Cách Vẽ Chim Bồ Câu Đang Bay Lượn _ Tranh Sơn Dầu, 23 Cách Vẽ Chim Bồ Câu Hay Nhất 11/2022

Chim bồ câu thuộc họ chim có tên là Columbidae, có nghĩa là chChim bồ câu có họ hàng gần với chim bồ câu. Chim bồ câu được phân biệt bởi cổ ngắn, chân ngắn và giọng nói thì thầm.

Bạn đang xem: Cách Vẽ Con Chim Bồ Câu Đang Bay

Chúng cũng từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự khởi đầu mới, sự độc lập, tình yêu, sự thịnh vượng, v.v. Vẻ đẹp mê hồn và sự nổi tiếng cực độ của chim bồ câu đã tạo ra một nhu cầu thiết yếu. hướng dẫn vẽ chim bồ câu miễn phí tuyệt vời.

Bây giờ, bạn yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi cung cấp. Cuối cùng, chúng tôi trình bày hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con chim bồ câu, được tóm tắt trong 9 bước nhanh chóng và dễ dàng.

*

đăng lại

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tiếp tục và lấy một tờ giấy và một cây bút và bắt đầu vẽ một con chim bồ câu! Đừng quên chọn những vật dụng tô màu yêu thích của bạn nữa nhé! Hãy vui tươi và giải phóng sự sáng tạo bên trong của bạn! Nội dung trong bài đăng trên blog này

Làm thế nào để vẽ một con chim bồ câu – Hãy mở bức màn!

Bước 1

*

đăng lại

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình tam giác không đều sang hai bên để tạo thành chiếc mỏ trên. Vẽ một hình tương tự ngay dưới mỏ trên để tạo mỏ dưới.

Hãy nhớ rằng, mỏ trên phải lớn hơn và nhọn hơn so với mỏ dưới, như thể hiện trong hình minh họa ở trên. Hãy nhớ rằng mỏ nên được đặt ở phía trên bên trái của tờ giấy của bạn. Để duy trì điều này, hãy tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn. Hướng dẫn này sẽ chia giấy của bạn thành bốn khoảng trống hình chữ nhật. Khoảng trống ở góc trên bên trái là nơi bạn nên vẽ cái mỏ.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp Đề Thi Xác Suất Thống Kê Có Đáp Án Môn Xác Suất Thống Kê

Bước 2 – Tạo đường viền cho đầu chim bồ câu

*

Đăng lại

Vẽ một hình cong xung quanh cái mỏ mà tất cả chúng ta đã vẽ ở bước trước. Điều này phác thảo đầu của chim bồ câu. Khi được vẽ đúng cách, hình vẽ sẽ trông khá giống một cái móc.

Vì chim bồ câu quay mặt về một phía nên mỏ phải ở mép trái của đầu chim bồ câu.

Bước 3 – Phác thảo thô thân chim bồ câu

*

đăng lại

Mở rộng các đường của hình dạng đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục không đều kết nối trực tiếp với đầu. Điều này tạo ra một đường viền của khung chim bồ câu.

Hãy nhớ rằng, sử dụng các nét nhẹ khi phác thảo. Tránh nhấn quá mạnh bằng bút chì để bạn có thể dễ dàng xóa bất kỳ phần nào của đường viền mà bạn không cần sau này.

Bước 4 – Tiếp theo, Vẽ chân phải của chim bồ câu

*

Đăng lại

Vẽ một đường cong hình chữ U rộng qua phần trước của phần dưới cùng của khung chim bồ câu. Lưu ý rằng đường cong hình chữ U phải có các cạnh chéo nhau và đáy bằng phẳng. Điều này tạo thành chân phải của chim bồ câu.

Xem thêm: Vẽ Ước Mơ Làm Tiếp Viên Hàng Không , Vẽ Chủ Đề: Ước Mơ Của Em

Đừng quên loại bỏ đường viền chồng lên mặt trong của chân. Điều này giúp giữ cho cấu trúc của chim bồ câu tinh tế hơn và quan trọng nhất là giữ cho bản vẽ của bạn gọn gàng và ngăn nắp.

Bước 5 – Bây giờ, triển khai cả hai chân của chim bồ câu

*

Đăng lại

Lặp lại bước trước đó ở phía đối diện của phần thân dưới của chim bồ câu.

Điều này tạo thành chân trái của chim bồ câu, nằm ở phía sau vì chim bồ câu quay mặt sang một bên.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Vĩnh biệt Cửu trùng đài của Nguyễn Huy Tưởng

Bước 6 – Sau đó là cấu tạo đuôi chim bồ câu

*

Đăng lại

Vẽ ba hình thuôn dài nối với các đầu cong để tạo lông vũ.

Những chiếc lông này phải được nối với nhau để tạo thành một hình chữ nhật trên lưng dưới của chim bồ câu.

Bước 7 – Tiếp theo, tạo đôi cánh của chim bồ câu

*

Đăng lại

Vẽ một hình bầu dục có đáy hơi nhọn ở bên thân chim bồ câu. Sau đó, vẽ các đường chéo ở dưới cùng của cánh để tạo ảo giác về những chiếc lông vũ.

Điều này cũng thêm kết cấu trên cánh, làm cho nó trông mềm mại, mượt mà và chân thực. Đừng quên xóa bất kỳ đường kẻ nào trên khung vẽ của chim bồ câu chồng lên bên trong cánh của nó!

Bước 8 – Sau đó vẽ chân phải của chim bồ câu

*

Đăng lại

Bên dưới chân phải của con chim bồ câu, vẽ một cái chân có bốn móng.

Điều này tạo thành bàn chân phải của chim bồ câu, như thể hiện trong hình minh họa ở trên.

Bước 9 – Bây giờ vẽ chân trái và mắt của chim bồ câu

*

Đăng lại

Lặp lại bước trước đó bên dưới chân đối diện để tạo bàn chân có móng vuốt bên trái. Tại thời điểm này, cả hai chân của chim bồ câu đã hoàn thành.

Sau đó, vẽ một vòng tròn trên đỉnh đầu của chim bồ câu, bên cạnh mỏ. Điều này phác thảo đôi mắt của chim bồ câu. Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ hơn bên trong mắt để tạo con ngươi. Cuối cùng, thêm bóng râm cho hàng loạt mắt trong khi vẫn để đồng tử không bị che khuất. Sau khi hoàn thành bước này, bức vẽ chim bồ câu của bạn đã hoàn thành. Tất cả những gì còn thiếu là một loạt các sắc tố để làm cho con chim bồ câu của bạn đầy sắc tố! Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một con chim bồ câu, cuối cùng là phần hấp dẫn nhất. Trong bước cuối cùng này, tất cả chúng ta sẽ chọn và tô màu con chim bồ câu. Đây là phần mà bạn có thể thể hiện hết năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ của mình, đặc biệt là khả năng pha trộn và kết hợp các loại bột màu khác nhau. Mặc dù những con chim bồ câu mà tất cả chúng ta thường thấy có màu trắng, nhưng có rất nhiều con chim bồ câu sặc sỡ với nhiều sắc tố đẹp như vàng, hồng, xanh lá cây, cam, v.v.! Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn sắc tố để lựa chọn khi tô màu chim bồ câu. Hãy tô màu con chim bồ câu với bất kỳ màu nào bạn thích! Bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu để tạo ra một chú chim bồ câu nhiều màu có một không hai! Hãy vui vẻ với bột màu và xem những chú chim bồ câu khi kết thúc Mở!

*

Đăng lại

Tham Khảo Thêm:  Các con đứng như tượng đài quyết tử Thêm một lần Tổ quốc được sinh ra Dòng máu Việt chảy trong hồn người Việt Đang bồn chồn thao thức với Trường Sa.

Bản vẽ chim bồ câu của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ vui vẻ với hướng dẫn vẽ chim bồ câu từng bước này. Nếu bạn đã có thời hạn vui vẻ để vẽ một con chim bồ câu, thì bạn chắc chắn sẽ thích vẽ một con chim ruồi, một con công và các loài chim khác!

Hãy tiếp tục và xem danh mục của chúng tôi để khám phá thêm các hướng dẫn vẽ thú vị như thế này.

Khi bạn đã vẽ và tô màu xong một con chim bồ câu, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ khoe kiệt tác của mình. Chụp ảnh bản vẽ màu của bạn và đăng nó lên các kênh truyền thông xã hội trực tuyến khác nhau. Và trong khi bạn đang ở đó, đừng quên thích trang Facebook của chúng tôi! Chúng tôi rất vui khi thấy bức vẽ chim bồ câu xinh đẹp của bạn!

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *