common Core Standards được xem là một bước tiến dài, vì là lần đầu tiên đất nước Hoa Kỳ có một bức tranh rõ nét về “khả năng cốt lõi chung” mà học sinh ở mọi tiểu bang cần có.
Ông David Nguyễn, một thầy giáo dạy Toán thuộc ABC Unified School District nói: “Chúng tôi phải dạy các em cách biết nhận định, phân tích, tạo ra giả thuyết, và tự mình kiểm chứng những giả thuyết đó. Các em sẽ được đào tạo để suy nghĩ như một nhà toán học thay vì chỉ biết làm toán, để phát triển những nhận thức bén nhạy để phân tích những vấn đề mà họ sẽ phải đối diện trong thế kỷ 21.”

Common Core - Nền tảng cho các kỳ thi quốc tế - lồng ghép các kiến thức khoa học - xã hội (Tránh gây hiểu lầm Kidtopi chỉ là tiếng Anh giao tiếp)

Chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc với Khung chương trình Common Core State Standards (CCSS)

Hệ thống học liệu Kidtopi được xây dựng dựa trên Khung chương trình CCSS bao gồm các tiêu chuẩn cao nhất tại các bang của Mỹ và các quốc gia trên thế giới. Nội dung và mục tiêu học tập được thiết kế từ kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, chuyên gia, những nhà tư tưởng hàng đầu cũng như phản hồi của công chúng
www.corestandards.org


Trang bị kỹ năng của công dân Thế kỷ 21

Nhằm trang bị cho trẻ em Việt Nam khả năng ngôn ngữ và kỹ năng của Thế kỷ 21 để trở thành công dân toàn cầu, chương trình tích hợp mục tiêu ngôn ngữ với kiến thức Toán, Khoa học và xã hội. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với tính cách của trẻ em Việt Nam ở từng độ tuổi, qua đó tạo nền tảng cơ bản giúp trẻ vững bước vào tương lai.
www.21c-learning.com


Nền tảng cho các kỳ thi Quốc tế

Chương trình tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện và các dạng câu hỏi luyện tập giúp bé xây dựng kiến thức nền tảng để chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế chuẩn Khung tham chiếu Chung Châu Âu (CEFR), Bài thi Tiếng Anh dành cho lứa tuổi Tiểu học (Cambridge YLE), Bài thi Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học không bản xứ (TOEFL Primary).

Hội đồng sư phạm

Hội đồng Sư phạm của chúng tôi gồm những chuyên gia giáo dục có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục Quốc tế giúp định hướng, cố vấn và giám sát về chất lượng sư phạm trong việc triển khai mô hình giảng dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) theo chuẩn CCSS và Kỹ năng Thế kỷ 21.

Sandy Đặng

Thạc sĩ trường Đại học Havard. Giám đốc Điều hành Vietnam Education Foundation (VEF) Giám đốc Điều hành tổ chức Lãnh đạo, Trao quyền và Phát triển Mỹ Á (AALEAD)

Đinh Thu Hồng

Thạc sĩ Giáo dục chuyên ngành Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Giáo viên tại Trường Tiểu học New Life Academy of Excellence, Hoa Kỳ. Tác giả cuốn sách “Học kiểu Mỹ tại Nhà”. Tư vấn xây dựng chương trình VTV7, Language Link Vietnam

Kim Ngọc Minh

Thạc sĩ Giáo dục trường Đại học New South Wales. Phó Chủ tịch CLB Thắp sáng trí tuệ Việt. Đồng Sáng lập - Cựu Giám đốc Hệ thống Tomoe Kindergarten. Nhà Sáng lập - Giám Đốc Công ty Phát triển tài năng trẻ em T-Kid

Đối tác sư phạm

Kidtopi hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu Mỹ, Anh trong việc cung cấp học liệu và nội dung để thiết kế bài giảng và câu hỏi kiểm tra đánh giá trình độ học sinh, đảm bảo các nội dung giảng dạy trên hệ thống tương đương với các trường học hàng đầu nước Mỹ.

Lộ trình học

Lộ trình học tập tại Kidtopi được chia ra làm 8 cấp độ để phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học sinh.