chiec bat lua va vay cong chua

Trưa ngày 13/2, buôn bản vui chơi Hoa ngữ được một phen khơi dậy Lúc những blogger xứ Trung bất thần tung một loạt hình họa nệm chiếu của một hai bạn trẻ, nhập cơ chàng trai sở hữu nước ngoài hình khá giống như với Trần Phi Vũ.

Các nghi ngờ vấn không tồn tại tính xác thực về Trần Phi Vũ bất thần lan nhanh chóng với vận tốc chóng mặt quay cuồng như: Trần Phi Vũ tương hỗ với nhân viên cấp dưới Hồ Diệc Lâm là phụ phái đẹp đang được sở hữu ông xã, người tung hình họa là ông xã của cô nàng nhập hình họa, Trần Phi Vũ tương hỗ nằm trong hotgirl mạng, Trần Phi Vũ rất nhiều lần thuê nhà nghỉ qua chuyện tối nằm trong nhân viên cấp dưới make up đang được sở hữu ông xã từ thời điểm năm 2021.

Bạn đang xem: chiec bat lua va vay cong chua

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp dông tố nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn ào tình yêu - Hình ảnh 2.

Trần Phi Vũ - người được ca ngợi là hoàng thái tử của buôn bản vui chơi Hoa ngữ. Ảnh: Sina

Cho cho tới lúc này, những nghi ngờ vấn tình yêu vẫn nối tiếp bị thổi bùng, loạt hình họa cưới của cô nàng xuất hiện nay nhập hình họa "chăn gối" cũng được phân phát giã. Từ khóa Trần Phi Vũ đang được rét đến mức độ hàng đầu nhập bảng xếp thứ hạng mò mẫm kiếm của Weibo.

Hiện bên trên, thay mặt đại diện doanh nghiệp quản lý và vận hành của Trần Phi Vũ cho thấy thêm việc phân phát giã hình họa nệm chiếu đang được xâm phạm đời tư của nam giới trình diễn viên. Phía Trần Phi Vũ share tăng rằng Lúc trình diễn viên hò hẹn Hồ Diệc Lâm, cả nhị vẫn đơn thân.

Vì tăm tiếng kể từ vụ việc quá to nên sự nghiệp của Trần Phi Vũ sở hữu phần lung lúc lắc. Một số nhãn sản phẩm từng liên minh với nam giới trình diễn viên đang được lặng lẽ xóa hình họa của chàng trai, những dự án công trình phim sẵn sàng lên sóng đang dần chờ đón vấn đề nhằm lấy lên đường "cất kho" hoặc lùi lịch phân phát sóng nhằm rời bão tố.

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp dông tố nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn ào tình yêu - Hình ảnh 3.

Sự nghiệp của Trần Phi Vũ đang được lảo đảo vì thế tiếng ồn ào tình ái. Ảnh: Sina

Từng gây sự chú ý với vai nam giới chủ yếu ở Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Trần Phi Vũ là quý tử phổ biến của đạo trình diễn Trần Khải Ca và trình diễn viên Trần Hồng - hai bạn trẻ quyền lực tối cao của năng lượng điện hình họa Hoa Ngữ. Sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình thẩm mỹ và nghệ thuật, chàng trai sớm đang được theo dõi bước mái ấm gia đình lao vào nhập nghành nghề dịch vụ phim hình họa.

Dù đem giờ "dựa hơi" cha mẹ tuy nhiên vày tiềm năng, Trần Phi Vũ đang được minh chứng mang lại người theo dõi thấy tài năng và sự tráng lệ và trang nghiêm nhập trình diễn xuất trải qua những dự án công trình tuy nhiên bản thân canh ty mặt mày. Gần trên đây nhất đó là sự thành công xuất sắc vang lừng của tập phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Chiếu Sáng Anh, Sưởi ấm cúng Em).

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa có thể nói rằng là 1 "cú bật" tuyệt đối canh ty thương hiệu tuổi tác Trần Phi Vũ trở thành phổ biến rộng lớn không chỉ là nhập Trung Quốc và còn ở những nước châu Á không giống. Sự phối kết hợp lắng đọng với Trương Tịnh Nghi nhập phim được rất nhiều người Reviews cao, hai bạn trẻ sẽ là hero "chuẩn nguyên vẹn tác" như bước đi ra kể từ cỗ truyện ngôn tình gốc.

Xem thêm: tác giả mộng tiêu nhị

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp dông tố nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn ào tình yêu - Hình ảnh 4.

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Ảnh: Weibo

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa có nội dung kể về nguyệt lão tình thân mật thủ khoa khối bất ngờ của tỉnh Lý Tuân và cô gái cán sự môn Chu Vận, trải qua chuyện biết bao sóng dông tố và biến chuyển cố Lúc trưởng thành và cứng cáp thì sau cuối nhị người đang được tảo quay trở lại cùng nhau.

Sau Lúc phim phân phát sóng, hai bạn trẻ vai chủ yếu Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi được rất nhiều fan hâm mộ "đẩy thuyền" phim fake tình thiệt sau khoản thời gian phim kết thúc đẩy. Tuy nhiên, ngay lúc tin cậy tháp canh nổ đi ra, kể từ khóa "Cặp song Vận Mệnh Tuân Hoàn - Bad Ending" của hai bạn trẻ đang được xuất hiện nay và theo dõi sức HOT tuy nhiên lên trực tiếp top 5 mò mẫm mò mẫm.

Ngay kể từ Lúc lên sóng, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã hấp dẫn sự quan hoài và sẽ có được 7.2 điểm Douban. Vào thời hạn phân phát sóng, Referring đang được vượt lên rộng lớn 10.000 nhập 6 ngày thường xuyên và rộng lớn 3000 lượt mò mẫm kiếm rét bên trên toàn cỗ mạng, phát triển thành tác phẩm đạt được kết quả sớm nhất có thể trong năm này.

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp dông tố nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn ào tình yêu - Hình ảnh 5.

Vừa mới mẻ nổi lên sau đó 1 tập phim, Trần Phi Vũ đang được vướng tiếng ồn ào quá to. Ảnh: Weibo

Tại VN, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa nhận được 4.8 sao Reviews và đạt rộng lớn 22 triệu lượt coi cho tất cả 2 phần phim. Theo tài liệu của Weibo, Trần Phi Vũ đang được sở hữu rộng lớn 1,038 triệu con người theo dõi dõi bên trên Weibo sau khoản thời gian phim lên sóng những luyện đầu và tổng số lượt thảo luận về vai trình diễn của hero Lý Tuân vượt lên rộng lớn 300 triệu lượt.

Trần Phi Vũ: Lên như diều bắt gặp dông tố nhờ Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, tan biến sự nghiệp vì thế tiếng ồn ào tình yêu - Hình ảnh 6.

Xem thêm: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện truyện tranh

Nếu ko xử lý được vụ tiếng ồn ào này, Trần Phi Vũ sở hữu kĩ năng tổn thất không còn toàn bộ. Ảnh: Weibo

Sau thành công xuất sắc của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa vào năm 2022, Trần Phi Vũ hiện tại đang chịu thương chịu khó đánh giá những phim mới mẻ. Anh vẫn tồn tại một tập phim cổ trang nữa đóng góp nằm trong La Vân Hi là Hạo Y Hành hiện nay đang được tảo hoàn thành tuy nhiên chưa xuất hiện thời hạn lên sóng. Trước cơ, phim năng lượng điện hình họa Đếm Ngược Nói Yêu Em của chàng trai nằm trong Châu Dã đang được ấn ấn định công phụ vương vào trong ngày 14/2/2023 tuy nhiên có vẻ như sẽ không còn thể thuận tiện như dự loài kiến.

Vụ việc tình ái tiếng ồn ào hiện vẫn đang là cú tát chấn động nhập Trần Phi Vũ và ekip đứng sau chàng trai. Nếu ko xử lý khôn khéo, sự nghiệp của Trần Phi Vũ tiếp tục tan biến tựa như Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm hoặc Đặng Luân trước cơ.