chỉ muốn thích em

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngọt sủng, nghiệp giới tinh nhanh, HE
Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn 73 chủ yếu văn + 26 NT
Edit: Bún Thịt Nướng

Văn án

Bạn đang xem: chỉ muốn thích em

Tại Khê Thành với nhị thiếu thốn gia ngôi nhà bọn họ Trì, thương hiệu Trì Uyên, là một trong công tử phóng đãng, ko quí bó buộc, từng nào năm ăn đùa, trải qua quýt bao lớp bụi hoa, vẫn ko bám lấy một phiến lá, vẫn là một trong chàng trai ngôi nhà nhiều phong lưu y sĩ thang

Thế tuy nhiên đột ngột truyền đi ra thông tin Trì Uyên chuẩn bị tổ chức triển khai ăn hỏi với tè thư ngôi nhà bọn họ Văn

Nhưng Trì Uyên đời này Chịu nghe mái ấm gia đình bố trí, vậy nên cứ giãy giụa nãy phản đối, bày đầy đủ trò, không thích thực hiện đám mỉm cười...chủ thể này trở nên chuyện mỉm cười của đám chúng ta nằm trong giới hào môn của cậu/

Mọi người đều nhận định rằng bên trên đời này không có bất kì ai rất có thể giữ vị trái ngược tim của vị lãng nhân này.

Mãi cho tới một chuyến tụ họp với đám chúng ta, Trì Uyên đùa bại, đòi hỏi phú Smartphone cho tất cả những người không giống coi.

Trong khi quần bọn chúng tranh giành Smartphone, ko biết là ai đó đã lỡ bấm khuyết điểm nhập điểm gọi năng lượng điện, với điều qua quýt bao nhiêu giây sau thì nhập ống nghe truyền đi ra một giọng phái đẹp lạnh lẽo lùng.

"Trì Uyên, anh với bệnh dịch à?"

Mọi đứa ở cơ rớt vào yên lặng tĩnh.

Lúc đầu Trì Uyên còn đôi mắt say lờ ngờ, mung lung ở nghiêng ngả một phía tuy nhiên nghe thấy vậy, thời gian nhanh như chớp chìa tay lấy lại Smartphone, rủ đôi mắt tủi thân mật trình bày, "Tưởng Tưởng, em nghe anh phân tích và lý giải."

Mọi người: "?"

-

Văn Tưởng chuyến trước tiên gặp gỡ Trì Uyên là trong nhà cũ ngôi nhà bọn họ Trì.

Người con trai với mẫu mã anh tuấn thực hiện trò trước mặt mày người rộng lớn nhập ngôi nhà, vẻ mặt mày ngả ngớn đùa cợt: "Trì Uyên con cái mặc dầu ngày hôm nay với bị tiêu diệt, bị tiêu diệt ở bên phía ngoài, với nhảy xuống kể từ điểm này cũng sẽ không còn kết duyên."

Sau cơ.

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

Cái vị quí vui chơi nhân gian tham này cơ một khi với công ty ngay lập tức nhanh gọn lẹ trở thành tè chó săn:

"Tưởng Tưởng, chừng này thì em mới mẻ gả mang đến anh vậy?"

"Hôm ni Uyên Uyên đã và đang cầu hít rồi cơ."

Văn Tưởng: "........"

"Thế gian tham này vô vàn chất lượng đẹp nhất tuy nhiên anh chỉ muốn thích em."

*

Thiếu gia vui chơi nhân gian tham x Đại tè thư xinh đẹp nhất nhẹ dịu.

Chú thích: Có tìm hiểu thêm thực tiễn với công việc và nghề nghiệp của phái đẹp chủ yếu tuy nhiên đa số nhập cơ chứa chấp sự riêng lẻ, do đó cũng có thể có tương đối chênh chếch với thực tiễn. Hy vọng chúng ta mặt mày nó khoa loại lỗi, cũng van nài chúng ta ngoài ngành nó chớ học theo bám theo, nội dung cấp cho cứu vãn rõ ràng dựa vào thực tiễn.

Tag: Đô thị tơ duyên, nghiệp giới tinh nhanh, ngọt văn.

Từ mấu chốt: Diễn viên: Văn Tưởng | Phối thích hợp diễn: Trì Uyên.

Một câu trình làng vắn tắt: Kháng hít tuy vậy lại kháng đi ra tình cảm!!

...
|Có thể cậu vẫn biết|

1. Truyện được edit vì thế sở trường, phi thương nghiệp và không được sự đồng ý của người sáng tác. Vui lòng ko đem truyện cút điểm không giống, tội mình:((

Xem thêm: sa ngã vô tội

2. Vì là edit nên phỏng đúng đắn chỉ cho tới 70 - 80%, nếu như với gì ko trúng những cậu canh ty ý nhẹ dịu cho chính bản thân nha.

3. Nếu ko hợp mốt thì cậu ko cần thiết gọi đâu. Đọc truyện là nhằm xả stress, mang đến sung sướng chứ chớ rước bực nhập người nha.

Cuối nằm trong là Cảm ơn cậu vẫn rẽ gọi.