cẩm đường quy yến

Tần Hòe Viễn lẳng lặng nhìn Tần Nghi Ninh, như thể đến thời điểm này mới nhất phiên thứ nhất thiệt sự nắm rõ đàn bà của tôi.

Nàng như 1 gốc hoa sớm tách ngoài mái ấm kính, vùng vẫy tồn tại vô khe đá, trải qua quýt sự tàn phá huỷ của bão tố, tuy nhiên sinh sống sót tự ý chí ngoan ngoãn cường, lại còn rất có thể nở đi ra một đóa hoa đẹp tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: cẩm đường quy yến

Nàng vẫn là một trong những đứa nhỏ khiến cho ông cảm nhận thấy sửng sốt mừng rỡ. Nàng luôn luôn trực tiếp học hành, liên tiếp tiến bộ cỗ, mỗi lúc ông quá bất ngờ và vui vẻ mừng vạc hiện tại một tính cơ hội mới nhất của nường, ko lâu sau nường lại còn tồn tại một bày đi ra một tính cách tiếp theo, lung linh tươi tỉnh đẹp nhất.

So với đái thư khuê những tầm thông thường không giống, sự thông tuệ, gan lì dạ thông minh, năng lượng và thủ đoạn của nường đang được vượt lên xa xăm người thông thường. Hôm ni rốt cuộc còn tồn tại thật nhiều đấng phái mạnh nhi còn thất bại xoàng bụng dạ của nường.

Tần Hòe Viễn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, tuy nhiên cảm xúc hổ ngượng càng nhiều hơn nữa.

Một đứa đàn bà không tới tuổi hạc cập kê, rốt cuộc nên trải qua quýt từng nào đau nhức mới nhất rất có thể với sự quyết đoán và tâm tư nguyện vọng lãnh đạm trước mưa gió? Lại trải qua quýt từng nào vạn bất đắc dĩ, bị thực tiễn thảm khốc bẻ gãy cho tới cường độ nào là, mới nhất rất có thể thản nhiên đồng ý số phận lúc còn nhỏ tuổi hạc như vậy?

Đứa nhỏ này sao rất có thể hiểu chuyện vì vậy, khiến cho người tao thương cảm như vậy?

Tần Hòe Viễn đem tay đi ra, bàn tay to tát vuốt tóc Tần Nghi Ninh, giọng khàn khàn nói: “Là vi phụ với lỗi với con cái.”

“Phụ thân ái phát biểu đồ vật gi vậy?”

Đôi đôi mắt to tát lung linh Tần Nghi Ninh nhìn Tần Hòe Viễn: “Phụ thân ái đâu với lỗi với con cái, một chút ít cũng ko có! Con tin yêu rằng nếu như với cho dù chỉ một chút ít phương án, chắc chắn thân phụ cũng ko dẫn con cái chuồn. Chỉ là thánh chỉ đang được ban đi ra, thân phụ ko thể vì thế bảo đảm 1 mình con cái tuy nhiên tội phạm kháng chỉ bất tuân. Phụ thân ái không những là phụ thân của con cái, tuy nhiên còn là một trưởng tộc của Tần gia, thân phụ ko thể nhằm thảm kịch của phủ Định Quốc công lại xẩy ra trong nhà tất cả chúng ta.”

“Thường ngày con cái thừa hưởng những tiện nghi kể từ thân ái phận đàn bà của Thái sư đưa đến, không tồn tại lý nào là ở thời khắc vô mái ấm nguy nan nan lại ko gánh vác trách móc nhiệm. Nếu chỉ rất có thể nằm trong công cộng phúc tuy nhiên ko thể nằm trong công cộng hoán vị nàn, vậy thì sao rất có thể gọi là kẻ một nhà? Nếu thiệt sự là vì vậy, con cái ko xứng là đàn bà của thân phụ.”

“Tốt, chất lượng tốt.” Trong đôi mắt Tần Hòe Viễn khá ẩm ướt, nhiều năm lăn kềnh lộn trổ tài vô triều, ông tự động cảm nhận thấy tôi đã luyện trở thành “dạn dày sương gió”, thời điểm hôm nay lại ko kìm được cảm xúc cay sinh sống mũi vì thế tiếng lẽ của đàn bà.

Tần Hòe Viễn ngấc đầu lên, đôi mắt chớp chớp, một thời gian sau mới nhất Phục hồi được tầm dáng thông thường ngày, thở nhiều năm nói: “Nghi tỷ nhi, mặc dầu con cái tâm lý thông xuyên suốt, vi phụ vẫn biết là bản thân ko nên so với con cái. Con hãy đồng ý với tao, mặc dầu về sau xẩy ra chuyện gì, con cái cũng nên nỗ lực sinh sống sót.”

Điều thực hiện ông lo ngại nhất, này là nường là một trong những cô nàng trong sáng, tiếp tục vì thế ko Chịu nổi sự lăng nhục và bức xay tuy nhiên tự động sát.

“Dạ, này là lẽ đương nhiên. Con là kẻ tham lam sinh sống kinh hoàng bị tiêu diệt mà!” thạo Tần Hòe Viễn lo ngại, Tần Nghi Ninh cười cợt nói: “Con sinh sống được cho tới giờ đây cũng ko đơn giản và dễ dàng gì, tuy nhiên nên đặc biệt nỗ lực nhằm giữ giàng tính mạng con người của tôi, con cái không thích uổng phí nhiều năm nỗ lực của tôi.”

“Con ngoan ngoãn lắm!” Tần Hòe Viễn thấy nường phát biểu đặc biệt trở thành khẩn, thiệt sự là đang được tâm lý thấu xuyên suốt và thản nhiên trước sóng bão táp cuộc sống, chứ không hề nên vờ vịt cứng cỏi nhằm ông yên ổn tâm.

Trước thái chừng tích đặc biệt, bắt gặp chuyện ko hoang mang và sợ hãi của Tần Nghi Ninh, sự phiền não hóa học chứa chấp trong tim Tần Hòe Viễn xuyên suốt tối, rốt cuộc đang được giải lan phần nào là.

Tần Nghi Ninh chỉ ngồi một thời gian rồi cáo kể từ trở lại Thạc Nhân Trai.

Tần Hòe Viễn ghi nhớ cho tới tiếng lẽ và hành vi của Tần Tuệ Ninh và Lục đái thư vừa vặn rồi, trọn vẹn tương phản với việc hiểu chuyện và nhu thuận của Tần Nghi Ninh, trong tim ông càng cảm nhận thấy bất bình thay cho mang lại nường, hạ quyết tâm thực hiện chỗ tựa mang lại nường, thổ lộ những tiếng thực sự phật lòng. Suy suy nghĩ một chút ít, ông ngay tắp lự tiếp cận Từ Hiếu Viên của lão Thái Quân.

Về phần Tần Nghi Ninh, Khi nằm trong nường quay về Thạc Nhân Trai, Băng Đường và Tùng Lan vốn liếng nỗ lực kìm nén dọc đàng, vừa vặn vô cửa ngõ ngay tắp lự chính thức gạt lệ.

Vừa rồi, trong những lúc đáp ứng ở chống ngoài, chúng ta đang được nghe rõ ràng cuộc thủ thỉ thân ái Tần Nghi Ninh và Tần Hòe Viễn. Đã xúc động tự tình thân của nhị phụ thân con cái, trong tim nhị người lại cảm khái trước sự việc tỉnh bơ vững vàng vàng của Tần Nghi Ninh, tuy vậy phần lớn là thịnh nộ và ân oán hận.

“Hôn quân kinh hoàng mái ấm tao ko đầy đủ, đang được kinh hoàng nhiều người không có tội vì vậy, giờ đây còn ham muốn kinh hoàng cả cô nương!” Băng Đường khóc thút thít, đem tay gạt nước đôi mắt, động tác mạnh mà đến mức khuôn mặt như trái khoáy táo đỏ gay cả lên.

Tần Nghi Ninh thay cho khăn tay đem mang lại Băng Đường: “Nhỏ giọng một chút ít, cẩn trọng trông chừng tai vách mạch rừng.”

“Cũng ko nên chỉ 1 mình tao mắng chửi hít quân, lão già nua không có tác dụng bại liệt nên bị tiêu diệt quách chuồn mới nhất phải!”

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Băng Đường ghi nhớ cho tới việc Tần Nghi Ninh xử sự chất lượng tốt với bản thân, một lòng đo lường và tính toán mang lại sau này của tôi, nường tao cung cấp dung dịch mỡ và son phấn, Tần Nghi Ninh ko hề ngấp nghé, tuy nhiên mò mẫm từng cơ hội hùn nường tao khai quật thời cơ sale, gia quyến của đám văn thần Thanh Lưu tặng lễ phẩm, Tần Nghi Ninh cũng đều phó đầy đủ số mang lại nường tao, ko níu lại thực hiện của riêng biệt, vô sinh hoạt từng ngày, Tần Nghi Ninh luôn luôn đặc biệt quan hoài bảo vệ nường tao.

Một người dân có phẩm giá đoan chủ yếu, tâm địa hiền lành vì vậy, thời điểm hôm nay lại vì thế một lời nói của hít quân tuy nhiên bị dưng cho 1 lão già nua dâʍ ɖu͙© đùa giỡn.

Sao hít quân ko nghẹn cơm trắng, sặc nước tuy nhiên bị tiêu diệt mang lại rồi!

Tùng Lan, Thu Lộ, Liễu Nha và Chúc quái ma cũng đều nhức xót khóc thút thít. quý khách hàng đang được hiểu truyện bên trên Vietwriter.vn

Tần Nghi Ninh thấy chúng ta vì vậy, trong tim cũng ko Chịu nổi.

Nói nường ko ân oán hận, ko kinh hoàng hãi, đều là dối trá.

Chỉ là nường từng bắt gặp nhiều điều đen sì tối, vùng vẫy bên dưới tầng lòng của xã hội nhiều ngày, cũng học tập được phương thức thế nào là ngăn chặn sự an bài bác của số phận.

Nếu chuyện dường như không thể thay cho thay đổi, với bồn chồn, kinh hoàng hãi cũng đều không có tác dụng. Lúc bấy giờ điều nường cần thiết tâm lý là làm công việc thế nào là sinh sống sót Khi hòa đàm, thực hiện thế nào là cuộc sống thường ngày trôi qua quýt chất lượng tốt đẹp nhất.

Đám người hầu thấy Tần Nghi Ninh tỉnh bơ vì vậy, cảm nhận thấy bản thân mếu máo thì không đúng, ngay tắp lự gạt nước đôi mắt.

Băng Đường sụt sịt mũi một chiếc, thời điểm này mới nhất ghi nhớ cho tới việc của tôi, ngay tắp lự kéo Tần Nghi Ninh cho tới một góc chống, thấp giọng nói: “Cô nương, thời điểm hôm nay vị công tử vô hotel sai người đem tiếng mang lại cô nương, phát biểu là đang được nhiều ngày rồi cô nương ko cho tới thăm hỏi hắn, thiệt sự là xử sự với hắn quá qua chuyện, căn vặn là với nên cô nương đang được quên ơn cứu vãn mạng của hắn, ko tấp tểnh với trách móc nhiệm với hắn.”

Tần Nghi Ninh nghe vậy sửng oi, xấu xí hổ mỉm cười cợt.

Nàng không bao giờ quên ơn cứu vãn mạng của Diêu Chi Hi, tuy vậy bao nhiêu thời nay, thân mẫu bị áp dụng, thể trạng ko chất lượng tốt, thường ngày nường đều dành hết thời gian việc vô mái ấm, Băng Đường thì cho tới châm kim giải độc mang lại Diêu Chi Hi, nường đều trông nom về tiến trình giải độc tuy nhiên ko ghi nhớ cho tới việc đích thân ái cho tới thăm hỏi hắn.

Suy suy nghĩ một chút ít, Tần Nghi Ninh nói: “Thôi được, tao nên chuồn thăm hỏi hắn. Ngày chục sáu mon Giêng, tao tiếp tục lên đàng, tính đi ra còn tồn tại chín ngày, ko biết vô thời hạn bại liệt còn tồn tại an bài bác gì không giống, chi tự quá thời điểm thời điểm hôm nay chuồn bắt gặp hắn, cũng coi như phát biểu tiếng kể từ biệt vậy.”

Hai chữ “từ biệt” khiến cho trong tim người xem cảm nhận thấy ko tự do.

Băng Đường tĩnh mịch gật đầu, chuồn sai người sẵn sàng xe pháo.

Tần Nghi Ninh dẫn Băng Đường, Tùng Lan và Thu Lộ chuồn phát biểu một giờ với Tần Hòe Viễn rồi ngay tắp lự đi ra cửa ngõ, lòng lão Thái Quân đang được ăm ắp ưu tiên, lúc này Tần Nghi Ninh tách tiếp xúc với bà.

Hôm ni Bàng Kiêu đặc trưng tắm cọ thay cho ăn mặc quần áo, khoác vào trong 1 cỗ áo gấm màu xanh lá cây nhạt nhẽo, thời điểm này đang được ngồi bên trên cái chóng La Hán mặt mày hành lang cửa số, xem sách.

Hắn ngồi trực tiếp tắp, tầm dáng thường xuyên chú, xem sách đặc biệt trang nghiêm.

Chỉ là kể từ sáng sủa sớm cho tới giờ đây, sách ko hề được lật tờ nào là.

Hổ Tử chạy chuồn chạy lại bưng trà xối nước, nhìn tầm dáng thoạt nhìn hào hoa lãng tử phong nhã bại liệt của Bàng Kiêu tuy nhiên thiệt đi ra hồn như đang được phiêu diêu ở tận vùng nào là, mồm trề cả xuống.

Hôm ni nếu như Tần Tứ đái thư ko Chịu cho tới, chắc hẳn công ty tử của cậu tiếp tục điên!

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Vừa suy nghĩ vì vậy, chợt thấy công ty tử kể từ từ đứng lên, Hổ Tử ngay tắp lự nghe phía bên ngoài cớ giờ bước đi và giờ phụ nữ giới phát biểu đặc biệt nhỏ.

Hổ Tử thở phào, ngay tắp lự ra phía bên ngoài đón, đuôi đôi mắt còn liếc nhìn Vương gia mái ấm bản thân lại ngồi xuống với vẻ mặt mày thản nhiên.

Hổ Tử lại lặng lẽ liếc đôi mắt coi thông thường, ra đi há cưa, vẻ đôi mắt tươi tỉnh cười cợt, hành lễ nói: “Cô nương đang được cho tới, van mời mọc vô.”