Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết sơn tường như thế nào cho đúng. Mời các bạn tham khảo cách vẽ tranh tường đơn giản chỉ qua vài bước dưới đây.

Bạn đang xem : Cách vẽ tranh tường đơn giản

Vì vậy, đây là những gì bạn cần để bắt đầu vẽ bức tranh tường đầu tiên của mình.

10 dụng cụ cần thiết để vẽ tranh tường

Một miếng vải rơi. Bạn có thể mua một cuộn nhựa nhẹ với giá chỉ 15-30 nghìn đồng. Một vài cọ vẽ có kích cỡ khác nhau. Tôi sẽ mua một gói rẻ tiền tại cửa hàng bàn chải dành cho trẻ em thủ công của Michael và một chiếc bàn chải 2-3 inch từ cửa hàng phần cứng. Một cái xô hoặc lon nước Một tấm nhựa hoặc một số nắp nhựa khác mà bạn Có thể dùng làm bảng màu. Sơn. Bạn có thể dùng sơn thủ công hoặc sơn nhà. Mình khuyên bạn nên mua sơn Acrylic cho bền và an toàn. Lưu ý: Các loại sơn có độ bóng (mờ, bóng, sa tanh, vỏ trứng, mờ, phẳng) đều có thể pha trộn với nhau, chúng sẽ có độ bóng khác nhau nhưng chúng kết hợp tốt với nhau. Bạn cũng có thể sử dụng nội thất hoặc ngoại thất; không có sự khác biệt lớn. Hầu hết các loại sơn có thể được trộn với nhau. Chỉ cần không trộn sơn acrylic và sơn gốc dầu. Bạn có thể cần tuốc nơ vít để mở hộp sơn. Phấn hoặc bút chì để vẽ lên tường. Tôi thích dùng phấn hơn vì nó dễ dàng lau sạch bằng một miếng giẻ. Một vài mảnh vải vụn hoặc một chiếc áo phông cũ. Một cây thước kẻ hoặc thước kẻ hoặc thước kẻ. Các họa sĩ sẽ dán băng dính nếu bạn đang vẽ các đường thẳng. Tôi không Tôi không thích băng dính vì nó luôn bị rò rỉ. Tôi thích vẽ các đường bằng bút chì và vẽ bằng tay. Nếu bạn đang sử dụng băng dính, hãy mua băng dính chất lượng cao và ấn mạnh xuống tường để có độ bám dính tốt. Con lăn, nắp con lăn, khay sơn và nắp khay sơn nếu bạn sơn toàn bộ bức tường.

Tham Khảo Thêm:  50+ Mẫu Tranh Vẽ Con Vật Ngộ Nghĩnh Đáng Yêu, Hình Vẽ Con Vật Ngộ Nghĩnh Có Màu

Và bây giờ bạn đã có đủ công cụ vẽ tranh tường, tiếp theo là gì? Hãy từng bước làm thế nào để vẽ một bức tranh tường

*

Cách vẽ tranh tường đơn giản

Bước 1: Chọn bức tường bạn muốn vẽ

Chọn một bức tường không có kết cấu thô. Nó dễ dàng hơn để vẽ trên một bức tường mượt mà hơn. Kết cấu vỏ cam trong hầu hết các ngôi nhà đều ổn. Lau tường bằng giẻ nếu có mạng nhện hoặc bụi bẩn. Sơn lót là không cần thiết để sơn tường! Bạn có thể chỉ cần sơn ngay trên tường.

Bước 2: Quyết định những gì bạn sẽ vẽ.

Hãy tận hưởng chính mình! Đây là bức tranh tường đầu tiên của bạn, vì vậy hãy chọn một cái gì đó đơn giản. Bạn không phải là chuyên gia nên hãy truy cập Google và tìm cảm hứng. Tôi thích chụp màn hình một vài hình ảnh và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một cái gì đó mới. Dưới đây là một số ý tưởng đơn giản từ internet mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu.

Vẽ tranh tường đơn giản cho người mới bắt đầuVẽ tranh tường, hình tam giác, Vẽ tranh tường trừu tượng đen trắng, Vẽ tranh tường hình tròn, tranh tường đen trắng, Vẽ tranh tường đen trắng có chú thích

Bước 3: Vệ sinh và xử lý bề mặt tường

Tôi e rằng bạn cần thay đổi màu sắc tổng thể của bức tường, bạn nên sơn màu trắng là tốt nhất. Sử dụng bàn chải 2-3 inch của bạn cho các cạnh và cuộn phần còn lại. Để nó khô trong khoảng một hoặc hai giờ.

*

Nếu bạn để lại những vết nhỏ hoặc vết bẩn, chúng có thể được làm sạch sau. Nếu bạn làm đổ một ít trên thảm, chỉ cần lau càng nhiều càng tốt trong khi thảm vẫn còn ướt và đổ thật nhiều nước lên đó. Nếu bạn đổ nó lên sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ công nghiệp hoặc đồ nội thất bằng gỗ, nó sẽ dễ dàng bong ra bằng giẻ hoặc cục tẩy ma thuật sau đó. Tôi đã đổ sơn lên MỌI THỨ trong nhiều năm và nó thường bị bong ra.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Vẽ Thấu Kính Hội Tụ, Cách Vẽ Ảnh Qua Thấu Kính Hội Tụ

Xem thêm: Đề thi HSG cấp huyện lớp 6 năm 2022 trường THCS Xuân Dương Có Đáp án

Bước 4: Chuyển thiết kế bức tranh của bạn lên tường

Tôi thích sử dụng phấn hơn. Nếu nó là một thiết kế đơn giản như một số hình ảnh ở trên, hãy cứ tự do và đứng lại để xem nó trông như thế nào. Nếu bạn cần sử dụng mức và băng, điều đó cũng hoạt động. Nếu đó là một hình ảnh rất phức tạp, hãy sử dụng lưới.

Ví dụ: nếu bạn đang vẽ bông hoa dâm bụt bên dưới, bạn sẽ vẽ một lưới màu đỏ trên bản in hình ảnh của mình. Mỗi hộp phải có cùng kích thước. Giả sử bông hoa dâm bụt có kích thước 4 cm x 4 cm trên tờ giấy của bạn, vậy mỗi ô vuông sẽ có kích thước 2 cm x 2 cm. Sau đó, sử dụng phấn để vẽ một lưới 40 cm x 40 cm trên tường bằng trình độ của bạn. Mỗi ô vuông sẽ có kích thước 20 cm x 20 cm. Sau đó, bạn sử dụng các đường kẻ làm hướng dẫn để phác thảo bức tranh tường của mình.

Bước 5: Tô màu bức tranh

Đổ một ít sơn lên bảng màu của bạn. Bạn thường cần ít hơn bạn nghĩ, vì vậy hãy bắt đầu với một lượng khá nhỏ. Hầu hết các loại sơn thủ công đều có màu sắc mạnh, vì vậy tôi có xu hướng kết hợp màu trắng với rất nhiều loại sơn của mình. Hầu hết sơn sẽ khô trong khoảng 15-30 phút, vì vậy bạn có thể sơn một lớp sơn khác khá nhanh.

*

Cửa Hàng Tranh Treo Tường

Vẽ lên các đường phấn của bạn và bắt đầu vẽ thiết kế của bạn. Nếu sơn của bạn có vẻ dày, bạn có thể làm ướt cọ một chút hoặc thêm một ít nước vào sơn. Bạn không muốn nó nhỏ giọt nhưng nó sẽ giúp nó chảy tốt hơn một chút. Đừng để cọ sơn của bạn che phủ hoàn toàn kim loại; Chỉ cần nhúng nó vào sơn, sau đó làm phẳng và lau sạch sơn thừa trên bảng màu của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp Ống Đựng Bản Vẽ Lazada, Ống Đựng Giấy Vẽ A3 (Phi 7) Tại E3 Audio Miền Nam

Bước 6: Xả stress khi vẽ

Đừng lo! Chỉ cần biết rằng sẽ không ai có thể nhìn kỹ bức tranh tường này như bạn đang nhìn vào nó ngay bây giờ. Hầu hết mọi người sẽ đứng cách xa khoảng 1,5m khi xem nó. Bạn đang đứng cách 15cm! Vì vậy, nếu bạn cảm thấy căng thẳng, chỉ cần đi dạo, uống một cốc nước, ăn một miếng sô cô la, uống một cốc bia, chào đón ánh nắng mặt trời và sau đó trở lại với một ánh mắt tươi mới. Nó thường không tệ như bạn nghĩ.

*

Cách Vẽ Tranh Tường

Bước 7: Chỉnh sửa và hoàn thiện bức tranh

Thực hiện chỉnh sửa với một bàn chải nhỏ hơn. Lau sạch phấn thừa bằng giẻ ẩm. Xóa mọi vết bút chì. Rửa bàn chải của bạn với nước. Không cần sơn phủ hoặc sơn lót. Sơn rất cứng và sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Chúc mừng! Bạn vừa vẽ bức tranh tường đầu tiên của mình. Hy vọng rằng đây là lần đầu tiên của nhiều người. Nó có thể không diễn ra chính xác theo cách bạn đã lên kế hoạch, nhưng đó là điều thú vị của nó. Tiếp tục đào tạo. Sáng tạo là một công việc đang được tiến hành và bạn càng thực hành nhiều, bạn sẽ càng có nhiều tài năng.

Và nếu bạn thực sự gặp sự cố, hãy gọi cho tôi và tôi có thể đến giúp bạn khắc phục. Tôi đã giải cứu nhiều người khỏi mớ hỗn độn khi tôi vẽ bức tranh tường đầu tiên của mình.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Đề Thi Sinh Học 11 Hk1 Sinh Học 11, 10 Đề Thi Học Kỳ 1 Môn Sinh 11 Có Đáp Án Chi Tiết

Câu 4: Nguyên tố nào sau đây trong tự nhiên oxi hóa được N2 của không khí thành muối nitrat? MỘT. Tia bức xạ mặt trời. b….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *