chiếm đoạt em dâu

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số phen đọc/download: 846 / 5

Bạn đang xem: chiếm đoạt em dâu

Cập nhật: 2017-09-24 23:13:20 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 105: Ngoại Truyện 7 - Giang Doãn Chính Chương 9: Ngày Mai Chúng Ta Kết Hôn Đi Phần 3

"A

Chính, em stress."

Mấy thời buổi này, Ngưng Lộ bỏ dở việc thường ngày nằm trong ông xã đi làm việc, ngược lại mách bảo Thẩm Tâm Tinh đi dạo mọi nơi. Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Tình các bạn của phụ phái nữ có những lúc cho tới thiệt là kỳ lạ, rõ nét mới mẻ biết nhau ko từng nào ngày vẫn rất có thể phát triển thành các bạn đảm bảo chất lượng không tồn tại gì lấp liếm nhau.

Cho nên, chiều trong ngày hôm qua khi cô và Ngưng Lộ mua sắm đồ gia dụng về, Ngưng Lộ thưa với cô tối ni mong muốn nhì người bọn họ cho tới căn nhà cô ấy ăn cơm trắng, cô kể từ chối thế nào thì cũng ko được.

"Này, lúc này em với Ngưng Lộ ko cần cực kỳ thân mật sao? Truyện được đem ngữ vì chưng TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đônSợ đồ vật gi chứ? Mạnh đã và đang bắt gặp qua chuyện, ko kinh hãi đích không? Nói mang đến em biết, cậu tao trong nhà chỉ là 1 con cái cọp giấy tờ tuy nhiên thôi." Sợ cô hồi vỏ hộp, khi thoát ra khỏi cửa ngõ cầu thang máy, Giang Doãn Chính cúi người xuống, ở mặt mày tai của cô ấy nhẹ nhàng tiếng nói.

"Làm sao đem thể?" Thẩm Tâm Tinh ko tin! Dù là ngày ê trông thấy vẻ mặt mày êm ả của anh ý ấy, tuy nhiên nhưng mà con cái cọp giấy?

"Không tin cậy, lát nữa em tiếp tục biết."

Không cần thiết hóng, Thẩm Tâm Tinh vừa vặn nhập cửa ngõ tuy nhiên rất có thể thấy được. Bởi vì như thế, nhập cảm biến của cô ấy a ma tơ giới tài chủ yếu luôn luôn đôi mắt cao hơn nữa đầu, ko câu nệ thưa mỉm cười mặc dù thế đang ăn mặc tạp dề đang được tuy nhiên bưng thực phẩm kể từ nhập phòng bếp rời khỏi nhằm bên trên bàn, tuy nhiên Sở phu nhân thì đang được phía trên ghế rơi lon đùa trò đùa với con cái trai!

Nhìn thấy bọn họ cút nhập, Ngưng Lộ nhằm máy chơi trò giải trí nhập tay xuống, chạy tới: "Tâm Tinh, A Chính, sau cuối nhì người cũng cho tới. Hoan nghênh nhì người. Sở Trí Tu, qua chuyện phía trên kính chào căn vặn này."

"Chào chú A Chính, kính chào dì." cũng có thể thấy được công tử căn nhà bọn họ Sở cần được lễ phép tắc rộng lớn, dương vật kính chào khách hàng tuy nhiên đôi mắt chằng tách máy chơi trò giải trí, đấy là loại kính chào gì chứ.

"Tâm Tinh, thiệt van lỗi. Sở Trí Tu nó không tồn tại lễ phép tắc." Kèo Thẩm Tâm Tinh ngồi xuống ghế rơi lon, Ngưng Lộ xấu xa hổ thưa. Cái thằng Sở Trí Tu này, rất có thể nể mặt mày một tí không? Chuyện này thực hiện mang đến uy ngặt của những người thực hiện u như cô vứt đâu rồi?

"Dì Tâm Tinh, lúc nào thì dì và chú A Chính kết hôn?" Được rồi, u vẫn thưa cậu vì vậy, vậy cậu cũng ko thể ko nom chứ?

"Dì......" Thẩm Tâm Tinh ko ngờ Sở Trí Tu tiếp tục căn vặn yếu tố thẳng vì vậy, khuôn mặt đỏ lòm không còn cả lên. Thật là mất mặt sĩ diện. Cô cần vấn đáp thế này đây?

"Sở Trí Tu, con cái căn vặn chuyện gì vậy? Không banh mồm còn nâng rộng lớn." Ngưng Lộ thay cho gối ôm ném về phía nam nhi. Mấy thời buổi này bọn họ đi dạo cực kỳ sung sướng, tuy nhiên tuy nhiên, về chuyện kết duyên thì không có ai thưa cho tới. Mặc cho dù A Chính cũng cho tới tuổi hạc kết duyên, tuy nhiên tuy nhiên, kết duyên cho dù sao cũng chính là chuyện nhì người. Sao bọn họ rất có thể tham gia rất nhiều được?

"Em trở xuống phòng bếp coi test đem gom gì được ko." Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Hai u con cái căn nhà bọn họ Sở lại chính thức cuộc chiến ném gối. Tâm Tinh trông thấy mối quan hệ u con cái bọn họ thân thiện vì vậy, trong thâm tâm cũng có thể có chút hâm mộ. Nếu như, thuở đầu cô đồng ý kết duyên với A Chính, chắc chắn là cũng có thể có con cái rồi nhỉ?

Nhưng tuy nhiên, nhập 2 năm qua chuyện, anh ko hề nhắc cho dù có một phen, tuy nhiên cô, đương nhiên sẽ không còn dữ thế chủ động thưa. Bây giờ cô thậm chí là đem tâm trí mong muốn sinh con cái với anh.

Một đứa nhỏ kiểu như cô hoặc kiểu như anh, đem cần thực hiện cho tất cả những người tao cực kỳ mong đợi không?

"Tâm Tinh, ko cần thiết đâu. Xong tức thì ê mà! Sở Mạnh, rất có thể ăn được chưa?" Ngưng Lộ thấy Tâm Tinh đứng lên, bộp chộp gọi cô lại.

Bọn bọn họ là khách hàng, sao rất có thể nhằm em ấy thực hiện chứ? Hơn nữa ck cô thực hiện cực kỳ thời gian nhanh, ko cần thiết người không giống nhúng tay đâu.

"Xong ngay lập tức phía trên."

"Tâm Tinh, tất cả chúng ta cứ hóng ăn là được." Nói chuyện với Sở Mạnh đoạn, Giang Doãn Chính tiếp cận đè cô xuống, ngồi xuống ở kề bên cô.

"Chú A Chính......" Sở Trí Tu ngồi đối lập Giang Doãn Chính, trước ê phụ vương thưa đời này chú Chính chỉ biết kết duyên với máy vi tính, vậy thời điểm hôm nay sao lại dẫn dì xinh đẹp nhất này tới? Mới vừa vặn rồi không tồn tại người vấn đáp thắc mắc của cậu, tuy nhiên tuy nhiên, đem vướng mắc tuy nhiên ko được trả lời ko cần là thói thân quen của cậu, cho nên vì thế, cậu tính căn vặn chú A Chính.

"Yên tâm đi! Chú A Chính kết duyên chắc chắn mời mọc con cái và Tiểu Điềm Điềm thực hiện hoa đồng, ưng ý chưa?" Đã đem người thời gian nhanh mồm thưa trước.

"Chú A Chính, con cái mới mẻ ko cần thiết thực hiện hoa đồng." Truyện được đem ngữ vì chưng TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đônSở Trí Tu bĩu môi, phen trước ở hít lễ chú A Tự, cậu mất mặt mặt mày bị tiêu diệt cút được, sao cậu rất có thể nhằm chuyện này nối tiếp xẩy ra chứ?

"Con thưa không thích thực hiện là ko thực hiện được sao?" Tiểu Điềm Điềm ko Chịu đâu nha.

"Chú A Chính, con cái mong muốn gom phụ vương." Sở Trí Tu kinh nhất là kẻ không giống ở trước mặt mày cậu thưa cho tới Điềm Điềm, người các bạn nhỏ luôn luôn ko thao tác căn nhà thiệt thời gian nhanh tách cút.

"Sở Trí Tu, con cái ko cần thiết quấy nhiễu vẫn chính là gom rồi." Thấy nam nhi chạy cho tới thiếu thốn chút nữa đụng chạm nhập ông ck đang được bưng canh, Ngưng Lộ thét chói tai kéo cậu cút.

Bữa bữa ăn còn ko chính thức, phụ vương người thân bọn họ Sở vẫn náo nhiệt độ lên.

"Có cần cực kỳ hâm mộ không?" Đưa tay kéo cô nàng đang được nom cho tới mất mặt hồn ôm nhập vào ngực, Giang Doãn Chính lên khẩu ca.

"Có chút không đủ can đảm tin cậy." Hai đôi mắt Tâm Tinh còn bịa đặt bên trên người Sở Mạnh, thế ra là quả đât thiệt sự rất có thể đem thật nhiều mặt! Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Ai dám tin cậy người nam nhi thời gian nhanh nhẹn, túa vạt nhập phòng bếp lại là Sở Mạnh chứ?

"Tâm Tinh, tất cả chúng ta thời gian nhanh một chút ít sinh một đứa nhỏ dành được không?" Người này ê không tồn tại ý đảm bảo chất lượng thưa.

"A Chính......" Cuối nằm trong Tâm Tinh tịch thu góc nhìn, trời ạ, sao anh nói theo cách khác tiếng vì vậy trong nhà người khác?

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

"Em ko cảm nhận thấy nhập căn nhà phổ biến con trẻ con cái quan trọng đặc biệt náo nhiệt độ sao? Tiểu công chúa căn nhà bọn họ còn ko ở phía trên, còn nếu không thì còn kinh hoàng không chỉ có thế."

"Ừ." Thật rời khỏi thì cô cũng quí con trẻ con cái.

"Vậy tối tất cả chúng ta ngay lập tức dẫn đến một đứa đi?"

"Sao anh lại như vậy?" Vung tay đấm nhập người anh.

"Được rồi, rất có thể ăn cơm trắng rồi. Hai người ko cần thiết thân thiện nữa đâu."

Bữa bữa ăn này kha khá sung sướng và ấm cúng, các bạn đảm bảo chất lượng nhiều năm sau cuối không thể đơn độc lẻ bóng nữa, nom sao cũng là 1 chuyện đáng vui.

Bầu trời, vô vàn ánh sao …

Trong một bữa tối dông nhẹ nhàng thế này, nằm trong tình nhân lốt bắt tay nhau cút bên dưới trời sao điểm khu đất khách hàng quê người là chuyện ấm cúng, mãm nguyện biết bao.

"Tâm Tinh." Giang Doãn Chính giới hạn bước lại.

"Ừ." Thẩm Tâm Tinh ngước đôi mắt. Truyện được đem ngữ vì chưng TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

"Chúng tao chia ly thôi." A, anh, anh thưa gì vậy?

"Tâm Tinh, anh mong muốn chia ly với em."

"...... Hả." Cô ko biết tâm lý bản thân giờ phút này ra làm sao, cô chỉ cảm nhận thấy trái ngược tim trở thành nhức, cực kỳ nhức, đau tới chuẩn bị ko thở nổi. Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Sao anh đùng một phát bên dưới trời, nhập một bữa tối đảm bảo chất lượng đẹp nhất như vậy này thưa chia ly với cô?

Không cần là anh vẫn ngán ghét bỏ cuộc sống thường ngày với cô chứ?

"Trải qua chuyện bao nhiêu ngày tâm trí kỹ lưỡng, anh cảm nhận thấy tất cả chúng ta ko tương thích thực hiện đồng minh trai gái. Nếu vẫn suy nghĩ rõ ràng thì cảm nhận thấy ko quan trọng kéo dãn dài, cho nên vì thế thời điểm hiện tại phân tích với em. Em tiếp tục đồng ý chứ?"

"Tâm Tinh, chớ khóc." Đau lòng ôm cô nhập lòng, cô nàng ngốc này.

Cô này đem khóc chứ? Nhưng tuy nhiên, nước đôi mắt cứ tự động hóa chảy, không khô ráo, đậm đậm, song nó không tồn tại giờ đồng hồ động. Cắn chặt môi, cúi đầu. Sao anh rất có thể như vậy?

Lúc cô đưa ra quyết định sinh sống đầy đủ đời mặt mày anh thì anh lại thưa tiếng phân chia tay? Đây là chuyện gì chứ? Là ai đó đã thưa chắc chắn tiếp tục đợi cho tới khi cô đồng ý? Chẳng lẽ là giả dối sao?

"Đứa ngốc, tất cả chúng ta đang không tương thích thực hiện đồng minh trai gái rồi, tất cả chúng ta cần thực hiện phu nhân ck. Tâm Tinh, thưa mang đến anh biết, em đem đống ý gả mang đến anh không?"

"Giang Doãn Chính, cái thương hiệu khốn kiếp này, làm thế nào anh rất có thể như vậy?" Giống như thể ko thể tin cậy nom anh, xúc cảm của cô ấy kể từ điểm thấp nhất chạy trực tiếp tới điểm tối đa.

Rất đảm bảo chất lượng, Giang Doãn Chính, anh khá lắm!

"Bằng lòng ko, Tâm Tinh?" Trời ạ, cô nàng này nổi cơn tức giận thiệt là kinh hãi, anh làm thế nào tiếp tục cho rằng cô điềm tĩnh, đảm bảo chất lượng tính chứ? Nhìn anh, ko cần là làm những công việc cô thể hiện tính xấu xa rồi sao?

"Em ko muốn!" Đạp mạnh nhập chân anh, khi anh kêu rên, Thẩm Tâm Tinh đẩy anh rời khỏi chạy cút. Thật là vượt lên xứng đáng, đem người nô giỡn vì vậy sao?

"Tâm Tinh, Tâm Tinh, anh yêu thương em, cực kỳ yêu thương em......" Bản quyền thuộc sở hữu ☆diễn☀đàn☃lê☢quý❀đôn☆ @TửQuân Người nam nhi người mẫu chân dài ko bao nhiêu bước vẫn đuổi theo kịp, ôm cô nhập vào ngực.

"Anh tách rời khỏi, anh lại mong muốn gạt em cần không?"

"Anh này có? Anh ko lúc nào gạt em cả." Lừa cô là ko tính sao? Thế tuy nhiên câu anh không đủ can đảm nói!

"Có thiệt không?"

"Thật, vậy em đem yêu thương anh không?"

"Yêu." Tính đến lúc này cũng sẽ không còn giả dối, cũng ko thưa tiếng trái ngược lương lậu tâm, cô chỉ nói theo cách khác vì vậy.

"Vậy ngày mai tất cả chúng ta kết duyên cút." Truyện được đem ngữ vì chưng TửQuân@๖ۣۜdiễn♥đàn๖ۣۜlê♥quý♥đôn

"Như vậy đem vượt lên thời gian nhanh không?"

"Làm sao tuy nhiên thời gian nhanh chứ? Nói ko chừng nhập bụng em vẫn con cái của tất cả chúng ta rồi."

"Anh thưa loại gì?" Cô luôn luôn tợp dung dịch tuy nhiên, sao rất có thể có?

Xem thêm: tru tiên truyện tranh full

"Không đem gì. Chúng tao về căn nhà cút." Thuốc cô tợp kể từ nửa năm trước đó vẫn sớm bị anh thay đổi trở thành Vi-Ta-Min rồi.

Ai, tính năng này rốt cuộc là ai tính kế tiếp ai thì khó khăn phân tích.

---oOo--- HOÀN ---oOo---