Cách Vẽ Biểu Đồ Tròn Trong Powerpoint 2016, Thêm Biểu Đồ Hình Tròn

Biểu đồ là tuyệt vời để trực quan hóa dữ liệu. Việc thêm hoạt ảnh vào biểu đồ có thể làm cho biểu đồ trở nên tuyệt vời hơn, cho phép bạn thực hiện những việc như hiển thị từng phần của biểu đồ hình tròn, vì vậy bạn có nhiều chỗ để thảo luận. hơn. Đây là cách thực hiện trong Microsoft PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách vẽ biểu đồ hình tròn trong powerpoint

Tạo biểu đồ hình tròn trong PowerPoint

Trước tiên, hãy mở bản trình bày PowerPoint của bạn và chuyển đến trang chiếu mà bạn muốn biểu đồ hình tròn được làm động. Để chèn biểu đồ hình tròn, hãy chuyển sang tab “Chèn” và nhấp vào nút Biểu đồ hình chữ nhật.

*

Trong cửa sổ Chèn Biểu đồ xuất hiện, chọn “Pie Pie” từ danh sách bên trái. Ở bên phải, chọn kiểu biểu đồ hình tròn mà bạn muốn sử dụng từ năm tùy chọn xuất hiện. Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của mình, hãy nhấp vào OK ở dưới cùng bên phải của cửa sổ.

*

Bạn sẽ nhận thấy biểu đồ hình tròn hiện xuất hiện trên trang chiếu và cùng với nó là biểu đồ Excel. Thay đổi nhãn của biểu đồ hình tròn bằng cách chỉnh sửa văn bản trong cột A và nhập dữ liệu tương ứng vào cột B. Sau khi hoàn tất, hãy đóng bảng tính.

*

Tiếp theo, chọn biểu đồ hình tròn và chuyển đến tab Publisher Animation. Tại đây, chọn bất kỳ hoạt ảnh nào bạn muốn sử dụng từ các tùy chọn có sẵn. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Wipe.

Tham Khảo Thêm:  Soạn Bài Bản Vẽ Các Khối Đa Diện (Ngắn Gọn), Công Nghệ Lớp 8 Bài 4

Xem thêm: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Bắc Ninh năm 2020

*

Tiếp theo, nhấp vào Cartoon Pane Scene để mở nó lên.

*

Ngăn Hoạt hình xuất hiện ở bên phải trang chiếu của bạn. Tại đây, bấm đúp vào hoạt ảnh bạn đã thêm vào biểu đồ hình tròn hoặc bấm vào mũi tên bên cạnh hoạt ảnh đó rồi chọn Tùy chọn hiệu ứng.

*

Một cửa sổ sẽ xuất hiện với các tùy chọn hiệu ứng, thời gian và hoạt ảnh. Trụ sở chính trên tab Biểu đồ Hoạt hình. Tại đây, bạn có thể chọn cách thức hoạt động của biểu đồ – dưới dạng đối tượng hoặc theo danh mục. neftekumsk.com chọn làm đối tượng sẽ khiến toàn bộ biểu đồ xuất hiện cùng một lúc. Việc chọn các hàng theo danh mục xếp hạng làm cho biểu đồ xuất hiện từng phần và đó chính xác là những gì chúng tôi muốn ở đây.

Bạn thậm chí có thể quyết định xem bạn có muốn hoạt ảnh bắt đầu hay không bằng cách vẽ nền biểu đồ.

*

Khi bạn nhấp vào OK, biểu đồ hình tròn của bạn sẽ trông giống như vậy trong dạng xem chỉnh sửa nhưng nhấn Shift + F5 để phát trang trình bày của bạn, sau đó nhấp vào nút chuột trái để xem biểu đồ hình tròn hoạt hình mới của bạn hoạt động.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *