chìm trong tình yêu

chim-trong-cuoc-yeu

Tác fake Thánh Yêu là 1 trong những trong mỗi người sáng tác viết lách truyện ngôn tình sắc hoặc nhất tuy nhiên bản thân biết. Ngoài truyện Ám Dục tôi đã từng trình làng cho tới chúng ta ở phiên trước thì Chìm Trong Cuộc Yêu cũng là 1 trong những truyện xứng đáng nhằm gọi nếu khách hàng yêu thương quí phân mục ngôn tình này.

Bạn đang xem: chìm trong tình yêu

*****

Lần thứ nhất của những người phụ nữ cô bị DuậtTôn uống thuốc chống bức bên trên đàn dương gắng. Nhục nhã trăm bề, hắn nom cô giãy đạp dụa nhập đau nhức và giầy vò, rồi hắn giứt vứt tách lên đường, nhằm lại cô 1 mình nguyên lành.

Cô với tự động trọng, cô đang không chịu đựng đầu mặt hàng. Nhưng, số phận là kiểu gì? Số phận là cái bàn xoay bên trên tay kẻ với chi phí với thế, chúng ta mong muốn nghịch ngợm, ở đầu cuối thì tớ vẫn cần nghịch ngợm nằm trong chúng ta.

Rốt cuộc Mạch Sanh Tiêu vẫn ko rời ngoài số phận tự động bản thân đem dưng sự trinh tiết White nhằm phục dịch hắn, phù hợp dục tình của hắn vừa vặn biến chuyển thái vừa vặn rất rất đoan, hắn mong muốn cô bất kể lúc nào cô cũng cần gật đầu đồng ý, đem tới hắn nghịch ngợm, đem tới hắn chi phí khiển.

. . .

Một cuộc hôn nhân gia đình thay đổi lấy bàn tay tàn truất phế, kiếp này cô không còn hoàn toàn có thể va vấp nhập dương gắng.

Ngày tách ngoài Duật Tôn, cô khát vọng được sinh sống, trốn nhập vòng đeo tay của một người con trai, người ấy không những gật đầu đồng ý không còn thảy vượt lên trước khứ còn hài lòng ghi bàn tay sót lại của cô ấy. Trớ trêu thay cho, thêm 1 đợt nữa kẻ tàn nhẫn Duật Tôn lại xuất hiện tại, nghiền tan sau này xinh tươi cô hằng ước mong. Y huỷ lỗi thơm lễ, sỉ nhục cô trước mặt mày bao người:

“Mạch Sanh Tiêu, con cái phụ nữ tôi nghịch ngợm ngán còn ở mơ lấy ông xã, cô xuống ngoài nệm tôi, còn mong muốn trườn lên nệm thằng không giống sao?”

Xem thêm: ngược đãi tình yêu

Thêm một phiên hắn khiến cho cô cần tự động dưng thân thuộc thể.

“Sanh Tiêu, khung người tất cả chúng ta vượt lên trước hợp tác ăn ý, đang được lâu vì vậy tuy nhiên tôi vẫn hưng phấn ko này!”

Y ko hề hiểu được lòng cô đang được giá buốt, đang được bị tiêu diệt.

Y mong muốn dây dính, chỉ vì chưng chúng ta từng ngủ cùng nhau khiến cho hắn yêu thương quí cho tới mê mệt.

Nếu khung người này bị hủy diệt thì Duật Tôn, anh với còn mong muốn nó nữa không?

Cô gắng con cái dao nhỏ, từng nhát từng nhát đâm nhập thân thuộc thể…

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

. . .

Đời người nếu như hoàn toàn có thể con quay quay về, còn nếu như không vô vọng cho tới thấu tâm, tôi sẽ không còn khi nào tiếp cận đoạn này.

Đọc Truyện