chung tình đam mỹ

20170204

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên

Bạn đang xem: chung tình đam mỹ

Thể loại: Hướng đạo (thụ) x Lính gác (công), cường cường, êm ấm, ngọt, manh, sau này, tuy nhiên xử, 1×1, HE.

Edit:

kimtaitrunghuynhanhtu (kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com)

D Ẹ O (pagenotfound0909.wordpress.com)

Beta nô tỳ: Nấm

Số chương: 56 chương

Nguồn: Lâm Phong

Tình trang: Hoàn (55c) (20/02/2017)

——————–

Văn án (kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com)

Thể loại Sentinel (Lính gác) and Guide (Dẫn đường), không hiểu biết cũng ko có gì, ko tác động cho tới việc phát âm truyện ~[≧▽≦]/~

Đây là luyến ái sử thân ái 1 dẫn lối thấp cấp tính cơ hội vô cùng con trai nằm trong 1 quân gác sở hữu chút táo tợn, sở hữu chút ko được ngẫu nhiên không chỉ có thế ngạo kiều, lại sở hữu thiếu hụt phái đẹp tâm […] nỗ lực phát triển thành nhị thập tứ hiếu hảo lão công; cường cường, êm ấm, ngọt, manh.

—————

Văn án (pagenotfound0909.wordpress.com)

Lính gác – phía đạo (người dẫn đường) văn, không hiểu biết cũng ko có gì, ko tác động cho tới quy trình phát âm ~(≧▽≦)/~

Còn sở hữu sự chung mặt mũi của một con cái cự long ý thức hệ đem xuân tâm thiếu hụt lữ quí thuế tập dượt rác…. À sai, vật sáng sủa lộng lẫy, nằm trong song phu phu ngày ngày tối đêm và ngọt ngào hường phấn manh bị tiêu diệt người!

———————-

Đôi điều về chuyên mục Sentinel and Guide

Cũng tương tự ABO, tuy nhiên ko phân phân thành Alpha, Beta, Omega nhưng mà phân thành Lính gác (Sentinel), và Dẫn lối (Guide). Đây là 2 loại người quan trọng đặc biệt vô xã hội, sở hữu con số chắc chắn, còn sót lại là kẻ thông thường. cả LG và DĐ đều sở hữu ý thức hệ bên dưới dạng 1 động vật hoang dã nào là tê liệt. Nếu vô ABO sở hữu kì vạc tình thì vô S&G, Lính gác 1 khi pk hoặc thao tác lao lực quá nhiều tiếp tục xuất thực trạng thái ý thức tạm bợ, buồn tình lên hoàn toàn có thể nổi điên địch tớ ko phân nhưng mà chém không còn. Chính chính vì vậy nên sở hữu DĐ xuất hiện nay, sử dụng ý thức vân của tớ nhằm khai thông suy nghĩ mang lại LG, rời việc nổi điên. Nói công cộng DĐ tương tự như dung dịch an thần mang lại LG vậy tê liệt. Ngoài ra, chuyên mục này còn tồn tại ‘kết ăn ý nhiệt’ là 1 trong những dạng tương tự như vạc tình kì vô ABO. Tin tức tố của LG và DĐ hoàn toàn có thể tác động cho nhau nhưng mà khêu rời khỏi dục tình của đối phương: 3 nếu như DĐ hoặc LG sở hữu ý thức hệ quá cường đại hoàn toàn có thể khiến cho bất kì LG hoặc DĐ không giống vạc ‘kết ăn ý nhiệt’. Mà vì thế DĐ quá không nhiều đối với LG nên nếu như ‘phát phối kết hợp nhiệt’ thì LG tê liệt nên phụ trách với DĐ cả đời =)))

Cá nhân tuôi thì quí chuyên mục này rộng lớn, vì thế tối thiểu DĐ tuy rằng miếng mai tuy nhiên hoàn toàn có thể pk, cho dù là phái mạnh hoặc phái đẹp DĐ. ABO nhưng mà phát âm đam mỹ một là quá nương quá yếu ớt cần thiết chở che, 2 là tu dung dịch khắc chế trở nên Beta rồi vùng vẫy giang hồ nước này nọ, tiếp sau đó bị vạc hiện nay rồi đấu tranh… S&G Thành lập và hoạt động, ko ngờ vực gì vẫn thổi vô làn sóng Đam mức độ sinh sống mới mẻ. Nam nhân nên sở hữu khí khái quan trọng của phái mạnh nhân, cũng hoàn toàn có thể kề vai nằm trong LG của tớ pk, tính tích vô cùng cũng hơn nhiều chuyên mục ABO, luôn luôn đem Omega coi như hoa vô căn nhà kính, quyền tự tại cũng không tồn tại. Đam mỹ là chuyện phái mạnh phái mạnh, tuy nhiên nhưng mà nhiều khi ABO lại tấn công rơi rụng lên đường khí hóa học vốn liếng sở hữu của phái mạnh tử, kiểu vụ nghịch tặc thiên sinh con cái cũng thực hiện tuôi ớn óc nữa (trừ bao nhiêu cỗ tuôi bị tiêu diệt máu mê thì tử sinh ko nên chuyên mục tuôi thích: v) ở phía trên NAM DĐ vẫn ko thể sinh nha, rất nhiều gì người tớ cũng chính là phái mạnh nhân cho dù người tớ yếu ớt rộng lớn LG thật nhiều.

Ý loài kiến riêng biệt của tuôi, tuôi ko chê bất kì cỗ ABO nào là không giống, đơn thuần kiểu thiết lập chuyên mục thực hiện tuôi không thực sự quí thôi, chứ tuôi vẫn phát âm bao nhiêu cỗ ABO của Hoài Thượng này nọ

Enjoy~~

—————————

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Biên tập dượt tấn công giá

Tần Vân sinh rời khỏi thực hiện 1 Dẫn lối thấp cấp, tuy rằng rằng không tồn tại ý thức hệ, chỉ hoàn toàn có thể đau đớn bức quyên sinh bên trên chi phí tuyến, còn bị người không giống coi như “Băng vệ sinh”… tuy nhiên ưu thế là dũng mãnh suy nghĩ lại sở hữu tiềm năng. Giấc nằm mê lớn số 1 là sau khoản thời gian xuất ngũ hoàn toàn có thể lấy trợ cấp cho của cơ quan chính phủ, kết duyên tử sinh, thực hiện 1 hảo thanh niên. Đáng buồn thay cho, hắn bắt gặp Mặc Xá Lý, người này bệnh dịch thần kinh trung ương vô cùng nguy hiểm a! Làm gì nên thơm cho tới thơm lên đường, sao hoàn toàn có thể triệu tập pk mang lại chất lượng tốt nha!? Hắn thì thầm nghĩ về thực hiện 1 miếng “Băng vệ sinh” âm thầm a!! Tần Vân tuy rằng rằng đơn thuần thấp cấp cho Dẫn lối, mặc dù thế năng lượng cực mạnh, tính cơ hội con trai, sở hữu bốc đồng, cũng có thể có trách cứ nhiệm. Vốn tưởng rằng cả đời chỉ hoàn toàn có thể ở chi phí tuyến đẩy mạnh, ko nghĩ về cho tới lại có một thời cơ tình cờ, chỉ có một không hai hắn mới mẻ hoàn toàn có thể khai thông ý thức vân mang lại Thần cấp cho Lính gác nhà vua Mặc Xá Lý. Hai người kể từ hiểu nhau cho tới yêu thương nhau, bắt gặp được trở ngại bên cạnh nhau vượt lên, nhà vua hoàng thượng ôn nhu, sở hữu chút ngạo kiều nằm trong thắm thiết, lại thêm một ý thức hệ cự long sở hữu thiếu hụt phái đẹp tâm quí trộn lê lóng lánh, phu phu thường ngày đều manh manh đát.

—————————-

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Đây là một bộ truyện có nội dung ko quá đặc sắc. Cơ mà thể loại của nó lại khá mới mẻ, chỉ mới xuất hiện vô các fanfic châu Âu còn đam mỹ thì mình ko thấy bao giờ.

Đại khái thì nó cũng mãng cầu ná như ABO, với Sentinel là Alpha và Guide là Omega cùng với “kết hợp nhiệt” tương đương “kì phát tình”. Nhưng nó cũng có khá nhiều điểm khác, ví dụ như việc phân loại dựa theo gót tinh nghịch thần hệ của mỗi người hoặc Guide ko yếu ớt cũng như có thai như Omega… Tóm lại là thể loại này khá mới mẻ, các quý khách có thể phát âm tăng ở wordpress chủ nhà.

Bạn thụ là một người dẫn đường cấp thấp, được ví von tương đương như “băng vệ sinh” vì chỉ khi quan liêu trọng mới cần dùng và dùng hoàn thành thì bỏ: ) Cuộc sống của quý khách gắn liền với chiến trường với dự tính khi nào xuất ngũ sẽ sống yên tĩnh ổn. Mà đời ai biết được chữ ngờ, quý khách gặp và khai thông tinh nghịch thần giúp người tớ rồi bị người tớ hốt về làm của riêng biệt luôn luôn.

Bạn công là quốc vương vãi, bề ngoài vô cùng lạnh lùng, tàn bạo cơ mà nội tâm lại “mỏng manh” hệt như chú rồng có trái tim thiếu nữ của quý khách ấy. Bạn ấy là lính gác Thần cấp vô truyền thuyết, vô cùng mạnh, thành thử rời khỏi ko người dẫn đường nào có thể làm dịu quý khách nổi, trừ quý khách thụ.

Chuyện tình của nhị người kể rời khỏi cũng khá suông sẻ, tình tiết truyện ko quá phức tạp. So rời khỏi thì một bộ tinh nghịch tế sau này có 55 chương thì khá là ngắn, tuy nhiên truyện rất dễ thương.

———————-

Spoil (by Tử La)

Đầu tiên, nghe biết cỗ này là vì chị chúng ta của tớ reviews, vì thế nghe chuyên mục thú vị nên mới mẻ thám thính phát âm. Mình cũng ko phát âm phiên bản edit trong phòng nào là nhưng mà phát âm QT bên trên wattpat. Nói thiệt khi nghe reviews thì cũng khá hào hứng, tuy nhiên truyện thiệt lại ko thỏa mãn nhu cầu đầy đủ đòi hỏi của tớ, nếu như mang lại điểm thì bản thân tiếp tục Review cỗ này vô loại 5/10, nội dung sở hữu điểm đột phá huỷ (với mình) tuy nhiên thể hiện lại khá qua quýt và không tồn tại điểm nổi bật, ko tạo ra tuyệt hảo.

Đầu tiên là về chuyên mục, như vẫn rằng phía trên, chuyên mục này tương tự ABO, Hướng Đạo và Lính Gác phụ thuộc vào tiết tố của tớ nhằm thú vị đối phương, nếu như bị ai tê liệt lưu lại (xxx đầy đủ bước) thì tiếp sau đó hàng tháng tiếp tục toan kì vạc tình và cần thiết “Kết ăn ý nhiệt”, nếu như không tiếp tục cần thiết dung dịch khắc chế nhằm Chịu đựng đựng qua quýt giai đoạn. Hướng đạo và Lính gác đều sở hữu phân cấp cho, thấp cấp rộng lớn tiếp tục dễ dẫn đến cấp cho bên trên bản thân kiểm soát, thú vị, chống chế vạc nhiệt độ, Hướng đạo thấp cấp rộng lớn Lính gác thì tiếp tục không còn công dụng gì với Lính gác, còn hoàn toàn có thể bị phản phệ. Cấp tối đa là Thần cấp cho. Khác với ABO là O cho dù là phái mạnh hoặc phái đẹp cũng đều hoàn toàn có thể sở hữu bầu, Hướng đạo ở phía trên vẫn phân loại nam nữ rõ rệt, phái mạnh sẽ không còn ngẫu nhiên có thai được, tuy nhiên lại hoàn toàn có thể ghép tử cung fake nhằm có thai. Sau khi nhị người triển khai lưu lại toàn cỗ, nếu như 1 trong các nhị người bị tiêu diệt, thì người còn sót lại cũng sẽ không còn sinh sống được.

Mặt không giống, cả Hướng đạo lộn Lính gác đều sở hữu sức khỏe ý thức và thể hiện rời khỏi trở nên thần thú/thú nuôi luôn luôn theo gót mặt mũi người, vì vậy xúc cảm như vậy giới nhưng mà người sáng tác đề ra nó một vừa hai phải khoa học tập viễn tưởng, một vừa hai phải thần túng huyễn huyễn. Không chỉ mất thần thú là những loài vật như mèo, sư tử, dragon, ưng… chúng ta demo đoán coi Hướng đạo thấp cấp nhất thì chiếm hữu con cái gì? Haha, Trùng Đế Giày nha, còn tồn tại người chiếm hữu Trùng thảo, ko rõ ràng liệu có phải là sâu sắc ko nữa!! Là Trùng đế giầy nhưng mà không tồn tại kính hiển vi thì ngoài thấy ấy ạ!! Vậy nhưng mà kiểu chúng ta chiếm hữu con cái Trùng Đế Giày này còn chọt tay, tìm kiếm được nó bên trên mặt trận cơ?? Chả biết sở hữu nên phiên bản khi nào thì cũng đep kính hiển vi ko nữa. Riêng vụ này thì bản thân thấy người sáng tác khá chém quá tay, tối thiểu cũng nên lựa chọn vật gì nó sở hữu hình thể rõ ràng một ít chứ. Với những Hướng đạo và Lính gác cấp cho cao, thì chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra Mộng cảnh riêng biệt vì thế ý thức, cũng chính là điểm cư trú của hồn thú của mình khi nó bị thương. Trong một vài ba tình huống, ví như phỏng dung ăn ý ren thấp thì người không giống sẽ không còn phát hiện ra hồn thú của một người nào là tê liệt. Về cơ phiên bản, bản thân thấy đấy là một chuyên mục khá hoặc ho và mê hoặc, không mong muốn hồn thú vô truyện lại sở hữu quá không nhiều đất dụng võ và ko nhằm lại tuyệt hảo gì lắm.

Bản thân ái Tê Chiếu là 1 trong quân gác Thần cấp cho, chiếm hữu hồn thú là 1 trong con cái Rồng châu Âu sở hữu cánh (coi hình) sở hữu sức khỏe rất rộng thương hiệu là Trọng Diễm, nhưng tại vì phỏng dung ăn ý ren thấp nên không có ai phát hiện ra nó nước ngoài kể từ chủ yếu hình ảnh và Tần Vân. Trọng Diễm được tế bào mô tả là cực mạnh, tuy nhiên khó khăn nhưng mà rằng được nó mạnh ở đâu ngoài những việc mức độ pk cao được thể hiện nay khi rèn luyện vô chống tập dượt, cùng theo với sở trường quí trang sức đẹp lung linh và sở hữu ngược tim thiếu hụt phái đẹp mỏng mảnh yếu ớt ớt, tuy nhiên vì thế cho dù là hồn thú của hero chủ yếu tuy nhiên đất dụng võ không tồn tại nhiều, sở hữu thì cũng đơn thuần vài ba cảnh em ấy lăn chiêng qua quýt lăn chiêng lại bao nhiêu số trang sức đẹp lung linh nên xúc cảm em ấy khá là nửa nạc nửa mỡ. Trong phòng rèn luyện thì người sáng tác chỉ rằng em ấy vô cùng khỏe mạnh, hoàn toàn có thể tấn công được thú vật cấp cho cao, tuy nhiên khi phía trên mặt trận, đa số người sáng tác vẫn quên rơi rụng nên mô tả em ấy rồi, khá là không mong muốn. Tương tự động với hồn thú Ishtar của Tần Vân, toàn bộ những gì còn lưu lại thì tê liệt là 1 trong con cái ngựa một sừng sở hữu cánh, hoàn toàn có thể chạy và cất cánh, không còn. Đến hồn thú của hero chủ yếu còn thế, thì với hồn thú của hero phụ…thôi chớ mong muốn rất nhiều, biết vẹn toàn hình là suôn sẻ lắm rồi, một trong những người cho tới cuối còn chưa biết hồn thú là con cái gì. Hệ thống thần thú cứ thế theo gót gió máy cất cánh ngay gần không còn.

Về lối hành văn, có thể nói rằng là ko bao nhiêu rực rỡ và vẫn mang tính chất kể lể nhiều hơn nữa. Trong tuyến hero có rất nhiều hero phụ sở hữu plot tiềm năng, như chuyện tình Beste (mẹ nuôi của Tần Vân) và Hạ Lộ (cha của Tê Chiếu), Thẩm Trác Phàm và Arthur, Skate và Lâm Đống Lương… Beste và Hạ Lộ đều lặng lẽ yêu thương tuy nhiên không có ai tâm sự, chúng ta lựa lựa chọn trầm khoác nhằm bảo lãnh cho nhau, ước mơ của Hạ Lộ là được bồi táng nằm trong người bản thân yêu thương, tuy nhiên phiên bản thân ái ông biết bản thân không tồn tại kĩ năng nên cho dù vẫn vạc điên rồi bị tiêu diệt cũng vẫn lưu giữ vùi một một lọn tóc của Beste vô khung người coi như được hóa táng và một phần của bà. Thẩm Trác Phàm vì thế bảo lãnh Arthur nên vẫn triển khai thôi miên nhằm Arthur quên rơi rụng bản thân khi cậu bị xử tiêm dung dịch phá huỷ bỏ thần kinh trung ương, Arthur cho dù ko thể lưu giữ nổi cậu vẫn kiên trì không tìm kiếm bắt kì Hướng đạo nào là không giống, thà tiêm dung dịch khắc chế chứ không thích thám thính Hướng đạo, chỉ phụ thuộc vào trí lưu giữ mơ hồ nước nhưng mà thám thính những người dân sắc nét gì tê liệt kiểu như Thẩm Trác Phàm níu lại ở kề bên thực hiện người hầu. Thậm chí cả truyện tình bách ăn ý của hero phụ phụ là Maggie và Alice cũng khá sở hữu tiềm năng. Đáng tiếc người sáng tác chỉ hoàn toàn có thể phác hoạ thảo rời khỏi vài ba đường nét, kể rời khỏi vài ba sự khiếu nại, tuy nhiên viết lách thực sự thiếu hụt chiều sâu sắc, ko tự khắc họa được tình thân của hero, lướt quá thời gian nhanh nên trở nên rời khỏi nông cạn. Tác fake dường như như quá tham lam tình tiết, ham muốn phối kết hợp cả những mẩu chuyện của hero phụ tuy nhiên lực cây bút ko đầy đủ, tuyến hero phụ tương đối nhiều, sơ sơ nhận thêm 4 đôi bạn trẻ phụ nổi trội, tuy nhiên cả truyện chỉ mất 56 chương và chiều nhiều năm cũng từ tốn, quá thiếu hụt thốn thời lượng nhằm hoàn toàn có thể thực hiện đầy đủ vẹn mang lại bất kể song nào là. Các cụ thể. kí ức, xúc cảm của hero vô cùng thiếu hụt, khó khăn hoàn toàn có thể nhằm người hâm mộ tưởng tượng rời khỏi được tình thân của mình đậm đà thế nào là. Beste và Hạ Lộ, đôi bạn trẻ này nói đến quá khứ quá không nhiều, thậm chí là tình thân của mình cũng chỉ được xác nhận qua quýt một lời nói chẳng hiểu lấy nền tảng ở đâu của Tê Chiếu, hồi ức của Beste cũng quá không nhiều, chỉ vài ba phụ vương dòng sản phẩm, trở nên rời khỏi cũng không hiểu biết nổi chúng ta sở hữu tình thân cùng nhau thế nào là. Arthur và Thẩm Trác Phàm sở hữu quá khứ, tuy nhiên là thành quả, không tồn tại quy trình (tức là chỉ rằng là nhị tình nhân nhau và vẫn triển khai lưu lại hoàn mỹ, ko rằng gì cho tới quy trình yêu), cơ hội giải quyết và xử lý cũng mơ hồ nước và mô tơ cũng ko rõ rệt.

Trong truyện sở hữu thật nhiều tình tiết khá vô lý, nhiều tình tiết có lẽ rằng là người sáng tác cũng cảm nhận thấy ko thể lý giải nên cứ rời qua quýt và mang lại nó trở nên đương nhiêu. Như việc Tê Chiếu biết Beste lưu giữ tấm huy chương hình của cát cánh của Hạ Lộ, cho dù Beste trước đó chưa từng đem nó rời khỏi khi nào, tới cả đàn ông nuôi của bà là Tần Vân cũng ko biết. Bà trước đó chưa từng kể quá khứ của tớ tận tường mang lại ai, nhưng mà Tê Chiếu vẫn biết Hạ Lộ lấy danh nghĩa tặng huy chương chất lượng tốt nghiệp của học viện chuyên nghành nhằm tặng Beste tấm huy chương hình hoa cát cánh của tớ. Arthur bị thôi miên quên không còn từng chuyện, chỉ phụ thuộc vào một ít miếng kí ức nhưng mà cự tuyệt từng Hướng Đạo, vậy nhưng mà Thẩm Trác Phàm van vô phủ công tước đoạt thực hiện người bảo vệ Sư tử thực hiện cơ hội nào là nhưng mà kéo được hình ảnh lên nệm thực hiện một pháo, khi nhưng mà hình ảnh còn chả còn tý tiết tố nào là của Hướng đạo bởi dung dịch phá huỷ bỏ thần kinh trung ương. Olympus vô cùng quan tâm những thực nghiệm về Thần cấp cho của tớ, ko dưng lên đường gắn một gò dung dịch nổ vô xác hoàng thượng Hạ Lộ nhằm thực hiện gì? Hơn nữa đám hóa học nổ cũng ko quan trọng, chả sở hữu mô tơ gì làm cho nổ tung cả nửa hành tinh nghịch nhưng mà công tắc nguồn là dịch chuyển kiểu xác hoàng thượng hoàn toàn có thể đem ren Lính gác thần cấp cho. Tần Vân vì thế sao nên tự động thôi miên niêm phong kĩ năng của tớ, Beste tại vì sao tự động dưng lại loại bỏ chăn ngựa ở một hành tinh nghịch xa xôi xôi và quăng quật khoác Tần Vân lại 1 mình.. rằng công cộng truyện vẫn còn đấy vô cùng thiếu hụt tính logic và nhằm lại cả nghìn câu chấm chất vấn.

Điểm khá nhất của truyện có lẽ rằng là cho dù lối hành văn kể lể khá nhàm và tình tiết nhiều kiểu còn ko rõ rệt thì truyện viết lách khá tự do, phát âm ko cho tới nỗi không dễ chịu. Nhân vật không xẩy ra tuyệt đối quá trớn, không thực sự bàn tay vàng. Đọc nghịch tặc chơi vui chơi thì cũng có thể nói rằng là cũng khá được.

Nhưng bản thân ko toan thám thính phát âm tiếp truyện nào là của người sáng tác này đâu.

—————————–

Link kimtaitrunghuynhanhtu edit: https://kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com/chung-tinh/

Link Dẹo edit: https://pagenotfound0909.wordpress.com/2016/06/26/chung-tinh-tinh-thuy-bien/

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Link Dẹo edit wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/112288670

—————————–

Chú ý: Truyện sở hữu pass, khêu ý ngay lập tức ngoài mục lục