chồng chồng vườn trường

                  
                       

Cách tê liệt ko xa cách là đại dương rộng lớn chén bát ngát, được tia nắng chiếu rời khỏi độ sáng êm ấm.

Trên bờ cát, bão táp đại dương thổi cho tới, như một vừa hai phải trình bày một vừa hai phải cười cợt, trọn vẹn là cỗ dáng vẻ nhàn hạ nhã.

Bạn đang xem: chồng chồng vườn trường

Lê Tư Viễn khoác một chiếc áo hoodie white color, với chiếc quần Jean Trắng bên trên áo hiện đang có in những vần âm giờ anh.

Hắn mới nhất một vừa hai phải tắm cọ kết thúc kể từ chống thay cho ăn mặc quần áo bước rời khỏi, tóc còn ko thô, hắn lấy cái khăn Trắng đang được vệ sinh bên trên đầu, một cỗ dáng vẻ triệu tập niềm tin, mi tương đối liếc, đôi bàn tay hoạt bát chơi trò chơi bên trên điện thoại thông minh, một tay tình cờ nhưng mà xoa xoa tóc.

Một con xe đậu ở mặt mũi lối đặc biệt đã mắt ánh nhìn của những người không giống, giờ kèn đùng một phát vang lên.

Càng thực hiện người lên đường lối để ý rộng lớn. Cửa số xe cộ kéo xuống, kính xe cộ bị tia nắng phản vào, người bên trên xe cộ trang nghiêm nói: "Lên xe!"

Lê Tư Viễn lên xe cộ, thắt chặt đai tin cậy.

"Xe này của cậu nhưng mà phụ nữ cũng dám ngồi lên sao." Lê Tư Viễn nghi ngờ trình bày.

"Ngồi lên thì sở hữu là gì, chuyện nhỏ, thậm chí là còn tồn tại xe cộ chấn vài ba phiên rồi" Trần Cung một vừa hai phải hòn đảo đầu xe cộ, một vừa hai phải vấn đáp.

"Tiệc chan chứa mon của đái Mãn, cậu tấp tểnh lên đường từng nào tiền?"

Lê Tư Viễn người sử dụng ngón tay tạo ra trở nên một số: "Đại khái từng nào lên đường, còn cậu?"

"Tôi cũng ko sai biệt lắm, tôi cũng đều có lên đường dự tiệc chan chứa mon lúc nào đâu."

"Thật ko nghĩ về cho tới Tây Minh thiệt sự sở hữu nhì người con." Trần Cung cũng cảm khái, trình bày thanh lịch chuyện không giống, "Cậu nằm trong Tống Cảnh Uyên thời gian gần đây ra sao rồi?"

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

"Còn hoàn toàn có thể thế nào?" Lê Tư Viễn nhập tiếng nói khan hiếm Khi sở hữu chút cực chẳng đã.

"Lại cãi nhau? Ai, tôi trình bày nhì người còn nếu như không hợp ý thì chia ly lên đường, vì vậy hoài cũng ko ổn?" Trần Cung một vừa hai phải trình bày, một vừa hai phải sờ bao dung dịch vào trong túi.

"Hửm?" Hắn trả mang đến Lê Tư Viễn một điếu dung dịch, cậu nhận lấy.

Chỉ khoảnh khắc sau, hương thơm dung dịch lá ngay tắp lự tràn ngập nhập xe cộ.

Năm trước.

Buổi chiều khung trời nắng cháy ham muốn sụp đổ lửa, rét như ham muốn cháy domain authority, tia nắng không ngừng nghỉ chiếu xuống mặt mũi lối, lối lộ như ham muốn vóc sương lên tới mức điểm.

Cho mặc dù khí hậu nóng hổi vì vậy, sảnh bóng rổ kề bên vẫn đứng chan chứa người, cỗ vũ không còn mùa này cho tới mùa không giống.

Trong sảnh tình hình pk kịch liệt, điểm số nhì team xua sát nút nhau.

Chỉ thấy nhập sảnh sở hữu một chàng trai đặc biệt cao, khoa tay múa chân với những đồng team, đó là mật hiệu của chúng ta -B. Kế tiếp, trận đấu tiếp nối chính thức xoay trả.

Xem thêm: em chỉ muốn hít khí vận của anh

Cuối nằm trong, trước lúc giờ bé báo hiệu kết đốc vang lên, Lê Tư Viễn hoàn thành xong cú tấn công tía điểm, mang về thành công.

Trận đấu kết đốc, ngoài sảnh tiếp tục đứng chan chứa những phái nữ sinh tay một vừa hai phải cố kỉnh nước, khăn lông vây xung xung quanh Lê Tư Viễn.

"Cảm ơn nước của những cậu." Lê Tư Viễn khóe mồm cong lên đặc biệt nhỏ, cố kỉnh chai nước khoáng nhập tay.