cây nấm nhỏ

Nấm Nhỏ 小蘑菇

Tác giả: Nhất Thập Tứ Châu 一十四洲

Bạn đang xem: cây nấm nhỏ

Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng, lãnh khốc quan toà fake công X dễ thương nấm thụ, sau này, tận thế, sở hữu tag đồng thoại (chớ tin)

Nguồn: Tấn Giang

Nguồn QT: Kho Tàng Đam Mỹ – Fanfic

Độ dài: 84 chương.

Biên tập luyện và share tại: Your Lie In April

VĂN ÁN

An Chiết là một trong cây nấm, thiên chức xuyên suốt đời đó là nuôi đi ra một chiếc bào tử thuộc sở hữu phiên bản thân thiện bản thân.

Có một ngày, cậu làm mất đi bào tử rồi.

Cậu chuồn từng trần gian thám thính rất rất lâu, rốt viên bên trên thông tin thấy được một chiếc bào tử nhìn thân quen đôi mắt.

An Chiết vô vọng gõ cửa ngõ ngôi nhà vị thượng tá quân team nọ.

“Tiên sinh, kính chào ngài. Hạng mục nghiên cứu và phân tích bởi ngài vận hành bại liệt tổ chức thuận tiện sao? Nghiên cứu vớt xong xuôi rất có thể trả nam nhi lại mang lại tôi được không?”

Thượng tá mức giá lùng nhìn lại: “Con trai của cậu?”

“Tôi sinh QAQ.”

Thượng tá: “Tôi nuôi.”

“Thật bại liệt, tiên sinh, chủ yếu tôi sinh nó QAQ.”

“Sinh thêm thắt kiểu nữa tôi coi này.”

An Chiết: “Hức.”

Note: – Bào tử ko nên sinh con cái.

Đất lãng phí khoa học tập viễn tưởng, đái dải ngân hà Cthulhu

¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤

PHẦN THỨ NHẤT: NGÀY PHÁN XỬ

Chương 1: Cậu Chỉ Là Một Cây Nấm Bé Nhỏ

Hang động tối tăm không khô thoáng, được thực vật trị đi ra yếu ớt ớt ánh huỳnh quang đãng rọi sáng sủa.

Dây leo quấn vòng xung quanh vách đá, xanh rớt sẫm, tím phàn nàn, đen thui quánh, lớn lao, như 1 đám xà dây dính cùng nhau.

Một con cái côn trùng nhỏ black color lảo hòn đảo cất cánh cho tới, nó sở hữu sáu kiểu cánh rắn rỏi, nằm trong phụ vương chiếc miệng.

Một giây sau, đám chão leo xoắn vô nhau bại liệt tự nhiên phù lên một khối vĩ đại rộng lớn màu sắc tím sẫm, nó Nhanh nứt đi ra, giống như banh đi ra một chiếc mồm, ở một xung khắc tiếp sau ngay lập tức phù hợp lại, nuốt trọn vẹn con cái côn trùng nhỏ bại liệt vô vào bụng.

Đám chão leo lờ lững rãi động che, kiểu thành phần phù lên bại liệt kể từ từ xẹp xuống, về bên tình trạng lúc đầu.

Trong động phảng phất vang lên giờ đồng hồ vỗ cánh, một giọt chất nhớt kể từ nóc động kéo một lối lâu năm rơi xuống, lộp độp, tiến công lên lớp rêu nhày nhụa, chỉ vô thông thoáng chốc, giọt chất nhớt bại liệt ngay lập tức bị hấp thụ thật sạch sẽ, không hề bóng hình.

Góc – bị chân trùng blue color lục rọi ánh huỳnh quang đãng thắp sáng. Trong khe hở thân thiện lớp nham thạch nằm trong thổ nhưỡng, một màng lưới hệ sợi bao quấn một vùng to lớn, giống như thủy triều sôi trào, Trắng rợp một mảng. Nó phát triển, tràn trề, vươn đi ra hàng nghìn triệu xúc giác, nằm trong thiên về TW cựa quậy, phù hợp lại, kết nối, kéo dãn, tạo ra trở thành một chiếc hình thể. Một chân bước lên lớp rêu dày nặng trĩu bám nhớp, đám rêu tủa đi ra vây hãm lấy, chỉ lòi ra mắt cá chân chân Trắng như tuyết.

An Chiết cúi nhìn mắt cá chân chân của tôi – đó là một thành phần thuộc sở hữu trái đất, 1 trong tứ chi được kết cấu kể từ khuông xương, hệ cơ nằm trong domain authority thịt gân máu tuy nhiên trở thành, tuy nhiên khớp xương rất có thể sinh hoạt, mặc dù thế cốt cơ hội giới hạn làm cho tính hoạt bát cũng trở thành giảm sút. Chất sừng tạo ra trở thành móng tay, mượt tuy nhiên trong xuyên suốt, là thành phẩm của quy trình suy giảm, tới từ cỗ nanh vuốt sắc bén của loại thú săn bắn bùi nhùi.

Cậu giơ chân lên, bước một bước, đám rêu không khô thoáng lạnh giá lại rất là đàn hồi, sau khoản thời gian cẳng bàn chân cậu tách ngoài, bọn chúng tức thì ngay tức khắc tụ tập luyện lại bên nhau, giống như trùng khu đất dựng trực tiếp.

Lần này, cẳng bàn chân giẫm nên loại không giống, là một trong cái xương cánh tay thuộc sở hữu trái đất.

Trong ánh sáng vừa đủ tối, An Chiết quan sát về phía bộ khung thô bại liệt.

Chân trùng, chão leo vẫn cắm rễ tận thâm thúy vô lớp xương cốt, xương hông, xương đùi đều quấn một vòng chão leo xanh rớt lục, bên trên xương sườn, một cây nấm sắc tố xinh đẹp mắt an vị bên trên bại liệt, giống như một đóa hoa kiều diễm.

Nấm dạ quang đãng kể từ vô hốc đôi mắt nằm trong hàm răng lưa thưa lập lòe lan sáng sủa, blue color huỳnh quang đãng giống như phân tử cát thân thiện biển, vô hầm động thong manh sương, lờ mờ mờ ảo ảo.

An Chiết nhìn nó, nhìn rất rất lâu, sau cuối cậu cúi xuống, nhặt lấy cái ba lô vị domain authority thú ở ở bên cạnh bộ khung thô bại liệt. Đồ vật phía bên trong ba lô vẫn còn đấy thoáng đãng, bao gồm bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo, đồ ăn đồ uống của trái đất, và một tấm thẻ năng lượng điện tử blue color lam vĩ đại vị nửa lòng bàn tay, bên trên sở hữu xung khắc một chuỗi số: 3261170514.

Ba ngày trước, bộ khung thô này vẫn còn đấy là một trong trái đất sinh sống sờ sờ.

“3261170514,” thanh âm của một trái đất trẻ con tuổi tác vang lên, ánh huỳnh quang đãng xanh rớt lục chiếu rọi lên khuôn mặt mũi hắn, “Là ID của tôi. Đây là thẻ ID của tôi, cụ nó theo dõi tôi mới nhất rất có thể quay về địa thế căn cứ của trái đất.”

An Chiết hỏi: “Tôi rất có thể canh ty anh về bên sao?”

Nhân loại cười cợt cười cợt, bàn tay nên mượt rũ, rủ xuống ở bên cạnh, tấm thẻ kể từ vô tay hắn rơi đi ra, lẫn lộn vô vào lớp rêu không khô thoáng. Hắn dựa sống lưng vô vách đá, đầu ngửng lên, tay ngược ấn lên lồng ngực – điểm bại liệt sở hữu một mồm chỗ bị thương thật to lớn, một chiếc tua xương xám Trắng xuyên kể từ đằng trước đi ra sau sống lưng, domain authority dẻ xung xung quanh vẫn thối rữa, một trong những phần phủ ăm ắp lớp phần lông tơ Trắng xám chứa đựng mặt phí ngoài tua xương, một thành phần không giống thì lại sinh ra sắc xanh rớt sẫm, theo dõi từng nhịp tương đối thở, tiết đen thui tanh tưởi tưởi không ngừng nghỉ nhỏ xuống.

Hắn thở hào hển bao nhiêu kiểu, nhẹ nhàng giọng nói: “Tôi về bên ko được, nấm nhỏ à.”

Áo sơ-mi bị tiết nhuốm đẫm, domain authority dẻ tái mét nhợt, song môi thô nứt, thân thiện thể lại không ngừng nghỉ run rẩy lẩy bẩy.

An Chiết nhìn hắn, ko biết nên thưa vật gì, sau cuối chỉ lầm bầm gọi thương hiệu người này: “An Trạch?”

“Cậu nghe đâu vẫn học tập được ngôn từ của trái đất rồi.” Nhân loại cúi đầu nhìn xuống thân thiện thể của tôi.

Bộ thân thiện thể này nước ngoài trừ mưng mủ thối rữa, vết tiết, còn tồn tại một đám sợi Trắng như tuyết dính vào, bại liệt là một trong phần thân thiện thể của An Chiết. Hệ sợi cách điệu phát triển, nghiêm ngặt dính vào từng toàn bộ chỗ bị thương nhỏ to bên trên thân thiện thể An Trạch, phiên bản ý chỉ muốn cầm và không để mất máu tương hỗ thế giới đang được vô thời xung khắc lâm chung này, mặc dù thế khởi đầu từ phiên bản năng, hệ sợi lại cũng đôi khi hấp thụ, hấp thụ dòng sản phẩm tiết mới nhất mẻ liên tiếp trào đi ra.

“Ăn gien của tôi, ngay lập tức rất có thể làm cho cậu học tập được không ít loại như thế sao? Nơi này chỉ số độc hại quả tình vô cùng cao.” Nhân loại thưa.

Vụn lặt vặt trí thức vô đầu An Chiết thực hiện, sau năm giây quy đổi, cậu nghe biết chỉ số độc hại tỉ trọng với vận tốc trả hóa gien. Hiện bên trên, tới từ trái đất gien đang được theo dõi dòng sản phẩm tiết của An Trạch chảy vô thân thiện thể cậu.

“Có lẽ… Chờ Khi tôi bị tiêu diệt, cậu ăn toàn cỗ thân thiện thể tôi đi…. Còn rất có thể hấp thụ được không ít loại rộng lớn.” An Trạch nhìn nóc hầm động, khóe môi khẽ nhếch: “Vậy thì tôi thiệt tương tự thực hiện một chuyện tăng thêm ý nghĩa, tuy rằng rằng ko biết so với cậu cho tới tột nằm trong là việc tốt hay những xấu xa nữa.”

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

An Chiết ko thưa gì, khắp cơ thể dịch phía An Trạch, cậu sử dụng cánh tay của thế giới một vừa hai phải mới nhất nhú đi ra, bao bọc lấy vai An Trạch, lượng rộng lớn hệ sợi ùa cho tới, ông chồng hóa học ở ở bên cạnh, vì như thế hắn kháng nâng thân thiện thể lảo hòn đảo bại liệt.

Trong hầm động yên lặng tĩnh, chỉ mất giờ đồng hồ thở dốc của một trái đất chuẩn bị tử vong.

Một khi lâu, An Trạch mới nhất banh miệng: “Tôi là một trong sinh sống cũng không tồn tại chân thành và ý nghĩa gì.”

“… Không sở hữu bất kì điểm chất lượng tốt này, cho nên vì thế bọn họ vứt tôi lại, là chuyện vô cùng thông thường. Thật đi ra, ko về bên địa thế căn cứ của trái đất, tôi còn mừng rỡ ấy, điểm bại liệt với vùng dã nước ngoài giống như nhau, đều là…. ai có mức giá trị mới nhất rất có thể còn sinh sống. Tôi vẫn nghĩ về về chết choc của tôi kể từ lâu rồi, tuy nhiên song ko ngờ cho tới trước lúc bị tiêu diệt lại rất có thể gặp gỡ được một loại vật nhu hòa như cậu, nấm nhỏ ạ.”

An Chiết thiếu hiểu biết nhiều lắm chân thành và ý nghĩa của bao nhiêu danh kể từ bại liệt, ví như độ quý hiếm, như chết choc, tuy nhiên cậu chỉ nhằm ý cho tới kiểu danh kể từ phiên loại nhị nghe cho tới, trái đất địa thế căn cứ.

Cậu nhờ vào vai An Trạch, nói: “Tôi mong muốn cho tới địa thế căn cứ của trái đất.”

An Trạch: “Tại sao?”

An Chiết khẽ nâng cánh tay ngược lên, ngón tay khẽ cầm, như mong muốn tóm lấy một cầm không gian hỏng vô, tuy nhiên cậu lại chẳng bắt được cái gì.

Giống như thân thiện thể này.

Thân thể cậu trống trải trống rỗng.

Một khoảng chừng trống trải vĩ đại rộng lớn kể từ tận thâm thúy vô thân thiện thể cậu sinh đi ra, không tồn tại cơ hội này lấp kín, không tồn tại cơ hội này khép lại, tùy từng tuy nhiên cho tới đó là vô hạn hư vô nằm trong khủng hoảng rủi ro, những loại này ngày qua quýt ngày quấn chặt lấy cậu.

Cậu tổ chức triển khai ngôn từ trái đất, lờ lững rãi nói: “Tôi làm mất đi rồi… thực hiện bất bào tử của tôi.”

“Bào tử?”

 
“Ừm… phân tử giống như của tôi.” Cậu ko biết nên phân tích và lý giải ra sao.

Mỗi một cây nấm đều sở hữu bào tử, sở hữu loại sở hữu vô số kiểu, sở hữu loại có duy nhất một, Bào tử là phân tử giống như của nấm. Nó tiếp tục kể từ trùng điệp phía bên trong sinh đi ra, theo dõi gió máy cất cánh chuồn, cho tới vô rừng dày, tùy điểm bịa đặt chân, bám rễ sinh chồi, trở thành một thành viên nấm, tiếp sau đó, cây nấm này tiếp tục từ từ tăng trưởng, sở hữu bào tử của riêng rẽ bản thân. Dưỡng dục một bào tử tăng trưởng là sứ mệnh độc nhất vô chu kì sinh sống của một cây nấm, tuy nhiên cậu lại làm mất đi bào tử độc nhất của tôi rồi, trong lúc bào tử còn thiệt lâu nữa mới nhất trở thành thục trọn vẹn.

An Trạch chầm lờ lững xoay đầu, An Chiết rất có thể nghe thấy giờ đồng hồ xương cốt hoạt động trị đi ra từng giờ đồng hồ kèn kèn, như 1 cái máy cũ kĩ rỉ sét.

“Đừng chuồn vô vào bại liệt,” tiếng động của trái đất khàn khàn, vận tốc lại tăng nhanh chóng, “Cậu tiếp tục bị tiêu diệt.”

An Chiết tái diễn kiểu kể từ kia: “… Chết?”

“Chỉ sở hữu trái đất mới nhất rất có thể chuồn vô địa thế căn cứ của loại người, cậu chạy ko bay hai con mắt của cục quan toà.” An Trạch ho khan bao nhiêu kiểu, tiếp sau đó vất vả thở dốc: “Đừng đi… nấm nhỏ à.”

An Chiết u ám và mờ mịt nói: “Tôi…”

Con người đùng một phát cầm lấy hệ sợi của cậu, hắn sử dụng thiệt nhiều mức độ lực, giờ đồng hồ thở dốc ngày càng nhanh chóng.

“Nghe điều,” sau đó 1 hồi kịch liệt run rẩy rẩy nằm trong thở dốc, An Trạch lờ lững rãi nhắm đôi mắt lại, tiếng nói nhỏ dần dần, “Cậu không tồn tại lực đả kích rưa rứa kỹ năng phòng thủ, cậu chỉ là… một cây nấm nhỏ nhỏ bé tuy nhiên thôi.”

Có khi, An Chiết rất là ăn năn hận việc bản thân thưa mang lại An Trạch ý mong muốn tiếp cận địa thế căn cứ của trái đất.

Nếu như cậu ko thưa mang lại An Trạch biết, thì hắn sẽ không còn dành riêng trọn vẹn thời hạn sau cuối nhằm ngăn chặn cậu. Cậu có lẽ rằng còn rất có thể nghe An Trạch kể một mẩu chuyện, có lẽ rằng còn rất có thể dẫn hắn tách ngoài hầm động tối tăm này, một phiên sau cuối ngắm nhìn và thưởng thức vô cùng quang đãng bên trên khung trời. Mà An Trạch hai con mắt sẽ không còn khi nào banh đi ra nữa.

Kí ức ngắn ngủn ngủi tan biến vô không gian, lại giống như sinh mệnh của An Trạch đột nhiên nhiêu tan biến ngoài toàn cầu này, trước đôi mắt An Chiết chỉ với lại một bộ khung Trắng.

Thế tuy nhiên, cậu vẫn mong muốn vi phạm ý nguyện của An Trạch.

——cậu lờ lững rãi banh đi ra năm ngón tay.

Trong lòng bàn tay lạnh giá, một cái vỏ đạn màu sắc đồng lẳng lặng ở, lượng sở hữu chút nặng trĩu, mặt mũi bên trên xung khắc hoa lá khó khăn tuy nhiên lí giải được, tuy nhiên vô cùng ko hề tầm thông thường 1 chút nào – vỏ đạn này cậu nhìn thấy ở ngay gần bên điểm bào tử bị thất lạc chuồn, kể từ Khi bắt gặp nó đến giờ cậu ko hề thả đi ra.

Giả như còn tồn tại một trong những phần vạn kỹ năng rất có thể nhìn thấy bào tử, thì vật này đó là điểm nhằm cậu kí thác mong muốn, bởi vì nó là tạo ra vật của thế giới.

Khẽ thở lâu năm một tương đối, cậu gọt vỏ đạn vô vào ba lô domain authority thú bởi An Trạch ghi lại, cúi người, nhặt lên cỗ ăn mặc quần áo An Trạch từng khoác. Chiếc áo sơ-mi lâu năm tay xám Trắng nhuốm ăm ắp tiết tươi tắn, quần yếm vải vóc thô black color, nằm trong song ủng đen thui.

Làm hoàn thành bao nhiêu việc này xong xuôi, cậu chuồn hướng ra phía ngoài đá động. Trong khi dịch chuyển, ăn mặc quần áo rộng thoải mái cọ xát vô làn domain authority, một dòng sản phẩm năng lượng điện nhỏ nhỏ bé truyền qua quýt rễ thần kinh truyền cho tới TW, khiến cho cậu phiên thứ nhất sử dụng hình chuyên mục người dân có chút ko thích nghi. An Chiết nhăn ngươi, xắn ống tay áo lên.

Sơn động một vừa hai phải lâu năm lại vằn vèo, chão leo trườn ăm ắp vách động, bọn chúng nó chen lấn xô đẩy, mọi khi An Chiết trải qua bọn chúng nó ngay lập tức như thủy triều, ào ào trườn cho tới nóc động.

Sau Khi rẽ phụ vương kiểu khúc xung quanh, gió máy thổi cho tới, vô cùng không khô thoáng. Nấm nhỏ vén đám chão leo vẫn thô héo rủ xuống cửa ngõ động đi ra. Là nấm, đồng loại của cậu, xuất hiện tại vô tầm đôi mắt cậu, kể từ sát cho tới xa xăm, mênh mông vô bờ. Chúng nó phảng phất cao đến tới tận khung trời, không còn thảy thường rất yên lặng tĩnh, yên ắng ko một giờ đồng hồ động. Mũ nấm lấp cả không gian, chỉ mất chút chút tia sáng sủa u ám phản vào, khung trời là màu sắc xám, điểm xuyết một không nhiều ánh huỳnh quang đãng xanh rớt lục. An Chiết ngửi thấy nước mưa, sương thong manh, ngửi thấy khí vị của vỏ rắn lột nằm trong đám thực vật bị phân bỏ.

Bây giờ đang được là nhọ mặt người, cậu ngồi xuống bên dưới gốc một cây nấm sát cửa ngõ động nhất, cụ tấm phiên bản đỏ rực gold color sẫm kể từ vô ba lô đi ra, bên trên phiên bản vật dụng sở hữu những vùng sắc tố đậm nhạt nhẽo không giống nhau, kí hiệu không giống nhau biểu lộ chừng gian nguy không giống nhau. An Trạch từng chỉ mang lại An Chiết biết địa điểm phiên phiến của nhị người bọn họ, đó là điểm sắc tố sẫm nhất vô toàn phiên bản vật dụng, đem chân thành và ý nghĩa cường độ gian nguy xếp loại 6 sao, chỉ số độc hại đạt cấp cho sáu, gọi là ‘Vực Sâu’. Trên phiên bản vật dụng, điểm Vực Sâu biểu lộ thật nhiều kí hiệu hình thù địch kì lạ, An Chiết men theo dõi chú thích bên dưới góc nên từng kiểu so sánh, những kí hiệu bại liệt bao hàm, nấm với tỷ lệ phân bổ vô cùng cao, chão leo ăn thịt người, cái cây ăn thịt người, tai ác vật sở hữu vú sắc thái đơn giản, tai ác vật sở hữu vú lếu phù hợp hình, trườn sát thông thường, trườn sát kịch độc, tai ác vật sở hữu cánh, tai ác vật lưỡng thê, tai ác vật lếu phù hợp nhiều mẫu mã, tai ác vật hình người…. Đồng thời, vô Vực Sâu còn tồn tại thung lũng, ngọn núi, bình địa, trở thành thị bỏ phí, tuyến đường di chỉ.

Trên bắc bên dưới phái mạnh, tầm đôi mắt của cậu một lối phía lên bên trên, ở góc cạnh phía bên phải phiên bản vật dụng, sở hữu một điểm sắc tố Trắng tinh nghịch, sử dụng một hình ngôi sao sáng năm cánh đỏ rực tươi tắn nhằm xác định, ở bên cạnh chú giải thương hiệu mục tiêu: địa thế căn cứ phương bắc.

Lục quang đãng bên trên khung trời ngày càng uy lực, nền trền càng ngày càng đen thui quánh. Nửa tối, An Chiết miễn chống bắt gặp đám sao bên trên trời, cậu biết vì như thế sao sáng sủa nhất bại liệt đó là sao Bắc Cực, rất có thể chứng thật phương phía.

Vì thế cậu rước mũi thương hiệu góc bên trên phía trái phiên bản vật dụng nhằm mục đích trực tiếp sao Bắc Cực, giẫm bên trên mộc mục, lá rụng, rễ cây nằm trong bùn khu đất, từng bước từng bước tiến ra phía bên ngoài.

Buổi tối ko hề tối tăm, thân thiện khung trời, lục quang đãng đổi thay ảo – trái đất gọi này đó là vô cùng quang đãng, sở hữu vô cùng quang đãng chiếu rọi, An Chiết bắt gặp sản phẩm dãy lớp lớp cây nấm.

Màu vàng, red color, gray clolor, đều phải sở hữu kiểu nón lớn lao.

Những loại nhỏ rộng lớn, lít nha lít nhít nhú bên trên tảng đá.

Túi bào tử rơi bên trên mặt mũi khu đất, sau khoản thời gian trở thành thục, phun đi ra từng đám từng đám mây bào tử.

Những bào tử này rơi xuống khu đất, vô lớp khu đất bùn bên dưới đám lá rụng không khô thoáng chính thức phân loại, phát triển trở thành một cây cầm song lập giống như khung hình u.

Cũng sở hữu loại nấm không tồn tại nón nấm, bọn chúng tồn bên trên bên dưới dạng thể sợi, white color hoặc vàng, gộp lại cùng nhau, hoặc tách đi ra, giống như rong biển cả lửng lơ vô không gian.

Nhưng điểm này cũng ko nên toàn cầu của riêng rẽ bản thân loại nấm, còn tồn tại chão leo, rêu, cái cây, cây hoa ăn thịt người nằm trong cây trồng sở hữu hình thù địch kì lạ, lẳng lặng núp vô mùng tối. Trong rừng cây, một không nhiều bóng đen thui, một không nhiều hình thể kỳ tai ác, động vật hoang dã, hoặc lai tạp thân thiện trái đất nằm trong động vật hoang dã, bọn chúng chạy trốn, bọn chúng gào thét, tiến công nhau, động vật hoang dã nằm trong động vật hoang dã tiến công nhau, động vật hoang dã nằm trong thực vật tiến công nhau, hoặc thực vật nằm trong thực vật xung đột. Từng giờ đồng hồ kêu gào nhỏ to không giống nhau truyền vô vào tai An Chiết, tảng đá nằm trong bùn khu đất trộn đầy đủ loại tiết tươi tắn, cậu tận đôi mắt bắt gặp một gốc cây thông cúi xuống, nuốt lấy một con cái rắn sở hữu nhị kiểu đuôi, một thân thiện vảy giáp đen thui kịt, cũng bắt gặp một con cái cóc – một con cái cóc lớn lao, doạng đi ra kiểu lưỡi đỏ rực tươi tắn bắt lấy một con cái dơi bên trên sống lưng nhú đi ra cánh tay thế giới, năm phút sau khoản thời gian nó nuốt con cái bùi nhùi xuống dưới bụng, một song cánh black color nhú lên bên trên kiểu sống lưng lấp kín nhọt nhọt nằm trong chất nhớt, thướt tha cuộn tròn trĩnh, phía trên chỉ là một trong phần vạn cảnh tượng vô thực tiễn, cậu vẫn sớm thân quen rồi.

Nhưng vô thời điểm này, một con vật màu sắc xám tiếp cận, nó sở hữu tư con cái đôi mắt, bên trên người lấp kín vảy, lông chim nằm trong lông thú, đầu tựa cá sấu, lại nhang nhác sói vĩ đại, bảy cái răng chỉa đi ra bên phía ngoài, nó dí sát vô An Chiết, kiểu mũi đỏ rực như tiết ngửi ngửi.

An Chiết ko cựa quậy, cậu lẳng lặng nhờ vào thân thiện nấm, thở túc tắc, mãi đến tới tận toàn thân thiện bị ngửi từng một lượt.

Xem thêm: phim thế giới hoàn mỹ

Quái vật vĩ đại rộng lớn cảm nhận thấy không tồn tại gì xứng đáng thu hoạch, kéo bước đi u ám xoay đầu tách chuồn.

An Chiết ý thức được những loại vật không giống ko hề để ý cho tới bản thân, mặc dù cho cậu đang được dùng dáng vóc của thế giới – có lẽ rằng cũng chính vì ở phía trên đâu đâu cũng rất có thể bắt gặp nấm, không tồn tại đủ dinh dưỡng cũng không tồn tại đặc điểm đả kích, có những lúc lại sở hữu độc. Vì thế cậu nằm trong bọn chúng nó phảng phất như loại vật của nhị toàn cầu, bình an vô sự.

Có lẽ tương tự An Trạch vẫn thưa, cậu chỉ là một trong cây nấm nhỏ bé nhỏ tuy nhiên thôi.