Cách Vẽ Chữ Ký Trong Word Cực Đơn Giản, Cách Chèn Chữ Ký Tay Vào Trong Word

Chèn chữ ký trong Word là bước cuối cùng để cá nhân hóa tài liệu thành của riêng bạn, nhất là đối với những tài liệu quan trọng như thư từ hay hợp đồng. Nếu bạn muốn chèn chữ ký vào Wordđây là những cách có thể được thực hiện, được chứ neftekumsk.com Thường dùng trong soạn thảo hợp đồng hoặc viết bài.

Bạn đang xem: Cách vẽ chữ ký trong word

*

Cách chèn dòng chữ ký trong Word

Chèn chữ ký vào Word cung cấp cho bạn hoặc người khác một nơi để ký một tài liệu như hợp đồng hoặc thỏa thuận. Nếu bạn định in hợp đồng, thì việc thêm dòng chữ ký trong Word có lẽ là cách dễ dàng nhất để thêm chữ ký của đối tác vào tài liệu của bạn.

Bước 1: Để thêm một dòng chữ ký vào tài liệu Word của bạn, hãy nhấp vào tab Chènchọn nút Dòng chữ ký nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ Word. Biểu tượng này thường được tìm thấy trong tệp . nhóm Chữ của thanh công cụ.

*

Bước 2: Trong hộp tùy chọn Thiết lập chữ ký xuất hiện, hãy điền chi tiết chữ ký của bạn. Việc chèn chữ ký vào Word này có thể bao gồm tên, tiêu đề và địa chỉ email của người ký. Đó có thể là bạn hoặc sếp của bạn.

*

Bước 3: Bạn cũng có thể cung cấp hướng dẫn cho người ký trong Hướng dẫn người ký. Khi bạn hoàn thành mọi thứ, hãy nhấp vào nút ĐƯỢC RỒI để chèn chữ ký vào Word.

Khi bạn đã xác nhận các tùy chọn chữ ký của mình, một dòng chữ ký sẽ được chèn bằng dấu gạch chéo và một dòng để chỉ vị trí ký.

*

Bây giờ bạn có thể đặt nó ở một vị trí thích hợp trong tài liệu Word của mình. Sau đó, tài liệu có thể được ký tại vị trí này sau khi in hoặc nếu bạn đã lưu tài liệu Word của mình ở định dạng tệp DOCXbạn có thể ký điện tử vào tài liệu của mình tại thời điểm này.

Tham Khảo Thêm:  Cho Mạch Điện Như Hình Vẽ E1 12V, E2 = 6V, R1 = 4Ôm Năng Lượng Mà Nguồn

Cách chèn chữ ký viết tay trong Word

Nếu bạn muốn sử dụng chữ ký viết tay của mình, bạn có thể chụp ảnh hoặc quét một bản sao của nó và tải nó lên máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể chèn hình ảnh chữ ký của mình vào tài liệu Word.

Cách scan chữ ký vào file Word không khó như bạn nghĩ. Bạn có thể tham khảo cách lấy chữ ký từ ảnh chụp bằng điện thoại dưới đây.

Bước 1: Bấm vào tab Chènchọn nút Những bức ảnh để chèn ảnh vào tài liệu của bạn theo cách thủ công. Ngoài ra, bấm đúp vào dòng chữ ký của bạn và chọn Chọn ảnh… để chèn nó vào dòng chữ ký của bạn.

*

Bước 2: Trong hộp menu Chèn ảnhnhấp chuột Từ một tập tin và chọn tệp hình ảnh mà bạn chụp chữ ký của mình trên điện thoại và chuyển nó sang máy tính của bạn. Từ đó, nhấp vào Dấu hiệu để đưa hình ảnh vào dòng chữ ký của bạn.

*

Sau khi chèn, tệp hình ảnh chứa chữ ký của bạn sẽ được chèn phía trên dòng chữ ký của bạn.

Cách tạo chữ ký số trong Word 2010 hay các phiên bản khác

Để tạo chữ ký điện tử trong tài liệu Word, trước tiên bạn cần chèn một dòng chữ ký theo các bước trên.

Bạn cũng sẽ cần cài đặt chứng chỉ bảo mật cho chữ ký của mình. Nếu bạn không có, Word sẽ hỏi bạn có muốn mua tài khoản từ một đối tác của Microsoft như GlobalSign hay không.

Tham Khảo Thêm:  Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông. Em hiểu câu nói đó như thế nào?

Thay vào đó, bạn có thể tạo chứng thư số cho riêng mình bằng công cụ tự chứng nhậnnằm trong thư mục cài đặt Microsoft Office của bạn.

Bước 1: Tìm thấy Selfcert.exe trong thư mục cài đặt Office của bạn và bấm đúp vào thư mục đó để mở.

Xem thêm: Grand Theft Auto: San Andreas Tải xuống miễn phí Gta San Online Viet Nam Public Group

Con đường bạn có thể dựa vào để tìm là: C:\Tệp chương trình (x86)\Microsoft Office\root\Office16\SELFCERT.EXE

*

Bước 2: Trong công cụ tự chứng nhậnnhập tên cho chứng chỉ bảo mật của bạn vào hộp Tên chứng chỉ của bạn và sau đó bấm ĐƯỢC RỒI để tạo ra.

*

Bước 3: Sau khi đã cài đặt chứng thư số, bạn quay lại văn bản Word và click đúp chuột vào dòng tên chữ ký trong Word của mình.

Bước 4: Hộp thư đến Dấu hiệu xuất hiện, nhập tên của bạn hoặc nhấp vào Chọn Hình ảnh… để chèn hình ảnh chữ ký viết tay của bạn.

*

Bước 5: Nhấp chuột Dấu hiệu để chèn chữ ký vào Word dưới dạng chữ ký điện tử.

Khi chữ ký điện tử đã được chèn, Word sẽ xác nhận rằng chữ ký đã được thêm.

Nếu bạn chỉnh sửa tài liệu sau khi ký, chữ ký điện tử sẽ không còn hiệu lực và bạn sẽ cần phải ký lại.

*

Cách chèn chữ ký vào Word để dùng lại nhiều lần

Nếu bạn muốn thông tin như chức danh công việc, số điện thoại hoặc địa chỉ email là một phần trong chữ ký của mình, hãy lưu thông tin đó cùng với hình ảnh dưới dạng văn bản tự động.

Bước 1: Nhập văn bản bạn muốn bên dưới hình ảnh đã chèn.

Tham Khảo Thêm:  Top 100 Đề Thi Học Kì 1 Địa 9 Học Kì 1 Năm 2021 (3 Đề), Đề Thi Môn Địa Lý Lớp 9 Học Kì 1

Bước 2: Chọn hình ảnh và văn bản đã nhập.

Bước 3: Bấm vào tab Chèn > Phần nhanh.

*

Bước 4: Nhấp chuột Lưu lựa chọn vào Quick Part Gallery trong trình đơn thả xuống. Hộp Tạo khối xây dựng mới sẽ xuất hiện sau đó.

Bước 5: Trong mục Tên, hãy nhập tên cho khối chữ ký của bạn. TRONG Phòng trưng bàylựa chọn Văn bản tự động. Nhấn ĐƯỢC RỒI sau khi hoàn thành.

*

Khi bạn muốn sử dụng lại chữ ký này, hãy đặt con trỏ chèn vào nơi bạn muốn chèn khối chữ ký. Nhấp chuột Chèn > Phần nhanh > Văn bản tự độngvà sau đó nhấp vào tên khối chữ ký mà bạn đã tạo trước đó.

Giờ đây, bạn có thể ủy quyền cho tài liệu của mình bằng cách tạo chữ ký điện tử trong Word 2010 hoặc bất kỳ phiên bản nào khác. Việc các tài liệu luôn bị sao chép trái phép đã gây ra những hậu quả khó lường. Do đó, hãy chèn chữ ký vào Word bằng chữ ký viết tay hoặc chữ ký điện tử để đảm bảo quyền sở hữu đối với nội dung mà bạn tạo ra.

Nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm Microsoft Word với một số thủ thuật trong các bài viết sau. Nó có thể giúp bạn phát triển chỉnh sửa tài liệu chuyên nghiệp hơn nữa:

Nếu thấy bài viết cách chèn chữ ký trong Word này hữu ích cho bạn thì đừng quên để lại Like & Share cũng như bình luận ở phần bên dưới nếu bạn có thắc mắc nào khác cần giải đáp nhé.

Hãy thường xuyên truy cập neftekumsk.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến ​​thức, những bài hướng dẫn thú vị và cực kỳ hữu ích về thủ thuật phần mềm hay kỹ năng làm việc cho dân văn phòng.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *