cách tìm iphone bị mất bằng số điện thoại

Chẳng may cái iPhone của công ty bị mất? Đừng phiền lòng vì thế bạn cũng có thể mò mẫm lại điện thoại thông minh dễ dàng và đơn giản chỉ vì thế vài ba bước giản dị và đơn giản. Techcare tiếp tục chỉ dẫn các bạn cách xác định iphone bị mất ngay nhé!

Có nhì tình huống chủ yếu Khi iPhone của công ty bị mất:

Bạn đang xem: cách tìm iphone bị mất bằng số điện thoại

Trường ăn ý 1: Tìm [thiết bị] của công ty đang được nhảy, bạn cũng có thể dùng làm mò mẫm vũ trang của tôi.
Trường ăn ý 2: Tìm [thiết bị] đang được tắt, các bạn hãy thay cho thay đổi mật khẩu đăng nhập và report vũ trang iPhone của tôi bị thiếu hụt.

iPhone, iPad, Macbook và một vài vũ trang không giống của Apple đều phải sở hữu năng lực được mò mẫm lại Khi chẳng may bị rơi rụng trộm. Vì vậy, nhằm an toàn và tin cậy, Khi dùng iPhone, chúng ta nên setup chức năng Find my iPhone nhé!

Download iCloud miễn phí: https://drive.google.com/file/d/18BRPAwSXRQf07o3sWw_H4TGGc8TKhEz_/view

Trường ăn ý 1: Cách xác định iPhone bị rơi rụng Khi vũ trang iPhone của công ty đang được nhảy tìm[thiết bị]

Để triển khai được xem năng này, cái iPhone của công ty nên được liên kết Internet và sở hữu setup xác định vô máy. Để cách định vị iPhone bị mất các bạn triển khai theo đòi những cơ hội sau:

Bước 1: Đăng nhập vô icloud.com/find bên trên máy Mac hoặc PC hoặc dùng phần mềm Tìm iPhone của tôi bên trên iPhone, iPad hoặc iPod touch không giống.

Bước 2: Sau Khi singin thông tin tài khoản, ngay lập tức ngay lập tức vũ trang điện thoại thông minh các bạn đang được người sử dụng tiếp tục hiện trên iCloud các bạn vừa phải singin.

Bước 3: Quý khách hàng lựa chọn Find iPhone Tìm vũ trang của bạn. Mở mục mò mẫm iPhone của tôi và lựa chọn 1 vũ trang nhằm coi địa điểm của vũ trang bên trên bạn dạng đồ vật. Nếu vũ trang ở ngay gần, bạn cũng có thể đòi hỏi vũ trang trị tiếng động để giúp đỡ các bạn hoặc ai cơ ở ngay gần nhìn thấy vũ trang.

Bước 4: Bật Chế chừng mất. Sử dụng Chế chừng rơi rụng, bạn cũng có thể khóa kể từ xa vời vũ trang của tôi vì thế mật mã, hiện thông báo tùy chỉnh với số điện thoại thông minh bên trên màn hình hiển thị Khóa của vũ trang bị rơi rụng và theo đòi dõi địa điểm của vũ trang.

Nếu các bạn đang được thêm thắt thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước vô Apple Pay,Khi cơ năng lực giao dịch thanh toán vì thế Apple Pay bên trên vũ trang sẽ ảnh hưởng treo khi chúng ta đặt điều vũ trang của tôi ở chế chừng Lose Model.

Bước 5: Báo cáo vũ trang bị tấn công cắp hoặc mất của công ty mang lại phòng ban thực đua pháp lý hoặc phòng ban sở hữu tác dụng tương quan. Cơ quan lại thực đua pháp lý hoàn toàn có thể đòi hỏi số sê-ri của vũ trang của công ty. Mục đích mò mẫm số sê-ri vũ trang của công ty.

Xem thêm: wy tử mạch

Bước 6: Phương án xóa vũ trang của bạn. Để ngăn người không giống truy vấn tài liệu bên trên vũ trang bị rơi rụng của công ty, bạn cũng có thể xóa tài liệu kể từ xa vời. Khi các bạn xóa vũ trang của tôi, toàn bộ vấn đề của công ty (bao bao gồm thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước mang lại Apple Pay) sẽ ảnh hưởng xóa ngoài vũ trang và các bạn sẽ ko thể nhìn thấy nó bằng phương pháp xác định iPhone bị rơi rụng mò mẫm iPhone của tôi.

Sau khi chúng ta xóa một vũ trang, các bạn ko thể theo đòi dõi iPhone. Nếu các bạn xóa vũ trang ngoài thông tin tài khoản của tôi sau thời điểm xóa vũ trang, Khóa kích hoạt sẽ ảnh hưởng tắt. Vấn đề này được cho phép người không giống nhảy và dùng vũ trang của công ty.

Bước 7: Báo cáo vũ trang bị rơi rụng hoặc bị tấn công cắp mang lại căn nhà hỗ trợ cty ko thừng của công ty, nhằm chúng ta hoàn toàn có thể vô hiệu hóa thông tin tài khoản của công ty nhằm ngăn ngừa những cuộc gọi, văn bạn dạng và dùng tài liệu.

Nếu các bạn dùng “Chia sẻ gia đình” – family sharing, ngẫu nhiên member nào là vô mái ấm gia đình cũng hoàn toàn có thể canh ty xác xác định trí iPhone bị thiếu hụt không giống. Chỉ cần phải có member mái ấm gia đình của công ty singin vô iCloud vì thế ID Apple của mình và bạn cũng có thể nhìn thấy ngẫu nhiên vũ trang nào là được links với thông tin tài khoản Family Sharing.

Nếu vũ trang bị rơi rụng của công ty được AppleCare + đảm bảo vì thế Theft and loss, bạn cũng có thể gửi năng khiếu nại mang lại iPhone bị rơi rụng hoặc bị tấn công cắp.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cụ thể cơ hội xác định iPad tablet bị mất

Trường ăn ý 2: Cách xác định iPhone bị rơi rụng Khi mò mẫm [thiết bị] của công ty ko nhảy.

Rất tiếc nếu như khách hàng ko nhảy mò mẫm iPhone của tôi thì các bạn ko thể định vị iPhone bị rơi rụng hoặc xác xác định trí của vũ trang, tuy nhiên chỉ lấy lại được tài liệu bên trên vũ trang này mà thôi.
Thay thay đổi pass của Apple ID của thông tin tài khoản bạn. Ngăn ngăn bất kì ai xâm nhập vô tài liệu của công ty hoặc dùng những cty không giống của vũ trang điện thoại thông minh các bạn.


– Thay thay đổi pass cho những thông tin tài khoản không giống nếu như sở hữu lưu mật khẩu đăng nhập bên trên vũ trang đang được mất: facebook, twitter, email….

– Báo cáo mang lại phòng ban tác dụng nhằm mò mẫm điện thoại thông minh các bạn ngay số seri.

– Báo cáo những căn nhà mạng ko thừng mò mẫm tìm tòi địa điểm qua loa số điện thoại thông minh, xác định GPS qua loa số điện thoại thông minh, bên cạnh đó vô hiệu hóa thông tin tài khoản ở trong phòng mạng đang được dùng.

Nơi chỉ dẫn cơ hội xác định iPhone bị rơi rụng Đà Nẵng

Hi vọng với những chỉ dẫn của Techcare, bạn cũng có thể nhanh gọn sở hữu cách định vị iphone bị rơi rụng của tôi. Tìm iPhone của tôi là cơ hội độc nhất tuy nhiên bạn cũng có thể theo đòi dõi hoặc xác định vũ trang bị rơi rụng hoặc bị rơi rụng.

Nếu Tìm iPhone của tôi ko được nhảy bên trên vũ trang của công ty trước lúc bị rơi rụng, thì không tồn tại cty nào là không giống của Apple hoàn toàn có thể mò mẫm, theo đòi dõi hoặc gắn cờ vũ trang của công ty cho mình.

Xem thêm: trầm vụn hương phai truyện

Trung tâm cty Apple – iPhone Đà Nẵng

Nếu sở hữu bất kì vướng mắc nào là về kiểu cách xác định iphone bị rơi rụng không giống các bạn cứ trao thay đổi với Techcare bằng phương pháp phản hồi bên dưới nội dung bài viết hoặc gọi năng lượng điện đường dây nóng các bạn nhé!