cách nuôi dưỡng bệnh kiều

                  
                       

Sáng sớm mùa hè, mọi nơi đều yên lặng, khung trời lửng lơ những đám mây Trắng, bên trên đỉnh thôn trang phiêu động các mùa sương phòng bếp, sương sương mung lung.

Trời mênh mông sương quáng gà, một thiếu hụt phái đẹp khá gầy nhom chậm chạp rãi trải qua. Nhìn ăn mặc quần áo make up, hẳn là một trong những cô nàng nông gia, tuổi tác ước lượng chục tư chục lăm, dung mạo tú lệ, hai con mắt đen kịt nhánh nổi trội như nai con cái nhập rừng, trong sáng nhưng mà sinh động. Nàng ôm một chậu ăn mặc quần áo, bước tiến nhẹ dịu, thỉnh phảng phất bắt gặp được thôn dân bên trên đàng xin chào căn vặn nường, nường cũng giương nụ cười cợt nhất nhất đáp lại.

Bạn đang xem: cách nuôi dưỡng bệnh kiều

Đi cho tới bờ sông, thiếu hụt phái đẹp cúi người sẵn sàng giặt ăn mặc quần áo, thấy hình họa ngược của phiên bản đằm thắm ngay lập tức khá sửng bức. Nhìn sắc đẹp với chút xa cách kỳ lạ, thiếu hụt phái đẹp thở nhiều năm, nhịn ko được ghi nhớ lại một mon trước......

Thiếu phái đẹp thương hiệu Diệp Trăn Trăn, vốn liếng là một trong những SV thông thường ở tiến bộ. Nàng tuy rằng ko thể trình bày là trụ cột nước căn nhà, tuy nhiên chất lượng tốt xấu xí gì rồi cũng là đoá hoa cách tân và phát triển trọn vẹn đức trí thể mỹ của tổ quốc, chuyện hứng bà cụ trải qua đàng, nuôi nấng mèo chó xiêu dạt linh tinh anh đều thực hiện vô số.

Nhưng ngàn đợt ko nghĩ về cho tới, nường yên phận thực hiện quý tộc đơn thân 21 năm, bỗng nhiên một ngày bên trên đàng về căn nhà ghé qua để xem người không giống cầu thơm, đang được vì thế thương yêu tuyệt mỹ của những người không giống nhưng mà rơi lệ, đùng một cái bị một đạo sét tấn công bị tiêu diệt.

Sau tê liệt, nường xuyên qua quýt.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Là một người kiên ấn định nối nghiệp xã hội căn nhà nghĩa, Diệp Trăn Trăn luôn luôn trực tiếp ko cho những tình tiết mô tả ko thích hợp địa thế căn cứ khoa học tập nhập đái thuyết là chính, trực tiếp cho tới sau khoản thời gian nường bị sét tấn công dẫn cho tới xuyên qua quýt, trái đất quan tiền của nường cũng chính vì vậy nhưng mà điên hòn đảo. Trong nháy đôi mắt, nường thậm chí là nhận định rằng bản thân là thiên tuyển chọn chi nhân* nhằm cút cứu vãn vớt trái đất, tuy nhiên tiếp sau đó thực sự lại chứng tỏ nường thiệt sự vẫn tâm trí rất nhiều.

*người được trời chọn

Xem thêm: thục nữ thời đại

Tóm lại, khi nường tỉnh lại vẫn cho tới một triều đại ko tồn bên trên nhập lịch sử dân tộc, còn ngờ ngạc rớt vào một chiếc khối hệ thống thương hiệu là "Cứu vớt phái mạnh căn nhà túng túng". Nhiệm vụ của nường đó là tương hỗ phái mạnh căn nhà thời thơ ấu, nuôi chăm sóc hắn trở thành người, phụ tá hắn đăng cơ thành công xuất sắc trở nên minh quân nhập lịch sử dân tộc Minh Quốc, thực hiện tuyến diễn biến bị tiêu hủy vì thế một người không giống xuyên vào trong 1 đợt tiếp nhữa quay trở lại hành trình. Sau Lúc trách nhiệm này triển khai xong, khối hệ thống hứa hứa hẹn sẽn mang đằm thắm thể lúc này chân chủ yếu tặng mang đến nường, cũng sẽ hỗ trợ nường hoàn toàn có thể bình an hỉ nhạc sinh sống không còn một đời. Nhưng nếu như trách nhiệm thất bại, nường tiếp tục lại đợt tiếp nhữa hương thơm chi tiêu ngọc vẫn, trong cả thời cơ đầu bầu cũng không tồn tại.

Nơi trước đôi mắt nường là một trong những thôn trang nhỏ lỗi thời hẻo lánh của Minh Quốc, người chủ đằm thắm thể này nằm trong thương hiệu với nường, không chỉ có thế cũng là một trong những nhỏ nhắn gái không cha mẹ, sau khoản thời gian sinh đi ra không được bao nhiêu ngày đã trở nên phụ vương u vứt cho tới phung phí tô dã lĩnh, như mong muốn được thôn dân đi qua bắt gặp, ôm quay trở lại nhập thôn. Nguyên căn nhà phụ thuộc người nhập thôn tiếp tế sinh sống cho tới cập kê, một vừa hai phải cho tới tuổi tác song lập, trong khi thao tác bỗng nhiên bị trượt ngã vỡ đầu, mới nhất nhằm Diệp Trăn Trăn kể từ tiến bộ xuyên nhập đằm thắm thể nường.

"Ta chỉ là một trong những dân văn chống thông thường, kêu tớ nấu nướng gà mang đến phái mạnh căn nhà ăn còn được, tuy nhiên ngươi mong muốn tớ phụ tá hắn đăng cơ, sao hoàn toàn có thể chứ?" Lúc ấy nường vẫn căn vặn khối hệ thống như vậy.