cách tắt trung tâm điều khiển ở màn hình khoá

Nhiều iFan đang được quan hoài cho tới cơ hội tắt Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển ở màn hình hiển thị khóa. Nếu không biết cơ hội tiến hành, các bạn hãy nhờ rằng xem thêm nội dung bài viết sau của FASTCARE.

Bạn đang xem: cách tắt trung tâm điều khiển ở màn hình khoá

Với sự xuất hiện của Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển, những khoảng thời gian thưởng thức của iFan bên trên iPhone và iPad tăng tiện lợi và đơn giản và dễ dàng. Bởi đó là điểm tập kết nhiều tiện lợi và chức năng không giống nhau, gom bạn cũng có thể bật/mở, dùng hoặc thiết lập nhiều chức năng một cơ hội nhanh gọn.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Thông thông thường, quá nhiều táo khuyết vẫn nhằm Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển sinh hoạt trong cả bên trên màn hình hiển thị khóa. Tuy nhiên, điều đó lại mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn về bảo mật thông tin. Chẳng hạn, người không giống, nhất là trẻ em rất có thể táy máy kiểm soát và điều chỉnh một trong những thiết lập trải qua Control Center hoặc nếu như rủi ro thực hiện thất lạc điện thoại, người lấy rất có thể kích hoạt chính sách máy cất cánh khiến cho việc lần lại iPhone cút nhập ngõ cụt.

=> QC: Sau trường hợp bất ngờ ngoài ý mong muốn, màn hình iPhone 7 Plus của người tiêu dùng đã biết thành hư đốn và điều này khiến cho các bạn ko thể sử dụng máy được nữa. quý khách lo ngại và cần thiết lần cho chính mình vị trí đáng tin tưởng nhằm tổ chức thay thế sửa chữa thay cho thế. Lúc này, nhanh tay để kịp tương tác FASTCARE ngay lập tức các bạn nhé. HOTLINE tư vấn Miễn Phí: 18002057.

Chính vì vậy, chúng ta nên tắt Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển iPhone khi tắt màn hình hiển thị để ngăn cản những rủi ro khủng hoảng này. Nếu như các bạn vẫn ko biết cách tắt trung tâm tinh chỉnh và điều khiển ở màn hình hiển thị khóa iPhone. Tham khảo nội dung bài viết ngay lập tức các bạn nhé.

Tắt trung tâm tinh chỉnh và điều khiển ở màn hình hiển thị khóa

Chia sẻ cơ hội tắt Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển ở màn hình hiển thị khóa

Cách tắt Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển ở màn hình hiển thị khóa iPhone/iPad là thao tác siêu giản dị và đơn giản và dễ dàng tiến hành. Bởi toàn bộ những gì bạn phải thực hiện chỉ là:

Vào Cài đặt điều => Face ID/Touch ID & Mật mã.

Trong phần Cho quy tắc truy vấn khi bị khóa, các bạn chỉ việc tắt quăng quật mục Trung tâm điều khiển là xong xuôi.

Cách tắt trung tâm tinh chỉnh và điều khiển ở màn hình hiển thị khóa

Xem thêm: phim tinh lạc ngưng thành đường tập 29

Sau khi vận dụng thủ pháp này, người tiêu dùng sẽ không còn thể vuốt được Trung tâm trấn áp khi khóa màn hình hiển thị, nhưng mà chỉ vuốt được khi màn hình hiển thị của dòng sản phẩm đã và đang được banh nhưng mà thôi.

Có thể các bạn cần:

  • Không chỉnh được âm thanh bên trên Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển, iFan nên thực hiện gì?
  • Có cơ hội gửi hình ảnh kể từ iPhone sang trọng Android bởi Công nghệ Bluetooth hoặc không? iFan cần thiết biết

Một vài ba thủ pháp hữu ích không giống với Trung tâm điều khiển

Ngoài ngăn Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển truy vấn màn hình hiển thị khóa, chúng ta nên xem thêm thêm 1 vài ba thủ pháp cũng hữu ích ko tầm thường sau đây:

Ngăn Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển truy vấn bên phía trong ứng dụng - thủ pháp phù phù hợp với những các bạn thông thường xuyên chơi trò chơi bên trên máy: Vào Cài đặt điều => Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển. Tại phía trên, các bạn tắt quăng quật mục Truy cập bên phía trong ứng dụng. Lúc này, khi đang được banh một ngẫu nhiên phần mềm nào là bên trên iPhone/iPad, các bạn sẽ ko thể vuốt xuống Control Center nhưng mà nên trở lại màn hình hiển thị chủ yếu mới mẻ tiến hành được thao tác.

Mở Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển bằng phương pháp vấp mặt mũi lưng: Vào Cài đặt điều => Trợ năng => Cảm ứng => Chạm nhập mặt mũi sau. Tại phía trên, các bạn chọn Chạm 2 lần hoặc Chạm 3 lượt => Trung tâm điểu khiển.

Sử dụng Haptic nhập Trung tâm điều khiển: đa phần chức năng nhập Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển sở hữu tương hỗ Haptic, tức bạn cũng có thể nhấn lưu giữ một chức năng ngẫu nhiên nhằm không ngừng mở rộng tăng nhiều thiết lập. Ví dụ, nếu như nhấn lưu giữ Wifi gấp đôi thường xuyên, bạn cũng có thể quy đổi ngôi nhà mạng, nhấn lưu giữ tinh chỉnh và điều khiển chừng sáng sủa, bạn cũng có thể lựa chọn những chính sách màn hình hiển thị thân thuộc như True Tone, Night Shift, Chế chừng tối,...

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Sử dụng Haptic nhập Trung tâm điều khiển

Với những chỉ dẫn của FASTCARE, kỳ vọng các bạn tiếp tục nắm vững cách tắt Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển ở màn hình hiển thị khóa và một vài ba thủ pháp tương quan.

Chúc các bạn luôn luôn sở hữu những khoảng thời gian thưởng thức điện thoại tự do và hoàn hảo vẹn!

Xem thêm: ảnh cute dễ vẽ