chú rể của tôi bỏ trốn rồi

                  
                       

Chương 33

Chứng cứ và tư liệu tương quan cho tới việc Lâm Thành tham lam dù fake chi phí vốn liếng của khuôn khổ liên minh cho tới một thông tin tài khoản quốc tế đã và đang được lặng lẽ tích lũy kể từ lâu.

Bạn đang xem: chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Quy trình tố tụng tuy rằng đem khá rườm soát, tuy nhiên chính vì hành động của ông tao đem tương quan cho tới hành động phạm tội  hình sự, ngoài trừ thực hiện giấy tờ thủ tục khởi khiếu nại rời khỏi, Nguyễn Chỉ Âm còn cần cho tới phòng ban công an báo án.

Số chi phí cướp đoạt quá to, sau khoản thời gian Lâm Thành bị tạm thời nhốt, nội cỗ Nguyễn thị tức thì trở thành hoang mang lo lắng ngại hãi. Có câu cây ụp khỉ chạy, phát hiện ra tình hình Lâm Thành trước đôi mắt khó khăn tuy nhiên trở bản thân, những người dân vốn liếng lưu giữ thái chừng lạnh nhạt cũng chính thức tự dự xoay về phía Nguyễn Chỉ Âm.

Tuy Lâm Thành tiếp tục xử lí thật sạch ko nhằm lại dấu tích nào là những lỗ hổng trong số sinh hoạt marketing nhập tay bản thân, tuy nhiên nằm trong hạ nhập Lâm gia thì ko cần người nào cũng thật sạch vì vậy.

Không đem người hàng đầu như Lâm Thành, những người dân còn sót lại mặc dầu ham muốn phản kháng cũng không tồn tại cơ hội nào là lật ngược tình thế.Người mái ấm bọn họ Lâm cũng ko cần ko đi kiếm Lâm Tinh Phỉ, tuy nhiên chuyến này cô tao coi như cũng lanh lợi, đem kệ người thân bọn họ Lâm đem tận tâm khuyên nhủ ra sao, cô tao cũng vạch rõ rệt mối liên hệ.

Đám người Lâm Vĩ trước sau bị trong thời điểm tạm thời miễn nhiệm, Nguyễn Chỉ Âm trong thời điểm tạm thời thăng tiến tổng giám đốc, thuận thế đề bạt bao nhiêu nhân viên cấp dưới đem lai lịch thâm nám thâm thúy nhập Nguyễn thị. Những người này đều là những nhân viên cấp dưới tiếp tục nhập Nguyễn thị thao tác làm việc kể từ khi thân phụ cô ông Nguyễn Thắng Văn còn sinh sống.

Phó Sâm Viễn tiêu thụ vụ án khởi tố Lâm Thành của Nguyễn Chỉ Âm, một khoảng chừng thời hạn lâu năm thường ngày cô đều cần chạy thân thuộc doanh nghiệp và tòa án, không tồn tại thời hạn ăn cơm trắng tối với Trình Việt Lâm.

Đợi đến thời điểm cô mang trong mình một vào buổi tối cuối tuần rảnh rỗi được xem là nửa mon sau.

Xem thêm: ký ức đẹp nhất

Sáng sớm loại bảy, Nguyễn Chỉ Âm luyện tập đoạn.Vừa kể từ chống thể hình rời khỏi, xuống lầu tiếp tục phát hiện ra Trình Việt Lâm bưng nhị chén bát cháo vào trong nhà ăn.

Nhìn thấy cô, người con trai khẽ nhếch cằm quá lười biếng rời khỏi hiệu cho tới cô :'' Lại phía trên ăn cơm trắng.''

Nói là ăn cơm trắng, tuy nhiên trong tim Nguyễn Chỉ Âm rất rõ ràng ràng, Trình Việt Lâm xác minh chỉ nấu nướng được cháo Trắng.Lúc trước cô quá bận nên ko biết Trình Việt Lâm thực hiện thế nào là lại sở hữu sinh rời khỏi hào hứng với chuyện cơm trắng nước.

Hơn thế Anh còn vô cùng nỗ lực chỉ tiếc không tồn tại năng khiếu sở trường, năng lực nấu nướng cơm trắng còn kém cỏi rộng lớn kết quả môn chủ yếu trị năm nào là. Chủ yếu ớt là ko đầy đủ cẩn trọng và kiên trì kiểm soát và điều chỉnh chừng lửa tuy nhiên nên. Bận rộn rộng lớn nửa mon, thành công xuất sắc nhất cũng chỉ mất chén bát cháo Trắng.

Nguyễn Chỉ Âm cho tới mái ấm ăn ngồi xuống, lấy lọ đàng cạnh bên cho 1 không nhiều nhập cháo.Cô còn ko ăn được bao nhiêu muổng, người con trai đối lập tự nhiên vùng dậy, cho tới phòng tiếp khách lấy một tệp tư liệu bên trên bàn trà fake cho tới cô.

Cô khá nhướng mi ngạc nhiên hỏi:'' Đây là gì?''

Xem thêm: sa ngã vô tội

"Hợp đồng ủy quyền CP doanh nghiệp.'' Người con trai nhàn rỗi nhã tựa sống lưng nhập ghế dựa, ngước đôi mắt nhìn cô.

Nguyễn Chỉ Âm há tệp tư liệu rời khỏi, bên phía trong trái ngược nhiên là 5% CP Nguyễn Thị ông nội nhằm lại cho tới anh.

Tài sản của ông Nguyễn cũng chính là vừa vặn thực hiện giấy tờ thủ tục thanh lịch thương hiệu đoạn vừa mới đây.