cảnh mạc vũ

Chương 4: Bắt gian trá

Buổi tối hôm tê liệt, Cảnh Mạc Vũ ko về ngôi nhà ăn cơm trắng tối, nửa tối anh vẫn ko về. Đến tờ lù mù sáng sủa ngày ngày sau, tôi cũng ko thấy bóng hình anh.

Bạn đang xem: cảnh mạc vũ

Tôi tương đối lo ngại không yên tâm, ko biết muộn như thế rồi anh còn hoàn toàn có thể chuồn đâu, liệu với nên anh 1 mình đứng vô tối tối, nhằm cơn gió máy giá buốt thực hiện buốt giá chỉ ngược tim?

Tôi không thích quấy nhiễu Cảnh Mạc Vũ, khiến cho anh phiền óc tăng. Tôi gọi năng lượng điện mang lại tài xế của anh: “Chú Mã, anh trai cháu… À, Cảnh Mạc Vũ đang được ở đâu ạ?”

Từ trước đến giờ, chú Mã không đủ can đảm vô lễ với tôi, tôi căn vặn gì chú đáp nấy. Tuy nhiên, tôi không đủ can đảm xác lập vô lời nói của chú ấy với từng nào phần thiệt, từng nào phần giả: “Cậu ấy… thể trạng của cậu ấy vô cùng tệ nên bảo tôi fake cậu ấy cho tới ngôi biệt thự hạng sang ở Dương Sơn. Tôi nghĩ về tối ni chắc chắn cậu ấy qua quýt tối ở tê liệt.”

“Dương Sơn? Anh ấy với biệt thự hạng sang ở Dương Sơn sao?”

“Vâng ạ, cậu ấy mua sắm kể từ bao nhiêu năm vừa qua.”

Như vậy cũng đảm bảo chất lượng, Cảnh Mạc Vũ thám thính một điểm yên ổn tĩnh nhằm triệu tập tâm lý. Qua một tối, chắc chắn anh tiếp tục nghĩ về thông trong cả. Chúng tôi mặc dù sao vẫn là kẻ một ngôi nhà, thân phụ con cái đâu nên là quân thù. Nhưng tức thì tiếp sau đó, tôi đùng một phát nghĩ về cho tới một yếu tố quan tiền trọng: “Anh ấy chỉ mất 1 mình hoặc sao?”

“Tôi ko thấy vô biệt thự hạng sang với người không giống.” Câu vấn đáp của chú ấy Mã dường như mơ hồ nước.

“Vâng, con cháu rõ ràng rồi.”

Sau Lúc buông điện thoại thông minh, tôi cuộn người bên trên chóng, mặc dù che đậy tấm chăn dày tuy nhiên tôi vẫn vô cùng giá buốt. Ánh sáng sủa buổi ban mai lù mù mờ chiếu thẳng qua rèm cửa ngõ color gạo, ko thể thực hiện căn chống sáng sủa tăng mặc dù chỉ một chút ít.

Không biết rạng đông ở ngôi biệt thự hạng sang Dương Sơn liệu hoàn toàn có thể khiến cho một người giảm bớt cô độc?

Cuối nằm trong, tôi ko khiên chế nổi nghi ngờ trong tâm địa, tôi gắng máy địa hình, tìm tới số điện thoại thông minh thân thuộc. Phân vân một khi, tôi đưa ra quyết định thay đổi trở thành số điện thoại thông minh của Tề Lâm. Vì ko chắc hẳn rằng anh tớ ngủ hoặc thức nên tôi nhắn tin nhắn: “Anh ngủ chưa?”

Tề Lâm nhanh gọn lẹ gọi năng lượng điện mang lại tôi, đầu máy mặt mũi anh tớ vô cùng tiếng ồn, ngược ngược căn chống tĩnh mịch của tôi: “Ngôn Ngôn, ngày tân hít tuy nhiên em còn tồn tại thời hạn quan hoài cho tới anh, ngược thực khiến cho anh vừa vặn mừng vừa vặn lo lắng quá đấy.”

Tôi hít một tương đối, nỗ lực áp bức sự tức bực ham muốn giẫm mang lại anh tớ một phát: “Tề Lâm, anh hoàn toàn có thể gom tôi một việc không?”

“Giúp gì cơ?”

“Anh gom tôi khảo sát coi cô nàng xuất hiện ở lễ cưới là ai? Còn nữa, anh gom tôi thám thính hiểu coi, bạn đang sinh sống vô ngôi biệt thự hạng sang Dương Sơn?”

“Cảnh gia ngôi nhà em ăm ắp người, khảo sát việc cỏn con cái thế này dễ dàng như trở lòng bàn tay, sao nên nhờ anh gom đỡ?”

“Anh test phát biểu coi.” Anh tớ rõ rệt biết rồi còn căn vặn. Bây giờ, ai tuy nhiên chẳng biết người cầm thực quyền ở Cảnh gia là Cảnh Mạc Vũ, ai dám ăn no rảnh rỗi chuồn gom tôi khảo sát anh? Dù với người chịu đựng gom tôi chuồn chăng nữa, thông tin chắc hẳn rằng tiếp tục cất cánh cho tới tai anh tức thì tức thời.

“Rốt cuộc anh với toan gom ko thì bảo?”

“Giúp, tất yếu là gom rồi. Em cứ ở tê liệt đợi tin cẩn đi!”

“Được!” Cuối nằm trong tôi phát biểu thêm 1 câu: “Cám ơn anh!”

“Em cám ơn trong tâm địa là được rồi.”

Tôi đang được toan phát biểu “tạm biệt”, Tề Lâm đột ngột lên tiếng: “Em 1 mình lưu giữ căn chống trống không với nên cô độc lắm ko. Hay là anh cho tới với em nhé.”

“Nếu anh ko e tía tôi tiến công gãy chân thì cho tới trên đây đi!”

“Được.”

Từ khi Tề Lâm phát biểu “được” rồi ngược quyết húi điện thoại thông minh, mí đôi mắt tôi không ngừng nghỉ lắc lắc.

Về lý tuy nhiên phát biểu, tuy rằng Tề Lâm ko uy tín, tuy nhiên anh tớ chắc chắn ko cho tới nỗi nhân khi ông chồng tôi ko ở trong nhà, nửa tối lần vô chống tôi. Anh tớ ko nên ko biết tính tía tôi. Nhỡ bị tía tôi trừng trị hiện nay, tiến công gãy chân anh tớ còn được xem là nể mặt mũi Tề gia. phẳng phiu ko, ông với kĩ năng băm vằm anh tớ ấy chứ.

Thế tuy nhiên, từ xưa đến giờ Tề Lâm ko lúc nào hành vi theo gót lẽ thông thường tình.

Tôi đang được ôm chăn suy tư, hành lang cửa số đùng một phát phổ biến động nhẹ nhõm. Tôi tò mò và hiếu kỳ liếc mắt qua quýt bên kia, thấy một bóng đen sì động che phía sau tấm rèm cửa ngõ color gạo. Vài giây sau, Tề Lâm trèo qua quýt hành lang cửa số vô bên phía trong. Anh tớ nở nụ cười cợt sáng ngời như ánh mặt mũi trời. “Ngôn Ngôn, em bảo anh cho tới là anh cho tới tức thì. Dù với bị tía em tiến công gãy chân, anh cũng cho tới với em.”

Tôi bộp chộp vàng nhảy xuống chóng, huyệt thái dương lắc giật nhức nhức: “Tôi… tôi bảo anh đến thời điểm nào?”

“Vừa rồi em chẳng phát biểu qua quýt điện thoại thông minh là gì?”

“Tôi đâu có…” Tôi phản chưng một cơ hội yếu đuối ớt. Được rồi, tôi quá nhận, câu kể từ chối của tôi ko rõ rệt, xứng đáng lẽ tôi nên nói: Nếu anh ko e bị tôi tiến công gãy chân thì cho tới trên đây đi!

Tề Lâm phủi những vết bụi bên trên người, tiện tay tháo dỡ áo khoác bên ngoài ngoài. Mùi rượu, dung dịch lá xen láo nháo mùi hương nước hoa thiếu phụ xộc vô mũi tôi, tôi bịt mũi lùi lại hâu phương bao nhiêu bước: “Anh lại chuồn vỏ hộp tối ăn đùa trác táng nên không?”

“Ờ, người phụ phái nữ anh yêu thương lấy người nam nhi không giống, anh ko chuồn vỏ hộp tối mượn rượu giải phiền còn hoàn toàn có thể chuồn đâu?” Từ ngữ khí tùy tiện của Tề Lâm, tôi ko hề nghe đi ra anh tớ cần thiết mượn rượu giải phiền. Nhưng điều phát biểu của anh ý tớ khiến cho tôi không ít cảm nhận thấy áy náy.

“Anh vẫn muốn húp ly trà giải rượu không?”

“Cũng được, em lưu giữ quăng quật mật ong nhiều một chút ít.”

Tôi ngây người, một khi mới nhất thức tỉnh. Cảnh Mạc Vũ từng lượt húp rượu say về ngôi nhà, tôi đều trộn mang lại anh ly trà giải rượu. Lần nào là anh cũng bổ sung cập nhật một câu: “Em lưu giữ để nhiều mật ong một chút ít.” Tôi rón nhón nhén trở lại nhà bếp, nhanh gọn lẹ trộn một ly trà giải rượu rồi đưa về chống. Người nào là tê liệt vô cùng bất ngờ phía trên chóng của tôi, che đậy chăn của tôi và nghịch tặc Tablet của tôi, cơ hồ nước ko rõ ràng ông công ty của căn chống này là ai.

“Cám ơn em!” Tề Lâm nhận ly trà húp một ngụm, lim dim thưởng thức: “Không tồi tàn, Cảnh thiếu hụt ngược nhiên ko dối trá, vị tuyệt vời lắm.”

“Vậy sao?” Cảnh Mạc Vũ nhịn nhường như ko lúc nào biểu dương trước mặt mũi tôi: “Anh ấy còn phát biểu gì với anh?”

“Tất nhiên là phát biểu em đảm bảo chất lượng rồi, anh tớ chỉ hận ko thể tưng bốc em lên tận mây xanh lơ, thực hiện anh một ngày dài ham muốn cưới em về ngôi nhà, nhằm nâng niu như 1 phái nữ thần. Kết quả…” Tề Lâm bĩu môi: “Nhân khi anh chuồn quốc tế theo gót xua đuổi niềm mơ ước thẩm mỹ, anh tớ ngay tắp lự cưới em. Cưới hoàn thành, nhằm em 1 mình đơn độc ôm căn chống trống không.”

Tôi lặng lẽ ngồi xuống cái ghế ở kề bên giường: “Cũng ko thể trách cứ anh ấy, anh ấy bị nghiền buộc.”

“Rốt cuộc vẫn xẩy ra chuyện gì?” Tề Lâm truy vấn trực tiếp thừng.

Quen Tề Lâm kể từ nhỏ, tôi quá hiểu tính cách của anh ý tớ. Nửa tối nửa hôm anh tớ nguy hiểm cho tới ngôi nhà tôi, tất yếu ko nên toan yêu thương vụng về trộm với tôi. Anh tớ ham muốn biết một đáp án, đáp án khiến cho anh tớ hoàn toàn có thể yên ổn tâm kể từ quăng quật tình thương, nối tiếp cuộc sống đời thường phong lưu của anh ý tớ.

Tôi thở lâu năm một tương đối, góc nhìn trở thành xa xôi xăm: “Chúng tôi…đã lên giường…thật đấy…Tối hôm tê liệt anh ấy húp thật nhiều rượu…”

Một xúc cảm giá buốt buốt vô tận cốt tủy, tôi bất giác ôm chặt bạn dạng thân mật. Tôi không thích phát biểu tiếp, tuy nhiên tâm trí vô ý thức lưu giữ cho tới tối mê mệt loàn tê liệt, lưu giữ cho tới câu lạnh giá như băng tuyết: “Ngày mai đi làm việc giấy tờ thủ tục kết duyên.”

“Ngôn Ngôn…” Đến Lúc ngón tay ấm cúng lướt qua quýt khóe đôi mắt tôi, tôi mới nhất trừng trị hiện nay cảnh vật trước đôi mắt như bi sương thong manh phủ phủ. Đôi đôi mắt hoa khoan khinh ghét của Tề Lâm qua quýt làn nước đôi mắt coi vô cùng thâm nám tình: “Cuộc sinh sống này còn có thiệt là cuộc sống đời thường em mong ước hoặc không?”

Tôi từng căn vặn bạn dạng thân mật câu tương tự động vô số lượt, trên đây liệu có phải là cuộc hôn nhân gia đình tôi ngóng muốn? Tôi với hối hận hận Lúc gả mang lại Cảnh Mạc Vũ? Nếu tôi với thời cơ lựa chọn lại một lượt, liệu tối hôm tê liệt tôi với kịch liệt phản kháng?

Tôi không tồn tại đáp án. Ít nhất thời điểm hiện tại, tôi vẫn ko thể vấn đáp.

“Ngôn Ngôn, đó là một sai lầm đáng tiếc. Anh tớ ko yêu thương em, em chớ nối tiếp nhún nhường sâu sắc nữa.”

Tôi kiên toan nhấp lên xuống đầu: “Không, ko nên anh ấy ko yêu thương tôi. Anh ấy đơn thuần ko thể gật đầu đồng ý thực sự, tôi kể từ em gái trở thành phu nhân anh ấy. Anh ấy cần thiết thời hạn thích nghi.”

“Em nghĩ về anh tớ cần thiết thời hạn bao lâu? Một năm, 2 năm, năm năm, sáu năm, hoặc mươi, nhị mươi năm?”

“Bất kể bao lâu, tôi cũng tiếp tục đợi anh ấy.”

Tề Lâm coi tôi như coi một người bệnh không còn thuốc trị, góc nhìn anh tớ ăm ắp vẻ bất lực: “Trên trái đất này còn biết nhiều người nam nhi đảm bảo chất lượng. Tại sao em cứ nhất thiết yêu thương anh trai của mình?”

“Dù có không ít nam nhi đảm bảo chất lượng đến mức độ nào là chuồn chăng nữa, vô đôi mắt tôi cũng chỉ phát hiện ra 1 mình anh ấy.”

Bên ngoài cửa ngõ đùng một phát phổ biến bước đi nhè nhẹ nhõm, lại đùng một phát bặt tăm. Tôi còn ko xác lập liệu tôi với nên nghe sai, giờ khóa cửa ngõ xoay tròn trĩnh vang lên vô bầu không khí tĩnh mịch. Tôi bộp chộp vàng vùng lên, toan ngăn ko ở cửa ngõ, không mong muốn tôi lừ đừ một bước. Cánh cửa ngõ cởi toang, Cảnh Mạc Vũ xuất hiện nay ở cửa ngõ chống. Tôi thấy rõ ràng anh nín thở ngay gần nửa phút mới nhất lấy lại thở thông thường.

“Em…” Tôi vô cùng ham muốn phân tích và lý giải, tuy nhiên giờ đây vẫn rộng lớn tía giờ sáng sủa, một người nam nhi yêu thương âm thầm tôi nhiều năm phía trên chóng của tôi. Tình huống này nên phân tích và lý giải ra sao?

Cảnh Mạc Vũ nhẹ dịu chuồn vô chống, nhẹ dịu khép cửa ngõ, khóe mồm anh cong lên: “Đây đó là “bắt gian trá tức thì bên trên giường” vô truyền thuyết chính không?”

Tôi cúi đầu coi cỗ váy ngủ bên trên người, lại xoay lịch sự coi Tề Lâm ăn mặc quần áo ko chỉnh tề. Tôi nuốt nước bọt: “Nếu em phát biểu anh tớ đi qua, không tồn tại việc gì tạo sự vô trên đây thám thính em ôn lại chuyện cũ, liệu anh với tin cẩn không?”

Cảnh Mạc Vũ liếc tôi một chiếc, anh kéo rèm để ý hành lang cửa số cởi toang, rồi lại giơ tay coi đồng hồ: “Cậu tớ vừa khít đi qua, leo hành lang cửa số vô chống em ôn lại chuyện cũ vô khi tía giờ rưỡi sáng?”

“Ờ, phiên phiến là vậy.” Tôi túm tóc, mặt dày gật đầu.

Cảnh Mạc Vũ có lẽ rằng đoán đi ra, tiến công bị tiêu diệt tôi cũng ko chịu đựng quá nhận, anh xoay lịch sự coi Tề Lâm đang được leo xuống gường khoác áo khoác bên ngoài một cơ hội thoải mái: “Tề thiếu hụt, giờ đây cậu vẫn phát biểu hoàn thành chuyện cũ chưa? Cậu toan tự động bản thân đi ra về, hoặc nhằm tôi bảo người dắt díu cậu?”

Giọng phát biểu anh trộn láo nháo ý cười cợt, tuy nhiên khiến cho tôi sởi sợi ốc.

Tề Lâm cũng bất giác toát các giọt mồ hôi lạnh: “Không cần thiết phiền toái, tôi tự động chuồn là được rồi.”

Tề Lâm vẫy tay với tôi: “Bye!”, rồi trèo lên hành lang cửa số nhảy xuống khu đất. Tôi bộp chộp chạy cho tới mặt mũi hành lang cửa số ngó nghiêng. Xác toan anh tớ tiếp khu đất tin cậy, không trở nên thương ở đâu, còn gửi tôi một chiếc hít gió máy, tôi mới nhất yên ổn tâm tạm dừng hoạt động buột.

Lúc xoay đầu, tôi vô tình chạm nên góc nhìn Cảnh Mạc Vũ. Ánh đôi mắt của anh ý vẫn mặc nhiên như không tồn tại chuyện gì xẩy ra, tuy nhiên tôi nhịn nhường như bắt được một ngọn lửa. Chỉ với điều, ngọn lửa tê liệt nhanh gọn lẹ được lấp liếm kín vô tuỳ nhi sâu sắc bú mớm của anh ý.

“Bọn em quả thực chẳng với gì cả?” Tôi phân tích và lý giải một cơ hội yếu đuối ớt.

“Tất nhiên tôi biết, còn nếu như không tôi sẽ không còn đơn giản thả cậu tớ chuồn như vậy?”

“Hả?” Tâm trạng vốn liếng tối tăm của tôi vì như thế một lời nói đem mùi hương dung dịch nổ của Cảnh Mạc Vũ trở thành tươi tắn sáng sủa hẳn. Tôi tiến thủ lại ngay gần anh một bước, ngấc đầu mỉm cười cợt, nháy đôi mắt với anh: “Nếu bọn em thiệt sự với gì tê liệt, anh tiếp tục xử lý anh ấy ra sao? Hai anh chẳng nên là đồng minh hoặc sao?”

Xem thêm: chuyện cũ của lịch xuyên

“Chắc em cũng hiểu tác phong của tôi, người vô nghĩa thì tôi bất nhân.”

“Vậy sao?” Tôi quí chủ đề này, nên lại gần anh tăng một chút ít. Tôi coi chằm chằm vô đôi mắt Cảnh Mạc Vũ: “Vậy thay đổi lại là anh thì sao? Nếu tối ni anh chuồn bắt gặp người đàn bà không giống, em nên xử sự với cô tớ thế nào?”

Cảnh Mạc Vũ ko tránh mặt góc nhìn của tôi, khóe mồm anh nhếch lên: “Tôi là nam nhi, thỉnh phảng phất bắt gặp thời điểm mua sắm sướng cũng chẳng nên chuyện to tướng tát.”

“Chắc anh quên rồi, anh là kẻ nam nhi của em. Cảnh An Ngôn này vô cùng ko được chấp nhận người nam nhi của em bất trung, một lượt cũng ko được. Không tin cẩn, anh cứ test đi!”

Tôi trừng trị hiện nay, càng phát biểu tôi càng hùng hổ. Rõ ràng tôi mới nhất là kẻ lấp liếm nam nhi ở vô chống khi nửa tối gà gáy, vậy tuy nhiên tôi dám ngang nhiên khiêu khích Cảnh Mạc Vũ. Làm phụ phái nữ như tôi, cũng có thể có chi phí thiết bị đấy chứ?

Trước sự khiêu khích mang tính chất uy hiếp của tôi, Cảnh Mạc Vũ chỉ nhếch mồm cười cợt, như chẳng thèm bận tâm, tương tự như dung túng một đứa con trẻ thiếu hiểu biết nhiều đạo lý bên trên đời: “Đợi đến thời điểm em với khả năng bắt gian trá tôi phía trên chóng rồi tính sau!”

Tôi thiệt sự ko ngóng tôi với khả năng đó…

Trời vẫn sáng sủa kể từ khi nào là ko hoặc, tia nắng sớm mai đặc biệt quan trọng ấm cúng, chiếu tận vô lòng người.

Cảnh Mạc Vũ hòn đảo đôi mắt một vòng để ý sự thay cho thay đổi của căn chống. Ánh đôi mắt anh vô tình tạm dừng ở ly trà giải rượu húp dở bên trên tủ đầu chóng. Anh gắng lên để ý kỹ lưỡng rồi nhẹ dịu fake lên mũi ngửi. Sau tê liệt, Cảnh Mạc Vũ chau mi, Open buột, ném cái ly ra phía bên ngoài ko một chút ít lưỡng lự.

Một giây sau, bên dưới truyền lên giờ ly vỡ tan tành.

Đó là cái ly dạ quang quẻ tôi mua sắm ở tận nước Pháp xa xôi xôi tuy nhiên tôi quí nhất

“Anh… sao anh ném vỡ ly của em?”

“Tôi ko quí.” Cảnh Mạc Vũ mặc nhiên vấn đáp.

Giời! Tôi hít một tương đối sâu sắc, âm thầm oán thù trách cứ trong tâm địa.

Người nam nhi này mặt mũi nào thì cũng đảm bảo chất lượng, đơn thuần kể từ nhỏ với cùng một thói quen thuộc xấu xí. Đã là thiết bị của anh ý, bất kể anh với quí hay là không, anh đều ko cho tất cả những người không giống động vô. Tưởng cho tới Lúc anh trưởng thành và cứng cáp, không ít cũng thay cho thay đổi thói quen thuộc tê liệt, ko ngờ càng ngày càng gớm ghê rộng lớn. Đến cái ly bị người không giống hấp thụ nước, anh cũng ko chịu đựng nổi.

Quan trọng nhất, này là ly của tôi.

Thấy tôi coi anh vì chưng góc nhìn bi quan vô hạn, Cảnh Mạc Vũ cúi xuống rút khăn giấy má vệ sinh nước bám bên trên tay: “Tôi tiếp tục bảo người chuồn Pháp mua sắm mang lại em một cỗ. Không còn sớm nữa, em mau tắm rửa mũi rồi xuống bên dưới ngôi nhà nằm trong tía bữa sáng.”

“…Ờ, thảo nào là mới nhất sáng sủa sớm anh đùng một phát về ngôi nhà, em còn tưởng anh cố ý trở lại trên đây nhằm bắt gian trá.”

“Tôi ko nên là tía, ko thực hiện những chuyện vô vị như thế.”

“…” Nhắc cho tới chủ đề này, tôi lén để ý sắc mặt mũi Cảnh Mạc Vũ, căn vặn thăm hỏi dò: “Anh còn dỗi tía không?”

“Giận thì sao chứ? Tôi hoàn toàn có thể tách đứt mối quan hệ với tía sao?”

“Anh và tía vẫn tách đứt rồi.” Tôi với lòng đảm bảo chất lượng sửa lại lời nói của anh ý, thay đổi lại là giờ thở lâu năm của anh ý.

Cảnh Mạc Vũ kéo tay tôi, nhẹ dịu gắng vô vết bầm tím bên trên tay tôi, ngữ khí nhẹ nhõm hẳn đi: “Tôi tránh việc nghi hoặc em… Tôi van lỗi. Buổi tối hôm tê liệt, tôi đã thử chuyện quá xứng đáng.”

“Anh lưu giữ đi ra rồi à?” Tôi lại căn vặn thăm hỏi thám thính.

“Nhớ một trong những.”

“Chi tiết nào?”

Cảnh Mạc Vũ coi tôi, lòng đôi mắt anh lóe lên ý cười cợt như với như không: “Em kỳ vọng tôi lưu giữ cụ thể nào?”

“Ờ…” Tôi cố nặn đi ra nụ cười cợt cứng nhắc, rút tay về: “Không còn sớm nữa, đợi em thay cho ăn mặc quần áo, rồi tất cả chúng ta nằm trong xuống ngôi nhà.”

***

Hiếm với thời điểm Cảnh Mạc Vũ trầm trồ hiếu hạnh. Tuy anh bặt tăm suốt cả đêm tuy nhiên cũng biết đàng sáng sủa sớm vẫn lần về, nằm trong tía con cái tôi bữa sáng. Tôi tất yếu ngoan ngoãn ngoãn phối phù hợp với anh, nỗ lực phủ lấp liếm diện mạo mệt rũ rời vì như thế suốt cả đêm ko ngủ, vào vai phu nhân ông chồng ân ân ái ái ngọt ngào và lắng đọng.

Nói một câu thiệt lòng, kĩ năng biểu diễn xuất của Cảnh Mạc Vũ vô cùng hoàn toàn có thể tranh giành cử giải Kim Tượng[1] của Hồng Kông. Anh vẫn đẩy mạnh trí tưởng tượng vô cùng phong phú và đa dạng, tạo thành hình tượng một ông ông chồng kiểu mực. Trong khi ăn cơm trắng, anh không chỉ là dữ thế chủ động truyện trò với tôi, mà còn phải cố ý hỏi: “Đêm qua quýt, em ngủ ko ngon à? Sao sắc mặt mũi thông thường thế?”

[1] Trao Giải năng lượng điện hình họa phổ biến nhất của Hồng Kông, một trong mỗi phần thưởng năng lượng điện hình họa đáng tin tưởng của Đông Á. Được lập đi ra năm 1982, phần thưởng được trao vô mon Tư mỗi năm nhằm ghi nhận những góp sức thông thạo bên trên từng nghành nghề dịch vụ của ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa Hoa ngữ như đạo biểu diễn, biểu diễn xuất, kịch bạn dạng và xoay phim…

Tôi nở nụ cười cợt ngọt ngào: “Em ngủ với ngon ko, anh biết còn gì?”

Cảnh Mạc Vũ thanh nhã fake cái ly sứ lên mồm, sương nước khiến cho nụ cười cợt bên trên khóe mồm anh trở thành mơ hồ: “Lát nữa ăn cơm trắng hoàn thành em hãy ngủ bù chuồn. Tối ni, sau khoản thời gian tiếp khách hàng, anh chắc chắn tiếp tục về sớm… tâm sự với em”.

Tôi nghiến răng, nối tiếp đóng góp kịch: “Được, em đợi anh!”

Ba tôi ngồi ở ở kề bên vừa vặn cười cợt ngoác mồm vừa vặn fake góc nhìn giã thưởng và yên ổn tâm sung sướng về phía tôi.

Sau bữa sáng sủa, Cảnh Mạc Vũ đi làm việc như thông thường lệ. Trước Lúc tách ngoài ngôi nhà, anh đùng một phát lưu giữ đi ra điều gì tê liệt, xoay lịch sự dặn dò vú Ngọc: “Vú Ngọc, ga trải chóng và vỏ chăn vô chống con cháu không sạch rồi, lát nữa vú lưu giữ lấy vất không còn đi ra thùng rác rưởi. Cả vỏ gối cũng vứt đi.”

Vú Ngọc ngây người, coi tôi vì chưng góc nhìn dò la.

Bộ thiết bị chóng tân hít là vì tôi đích thân mật design. Từ vật liệu vải vóc cho tới sắc tố, hoa lá, tôi chi ra thật nhiều sức lực và tận tâm. Để mang lại đồng hóa, tôi còn đặc biệt quan trọng thay cho cả rèm cửa ngõ.

Vậy tuy nhiên anh phát biểu quăng quật là quăng quật.

Tôi vùng lên, toan tranh giành cãi với Cảnh Mạc Vũ. Nhưng tôi đùng một phát lưu giữ đi ra, Tề Lâm từng ngồi bên trên chóng của tôi vô sáng sủa sớm ngày ngày hôm nay.

Tôi ngay tắp lự tỉnh ngộ, mỉm cười cợt gật đầu với vú Ngọc: “Anh ấy bảo quăng quật thì vú cứ quăng quật không còn đi ra thùng rác rưởi chuồn. Để con cháu gọi người thực hiện mang lại con cháu một cỗ nó giống như vậy.”

“Được ạ.”

Vú Ngọc vâng dạ. Sau Lúc dắt díu đại thiếu hụt gia ngôi nhà chúng ta Cảnh đi làm việc, vú Ngọc về chống sẵn sàng nép dọn bộ đồ áo chóng của tôi. Tôi bộp chộp ngăn bà: “Vú Ngọc, chỉ bị không sạch một chút ít thôi. Vú gắng đi ra sản phẩm nhằm người tớ giặt thô, ủi phẳng phiu là được rồi.”

“Nhưng vừa vặn rồi thiếu hụt gia, à ko, cậu ngôi nhà nói…”

“Không sao đâu. Nếu anh ấy căn vặn, vú cứ phát biểu là mới sắm.”

Vú Ngọc hồ nước nghi kị chuồn nép dọn thiết bị. Ba tôi vẫn ngồi yên ổn một điểm, ông nở nụ cười cợt vô cùng lù mù ám, mồm lẩm bẩm: “Hừm, hoàn toàn có thể không sạch đến mức độ nào…”

Nụ cười cợt của tía tôi khiến cho tôi ko nuốt trôi món ăn. Tôi ngáp lâu năm nhị loại, viện cớ chuồn về phòng nghỉ bù.

***

Cảnh Mạc Vũ vô niềm mơ ước của tôi luôn luôn tạm dừng ở trong thời hạn mon đẹp tươi nhất.

Một chiều tối trời mưa phất phơ, Cảnh Mạc Vũ gắng cái dù vô trong cả, đứng đợi ở cổng ngôi trường cung cấp tía của tôi. Gió thổi phân tử mưa tạt qua thực hiện đầm đìa áo khoác bên ngoài của anh ý, tuy nhiên anh ko hề bận tâm, anh ôm chặt cái áo khoác bên ngoài lông vũ color hồng của tôi vô lòng.

Tôi chạy không còn tốc lực về phía anh như nhập cuộc cuộc đua chạy một trăm mét. Nước không sạch bên trên đàng phun phủ lên song vớ White quá đầu gối của tôi, tuy nhiên tôi vẫn ko hề phát hiện.

Bởi vì như thế xung lực quá nặng, tôi ko đúng lúc tách vận tốc, suýt nữa đâm vô thân mật cây du già nua ở ở kề bên Cảnh Mạc Vũ. May tuy nhiên anh đúng lúc giơ tay kéo tôi lại, nhằm tôi trượt vô lòng anh như ước nguyện.

“Anh, anh tới từ khi nào là vậy? Đợi em lâu chưa?” Tôi cố ý chứa chấp giọng than vãn vắng tanh, tuy nhiên khóe đôi mắt ko thể phủ lấp liếm ý cười: “Thầy công ty nhiệm lớp em khinh ghét quá chuồn. Tan học tập rồi thầy ấy vẫn không ngừng nghỉ lài nhài, thực hiện người tớ hoang mang bị tiêu diệt chuồn được”.

“Anh cũng vừa vặn cho tới, mới nhất đợi năm phút thôi.” Cảnh Mạc Vũ toá tía lô bên trên vai tôi, khoác áo lông vũ lên trên người tôi. Sau tê liệt, anh ôm tôi bên dưới cái ô: “Đã dặn dò em từng nào lượt rồi, những ngày trời mưa thì nhớ là đem dù. Em toàn ko nghe, lại bắt anh cho tới ngôi trường đón em.”

Tôi âm thầm đắc ý trong tâm địa. Tôi sẽ không còn lúc nào phát biểu mang lại anh biết, là tôi cố ý ko đem dù. Làm vậy, tôi mới nhất hoàn toàn có thể đàng đường kính trắng chủ yếu chính gọi điện thoại thông minh kêu anh cho tới cổng ngôi trường đợi tôi tan học tập. Tôi cũng không thích phát biểu mang lại anh biết, từng lượt phát hiện ra anh ở cổng ngôi trường đợi tôi, cánh cổng Fe tối tăm như cổng ngôi nhà tù của ngôi trường cung cấp tía tức thời trở thành bậc thang lên thiên đàng, được chứa đựng một tầng khả năng chiếu sáng hư hỏng ảo.

Tôi đang sẵn có niềm mơ ước rất đẹp cho tới nỗi chảy nước rãi, chàng trai ko e thiên hạ đại loàn Tề Lâm lại gọi điện thoại thông minh. Tôi mơ tơ tưởng màng, tay lần điện thoại thông minh trong lúc đôi mắt vẫn nhắm nghiền.

“Alo! Xin chào!” Tôi chứa chấp giọng ngái ngủ.

Thanh âm của Tề thiếu hụt đặc biệt quan trọng tỉnh táo: “Ngôn Ngôn, giờ đây là bao nhiêu giờ rồi, em vẫn còn đấy ngủ sao?

“Anh còn dám gọi điện thoại thông minh đến? Anh ko e ông chồng tôi xử lý anh?”

“Hừ, chỉ e anh tớ đang được vô nằm trong mong muốn anh hoàn toàn có thể hấp dẫn em. Như vậy, anh tớ tiếp tục danh chủ yếu ngôn thuận nằm trong em ly hít, phục sinh tự tại cá thể.”

Tôi ngẫm nghĩ về, cũng ko loại trừ kĩ năng này, thể trạng sung sướng đã đạt được nhờ niềm mơ ước rất đẹp vơi chuồn một nửa: “Nếu anh ham muốn gọi năng lượng điện cho tới tạo nên phiền toái mang lại tôi, van anh hãy đợi cho tới Lúc tôi tỉnh dậy, giờ đây tôi buồn ngủ bị tiêu diệt chuồn được.”

“Ờ, vậy thì em cứ ngủ chuồn. Khi nào là tỉnh dậy anh tiếp tục phát biểu mang lại em biết, người phụ phái nữ sinh sống ở biệt thự hạng sang Dương Sơn là ai?”

“Gì hả?” Tôi ngồi nhảy dậy: “Anh ấy nuôi thiếu phụ ở biệt thự hạng sang Dương Sơn thiệt sao?”

“Đã nuôi tía trong năm này rồi, em còn ngủ nổi không?”

Nếu giờ đây nối tiếp chuồn ngủ, tôi ko nên là phụ nữ: “Anh đang được ở đâu? Tôi tiếp tục đi kiếm anh tức thì.”

Xem thêm: truyện sắc dục

“Anh đang được húp coffe ở Hội Hiên.”

“Tôi sẽ tới tức thì.”

Tôi nhanh gọn lẹ thay cho ăn mặc quần áo, ngồi xe pháo cho tới trực tiếp câu lạc cỗ cá nhân Hội Hiên.