chung cư của các ảnh đế


Tác giả: Thiên Bình Tọa

Thể loại: Hiện đại, giới vui chơi, hình họa đế, hài, ngọt, ấm cúng, 1×1, HE, ngạo kiều phúc hắc mỹ công  x dương quang đãng thụ

Bạn đang xem: chung cư của các ảnh đế

Nhân vật: Thẩm Triệt, Tần Tu, An Gia Miện, Hạ Lan vịn, Khải Mặc Lũng, Âu Triết Luân ….

Biên tập: Yoo Chan

Des: Tâm Tít Tắp@CoverDanmei

Link đọc: Đậu Hoa

Giới thiệu:

Cuộc sinh sống ở công cộng gà cất cánh chó sủa tuy nhiên cũng khá cẩu huyết của một đám hình họa đế, thiên vương vãi, đạo thao diễn, biên kịch sau này.

Câu chuyện về sự việc nỗ lực kể từ khi ở Học viện năng lượng điện hình họa cho tới tận khi bước đi nhập giới vui chơi của những chàng trai đồng tính.

Xem thêm: vaobong.net

Pass: dựa nhập sự nắm vững của doanh nghiệp với những Pass không giống của blog.

Dự kiến: Post kể từ 02/04/2015 → 30/01/2016

Đôi lời: Vì là re-post nên bản thân không bao giờ thay đổi bất kể đồ vật gi của truyện, Biên tập luyện ra làm sao bản thân nhằm nó vì vậy. Vài người thưa hoàn toàn có thể bản thân khóa Pass đại diện mang lại đem nhưng mà thôi, tuy nhiên nhưng mà trí ghi nhớ bản thân xoàng, bản thân thỉnh phảng phất nhập blog vì như thế địa hình nhằm phát âm, nếu như khó khăn quá thì chủ yếu tôi cũng giải chả đi ra, nhưng mà ID Wp bản thân lại ko ghi nhớ Pass, vì thế đấy là cơ hội rất tốt bản thân suy nghĩ đi ra. Nếu chúng ta nào là cảm nhận thấy phản cảm, thì comment bên dưới, bản thân tiếp tục gỡ truyện chuồn hoặc thực hiện từng cơ hội nhưng mà nó chỉ xuất hiện nay cho chính bản thân mình bản thân thấy. Cảm ơn quý khách đang được phát âm lảm nhảm của tôi.

Tuệ Mẫn

Trang: 1 2

Xem thêm: con duong ba chu truyenfull

Đăng vì như thế Chanh Chua

Chanh thì luôn luôn chua Xem toàn bộ nội dung bài viết vì như thế Chanh Chua