Cách Vẽ Bầu Trời Hoàng Hôn Đơn Giản Và Mẫu Tham Khảo, Màu Acrylic 3D, Marie’S

Có rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời để chiêm ngưỡng trong thế giới tự nhiên, và một số cảnh đẹp nhất trong số đó diễn ra hàng ngày nếu bạn biết tìm ở đâu.

Bạn đang xem: Vẽ bầu trời hoàng hôn

Một trong những điểm tham quan tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng mỗi ngày là cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Có một phép lạ đặc biệttrong không khí xung quanh hoàng hôn, và vì màu sắc và bầu không khí tuyệt đẹp của thời điểm này trong ngày, cảnh hoàng hôn đã được ghi lại trong nhiều tác phẩm nghệ thuật trong suốt nhiều năm.

Nếu bạn muốn tự mình ghi lại cảnh đẹp này trong một bức tranh, hãy đọc tiếp!

Các hướng dẫn chi tiết từng bước về cách vẽ hoàng hôn sau đây sẽ giúp bạn tự vẽ một bức tranh hoàng hôn một cách dễ dàng.

*

Cách vẽ hoàng hôn – Hãy bắt đầu!

Bước 1

*

Đối với bước đầu tiên này trong hướng dẫn hoàng hôn, chúng ta sẽ lập một số kế hoạch.

Đối với bước này, bạn nên sử dụng bút chì mà sau này bạn có thể sử dụng. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ một hình chữ nhật lớn.

Sau đó, hơn một nửa hình chữ nhật một chút, sử dụng thước kẻ để vẽ một đường ngang như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Cuối cùng, vẽ một hình tròn với một phần nhỏ đáy của nó bên dưới đường nằm ngang. Để vẽ hình tròn, một chiếc la bàn vẽ có thể rất hữu ích để vẽ một hình tròn hoàn hảo, vì vậy nếu có bạn nên Sử dụng compa để vẽ cho phần này!

Bước 2 – Xóa một số bản vẽ quy hoạch của bạn

*

Trong bước vẽ mặt trời lặn thứ hai này, bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên vẽ bằng bút chì ở bước trước.

Tham Khảo Thêm:  Giới thiệu về món bánh cốm

Trong bước này, chúng ta sẽ xóa phần hình tròn bên dưới đường bạn đã vẽ. Bạn cũng có thể xóa một phần nhỏ của hình tròn phía trên đường mà chúng ta sẽ vẽ những ngọn núi sau này.

Cố gắng không để quá nhiều khoảng trống và hình ảnh tham khảo sẽ ít nhiều cho bạn thấy những gì bạn nên hướng tới.

Ở giai đoạn này, bạn cũng có thể sử dụng bút để đi qua đường ngang và sau đó xóa bất kỳ bút chì nào còn lại.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Nhà môi giới Thương mại và Đại diện Thương mại là gì?

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ một số ngọn núi cho nền

*

Chúng ta sẽ sử dụng khoảng trống mà bạn để lại giữa hình tròn và đường kẻ ngang trong bước này của hướng dẫn cách vẽ hoàng hôn.

Cẩn thận vẽ một số hình ngọn núi bắt đầu cao hơn một chút ở các cạnh của hình chữ nhật và thấp hơn một chút.

Chúng nên kết nối với đường ngang của biển và điền vào khoảng trống giữa vòng tròn và đường ngang như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Bước 4 – Thêm một bàn chải đẹp

*

Bản vẽ hoàng hôn của bạn đang bắt đầu trông thật tuyệt! Nhưng để làm cho bức ảnh này có không khí hơn nữa, chúng ta sẽ thêm một cây cọ trên một trong những ngọn núi ở hậu cảnh.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo, nó không phải là một cái cây siêu chi tiết và sẽ trông giống một hình bóng hơn bất kỳ thứ gì.

Bạn có thể vẽ nó bằng các đường đơn giản mà bạn thấy trong ví dụ của chúng tôi. Một bổ sung đơn giản như vậy tạo ra sự khác biệt lớn trong việc thêm vào bầu không khí của bản vẽ này.

Bước 5 – Tiếp theo, thêm một số chi tiết cuối cùng

Những chi tiết nhỏ có thể tạo ra nhiều sự khác biệt hơn bạn nghĩ, vì vậy trong hướng dẫn về hoàng hôn của chúng tôi, chúng tôi sẽ thêm một số nét tinh tế cho ảnh của bạn!

Tham Khảo Thêm:  Cách Vẽ Đường Giới Hạn Khả Năng Sản Xuất Ppf, Cách Vẽ Và Đọc Biên Giới Khả Năng Sản Xuất

Để bắt đầu, hãy sử dụng một số đường cong rất nhỏ để thêm một số chú chim vào bầu trời.

Sau đó, thêm một số đường mảnh bên dưới mặt trời để chúng tạo thành một sự sắp xếp hình tam giác rất thô như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Ở giai đoạn này, nếu bạn chưa sử dụng bút chì, bạn có thể bắt đầu làm ngay bây giờ!

Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định sử dụng bút, hãy nhớ rằng bạn có thể tô màu các hình trong bước tiếp theo và sau đó tẩy bút chì nếu bạn thích hình không có viền đen trong đó. Nó sẽ trông tuyệt vời. một trong hai cách, vì vậy nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu sắc

Bạn đã có một bức vẽ hoàng hôn tuyệt vời trước mắt, nhưng bây giờ bạn có thể làm cho nó đẹp hơn nữa bằng một số màu sắc đẹp mắt!

Hoàng hôn nổi tiếng với vẻ đẹp của chúng, và vẻ đẹp đó đến từ những màu sắc tuyệt vời được trưng bày vào thời điểm này trong ngày.

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn có thể thấy một bảng màu đa dạng, từ màu vàng và cam đến màu nâu và thậm chí là một chút màu xanh lam cho đại dương.

Những màu này là gợi ý của chúng tôi, nhưng bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích cho hình ảnh này!

Đây cũng sẽ là một hình ảnh tuyệt vời để thử nghiệm với một số phương tiện và công cụ nghệ thuật tuyệt vời! Tôi đặc biệt nghĩ rằng màu nước sẽ trông tuyệt vời trên bức tranh này!

Tham Khảo Thêm:  Nghe tin một người thân ở xa có chuyện buồn (gặp thiên tai, có người nhà đau ốm…), em hãy viết thư thăm hỏi và động viên

Những màu sơn này có thể mang lại cho hình ảnh vẻ mềm mại hơn, nhưng chúng cũng chỉ là một trong nhiều lựa chọn đáng kinh ngạc theo ý của bạn.

Bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật yêu thích nào để hoàn thành bức vẽ hoàng hôn của mình?

Bản vẽ hoàng hôn của bạn đã hoàn thành

Bạn đã hoàn thành phần hướng dẫn về hoàng hôn này và bạn đã hoàn thành xuất sắc bản vẽ khó này!

Nhìn vào bức tranh trước khi bắt đầu vẽ, bạn có thể nghĩ rằng vẽ một cảnh hoàng hôn đẹp như vậy sẽ quá khó, nhưng hy vọng với sự trợ giúp của hướng dẫn này, bạn sẽ thấy việc đó dễ dàng hơn mong đợi!

Chúng tôi đã làm cho hướng dẫn này trở nên dễ sử dụng và thú vị, chúng tôi hy vọng bạn đã có thời gian tuyệt vời khi làm việc với nó! Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ của mình, bạn có một số tùy chọn tuyệt vời để cá nhân hóa nó.

Cho dù bạn thử các biến thể khác nhau của bản vẽ có và không có đường viền hay thử một số màu sắc và phương tiện nghệ thuật đẹp mắt, chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra được gì!

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra nhiều hướng dẫn vẽ thú vị như thế này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ các hướng dẫn vẽ thú vị của chúng tôi!

Chúng tôi rất vui khi thấy bức vẽ hoàng hôn đã hoàn thành của bạn, vì vậy chúng tôi rất vui nếu bạn chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *