cách mua icloud

iCloud là một trong những loại dịch vụ tàng trữ trực tuyến bên trên những vũ khí Apple như iPhone, iPad, MacBook,… iCloud giúp cho bạn tàng trữ tài liệu bao hàm danh bạ điện thoại thông minh, lời nhắn, hình hình ảnh, đoạn phim, tệp, chú thích nhập iCloud và tiếp tục tự động hóa update bên trên toàn bộ những vũ khí của công ty.

Bạn đang xem: cách mua icloud

Mỗi vũ khí đều được Apple cung ứng 5GB iCloud không lấy phí nhằm đáp ứng nhu yếu tàng trữ tài liệu của người tiêu dùng. Khi không còn dung tích cơ thì bạn phải mua sắm tăng iCloud+ nhằm nối tiếp dùng nhập một thời hạn nhiều năm, nếu như không mong muốn mua sắm tăng thì chúng ta buộc cần xoá hạ những tài liệu cũ nhằm rất có thể dùng tiếp.

Xem cụ thể về iCloud bên trên đây!

Hướng dẫn cơ hội mua sắm tăng dung tích iCloud và huỷ gói

Nên mua sắm tăng gói iCloud dung tích bao nhiêu?

Có 3 gói dung tích iCloud mua sắm tăng nhằm chúng ta lựa chọn:

  • Đối với gói iCloud 50GB có mức giá ứng là 19.000 đồng/ mon.
  • Đối với gói iCloud 200GB có mức giá 69.000 đồng/ mon. (giá cũ trước đấy là 59.000 đồng/tháng).
  • Đối với gói iCloud 2TB có mức giá 249.000 đồng/tháng. (giá cũ trước đấy là 199.000 đồng/tháng).

Hướng dẫn cơ hội mua sắm tăng dung tích iCloud và huỷ gói

Vậy chúng ta nên chọn mua gói dung tích iCloud bao nhiêu?

Nếu chúng ta đơn thuần người tiêu dùng thông thường, ko tàng trữ đoạn phim hoặc hình hình ảnh nhiều và nấc 5GB trọn vẹn đầy đủ với chúng ta thì ko cần thiết mua sắm tăng iCloud. Hoặc chúng ta có thể tìm mua gói iCloud rẻ mạt nhất đem dung tích 50GB nhằm dùng.

Xem thêm: tải file mp3 từ youtube

Còn nếu như khách hàng yêu thương quí con quay đoạn phim, chụp ảnh và nhu yếu dùng bộ nhớ lưu trữ cao thì rất có thể lựa chọn gói 200GB nhằm dư mức độ tự do thoải mái tàng trữ toàn bộ tài liệu như hình hình ảnh, đoạn phim, danh bạ, tệp tin cậy với con số rộng lớn.

Nếu chúng ta đem dùng công dụng Chia sẻ tổ ấm (Family Sharing) thì mua sắm gói iCloud 2TB tiếp tục lợi nhất, vì thế chúng ta có thể share cho tới 5 member không giống. Tính đi ra chỉ tốn khoảng tầm 50k 1 mon 1 member tuy nhiên thôi.

Bạn cũng ko cần thiết vượt lên trên phiền lòng vì thế chúng ta cũng rất có thể thay cho thay đổi gói dung tích tùy từng nhu yếu dùng mỗi tháng sao cho tới tương thích. Nên nếu như mua sắm gói 200GB tuy nhiên thấy nhu yếu dùng ko cho tới, dư rất nhiều thì rất có thể hạ xuống gói iCloud thấp rộng lớn 50GB.

Xem tăng iCloud tàng trữ những gì?

Hướng dẫn cơ hội mua sắm tăng dung tích iCloud

  • Bước 1: Quý Khách nhập Cài đặt -> Chọn nhập ID Apple -> Sau cơ lựa chọn iCloud.
  • Bước 2: Chọn Quản lý dung lượng -> Nhấn nhập Thay thay đổi gói dung lượng.
  • Bước 3: Tìm cho tới gói dung tích mình thích mua sắm và nhấn nhập nút giao dịch thanh toán.

Hướng dẫn cơ hội mua sắm tăng dung tích iCloud và huỷ gói

Để mua sắm được dung tích iCloud chúng ta thường phải trả vày thẻ Visa hoặc giao dịch thanh toán trải qua ví Momo. Thông thông thường, khi chúng ta đang được ĐK mua sắm gói dung tích iCloud thì khối hệ thống tiếp tục tự động hóa gia hạn mỗi tháng, nếu như không dùng nữa thì chúng ta có thể dữ thế chủ động bỏ gia hạn hoặc bỏ gói dung tích một cơ hội dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: cydia ios 10.0 1

Hướng dẫn cơ hội huỷ gói dung tích iCloud

  • Bước 1: Quý Khách nhập Cài đặt -> Chọn nhập ID Apple -> Sau cơ lựa chọn iCloud.
  • Bước 2: Chọn Quản lý dung lượng -> Nhấn nhập Thay thay đổi gói dung lượng.
  • Bước 3: Nhấn nhập mục Tuỳ lựa chọn hạ cấp -> Nhập password thông tin tài khoản Apple ID của công ty -> Chọn gói 5GB không lấy phí nhằm huỷ gói dung tích iCloud thời điểm hiện tại.