chồng tôi mắc hội chứng bác học

Tên Hán Việt: Ta học tập fake tổ hợp hội chứng lão công
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, ngọt sủng, cưới trước yêu thương sau, HE
Số chương: 77 chương + 5 PN
Tình trạng edit: Đang lết ~~ 3 ngày một chương
Editor: Flanty

Sống bên trên đời nhị mươi sáu năm, một vừa hai phải đang được ở lứa tuổi rực rỡ nhất của phụ phái đẹp, Mộc Tiểu Nhã mới mẻ biết bản thân đem vô người bệnh dịch nan nó, là một trong bệnh dịch DT, chỉ hoàn toàn có thể chờ đón chết choc cho tới.

Bạn đang xem: chồng tôi mắc hội chứng bác học

Trong thời hạn chờ đón những tháng ngày cuối đời ấy, sở hữu khá nhiều người cho tới thăm hỏi cô, tuy nhiên Bạch Xuyên là kẻ khiến cho cô sở hữu tuyệt hảo sâu sắc nhất.

Bạch Xuyên là láng giềng của cô ý, một người tự động kỷ giắt hội hội chứng chưng học[1]. Lúc ấy, bên trên khuôn mặt mũi chan chứa sẹo của anh ý tràn trề tuyệt vọng: "Tôi, tôi vẫn nghiên cứu và phân tích toàn bộ làm hồ sơ nó tế của em, tuy nhiên, tôi không tồn tại cơ hội này cứu vớt em."

[1] Hội hội chứng chưng học tập – 学者综合症 (Savant Syndrome) – là bệnh dịch khan hiếm bắt gặp bên trên trái đất, những người dân giắt hội hội chứng này thông thường hơn hẳn rộng lớn sánh với những người không giống ở một nghành nghề này cơ. Tuy nhiên, bọn họ lại thông thường bị khuyết thiếu về tư tưởng hoặc rối loàn trở nên tân tiến thần kinh trung ương. Hơn 50% người giắt hội hội chứng Savant bị tự động kỷ, một số trong những không giống nguy hiểm rộng lớn là bị tổn hại óc, khiến cho bọn họ bắt gặp trở ngại trong những việc thích ứng với cuộc sống thường ngày thực tiễn.

Mộc Tiểu Nhã ngạc nhiên: "Anh là chưng sĩ?"

Bạch Xuyên: "Tôi ko nên..."

Bệnh của Mộc Tiểu Nhã là bệnh dịch DT, trừ khi thay cho thay đổi gien, còn nếu không, không tồn tại tài năng trị ngoài. Nhưng, Bạch Xuyên là kẻ có một không hai sở hữu tâm trí mong muốn trị ngoài bệnh dịch mang đến cô sau thời điểm cô bị bệnh dịch.

Mộc Tiểu Nhã: "Vì sao anh mong muốn trị ngoài bệnh dịch mang đến em?"

Xem thêm: ảnh đế khó theo đuổi

Bạch Xuyên: "Tôi mong muốn cưới em."

Mộc Tiểu Nhã cười: "Nếu anh cưới em, ngay lập tức ngay lập tức tiếp tục phát triển thành một người góa phu nhân."

Bạch Xuyên chấp nê nói: "Tôi mong muốn cưới em."

Bạch Xuyên bị suy rời trí tuệ, bắt gặp trở ngại trong những việc miêu tả tâm trí của tôi, chỉ hoàn toàn có thể một chuyến, lại một chuyến tái diễn.

Sau cơ, Mộc Tiểu Nhã vẫn bị tiêu diệt, tuy nhiên khi tỉnh dậy, cô vẫn quay trở lại thời khắc ngày hè chất lượng nghiệp ĐH năm ấy.

Bạch Xuyên: "Bà của tôi chuẩn bị bị tiêu diệt, bà kỳ vọng tôi kết duyên, tôi... tôi mong muốn cưới em."

Xem thêm: thời gian như ngừng lại

Mộc Tiểu Nhã cho rằng, nếu như tôi chỉ hoàn toàn có thể sinh sống thêm thắt tứ năm, vì sao lại ko gả mang đến Bạch Xuyên. Ít nhất sẽ không còn khiến cho Bạch Xuyên nên cưới người phụ phái đẹp gian ác cơ, sau cùng lại bị lửa rộng lớn thiêu bỏ khuôn mặt mũi tuấn tú này.

Mộc Tiểu Nhã: "Được."

Một tương khắc ấy, vô đôi mắt Bạch Xuyên đều là tinh ranh quang quẻ, là loại đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà Mộc Tiểu Nhã từng thấy ở cả nhị đời....