cấu hình iphone 13 pro max

 • Thiết nối tiếp và mùng hình
 • Camera
 • Thông số chuyên môn và hiệu suất 
 • Thời lượng pin và vận tốc sạc

iPhone 13 Pro Max là loại thời thượng nhất bên trên thị ngôi trường lúc này với tính năng tuyệt hảo. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong mò mẫm hiểu cụ thể thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật iPhone 13 Pro Max nhằm coi liệu nó đem vừa đủ sức nhằm triển khai nhiều tác vụ nặng nề ko nhé.

Thiết nối tiếp và mùng hình

iPhone 13 Pro Max đem độ dài rộng rộng lớn với screen Super Retina XDR 6.7 inch, khá rộng, bởi vậy chúng ta cũng có thể gặp gỡ trở ngại Lúc cầm bắt vì chưng một tay. Đây rõ rệt ràng không nên khí giới thích hợp mang đến những người dân đem bàn tay nhỏ nhưng mà chỉ giành cho những bạn đang mò mẫm tìm kiếm screen lớn số 1 hoàn toàn có thể đem bên trên iPhone. Kích thước chủ yếu xác của iPhone 13 Pro Max là 160.8 x 78.1 x 7.7mm và nặng nề 240g. Dòng Pro Max đem độ dài rộng và trọng lượng screen liên tiếp tạo thêm nhập trong cả trong năm qua:

Bạn đang xem: cấu hình iphone 13 pro max

 • iPhone XS Max - 6,5", 208g
 • iPhone 11 Pro Max - 6,5", 226g
 • iPhone 12 Pro Max - 6,7", 228g
 • iPhone 13 Pro Max - 6,7", 240g

Đánh giá bán iPhone 13 Pro Max

Thiết nối tiếp của dế yêu này mang đến cảm xúc thời thượng Lúc va vấp nhập, với mặt mày sau vì chưng kính và những cạnh vì chưng thép ko han gỉ. Kính ở mặt mày sau của điện thoại cảm ứng đem lớp hoàn mỹ lù mù, tạo nên cảm xúc thời thượng rộng lớn đối với kính bên trên iPhone 13 hoặc iPhone 13 mini.

Lớp bảo đảm an toàn Ceramic Shield của Apple được ra mắt bên trên iPhone 12 Series nối tiếp quay về bên trên những kiểu mẫu iPhone 13 Series. Apple cho thấy những kiểu mẫu iPhone mới nhất với Ceramic Shield đem kĩ năng kháng rơi cao vội vàng 4 thứ tự iPhone không tồn tại, điều này tạo ra một sự yên tâm cho tất cả những người người sử dụng Lúc dùng.

Màn hình đem độ dài rộng 5.7 inch, độ sắc nét của screen iPhone 13 Pro Max là 2,778 x 1,284, ứng với tỷ lệ điểm hình họa 458 px từng inch. Đó ko nên là độ sắc nét tốt nhất có thể bên trên điện thoại cảm ứng mưu trí, tuy nhiên nó vẫn rất rất tuyệt hảo và đầy đủ nhằm hỗ trợ cường độ sáng sủa mạnh và sắc tố bùng cháy rực rỡ.

Đánh giá bán iPhone 13 Pro Max

Nâng cung cấp lớn số 1 mang đến screen iPhone 13 Pro Max là tốc phỏng thực hiện mới nhất 120Hz, Tức là hình hình họa bên trên screen thực hiện mới nhất lên tới 120 thứ tự từng giây. Tốc phỏng thực hiện mới nhất hoàn toàn có thể thay cho thay đổi, tùy thuộc vào những gì các bạn đang khiến bên trên điện thoại cảm ứng của tôi. Ví dụ: nếu như khách hàng đang được đùa trò đùa, screen tiếp tục thực hiện mới nhất ở 120Hz nhằm đùa trò đùa siêu mượt, trong lúc nếu như khách hàng đang được xem sách năng lượng điện tử, tác vụ đem kha khá không nhiều vận động bên trên screen, vận tốc thực hiện mới nhất tiếp tục hạ xuống 1Hz nhằm tiết kiệm chi phí pin.

Bên cạnh cơ, máy được chuẩn bị screen tai thỏ, tuy nhiên nó nhỏ rộng lớn 20% đối với những phiên phiên bản trước. Tuy nhiên, ko dĩ nhiên các bạn sẽ nhận ra điều này trừ khi chúng ta lấy đặt điều nó với những iPhone không giống. Đồng thời, MagSafe là 1 tác dụng mới nhất không giống của 2020 được quay về, được chấp nhận các bạn liên kết kể từ tính với cỗ sạc ko chão và những phụ khiếu nại như ốp sống lưng điện thoại cảm ứng và gimbal.

Camera

Tiếp tục thông số kỹ thuật cấu hình iPhone 13 Pro Max, tất cả chúng ta hãy cùng với nhau cho tới với phần camera. iPhone 13 Pro Max đem camera rộng lớn 12MP f/1.5, camera tele 12MP f/2.8 và camera siêu rộng lớn 12MP f/1.8 với ngôi trường nom 120 phỏng, cùng theo với máy quét tước LiDAR 3 chiều được dùng nhằm nhận ra phỏng sâu sắc. 

 • Máy hình họa góc rộng lớn chủ yếu hiện nay đem cảm ứng to hơn và khẩu phạm vi rộng lớn, chung nó thời gian nhanh rộng lớn và tạo nên hiệu suất độ sáng yếu đuối chất lượng rộng lớn.
 • Máy hình họa siêu rộng lớn có được một phiên bản upgrade tương tự động và cũng có thể có kĩ năng tự sướng thiếu thốn sáng sủa chất lượng rộng lớn với vận tốc cửa ngõ trập thời gian nhanh rộng lớn ở chính sách đêm hôm. Nó cũng được chấp nhận tự sướng macro vì như thế iPhone 13 Pro Max hoàn toàn có thể vạc hiện nay khi chúng ta đang được cố chụp cận cảnh một cái gì cơ.
 • Ống kính tele hiện nay là 3X, tăng kể từ 2,5X bên trên kiểu mẫu nhiệm kỳ trước đó, giúp đỡ bạn đem kĩ năng phóng to thêm. Vấn đề này tiếp tục hỗ trợ thêm thắt một vài điểm nổi bật cho những tấm hình chính sách chân dung - 3X bên trên iPhone 13 Pro Max tương tự với ống kính 77 milimet, tương đối tốt nhằm tự sướng chân dung đẹp mắt, trực tiếp, chân thực với kĩ năng tách nền chất lượng.

Đánh giá bán cụ thể iPhone 13 Pro Max: Vị vương vãi mới nhất nhập làng mạc địa hình với thời lượng sử dụng pin xịn, tính năng vô đối và camera xuất sắc

Ngoài rời khỏi, kĩ năng zoom chuyên môn số ko vượt lên quá 15X so với hình họa và 9X so với video clip - không tồn tại chính sách phóng siêu đồ sộ kiểu như như các chính sách nhưng mà một vài điện thoại cảm ứng Android hỗ trợ. Bên cạnh đó còn tồn tại những tác dụng video clip mới nhất, ví dụ như Chế phỏng năng lượng điện hình họa (Cinematic Video), thực hiện mang đến đối tượng người sử dụng chủ yếu nhập sườn hình được lưu giữ đường nét, với hậu cảnh hoặc chi phí cảnh được tạo lù mù ứng để sở hữu cảm giác “kéo lấy nét”. 

Camera selfie của iPhone 13 Pro Max đã nhận được được một phiên bản update rộng lớn và hiện nay chụp được những tấm hình động rộng lớn và phơi bầy sáng sủa khuôn mặt mày chất lượng rộng lớn, nâng cao đáng chú ý đối với iPhone 12 Pro Max.

Thông số chuyên môn và hiệu suất 

iPhone 13 Pro Max được hỗ trợ sức khỏe vì chưng chipset A15 Bionic được kiến thiết bên trên tiến độ 5nm của riêng rẽ Apple và được kỳ vọng tiếp tục một đợt tiếp nhữa trở nên con cái chip sớm nhất có thể nhập ngành với những nâng cấp về hiệu suất CPU, GPU và AI, giống như nâng cấp ISP của dòng sản phẩm hình họa. 

Trong bài bác đánh giá đo hiệu suất CPU, vận tốc lõi đơn tăng ko đáng chú ý, trong lúc cơ hiệu suất nhiều lõi đem mùng thể hiện nay tuyệt hảo. iPhone 13 Pro Max đem GPU mạnh rộng lớn với cùng 1 lõi phụ đối với iPhone 13 và iPhone 13 mini . Bên cạnh đó, độ dài rộng to hơn được chấp nhận quản lý và vận hành nhiệt độ hiệu suất cao rất là nhiều và không nhiều kiểm soát và điều chỉnh rộng lớn khi thi đấu game.

Xem thêm: hệ thống sủng phi

Chip A15 Bionic

Để đo điều này, Phone Arena đã mang sang trọng test nghiệm 3 chiều Mark Wild Life Extreme bùng cháy rực rỡ, tế bào phỏng trăng tròn phút chơi trò chơi thời thượng liên tiếp. Loại test nghiệm này không chỉ có đã cho thấy hiệu suất nở rộ thuở đầu mà còn phải đã cho thấy điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể lưu giữ hiệu suất cơ trong những tình huống thực tiễn lâu rộng lớn. Xét mang đến nằm trong, khi chúng ta chơi trò chơi, iPhone 13 Pro Max đem hiệu suất và phỏng ổn định quyết định rất rất đáng nể.

iPhone 13 Pro Max cũng có thể có nhiều RAM rộng lớn - 6GB đối với 4GB của iPhone 13 - nên là bản thân tin yêu rằng điều này tiếp tục hỗ trợ sức khỏe tiên phong hàng đầu. quý khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn dung tích tàng trữ 128GB, 256GB, 512GB hoặc 1TB. Lưu ý rằng 128GB hoàn toàn có thể bị giới hạn nếu như khách hàng quyết định dùng điện thoại cảm ứng mưu trí này nhập vài ba năm, điều khuyên răn là những kiểu mẫu 256GB hoặc 521GB được xem là lựa tìm mua tốt nhất có thể so với đa số quý khách.

Thời lượng pin và vận tốc sạc

iPhone 13 Pro Max đem pin lớn số 1 nhưng mà Apple từng fake vào một trong những cái iPhone với dung tích xịn 4.352mAh, và cơ là 1 tin yêu ấn tượng mang đến tuổi tác lâu pin. Trước tiên, hãy nom nhập sự trở nên tân tiến của pin bên trên iPhone Max nhập 4 năm qua:

13 Pro Max - 4,352 mAh
12 Pro Max - 3,867 mAh
11 Pro Max - 3,969 mAh
XS Max - 31,74 mAh

Đó là nấc tăng 50% Tính từ lúc iPhone XS Max và cơ là 1 tin yêu ấn tượng vì như thế một trong mỗi phàn nàn phổ cập nhất với XS Max là về tuổi tác lâu pin. Nhà Táo khẳng định rằng những dế yêu này tiếp tục hỗ trợ thời lượng sử dụng pin chất lượng rộng lớn đối với những khí giới trước đó. Con số đầu tiên kể từ Apple cho thấy tầm, ứớc tính về thời lượng sử dụng pin Lúc vạc trực tuyến video clip của iPhone 13 Pro Max là 25 giờ.

Đánh giá bán iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max đang được băng qua chủ yếu bản thân nhập bài bác đánh giá duyệt trang web và đât là 1 trong mỗi điểm số tối đa nhập số toàn bộ những khí giới nhưng mà tất cả chúng ta đang được đánh giá cho tới ni, một mùng trình trình diễn tuyệt hảo. Ngoài rời khỏi, khí giới đem vác mùng thể hiện nay tuyệt lắm vời nhập test nghiệm vạc trực tuyến video clip bên trên YouTube, hoàn toàn có thể tái phát video clip liên tiếp nhập rộng lớn 10 giờ, thứ tự thứ nhất giành cho iPhone.

Bên cạnh cơ, những người chơi tiếp tục rất rất vui mừng lúc biết rằng các bạn cũng có thể có thời lượng sử dụng pin ấn tượng. đánh tan mốc 10 giờ. So với iPhone 12 Pro Max, cường độ nâng cao kể từ 20% cho tới 30%, biến hóa phía trên trở nên dế yêu đem thời lượng dùng tầm trong thời gian hai ngày. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí pin không chỉ có vậy bằng phương pháp tắt vận tốc thực hiện mới nhất 120Hz của screen ProMotion.

Về mặt mày sạc, bạn không tồn tại cỗ sạc nhập vỏ hộp, nên là hãy sẵn sàng chi thêm thắt một chút ít chi phí nhằm chuẩn bị thêm thắt. Tuy nhiên về vận tốc sạc, iPhone 13 Pro Max hoàn toàn có thể tương hỗ sạc cho tới 27W qua chuyện cổng lightning đi kèm theo với cỗ sạc tương quí. Bên cạnh đó máy còn tương hỗ sạc MagSafe ko chão 15W và sạc ko chão chuẩn chỉnh Qi 7.5W.

thiết nối tiếp iPhone 13 Pro Max

Trên đó là những vấn đề về thông số kỹ thuật và thông số kỹ thuật iPhone 13 Pro Max, một dế yêu tuyệt hảo và vừa mới đây, phiên phiên bản tiếp sau iPhone 14 Pro Max cũng sẽ được trình làng mạc với khá nhiều điểm nổi bật cần thiết. Theo các bạn, 2022 thì iPhone 13 Pro Max liệu đem còn xứng đáng mua?

Xem thêm: ký sự sinh tồn chốn cung đình

Xem thêm

iPhone 13 Pro Max thông số kỹ thuật iPhone 13 Pro Max

Bài viết lách khác