chết sập bẫy rồi

Tình yêu là chủ thể muôn thuở luôn luôn được những cây cây bút khai quật bên dưới từng tầm nhìn, xây dựng hình tượng anh hùng và tình tiết của mẩu truyện bên dưới nhiều mẫu mã không giống nhau: tình yêu thương thanh mai trúc mã; tình học tập trò thuần khiết; tình đơn phương câm lặng; tình văn phòng ko thuần  khiết thơ ngây nhưng mà tràn trề thị phi, cám dỗ; tình yêu sét đánh; tình thương đồng giới; tình thân băng qua rào cản đạo đức nghề nghiệp như tình chị em, tình chú con cháu, tình thầy trò….

Một trong mỗi kiệt tác tiền phong mang đến trào lưu "Sư sinh luyến" nổi lên nhập giới ngôn tình tân tiến là " Chết! Sập bẫy rồi!" vì thế Kingkong Barbie chấp cây bút. Thời điểm một vừa hai phải mới nhất tung ra, đây là 1 phía lên đường khá mới nhất mẻ, khá rất hiếm nhập loại tè thuyết thị trường theo phía ngôn tình. Hình hình ảnh anh hùng chủ yếu về cơ bạn dạng cũng chính là phái nữ chủ yếu ngây thơ, trong sáng, tè bạch thỏ đem sắc đẹp thông thường, học tập lực cũng bình thường còn phái nam chủ yếu thì tuấn kiệt, xuất sắc ưu tú, tài năng, chất lượng tốt giang, xuất bọn chúng. Cái tạo nên sự khác lạ mang đến người con lòng tin của Kingkong barbie là đằm thắm phận của nhân vật: thầy trò. Đây cũng rất có thể xem như là một trong mỗi kiệt tác phanh mùng cho trào lưu “sư sinh luyến”.

Bạn đang xem: chết sập bẫy rồi

Câu chuyện tình đằm thắm thầy Tống rất đẹp trai, tài chất lượng tốt, lạnh lẽo lùng và quyết đoán theo như đúng chuẩn soái ca ngôn tình và cô SV khoa Tiếng Anh Tần Khanh bên dưới ngòi cây bút của Kingkong  Barbie lại trở thành rất rất trữ tình, rất rất ngọt ngào và lắng đọng dù cho có trải qua chút ngô nghê, xốc nổi của tuổi hạc trẻ con. Cả cuộc tình lâu năm của mình, Tần Khanh luôn là người dữ thế chủ động gài bẫy nhằm bẫy thầy Tống tuy nhiên sau cùng, người giắt bẫy lại chính là cô nàng nhỏ. Từ đầu chí cuối, Tần Khanh vẫn luôn luôn ko thể hiểu rằng, dù cô bé đem nỗ lực lên plan gài bẫy thầy thì sau cùng, cứ luẩn quẩn, đi một vòng rồi cũng ngoan ngoãn ngoãn chui nguồn vào cạm bẫy rộng lớn của Tống Tử Ngôn giăng sẵn từ ngày đầu bắt gặp cô trước ngôi trường Đại Học.

Một ngày đẹp trời, thầy Tống đang được ở nhập văn chống thì Tần Khanh lớp 9 của bọn chúng ta xông cho tới, dõng dạc:

-            Thầy, em yêu thương thầy!

-            À, thế à!

Và công cuộc bẫy nhau của mình chính thức kể từ bại liệt. Họ hò hẹn.

Nguyên nhân của kiểu mẫu sự bạo gan rộng lớn mật lên đường tỏ tình cả giáo viên của tớ của Tần Khanh là vì như thế một điểm học tập phần tự động lựa chọn của tớ vì thế Tống Tử Ngôn dạy dỗ. Với sự ham ăn ham ngủ của tớ, nước ngoài trừ buổi học tập thứ nhất xuất hiện nhằm điểm danh, Tần Khanh không hề xuất hiện tại tăng một trong những buổi này. Vấn đề này thực hiện Tần Khanh bị tiến công rớt điểm học tập phần môn tự động lựa chọn này. Và nếu như rớt môn này thì nên ngóng tăng 1 năm nhằm học tập lại. Điều này thực hiện mang đến cô SV năm cuối đang được đáng tin cậy qua chuyện cửa ngõ toàn bộ những môn chuyên ngành khó khăn xơi lại nên chùn chân trước môn tự động lựa chọn như Tần Khanh ko cam tâm. Sau thời hạn tâm lý, quan tâm đến nằm trong xự xúi bẩy của đồng bọn nằm trong chống kí túc xá, cô bé quyên sinh test cách thức mà người ta đang được coi nhập bộ phim truyền hình “Friends”: tỏ tình với giáo viên - với hy vọng thầy Tống tiếp tục nâng điểm học tập phần cho chính bản thân mình qua môn.

Chuỗi ngày hò hẹn của Tần Khanh chính thức vì thế cuộc hứa với Thầy Tống bên trên cái xe sang trọng. Tống Tử Ngôn quý phái, thanh lịch, tuấn tú đón Tần Khanh ngây ngô, thơ ngây nằm trong lượn phố, coi phim. Để bầu không khí bên trên xe pháo không thực sự sượng sùng, Tần Khanh lần cơ hội ca ngợi xe pháo của thầy Tống thì bị chàng trai ghé cho 1 gáo nước lạnh :” Xe này tôi lên đường mượn!” Tần Khanh hối hả trị ngượng ngùng bằng phương pháp ca ngợi trang phục của Tống Tử Ngôn “ Quần áo thầy ngày hôm nay trông xin xắn quá”. Và thêm 1 đợt tiếp nhữa cảm xúc của cô nàng nhỏ bị ngừng hoạt động Khi chàng trai Tống Tử Ngôn lại thiệt thà:”Yên tâm, ăn mặc quần áo này sẽ không nên sản phẩm mượn đâu.”. Tần Khanh bé nhỏ rộp nằm trong anh chàng đi nhập rạp phim. Khi Tống Tử Ngôn vươn người qua chuyện đút rộp ngô mang đến cô, mặc dù không hề mong muốn tuy nhiên lại luôn luôn trấn an:” Chuyện buồn ộc sến súa cho tới cỡ này đã từng hết rồi, một là ko thực hiện, nhị là cứ thực hiện cho tới, ko thấy quan tiền tài ko sụp đổ lệ, chưa vào hotel ko Chịu ngừng.”

Rồi tiếp theo này đó là những buổi sáng sớm, nên chui thoát khỏi nệm, nằm trong Tống Tử Ngôn lên đường tập thể dục buổi sáng sớm, bữa sáng. Cứ như vậy, cho tới Khi trở nên thói thân quen thì cũng là lúc thầy Tống nghỉ ngơi việc. Sau hôm bại liệt, ngày nay Tần Khanh cũng cho tới chống giáo vụ tra điểm nhằm bám nên tin cậy bốt với giáo viên vụ. May mắn, điểm học tập phần của Tần Khanh cũng rất được lên 61 điểm, đáng tin cậy qua chuyện môn.

Tần Khanh sẵn sàng chất lượng tốt nghiệp. Trong một chuyến theo gót Tiêu Tuyết lên đường trung tâm thương mại việc thực hiện rải hồ sơ ứng tuyển thì được một tập đoàn gọi lên đường phỏng vấn. Điều xứng đáng trình bày là công ty ấy vì thế thầy Tống của nường thực hiện Tổng Giám Đốc và chủ yếu chàng trai đích đằm thắm phỏng vấn nường. Trải qua chuyện cuộc phỏng vấn căng óc Khi chuyên nghiệp ngành của nường là Tiếng Anh nhưng mà chàng lại xổ rời khỏi một tràng giờ Pháp. Não đơn bào của Tần Khanh tự động tin trả điều vì thế Tiếng Anh vài ba câu mới nhất học lỏm được nhập cuốn tuột biên chép của cô ý bạn mới thân quen trước cửa ngõ chống phỏng vấn. Khi bị đòi hỏi trình bày một vài ba câu giờ Nhật, may mắn thay cho, Tần Khanh buột mồm trình bày lại những lời nói của song phu nhân ông xã già người Nhật mà người ta bắt gặp bên trên sảnh ngôi trường hằng ngày chạy cỗ nằm trong Tống Tử Ngôn. Chắc Tần Khanh thơ ngây cho tới mãi sau đây cũng thiếu hiểu biết nhiều vì sao bản thân lại được lựa chọn giữ vô vàn người tìm việc cừ vì vậy nếu mà không tồn tại sự sai lầm đáng tiếc sau đây là nghỉ ngơi việc ở doanh nghiệp Tống Tử Ngôn nhằm theo gót Tô Á Văn - ông tơ tình đầu về ngoài thành phố cộng đồng sinh sống. Khi vất vả lên đường ứng tuyển không giống, vất vả chống đỡ việc bị sai lặt vặt, bị chèn lấn, đồng lương rất ít thì nường than phiền với Tiêu Tuyết nhằm bị Tiêu Tuyết phán lại một câu rất vô chừng:”Mày bị người này bại liệt chiều hư đốn rồi”. Ai cũng hiểu ai này đó là ai. Để Tần Khanh của tất cả chúng ta vô tình nom nhận lại quãng thời hạn bại liệt và chợt hiểu. Ngày phỏng vấn, cô bé rấm rứt vì như thế trước lúc cô tách ngoài chống phỏng vấn chàng trai lặp lại thắc mắc lâu năm ngoằng khi đầu và nói: ”Câu này Tức là, cô đem biết trang phục của tớ ngày hôm nay xấu xí không? Còn nữa, câu này – là giờ Pháp”. Chính vì thế, cô con quay lên đường và không thể kịp lưu giữ lại vẻ mặt mũi mơ tưởng rồi thẫn người ra khi anh nghe cô trình bày lại bao nhiêu câu giờ Nhật của nhị phu nhân ông xã già cả bại liệt. Bởi, anh cũng mong ước được như bọn họ.


Tần Khanh thích ứng với cuộc sống đời thường văn phòng nhanh gọn. Tích rất rất vuốt mông ngựa, nỗ lực lấy lòng cung cấp bên trên. Đồng hành nằm trong Tần Khanh là Tóc Vàng - Triển Dương - Giám đốc thành phần nghệ thuật và “ Băng Vệ Sinh tỷ tỷ”. Hai anh hùng này cũng quái dị như kiểu mẫu biệt danh nhưng mà Tần Khanh bịa mang đến bọn họ vậy. Tóc Vàng nhập đôi mắt Tần Khanh là một thằng nhóc mặt mũi non choẹt lại sở hữu sở trường coi phim kinh dị kiểu như bản thân. Tuy là không biết đằm thắm phận Tóc Vàng tuy nhiên trong cơn say vì như thế rấm rứt ko được đi hẹn hò với chàng trai bản thân mới nhất lên đường coi mặt mũi nhưng mà bị Tống Tử Ngôn bắt lên đường dự tiệc công ty, Tần Khanh lại dõng dạc tỏ tình nằm trong Giám đốc Triển của thành phần Kỹ thuật. Bản chất hủ phái nữ vì thế cuồng phim đam mỹ nhập nường trỗi dậy Khi nường tuyên bố: “Mấy người nghe rõ rệt mang đến tôi, các bạn trai tôi là giám đốc Triển mặt mũi thành phần khai quật kỹ thuật!! Đã rõ rệt chưa? Giám đốc Triển này đó là của tôi, sau đây những cô những chị tránh xa anh ấy ra! Đàn ông cũng nên rời rời khỏi xa vời một chút!". Sau này, Khi nghe Tóc Vàng trình bày cậu tao thân quen biết Tổng Giám Đốc, lại ở nhập tòa nhà của Tống Tử Ngôn, nhị người khi nào thì cũng lên đường công tác làm việc cùng với nhau, Tần Khanh càng chắc chắn chắn hơn về chuyện tình đam mỹ của mình. Đôi khi, nường ghen tị với Tóc Vàng tuy nhiên cũng có lúc ghen tị thay cho cho tất cả Tóc Vàng. Nhưng cho đến lúc nghe đến bọn họ trình bày bọn họ là bạn bè thì đầu óc đen thui tối của Tần Khanh lại ca ngợi thì thầm Thị trưởng Tống “ phong lưu” vì như thế biết nhà họ Tống độc đinh phụ thân đời, kể từ ông nội hắn, cho tới Thị trưởng Tống, cho tới thầy Tống.

Cuộc sống công sở của Tần Khanh vốn liếng dĩ tiếp tục ngập sắc màu sắc, được xem là những ngày nằm trong “Băng Vệ sinh tỷ tỷ” tám chuyện, nằm trong Tóc Vàng xuống căntin ăn cơm trắng, về căn nhà hắn coi phim kinh dị, được xem là những tối tận dụng trực tối ở doanh nghiệp nhằm coi phim đam mỹ. Cho đến ngày nọ, Khi Tổng Giám đốc lên đường công tác làm việc về, đích tối Tần Khanh trực ở văn chống, vì ghé thăm thăm hỏi nường nhưng mà vô tình vạc hiện tại nường đang được coi phim đam mỹ, phẫn nộ quá mà vứt về, quên cả áo khoác bên ngoài. Hôm sau, chàng trai té bệnh dịch. Kiếp quân lính của Tần Khanh chính thức, một vừa hai phải đỡ đần, một vừa hai phải nấu bếp mang đến Tống Kim Quy. Rồi, nường cũng phát hiện, dạ dày hắn ko chất lượng tốt, vì như thế nỗ lực ăn bao nhiêu số cay nường thực hiện nhưng mà vào viện, vì ăn cay nhằm vào viện nên bị ông nội hắn quấy rầy. Nàng vì vậy nhưng mà ân hận, ăn năn hận, càng đỡ đần hắn chất lượng tốt rộng lớn để giữ lại lấy miếng cơm trắng, lưu giữ lấy việc làm của tớ. Cũng nhờ chuyện này nhưng mà nường xem sét lòng chất lượng tốt của những chú bảo đảm an toàn căn hộ của Tống Tử Ngôn Khi bọn họ biết Tống Tử Ngôn vì như thế cô nhưng mà vào viện nên tặng miễn phí anh “Rượu thuốc tráng dương”.Thế tuy nhiên, nhập kiểu mẫu trường hợp nhưng mà cô đang được cúi bản thân nịnh thần nọt cấp trên, thực hiện đằm thắm trâu ngựa, chân sai lặt vặt để giữ lại lấy miếng cơm trắng thì cô hội ngộ mối tình đầu - Tô Á Văn và “nguyện vọng 1 - Đại Học Thanh Hoa” của anh ấy - Tử Hàm. Tô Á Văn của cô ý ngày ấy, đang được vì như thế kiểu mẫu nguyện vọng 1 bại liệt nhưng mà vứt lại cô, chạy sang trọng tận nước Mỹ xa vời xôi. Cũng nhập một ngày nắng và nóng nhị năm vừa qua bại liệt, Tần Khanh suy sụp ôm chầm lấy bạn tri kỷ khóc ngất trước cổng ngôi trường vì như thế sự rời khỏi lên đường của người nào bại liệt, cũng là cái ngày nhưng mà Thầy Tống hội ngộ cô bé nhỏ ngang nhiên ngăn anh lại mượn phụ thân tệ rưỡi đi mua bánh bao và sữa đậu nành và chục lăm ngày sau lại nhất quyết rượt đuổi theo anh chỉ nhằm trả lại bảy tệ đang được mượn ( vì như thế nường còn mua sắm thêm vào cho anh bánh và sữa rồi mới trả lại chi phí quá kể từ 100 tệ anh đưa). Rồi cũng cô nàng ấy mỉm cười sung sướng, ngô nghê Khi anh không sở hữu và nhận lại chi phí kể từ cô:”Là tôi đem trả nhưng mà anh ko cần nhé!”. Và cũng chủ yếu cô nàng ấy, sau 2 năm kể từ kiểu mẫu ngày tưởng như cô đã chết nửa phần hồn ấy lại đứng trước mặt mũi anh dõng dạc trình bày yêu thương anh. Nên, anh chỉ kịp à lên một câu :” À, rời khỏi thế!”. Cuộc hội ngộ tình cũ, tưởng chừng tiếp tục không còn gì luyến tiếc, vì thế cô suy nghĩ, sau thời điểm anh phụ thân của Tô Á Văn - Tống Tử Ngôn khỏe lại thì Tử Hàm và anh tao tiếp tục lại về Mỹ.

Xem thêm: tổng tài tuyệt ái tình thê

Thế rồi Tống Tử Ngôn ngoài nhức, doanh nghiệp bọn họ tổ chức triển khai lên đường du ngoạn Thanh Đảo nghỉ ngơi lễ. Vốn dĩ, Tống Tử Ngôn ko nhập cuộc những sinh hoạt này vì như thế hắn vị say xe pháo Khi lên đường những xe pháo rộng lớn. Nhưng vì như thế điều nịnh thần nọt của người nào này mà ráng thu xếp nhằm lên đường nằm trong người xem. Chính vì thế, việc ai bại liệt phát triển thành vật quyết tử, rước vai bản thân trở nên gối mang đến ai bại liệt dựa vào mà ngủ trong cả dọc lối đi là lẽ tất nhiên. Điều thực hiện mang đến Tống Tử Ngôn ko hài lòng là vì như thế bịa thiếu thốn phòng tiếp khách sạn. Tần Khanh vì như thế thắc mắc mang đến sắc đẹp xuất bọn chúng của Tống Tử Ngôn bị Giám đốc Điền bụng phệ tiêu diệt, giày đạp nhưng mà mất mát đằm thắm bản thân ở chung chống với ông lão trọc, to tát phì này. Chính kiểu mẫu sự mất mát ngu ngốc ấy của Tần Khanh thực hiện Tống Tử Ngôn nổi xung và kẻ được lợi sau nằm trong là lão Điền to tát. Một mình lão ấy được ở một chống, tự do phong lưu với mọi em người mẫu còn Tần Khanh nên ngủ Sofa nhượng bộ nệm êm dịu nệm rét mang đến đại trùm cuối.

Chuyến đi Thanh Đảo này tạo ra sự thay đổi nhập quan hệ cả nhị. Tống Tử Ngôn vì đi theo gót Tần Khanh nhưng mà trèo lên kiểu mẫu thuyền bé nhỏ xíu rời khỏi hòn đảo, vì như thế rước đằm thắm bản thân thực hiện lá chắn mang đến kiểu mẫu đứa say sóng mà còn phải nỗ lực đu bám đoàn, thực hiện áo quấn bị nhăn nheo. Thế là kiểu mẫu “đứa ngu này đấy” nên cà thẻ mua sắm áo sơ-mi mới nhất mang đến hắn. Giận vượt lên mà đi ngủ, ko thèm lên đường bữa ăn, Khi tỉnh dậy, vì như thế đói nên Tiểu Tần lết xác rời khỏi phố kiếm món ăn và đi dạo phiên chợ đêm. Vì vô tình bắt gặp nên quấn đang di chuyển với gái xinh, lại bị lôi theo gót thực hiện phu khuân vác. Tần Khanh một vừa hai phải đôi mắt viên kim cương nhưng mà nên dằn lòng không mua sắm vì như thế vượt lên giắt, lại quyết tâm mua sắm mang đến được song đồng hồ thời trang rất rất rất đẹp mang đến đáng chuyến lên đường. Vô tình, cái đồng hồ thời trang bại liệt bị quấn trấn lột mất mặt, bù nhập này đó là tặng cho nường viên đá nhưng mà nường ko nỡ mua sắm khi nãy. Vì cảm động, Tần Khanh hào phóng mời Tống Kim Quy lên đường ăn vật dụng nướng. Vì ko thể ăn vật dụng nướng, vật dụng dầu mỡ, trở nên ra chỉ đem Tần Khanh sung sướng ăn thiệt năng nổ nhưng mà ko biết bọn họ bị 2 cô bé nhỏ chụp hình lại. Đáng phẫn nộ tại phần, hình bọn họ chụp Tống Tử Ngôn rất đẹp từng nào thì Tần Khanh lại xấu xí từng ấy. Thế tuy nhiên, điều thực hiện Tần Khanh rấm rứt là ko biết boss nhà mình yêu thích máy hình ảnh nghệ thuật số, sẵn sàng chi ra 5000 tệ thâu tóm về chiếc máy ảnh đó. Nếu biết trước, nường chắc chắn đem sẵn rồi chào bán lại lần điều. Sự tiếc hận chưa tạm dừng ở bại liệt, Khi tính chi phí, Tần Khanh khóc ko rời khỏi nước đôi mắt Khi biết mình bị móc mất mặt ví chi phí. Thế là, nường mượn chi phí Tống Tử Ngôn mua sắm đặc sản nổi tiếng Thanh Đảo giải phiền. Và chủ yếu kiểu mẫu loại đặc sản nổi tiếng Thanh Đảo này đã từng Tần Khanh bị ăn sạch sẽ. Khi tỉnh dậy, ngay lập tức vứt trốn về TP.HCM, tá túc tận nơi của Tóc Vàng.


Cuộc trốn chạy của Tần Khanh, Tống Tử Ngôn chỉ việc sử dụng chi phí thông thường bù phù hợp đồng là rất có thể dẹp yên, rước cô nhóc nhỏ về sinh sống cộng đồng một cái căn nhà. Thế tuy nhiên, nhập chuyến công tác xa vời căn nhà, ngay sát ngày chất lượng tốt nghiệp của Tần Khanh, Tần Khanh vì như thế lên đường họp lớp mới nhất biết lớp trưởng từng quí bản thân. Rồi đằm thắm vô vàn toan lo cuộc sống đời thường, đằm thắm ký ức sâu đậm với Tô Á Văn và quan hệ ko rõ nét với Tống Tử Ngôn, Tần Khanh mủi lòng gọi điện thoại cảm ứng mang đến anh, trình bày đầy đủ loại chuyện bên trên trời bên dưới khu đất, anh bình thản lắng nghe và cảm biến được sự không ổn định điểm cô nàng nhỏ. Sau nằm trong, nường thỏ thẻ muốn anh về nhập loại tư chứ không loại bảy theo gót chương trình vì như thế hôm này đó là sinh nhật nường.

Sinh nhật, Tần Khanh đơn độc 1 mình cho tới Sơn Thủy Quan - một chống đơn ở nhà hàng quán ăn thân quen mà nàng và Tô Á Văn hoặc đến thời điểm còn yêu thương nhau. Trùng phù hợp thay cho, chống bao này đang được bị Tô Á Văn bao trọn vẹn. Họ bắt gặp nhau, cùng với nhau hóa giải xích míc và quay trở lại bên nhau. Đâu ai hoặc, mặt mũi bại liệt Trái Đất, mang trong mình 1 người vắt kiệt mức độ đốc thời gian nhanh tiến bộ độ công việc, quay trở lại và ngay lập tức tài xế lên đường mua sắm bánh kem cho 1 người, rồi lặng lẽ đốt dung dịch lá ngóng ai bại liệt bên dưới cổng kí túc xá. Nhưng, kiểu mẫu anh tao nhận ra lại là cô gái nhỏ của tớ đang di chuyển nằm trong em bọn họ của tớ. Họ đang được quay trở lại cùng nhau. Đó là lựa chọn của cô ý ấy. Cô ấy nghỉ ngơi việc, anh ko cản, ko bắt thông thường bù phù hợp đồng. Anh buông tay mang đến cô lựa lựa chọn. Chắc lòng anh nhức lắm.

Tô Á Văn và Tần Khanh quay về giống như các thời xưa, tuy nhiên Tần Khanh lạ lẫm việc chung đụng thân xác với anh tao, như lúc trước bại liệt, trước đó chưa từng. Chính vì vậy, cô rời các hành vi thân thiện của anh ấy tao. Đỉnh điểm, Khi leo Tột Đỉnh núi, nom được cái hùng vĩ của rạng đông ló dạng bên trên đỉnh núi, cô hưng phấn cầm lấy tay Tô Á Văn, kêu thương hiệu “Tổng Giám Đốc”. Chính thời điểm hiện nay, bọn họ xem sét, bọn họ đang được sai. Cũng như Tô Á Văn đã nhận được rời khỏi, Tử Hàm đơn giản niềm mơ ước Khi anh vứt Tần Khanh theo gót cô ấy, càng ngày anh càng lưu giữ Tần Khanh, ko vì như thế bất kể nguyên nhân gì thì giờ phía trên, anh càng chắc chắn rằng, anh không thể là kẻ nhưng mà cô yêu thương nữa. Người nhưng mà cô rước lòng yêu thương, gọi thương hiệu nhập vô thức, bị tác động vì thế cả thói thân quen sinh hoạt, suy nghĩ và tính cơ hội là anh ấy, là anh phụ thân của anh ấy. Họ buông tay nhau và Tần Khanh cũng xem sét, tôi đã sai, bản thân cần thiết anh ấy. Cô quay trở lại lần anh.  Tống Tử Ngôn của cô ý đang được gầy đét lên đường, đang được phờ phạc hẳn. Anh chỉ ngóng đem vậy, ôm siết lấy cô. Anh tha thứ không còn sai lầm đáng tiếc của cô ý. Chỉ cần thiết cô quay trở lại mặt mũi anh. Họ về lại cùng nhau, như ngày xưa từng, như vốn liếng dĩ nên thế. Khi người tao đầy đủ mến thương nhau thì tiếp tục đầy đủ bao dung nhằm bỏ dở toàn bộ tội tình, nhằm cùng với nhau quan sát về sau này tươi tỉnh sáng sủa. Cuộc sống theo guồng con quay nhập hành trình. Nhưng, Tần Khanh của tất cả chúng ta lại vì như thế ghen tị với Tóc Vàng nhưng mà ăn những phụ thân đĩa cơm trắng vẫn ko cơ hội này thủ thỉ rõ rệt với Tóc Vàng về mối quan hệ của nhị người bọn họ. Hậu ngược là vì như thế no vượt lên nhưng mà nên vào viện. Làm mọi người một phen rối loạn. Ông nội thì mừng hụt vì như thế đón chắt hụt. Tóc Vàng thì cúi gằm tổn thương Khi quan hệ của nhị người bọn họ bị vạch trần. Tống Tử Ngôn thì giận run lên vì như thế kiểu mẫu tâm trí đen thui tối, tâm lý vẩn vơ của nường. Nhưng nhưng mà, cuối cùng thì Tần Khanh cũng ghen tị thiệt, cũng đều có gan liền thực hiện bản thân thực hiện mẩy vứt việc, vứt về căn nhà mẹ đẻ, lên đường coi mặt mũi ngay trong khi biết Triển Dương là em trai Triển Lộ. Triển Lộ và Tống Tử Ngôn từng là thanh xuân sôi sục, là vượt lên khứ của nhau. Vì để giữ lại lấy nường, Tống Tử Ngôn phải tạo lập tức thu xếp việc làm, về căn nhà Tần Khanh, sử dụng kiểu mẫu mặt mũi đẹp trai ăn dầm ở dề, hàng phục mọi người nường, vươn lên là toàn bộ trở nên liên minh và sẵn tay thì dắt cô ấy lên phường ĐK kết duyên luôn luôn. Phải rời khỏi tay thần tốc, rước cô gái này trói chặt lại mang đến yên tĩnh tâm.

Không ít độc fake vướng mắc vì như thế sao Tống Tử Ngôn yêu thương Tần Khanh cho tới xương tủy, luôn luôn yêu thương, quan hoài, anh hiểu cô, nằm trong lòng thói thân quen, sở trường, anh còn lưu giữ cả số cúc áo bên trên người cô nàng nhỏ này, anh bảo quấn cô cho tới vậy thì sao lại luôn luôn lạnh lùng, nghiêm ngặt với cô ấy như thế? Tất cả đơn giản vì như thế anh tuân theo ý cô nhưng mà. Chẳng phải cô là biên kịch của vở kịch Hoàng Thế Nhân và Bạch Mao Nữ sao? Không phải cô ấy quí loại phái nam chủ yếu ngược đằm thắm, ngược tâm phái nữ chủ yếu sao? Không nên là cô ấy nhận định rằng càng ngược thì sẽ càng yêu thương, càng yêu thương thì sẽ càng ngược sao? Anh chỉ là theo đích cách thức của cô ý thể hiện thôi. Vì trước bại liệt, anh đã và đang quan hoài, dịu dàng và mến thương cô nhưng mà, tuy nhiên theo gót điều cô thì anh nên sửa lại phương pháp thôi, anh đang được sai rồi!

Một cái kết như ý Khi nàng dâu xinh tươi tỉnh ko chút mức độ lực dựa hẳn nhập phụ thân nhằm phụ thân kéo đi bên trên lễ đàng, trao phụ nữ bản thân mang đến con cái rể kết thúc thì cô ấy dựa hẳn nhập người chồng. Vì sao cô nàng biến hóa năng động tươi tắn ấy lại không thể mức độ sinh sống vậy? Vì cô ấy đang hạn chế to tát. Để bản thân đẹp tuyệt vời nhất trong thời gian ngày cưới, cô ấy đang được không ăn không uống phụ thân ngày nhằm eo mình thiệt bằng phẳng. Chính Tống Tử Ngôn cũng cạn thô ngôn từ Khi nhưng mà Tần Khanh nhất quyết ko Chịu kết duyên với anh chỉ vì như thế “Bây giờ em to tát thế này, khoác váy cưới xấu lắm; Hay là ngóng em hạn chế to tát rồi hãy kết duyên giành được không?”. Thế thì ko có gì sửng sốt Khi nhưng mà cô nàng ấy sinh sống bị tiêu diệt không ăn không uống nhằm khoác váy cưới mang đến rất đẹp. Tuy nhưng, cô dâu này cũng lấy lại lòng tin, năng nổ kể tội ông xã, hạ thấp uy của chồng khi nỗ lực nâng uy của tớ lên vì thế mẩu truyện giáo viên của tớ đang được theo gót đuổi mình rời khỏi sao, vất vả thế này nhằm bản thân cảm động nhưng mà đồng ý lấy anh thực hiện ông xã. Mẹ vợ của Tống Tử Ngôn ngược là cao chiêu, lão luyện Khi truyền mang đến con cái cáo nhỏ là Tần Khanh tuyệt chiêu này. Tuy nhiên, tình thế đột hòn đảo ngược một cơ hội chóng mặt khi chú rể nhẹ dịu căn vặn lại cô dâu:” Tại ngôi trường ĐH, đem nên em tỏ tình với anh trước không? Lúc nhập doanh nghiệp, đem nên em ăn rất nhiều nạt nộ đối tượng người sử dụng coi mặt của anh chạy mất hút không? Lúc anh bệnh dịch, đem nên em là kẻ độc nhất ở doanh nghiệp chạy tới thăm hỏi anh, còn cố ý xuống nhà bếp nấu nướng mang đến anh ăn không? .Lúc nhập chống cung cấp cứu giúp, có nên em thấy bệnh dịch anh nguy hiểm nhưng mà ­suýt khóc đích không? Trước Khi công ty lên đường du ngoạn, đem nên em ủ rũ trình bày anh ko lên đường thì em tiếp tục tiếc cả một đời không? Lúc lên đường du ngoạn, đem nên em còn dành riêng cả mon lộc mua sắm áo sơ-mi tặng anh không? Ừm, đích rồi, còn tồn tại một cặp đồng hồ thời trang tình nhân nữa. Tại hotel Thanh Đảo, có nên em là kẻ túa áo anh trước không? Cho nên, kể từ ĐH cho tới doanh nghiệp, vẫn là em mong muốn bẫy anh. Còn anh đơn giản mang đến em thời cơ này thôi.”


Tần Khanh cứng họng, ngờ ngạc nom xuống quần bọn chúng quần chúng. # đang được sôi nổi phía dưới hôn ngôi trường, lòng thì thầm gào khóc:” Chết, sập bẫy rồi!”

Chuyện tình yêu thương vốn liếng dĩ ko thể lý giải hoặc cân nặng đo, đong kiểm điểm được, cũng ko phân biệt sang trọng kém cỏi, vị thế xã hội, tuổi thọ, chi phí tài hoặc sắc đẹp, xuất thân…. Dưới bàn tay sắp xếp của số trời, bọn họ xuất hiện tại và lao vào cuộc sống nhau, chiếm lĩnh địa điểm cần thiết trong trái tim nhau một cơ hội vô thức. Mọi mưu kế toan, tính toán và thủ đoạn nhập tình thương đều bị xóa lù mù vì thế tình thương chân chủ yếu và thời gian. Hai anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta, bên trên thời gian bọn họ vạc sinh ra nhau, họ chưa từng suy nghĩ đối phương rồi tiếp tục phát triển thành tương đối thở, trở nên sinh mệnh của nhau suốt phần  đời còn sót lại. Dưới sức khỏe vô hình dung của số trời, bọn họ xích lại ngay sát nhau, yêu thương, tin cậy tưởng, dựa giẫm, ôm lấy nhau. Họ cùng với nhau băng qua gian nan, nằm trong share nụ cười và gánh vác nỗi sầu thương. Đó là sức khỏe của tình yêu, uy lực và văng mạng.

Tác giả: Gấu Mẹ Vĩ Đại - Bookademy

---

Theo dõi fanpage facebook của Bookademy nhằm update các thông tin cậy thú vị về sách bên trên link: https://www.facebook.com/bookademy.vn           

Xem thêm: ai dám nói xấu sư huynh

Tham gia Bookademy Team để sở hữu thời cơ hiểu và nhận những cuốn sách thú vị, ĐK CTV bên trên link: https://goo.gl/forms/7pGl3eYeudJ3jXIE3