cách sao lưu iphone cũ sang iphone mới

Một số người tiêu dùng điện thoại cảm ứng iPhone thông thường đem thói thân quen lên đời mới nhất rộng lớn mỗi một khi mang trong mình một phiên phiên bản tiến bộ rộng lớn trình làng. Chắc chắn ai cũng đều mong muốn lưu níu lại những luyện tin cẩn cần thiết bên trên cái máy vừa phải mới tậu. Hãy nằm trong dò thám hiểu ngay lập tức rộng lớn 11 cách đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone bên dưới.

1. Lưu ý trước lúc đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone mới

Trước khi chuồn vô dò thám hiểu về những cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone cũ quý phái iPhone mới nhất, người xem cần thiết Note những điều tại đây nhằm quy trình triển khai ra mắt trơn tuột nhất:

Bạn đang xem: cách sao lưu iphone cũ sang iphone mới

  • iPhone đang được dùng hệ điều hành và quản lý kể từ iOS 14 về bên sau.
  • Chắn chắn là hệ điều hành và quản lý cái iPhone cũ cần thiết thấp rộng lớn đối với hệ điều hành và quản lý iPhone mới nhất đang làm việc. Nếu như chúng ta khiến cho hệ điều hành và quản lý máy cũ cao hơn nữa đối với máy mới nhất thì sẽ không còn đem tài liệu được vì thế ko tương mến.
  • Khôi phục thiết đặt gốc mang đến iPhone mới nhất trong những khi đem dữ liệu: Sau khi reset, toàn cỗ những tài liệu đem bên trên iPhone của các bạn sẽ thất lạc chuồn. Khi vẫn hoàn thiện phục sinh iPhone, người tiêu dùng tiếp tục cần thiết thiết đặt lại máy như khi đầu.
  • Các chỉ dẫn phía trên cũng rất có thể được vận dụng bên trên iPad chứ không những là iPhone.
cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone

2. Cách đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng QR Code

Để vận dụng cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone mới nhất vì chưng QR Code, người xem hãy triển khai theo đuổi những bước cụ thể mặt mũi dưới:

Bước 1: Tiến hành phục sinh thiết đặt gốc bên trên cái iPhone vừa phải mới tậu.

Bước 2: Để nhị tranh bị iPhone lại sát ngay sát cùng nhau > Kế tiếp, screen bên trên cái iPhone cũ của các bạn sẽ hiển thị lên một thông tin với loại chữ “Thiết lập iPhone mới” > đè vô nút Tiếp tục.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Cài bịa iPhone mới

Bước 3: Cầm iPhone cũ lên rồi mang đi camera vô screen iPhone mới nhất nhằm triển khai quét dọn mã QR.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Dùng iPhone cũ quét dọn mã QR Code mang đến iPhone mới

Bước 4: Điền mật khẩu của cái iPhone cũ lên iPhone mới nhất khi được đòi hỏi.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Điền mật khẩu

Bước 5: Chọn vô nút Chuyển kể từ iPhone là xong xuôi. Sau ê, các bạn chỉ việc giản dị và đơn giản là ngóng nhị máy triển khai quy trình đem tài liệu là vẫn dứt phương pháp này.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Nhấn nút Chuyển kể từ iPhone

3. Cách đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng Bluetooth

Cũng đem quá nhiều người tiêu dùng tự động căn vặn liệu rất có thể sử dụng cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone qua quýt công nghệ Bluetooth không dây được hay là không. Tuy nhiên, không mong muốn là Táo khuyết ko tương hỗ mang đến tất cả chúng ta rất có thể đem ngẫu nhiên luyện tin cẩn này trải qua sóng công nghệ Bluetooth không dây cả.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Hiện bên trên, người tiêu dùng ko thể sử dụng cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng Bluetooth

Sóng công nghệ Bluetooth không dây của những thành phầm của Apple chỉ vào vai trò là một trong phương pháp để ghép song những tranh bị cùng nhau. Do ê, các bạn cũng rất có thể xem thêm thêm thắt cơ hội đem tài liệu iPhone quý phái iPhone vì chưng AirDrop (khá tương tự động với Bluetooth) ngay lập tức ở bên dưới của tôi.

Tiếp theo đuổi, bản thân tiếp tục chỉ dẫn mang đến chúng ta cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng 1 phầm mềm có tên 3utools. Để tuân theo phương pháp này, người xem hãy triển khai theo đuổi từng bước cụ thể bên dưới.

Bước 1: Trước không còn, tất cả chúng ta rất cần được vận tải xuống và thiết đặt ứng dụng 3uTools về PC TẠI ĐÂY. Tiếp cho tới, chúng ta hãy liên kết cả iPhone cũ và iPhone mới nhất với PC trải qua thừng cáp USB.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Liên kết thành công xuất sắc 2 iPhone với máy tính

Bước 2: Khởi động phần mềm vừa phải vận tải về > Tại hình mẫu chủ yếu của 3utools, ấn vô Toolbox > đè Transfer Data.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Vào Toolbox > Transfer Data

Bước 3: Sau khi nhị điện thoại cảm ứng đang được link thành công xuất sắc, người xem ấn lựa chọn Next > Lựa lựa chọn những tài liệu mong muốn cần thiết đem > Bấm lựa chọn nút Migrate Now là hoàn thiện.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Nhấn Next > Chọn tài liệu mong muốn đem > Migrate Now

5. Cách đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng iTunes

Cách đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng iTunes cũng thông thường được thật nhiều người tiêu dùng. Để tuân theo công việc thì trước tiên người xem vận tải phầm mềm iTunes về PC. Đường dẫn là mặt mũi dưới:

  • Tải iTunes bên trên Windows
  • Tải iTunes bên trên macOS

Dưới đó là công việc thực hiện mang đến bạn:

Bước 1: Thứ nhất các bạn cắm iPhone cũ với máy tính nhằm link. Tiếp cho tới, hãy click lựa chọn Next rồi chờ đợi cho quy trình thiết đặt dứt.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Cắm iPhone cũ với máy tính

Bước 2: Tiếp theo đuổi, người xem lựa lựa chọn địa điểm nhằm khắc ghi những tài liệu bên trên mục This Computer > Nhấn vô Back Up Now rồi ngóng sao lưu xong xuôi.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Nhấn vô This Computer > Chọn mục Back Up Now

Bước 3: Sau ê, các bạn hãy rút cắm iPhone cũ đi ra liên kết iPhone mới nhất với PC của tôi > Nhấn vô Restore Backup > Nhấn vô nhằm lựa lựa chọn phiên bản sao lưu của cái iPhone cũ rồi chờ đợi cho quy trình này hoàn thiện là xong xuôi.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Chọn Restore Backup > Lựa lựa chọn phiên bản sao lưu

6. Cách đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng iCloud

6.1. Cách 1: Sao lưu tài liệu bên trên iPhone cũ vô iCloud

Bạn cần thiết đáp ứng những phiên bản sao lưu tiên tiến nhất bên trên máy cần đem đầy đủ những tài liệu mới gần đây nhất. Do ê, trước lúc triển khai cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone này, người xem nên sao khắc ghi đợt tiếp nhữa. Hãy triển khai những bước sau:

Bước 1: Thứ nhất, các bạn sử dụng iPhone cũ chứa chấp tài liệu cần thiết đem nhằm kết nối WiFi > Mở Setting lên > Nhấn lựa chọn Tên của bạn > Chọn iCloud > Mở iCloud Backup.

Lưu ý: Nếu như iPhone cũ này của khách hàng đang được sử dụng hệ điều hành và quản lý iOS 10.2 hoặc về bên trước thì tất cả chúng ta vô phần Settings > Chọn iCloud > Bấm Backup.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Bật iCloud Backup

Bước 2: Bật iCloud Backup lên.

Bước 3: Tiếp theo đuổi, tất cả chúng ta lựa chọn vô Back Up Now. Khi ê, các bạn chỉ việc ngóng quy trình sao lưu tài liệu dứt là được.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Chọn Back Up Now

6.2. Cách 2: Chuyển iCloud Backup kể từ iPhone cũ qua quýt iPhone mới

Đây là một trong cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone cũ quý phái iPhone mới nhất nhưng mà chúng ta có thể vận dụng. Cách thực hiện khôn cùng giản dị và đơn giản là như sau:

Bước 1: Thứ nhất, tất cả chúng ta cần thiết khởi động điện thoại cảm ứng iPhone mới tậu. Sau ê, screen “Hello” tiếp tục hiển đi ra.

Lưu ý: Nếu như người xem vẫn thiết lập xong xuôi điện thoại cảm ứng mới nhất thì nên xóa nó chuồn bằng phương pháp truy vấn Cài đặt > Chọn Cài bịa chung > Nhấn vô Đặt lại > Bấm nút Xóa toàn bộ nội dung và mua sắm đặt.

Bước 2: Khi các bạn thấy screen “Hello” hiển thị, hãy nhấn nút Home. Quý Khách thực hiện công việc tiếp theo sau cho đến khi screen kết nối mạng WiFi hiển thị.

Xem thêm: 7 nàng dâu

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Màn hinh liên kết mạng WiFi bên trên iPhone mới

Bước 3: Kế tiếp, tất cả chúng ta bấm chọn 1 mạng WiFi. Tiếp theo đuổi, người tiêu dùng hãy triển khai theo đuổi công việc tiếp sau đó cho đến khi phần Ứng dụng & Dữ liệu hình thành. Sau ê, tất cả chúng ta gõ vô ê Restore from iCloud Backup > Nhấn Next.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Các bước đồng hóa dữ liệu

Bước 4: Cuối nằm trong, các bạn hãy đăng nhập vô iCloud bằng phương pháp sử dụng ID Apple và password của tôi là xong xuôi.

Nếu được đòi hỏi, người xem hãy lựa chọn 1 phiên bản sao lưu. Tuy nhiên, tất cả chúng ta cũng hãy lưu giữ kiểm tra lại những bản cập nhậtdung lượng phiên bản sao lưu nhằm mục đích hòn đảo bảo từng tài liệu được đem kể từ iPhone cũ qua quýt iPhone mới nhất là tiên tiến nhất nhé.

7. Cách Chuyển tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng Easeus MobiMover

Kế tiếp bản thân tiếp tục chỉ dẫn cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng một ứng dụng phổ biến thương hiệu là Easeus MobiMover. Các bước triển khai tiếp tục nằm tại vị trí mặt mũi dưới:

Bước 1: Trước khi tuân theo cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone cũ quý phái iPhone mới mẻ này, người xem cần thiết vận tải xuống và thiết đặt phần mềm Easeus MobiMover bên trên PC.

  • Tải về Easeus MobiMover mang đến PC Windows tại: https://down.easeus.com/product/mobimover_trial_setup
  • Tải về Easeus MobiMover mang đến macOS tại: https://down.easeus.com/product/mac_mobimover_trial

Bước 2: Liên kết cả nhị cái iPhone của khách hàng vô PC trải qua thừng cáp Lightning > Nhấp lựa chọn vô dù Tin cậy PC này > đè vô nút Allow nhằm cung cấp quyền mang đến phầm mềm rất có thể truy vấn vô những vấn đề đem vô tranh bị của tôi.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Cấp quyền truy vấn vô tranh bị mang đến phần mềm

Bước 3: Khởi chạy phần mềm EaseUS MobiMover > Tại thanh tiện nghi nằm bên cạnh ngược screen, ấn lựa chọn cơ chế Phone lớn Phone > Nhấp vô những tùy lựa chọn ví như đem tài liệu kể từ iPhone A quý phái cái iPhone B hoặc ngược lại theo đuổi yêu cầu > đè vô nút Next greed color phía bên dưới.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Thiết lập theo đuổi ý muốn

Bước 4: Sau ê, người tiêu dùng rất có thể lựa lựa chọn những loại dữ liệu cần thiết đem. Các loại tệp tin cẩn nhưng mà người xem rất có thể chuyển sang iPhone mới nhất là:

  • Hình hình họa, video clip, tủ sách hình họa,…
  • Ghi âm, những tệp tiếng động, AudioBook,…
  • Phim, nhạc, Video HD,…
  • File thiết đặt, ứng dụng, danh bạ, tệp tin tài liệu, chú thích và lời nhắn.

Trong tình huống bạn phải đem toàn cỗ tài liệu thì nhấp chọn vô vớ cả những loại tài liệu đang được xuất hiện tại bên trên screen > đè lựa chọn Transfer nhằm triển khai đem bọn chúng quý phái iPhone mới nhất.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Chọn tài liệu mong muốn chuyển

8. Chuyển một vài ba tài liệu vì chưng AirDrop, Message, Mail

Bên cạnh cách thức bên trên, cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng AirDrop (hay còn được nghe biết là công nghệ Bluetooth không dây của iPhone) cũng rất phổ biến. Đây là mẹo nhưng mà người xem nên vận dụng khi chỉ mong muốn mang trong mình một vài ba loại không thật rộng lớn như 1 contact độc nhất hoặc một vài ba contact quan trọng chắc chắn kể từ iPhone cũ qua quýt iPhone mới nhất.

Việc giản dị và đơn giản nhưng mà người tiêu dùng chỉ việc triển khai này đó là share danh bạ cá thể trải qua những khí cụ tương hỗ như AirDrop (Bluetooth của iPhone), Messages, Mail hoặc những cty mặt mũi loại phụ thân không giống.

Tại phần mềm Điện thoại bên trên screen chủ yếu hoặc tại đoạn Danh bạ của iPhone cũ, các bạn tìm về liên hệ nhưng mà tất cả chúng ta cần thiết mang theo > Tại phần vấn đề contact, triển khai kéo xuống phía dưới bên dưới rồi nhấp vô nút Chia sẻ liên hệ > đè vô phương tiện đi lại share nhưng mà bạn thích dùng nhằm đem tài liệu > Gửi vấn đề liên hệ cho tới cái iPhone mới tậu > Cuối nằm trong là nhấn Chấp nhận rồi khắc ghi số liên hệ vừa phải đi vào máy là xong xuôi.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Cách đem tài liệu qua quýt iPhone mới nhất vì chưng AirDrop

Để vận dụng cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone này, các bạn hãy tuân theo công việc cụ thể sau:

Bước 1: Trước không còn, tất cả chúng ta download phần mềm iTools về PC của mình

  • Tải iTunes bên trên Windows
  • Tải iTunes bên trên Mac

Bước 2: Dùng cáp Lightning nhằm liên kết với iPhone cũ phía bên trái và iPhone mới nhất phía bên phải PC. Sau ê, các bạn hãy khởi chạy iTools lên > Nhấn lựa chọn vô Toolbox và phần Phone Transfer tiếp tục xuất hiện tại.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Vào Toolbox > Phone Transfer

Bước 3: Tiếp theo đuổi, bấm lựa chọn vô phần Phone Transfer > Nhấn nút Next. Khi ê, tất cả chúng ta vẫn rất có thể đem toàn cỗ tài liệu kể từ iPhone cũ quý phái iPhone mới nhất thành công xuất sắc.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Click nút Next

10. Cách Chuyển tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone vì chưng OTA

Sau đó là 2 cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone trải qua OTA nhưng mà người xem nên vận dụng khi cần thiết.

10.1. Dùng máy tính

Đối với cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone này, thay cho lựa lựa chọn vô This Computer như phương thức bên trên iTunes thì không giống các bạn nhấn lựa chọn địa điểm tàng trữ là iCloud.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Chọn điểm tàng trữ là iCloud

Cách này còn có ưu thế này đó là thời hạn Restore nhanh chóng rộng lớn đáng chú ý đôi khi từng tài liệu của khách hàng vẫn tồn tại vì thế bọn chúng được tàng trữ bên trên mối cung cấp là iCloud bên trên Internet. Tuy nhiên, thay đổi lại thì việc đem tài liệu về iPhone sẽ không còn thể nhanh chóng vì chưng được cách sử dụng iTunes.

10.2. Không sử dụng máy tính

Để vận dụng cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone trải qua OTA nhưng mà ko sử dụng cho tới PC, người xem hãy tuân theo công việc sau đây:

Bạn hãy truy vấn mục Cài đặt (Settings) bên trên cái iPhone cũ của tôi > Nhấn lựa chọn tên của mình > Mở phần iCloud > Nhấn nút Sao lưu iCloud (iCloud Backup) > Kích hoạt thanh trượt ở mục Sao lưu iCloud (Back Up Now) lên. Tiếp cho tới, tất cả chúng ta ngóng một ít nhằm khối hệ thống đồng hóa những tài liệu bên trên máy lên đám mây.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Kích hoạt Sao lưu iCloud

Trên iPhone cần thiết đem tài liệu qua quýt, khi chúng ta vẫn thiết lập xong xuôi những bước cơ phiên bản lúc đầu như: vùng miền, ngữ điệu, Apple ID, WiFi,… thì tất cả chúng ta nhấn lựa chọn phiên bản restore về máy. Nhược điểm phương pháp này là khá tốn thời hạn tuy nhiên thay đổi lại là rất rất giản dị và đơn giản nhằm thực hiện.

cách đem tài liệu kể từ iphone quý phái iphone
Chuyển tài liệu qua quýt máy mới

11. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết 11 cơ hội đem tài liệu kể từ iPhone quý phái iPhone giản dị và đơn giản nhất ở phía bên trên của tôi đã hỗ trợ cho những iFan rất có thể khắc ghi toàn cỗ những luyện tin cẩn cần thiết lúc mua điện thoại cảm ứng mới nhất một cơ hội giản dị và đơn giản nhất. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.

Đừng quên liên tiếp theo đuổi dõi trang thông tin của khối hệ thống Di Động Việt nhằm rất có thể update những vấn đề tiên tiến nhất về technology lúc bấy giờ. Cám ơn người xem vì thế vẫn gọi qua quýt nội dung bài viết này của tôi.

Xem thêm: con re chien than

Tại Di Động Việt, Shop chúng tôi luôn luôn chú ý đến việc ưng ý của khách hàng với phương châm “khách mặt hàng là bên trên hết”. Với sự nhiệt tình, trách móc nhiệm và chu đáo, khối hệ thống cửa hàng khẳng định “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, vượt lên trên xa vời cả đích thị vì chưng sự chi tiết và gọn gàng.


Xem thêm:

  • Top 12+ cơ hội hóa giải dung tích iPhone nhanh gọn hiệu suất cao nhất
  • Hướng dẫn cơ hội đem tài liệu kể từ Android quý phái iPhone nhanh chóng nhất
  • Cách update iOS 15.2 Beta 4 tiên tiến nhất rất rất giản dị và đơn giản mang đến iPhone
  • Cách update iOS 15.2 Beta 3 giản dị và đơn giản sớm nhất có thể bên trên iPhone

Di Động Việt