chỉ có tôi hiểu được nhu tình của anh ấy

Trong những rất lâu rồi ấy, nhập mon ngày của lúc này và trong mỗi năm lâu năm của sau này, đem thương yêu của cô ý, đem sự êm ả dịu dàng của anh ấy, mang trong mình 1 chàng trai sáng ngời như ánh mặt mày trời đi ra lên đường đang được khi tuổi hạc xuân giờ chỉ với sinh sống nhập hồi ức của người xem, đem mộ


Thể loại: Hiện đại, motif nam giới quân nhân x nữ giới biên kịch, nữ giới truy, thanh mai trúc mã, gương vỡ lại lành lặn, nhẹ dịu, HE
Độ dài: 87 chương + thật nhiều nước ngoài truyện.
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: chỉ có tôi hiểu được nhu tình của anh ấy


Văn án:
 
“Năm mươi tám tuổi hạc, Minh Chúc đang được đem người mình thích cưới, ngay lập tức học tập theo gót bà nước ngoài tự động thêu cho chính bản thân một bộ đồ áo cưới thực hiện hồi môn.
 
Năm nhì mươi tuổi hạc, cô rao chào bán cỗ áo cưới cơ bên trên Taobao, chính vì tuổi hạc nhỏ vụng trộm về, bộ đồ áo gấm Tô Châu cơ vẫn mãi ko bán tốt. Đến nửa năm tiếp theo, chợt đem người tìm tới mong muốn mua sắm.
 
Vài ngày sau, một người nam nhi đem theo gót hồi môn của cô ý xuất hiện căn nhà, một thân thích quân trang rất rất đẹp nhất trai, điềm tĩnh coi cô. Anh nhanh gọn lẹ lao vào căn nhà cô, lần vật dụng, dẫm lên chóng cô, gắn thêm chắc hẳn của hồi môn cơ nhập đầu chóng.
 
Toàn cỗ quy trình ko thưa với cô điều này.
 
Cuối nằm trong, ném khí cụ lên đường, anh quan sát về phía cô: “Bán hồi môn lên đường, em coi tôi như bị tiêu diệt rồi đó à?”
 

nam-thang-nhu-tinh-tac-gia-mach-ngon-xuyen

 
Cho cho dù anh tâm thuật Fe đá, cũng ko Chịu đựng nổi cô êm ả dịu dàng như nước.”
 

***

Xem thêm: thiếu tướng nhẹ một chút

 
Nếu chất vấn tôi cảm tưởng thứ nhất khi gọi “Năm mon nhu tình” của Mạch Ngôn Xuyên là gì, tôi chắc chắn rằng tiếp tục vấn đáp rằng: “Không mến nữ giới chính”.
 
Đúng vậy, tôi ko mến Minh Chúc. Trong đôi mắt tôi, cô ấy đỏng đảnh, thực hiện màu sắc, mến gì thực hiện nấy. Nhưng càng gọi, tôi càng ngấm thía một câu nói: “Nếu anh ấy mến chúng ta, chúng ta thực hiện bản thân thực hiện mẩy với anh ấy, này đó là hào hứng nhập thương yêu. Nếu anh ấy ko yêu thương chúng ta, chúng ta chằng khác gì thực hiện trò cười”. Lust Aveland
 
Tôi thấy Minh Chúc đỏng đảnh, ko biết điều vì như thế tôi ko mến cô ấy. Còn so với Lục Trác Phong, Minh Chúc càng tỏ thái phỏng với anh từng nào, anh càng yêu thương chiều, xót xa thẳm cô ấy từng ấy. Bởi suy cho tới nằm trong, thương tổn tuy nhiên cô ấy cần Chịu đựng là vì anh tạo ra.
 
Minh Chúc và Lục Trác Phong thân quen biết nhau qua loa một người chúng ta cộng đồng. Khi cơ Minh Chúc vẫn tồn tại là 1 trong cô nhóc ko cứng cáp, mến đem sườn xám và mến bám lấy anh. Minh Chúc mến Lục Trác Phong, là loại mến đơn giản, nhập sáng sủa của thiếu hụt nữ giới mới nhất rộng lớn, tuy nhiên ko vì vậy tuy nhiên tình thân cô dành riêng cho anh kém cỏi phần đậm đà, tráng lệ. Cô gái nhỏ 18 tuổi hạc vì như thế anh tuy nhiên học tập bà nước ngoài may đồ vật cưới thực hiện của hồi môn, hóng một ngày cô phát triển thành phu nhân của anh ấy. (Bài ghi chép được post full và sớm nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Còn Lục Trác Phong, anh đem mến Minh Chúc không? Tôi tin cậy là đem. Nếu ko anh đâu đem mến thương cho tới nấc chỉ việc cô gọi tiếp tục đem đồ vật cho tới tới cô. Nếu ko anh đâu đem nhẫn nhịn mọi khi cô hờn giận, ko phấn khởi. Nếu ko anh đâu đem xót xa thẳm trong khi thấy cô hóng anh nhập dông tố rét.
 
Tất nhiên, chúng ta cũng nói theo cách khác rằng khi đó Lục Trác Phong ko mến Minh Chúc, đơn thuần anh rộng lớn tuổi hạc rộng lớn cô, tính cơ hội chín chắn rộng lớn, lại được tôi rèn nhập môi trường thiên nhiên quân group. Có lẽ, anh chỉ coi Minh Chúc như cô em gái nhỏ rất cần phải yêu thương chiều, nâng niu. Điều “có lẽ” này cũng là loại sợi trong thâm tâm Minh Chúc mãi cho tới sau đây. Rốt cuộc, anh đem mến cô không?
 
Tối hôm cơ, nhập mái nhà nhỏ ở trấn cổ, cô thưa với anh rằng cô vì như thế anh tuy nhiên thêu đồ vật cưới, còn anh vì như thế lời nói của cô ý tuy nhiên lúc lắc động. Nếu ko vì như thế biến hóa cố xảy cho tới nhằm lại trong thâm tâm Lục Trác Phong một hố sâu sắc ngăn cơ hội, có lẽ rằng anh tiếp tục tóm tay cô, chính thức mẩu truyện của riêng biệt nhì người. Nhưng những gì xẩy ra đang được xẩy ra, Lục Trác Phong lựa lựa chọn lưu giữ khoảng cách với Minh Chúc, nhằm lại cho tới cô niềm kỳ vọng nho nhỏ giờ hoá trở thành thương tổn.  (Bài ghi chép được post full và sớm nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Nhiều năm tiếp theo tái ngộ, cô nàng nhỏ Minh Chúc đang được cứng cáp, vẫn mến đem sườn xám tuy nhiên không thể mến bám lấy anh. Lục Trác Phong biết cô giờ đang trở thành một biên kịch khá mang tên tuổi hạc nhập giới, cô chuyên nghiệp ghi chép kịch bạn dạng đem vấn đề quân sự chiến lược, kịch bạn dạng của cô ý đối với những tập phim nổi tiếng ngoài cơ thì thực tiễn rất là nhiều, cũng khiến cho người bộ đội như anh thấy đồng cảm rất là nhiều.
 
Anh biết vấn đề đó vì như thế phim tự cô thực hiện biên kịch, anh đều đang được coi ko nhằm sót cỗ này.
 
Khi Minh Chúc đem bên trên bản thân cỗ sườn xám bước xuống kể từ bên trên xe cộ, bóng hình duyên dáng vẻ yêu thương kiều nổi trội thân thích trại huấn luyện và đào tạo cát những vết bụi quáng gà mịt, Lục Trác Phong hiểu được bản thân vẫn ko thể quên được cô. Hoặc cần bảo rằng anh càng yêu thương cô nhiều hơn thế. Thế tuy nhiên Minh Chúc đang được không thể là cô nàng nhỏ ngốc nghếch bám theo gót anh của rất lâu rồi nữa. (Bài ghi chép được post full và sớm nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 

***

 
Trích đoạn:
 
Minh Chúc vừa ngẩng đầu nhìn anh, thanh âm tinh nghịch tế mềm mại: “Lục đội có người dùng gái chưa?”
 
Lục Trác Phong bỗng ngẩng đầu nhìn cô, Đường Hinh nhìn về phía Minh Chúc, lặng lẽ ở dưới bàn nhéo nhéo tay cô, Minh Chúc khẽ nở nụ cười: “Chỉ tùy tiện trò chuyện một lát thôi mà…”
 
Anh liếm khóe miệng: “Không có.”
 
Mọi người chỉ nghĩ là các cô nhiều chuyện một chút thôi, hò hét cười vài tiếng.
 
Minh Chúc nhìn anh, thản nhiên cười: “Anh ko từng yêu thương sao?”
 
Lục Trác Phong siêng chú nhìn cô, cảm thấy thẩm vấn chẳng qua loa cũng tương tự vậy, tuy nhiên phía trên mới nhất là màn thẩm vấn tàn khốc nhất. Một lúc lâu, anh mới nhất cúi đầu đáp: “Từng yêu thương lên đường.”
Vì sao lại dùng “đi” chứ? Rốt cuộc là từng yêu thương hoặc là ko từng? Minh Chúc cười khẽ: “Câu vấn đáp của Lục group thiệt là kỳ kỳ lạ, làm sao mà trong cả việc bạn dạng thân thích đang được từng yêu thương hoặc ko cũng ko xác định được chứ?”
 
Lục Trác Phong nhập lòng cứng lại, mím chặt môi, gần như là là cắn răng đáp: “…Từng yêu thương.”
 
Minh Chúc vẫn cười như cũ: “Năm 2013 đúng không?”
 
“Ừ.” Anh đổi sắc mặt.
 
Ồ.
 
Minh Chúc cúi đầu, cuối cùng xác định, thì đi ra lúc đó với anh, cũng là từng yêu thương.
 
Cô là người dùng gái cũ của Lục Trác Phong anh.
 

Xem thêm: dụ dỗ thành ái

***

 
Lục Trác Phong và Minh Chúc, một người vẻ ngoài rét lùng tuy nhiên bên phía trong lại ấm cúng, tình thân, một người vẻ ngoài êm ả dịu dàng, yếu mềm tuy nhiên bên phía trong lại mạnh mẽ và uy lực, ý chí. Lục Trác Phong ngỡ như rằng anh tách xa thẳm Minh Chúc là chất lượng cho tới cô, tách cho tới cô cần Chịu đựng nỗi cực khi đem tình nhân là quân nhân thường ngày đều nhập sinh đi ra tử, tách cho tới cô cần một đợt nữa Chịu đựng nỗi nhức tổn thất lên đường người thân trong gia đình.
 
Nhưng Lục Trác Phong không hiểu biết, yêu thương anh ko tạo nên Minh Chúc yếu mềm, nhu nhược rộng lớn, yêu thương anh đó là mối cung cấp dũng khí của cô ý. Một cô nàng yêu thương anh kể từ khi mới nhất giới hạn tuổi trăng tròn trĩnh cho đến tận khi cứng cáp, qua loa từng nào năm lâu năm đằng đẵng, mang đến anh rét lùng tách xa thẳm, mang đến bao chàng trai sáng sủa giá bán không giống tình thật theo gót xua, vẫn luôn luôn một lòng một dạ yêu thương anh, một cô nàng như thế hoàn toàn có thể yếu ớt nhu nhược được sao? (Bài ghi chép được post full và sớm nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Trong những rất lâu rồi ấy, nhập mon ngày của lúc này và trong mỗi năm lâu năm của sau này, đem thương yêu của cô ý, đem sự êm ả dịu dàng của anh ấy, mang trong mình 1 chàng trai sáng ngời như ánh mặt mày trời đi ra lên đường đang được khi tuổi hạc xuân giờ chỉ với sinh sống nhập hồi ức của người xem, mang trong mình 1 chuyện tình vì như thế sinh ly tử biệt tuy nhiên hoá dang dở, đem niềm kỳ vọng cho tới những thương yêu đang được mới nở. Ấy là trong thời điểm mon nhu tình.
____________
 
" ": Trích kể từ truyện.
 

Review by #Nhã Phi - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Nhan Tiệp Dư
 
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban