chạy lại phần mềm iphone

Bạn đang được dùng tranh bị iPhone kể từ phiên bạn dạng iPhone 7 trở lên trên và ham muốn chạy lại ứng dụng nhằm xử lý những lỗi thiết đặt, hoặc liên kết wifi. Vậy chớ bỏ lỡ những chỉ dẫn cách chạy lại ứng dụng cho tới iPhone 7 trở lên trên cụ thể tiếp sau đây.

Bạn đang xem: chạy lại phần mềm iphone

Chạy lại ứng dụng iPhone (Restore iPhone) cần thiết sẵn sàng gì?

Điều khiếu nại nhằm tổ chức chạy lại (restore iPhone) ứng dụng bên trên iPhone đòi hỏi cần phải có một PC thiết đặt sẵn khí cụ iTunes phiên bạn dạng update tiên tiến nhất, một chạc cáp USB dùng làm kết nối tranh bị iPhone với máy tính. iPhone của người tiêu dùng cũng đòi hỏi tối thiểu còn 50% dung tích pin vì chưng quy trình chạy lại ứng dụng khá tổn hao tích điện và ko thể bị loại gián đoạn. 

Chạy lại ứng dụng bên trên iPhone vì chưng khí cụ iTunes bên trên máy tính
Chạy lại ứng dụng bên trên iPhone vì chưng khí cụ iTunes bên trên máy tính

Trước khi tổ chức chạy lại ứng dụng cho tới iPhone bạn rất có thể sao đánh dấu những tài liệu bên trên iPhone lên iCloud hoặc những khí cụ tàng trữ đám mây nhằm rời biểu hiện tổn thất tài liệu. Một cơ hội khách hàng người tiêu dùng rất có thể sao chép lưu tài liệu trải qua cơ hội liên kết và sao lưu tài liệu bên trên iTunes theo phía dẫn tiếp sau đây.

Hướng dẫn cơ hội phục sinh lại thiết đặt gốc iPhone 

1. Cách sao lưu tài liệu bên trên iPhone 

Các bước tổ chức sao lưu tài liệu bên trên iPhone trải qua liên kết với iTunes bên trên PC triển khai như sau: Tiến hành liên kết iPhone với PC vẫn thiết đặt sẵn khí cụ iTunes, rồi bấm lựa chọn File >> Devices >> Back Up >> Back Up Now rồi đợi dứt quy trình sao lưu là xong xuôi. Lưu ý thời hạn sao lưu nhanh chóng hoặc chậm trễ tùy nằm trong dung tích tài liệu của người tiêu dùng nhiều hoặc không nhiều. 

Các bước tổ chức sao lưu tài liệu bên trên iPhone bên trên iTunes
Các bước tổ chức sao lưu tài liệu bên trên iPhone bên trên iTunes

2. Các bước chạy lại ứng dụng cho tới iPhone chi tiết

Bước 1: Kết nối iPhone với PC thiết đặt iTunes vì chưng chạc cáp USB.

Bước 2: Sau khi liên kết tranh bị và kích hoạt ứng dụng iTunes, người tiêu dùng với 2 tùy lựa chọn “Cập nhật phần mềm” hoặc “Khôi phục iPhone”.

Hai tùy lựa chọn “Cập nhật phần mềm” hoặc “Khôi phục iPhone”
Hai tùy lựa chọn “Cập nhật phần mềm” hoặc “Khôi phục iPhone”

Bước 3: Dù lựa chọn Cập nhật ứng dụng hoặc phục sinh iPhone thì chúng ta đều cần thiết sao chép lại những tài liệu cần thiết bên trên tranh bị theo phía dẫn cụ thể phía trên trước lúc tổ chức những thao tác tiếp theo sau bên trên iPhone. Bởi quy trình update ứng dụng hoặc phục sinh tài liệu tiếp tục làm mất đi những tài liệu bên trên iPhone. 

Xem thêm: g21

Sau khi sao lưu xong xuôi, bạn cũng có thể lựa chọn phục sinh hoặc update iPhone thẳng bên trên ứng dụng iTunes đã và đang được thiết đặt bên trên PC.

Bước 4: Đưa iPhone về tình trạng DFU Mode bằng phương pháp nhấn lưu giữ bên cạnh đó nút mối cung cấp iPhone bịa đặt bên trên cạnh nên và nút Volume ở cạnh trái khoáy trong vòng 2 giây. Sau cơ thả nút mối cung cấp đi ra và nhấn lưu giữ nút Volume cho tới trong khi thấy hình tượng thiết đặt Driver.

Bước 5: Chọn tiếp mệnh lệnh Restore nhằm tổ chức chạy lại ứng dụng bên trên iPhone rồi đợi cho tới khi máy chạy xong xuôi.

Đợi dứt quy trình chạy lại ứng dụng bên trên iPhone là xong
Đợi dứt quy trình chạy lại ứng dụng bên trên iPhone là xong

Bước 6: Sau khi dứt quy trình chạy lại ứng dụng bên trên iPhone hãy kích hoạt tranh bị và phục sinh bạn dạng sao tài liệu nhằm rất có thể kế tiếp dùng tranh bị thông thường.

Ngoài đi ra, nếu như khách hàng dùng một tranh bị thấp rộng lớn iPhone 7 thì chúng ta nên xem thêm cơ hội khôi phục thiết đặt gốc cho tới iPhone 6 nhé vì chưng thân thiện kể từ iPhone 7 trở chuồn cơ hội Restore iPhone tiếp tục không giống nhau.

Hy vọng những vấn đề chỉ dẫn cụ thể cách chạy lại ứng dụng cho tới iPhone trong nội dung bài viết bên trên phía trên sẽ hỗ trợ người tiêu dùng nhanh gọn lẹ xử lý những lỗi bên trên tranh bị một cơ hội đơn giản và giản dị. Hãy demo nghiệm và nhớ rằng share những kinh nghiệm tay nghề hữu ích nằm trong bè bạn nhé!

Xem thêm: t series