cách ghép đôi apple watch

Với những người dân mới tậu hoặc mới mẻ chính thức dùng Apple Watch thì chắc chắn ko thể bỏ dở những chỉ dẫn cơ hội liên kết Apple Watch với iPhone, một trong mỗi thao tác dùng Apple Watch cơ bạn dạng tuy nhiên người nào cũng phải ghi nhận.

Bạn đang xem: cách ghép đôi apple watch

Để tổ chức liên kết Apple Watch với iPhone, hãy tiến hành theo đòi quá trình chỉ dẫn sau đây. Lưu ý phương pháp này vận dụng mang lại toàn bộ những phiên bạn dạng kể từ iPhone 6 cho tới iPhone 13

Bước 1: quý khách nhấn lưu giữ nút Slide (hình dạng thuôn lâu năm ở bên cạnh phải) rồi đợi logo Apple hiển thị nhằm nhảy Apple Watch.

Hướng dẫn liên kết Apple Watch với iPhone

Bước 2: Mở phần mềm Apple Watch bên trên điện thoại thông minh iPhone > lựa chọn mục Ghép song đồng hồ thời trang mới hoặc chỉ việc fake iPhone lại ngay sát Apple Watch > đợi screen ghép song của Apple Watch hiện trên iPhone > lựa chọn Tiếp tục.

Bước 3: Khi sẽ có được điều nhắc, chúng ta đặt điều screen Apple Watch vô sườn nom của camera bên trên iPhone nhằm tổ chức ghép song 2 trang bị. 

Bước 4: Chọn mục Thiết lập Apple Watch rồi tiến hành theo đòi những chỉ dẫn bên trên iPhone nhằm hoàn thành xong cách liên kết Apple Watch.

Hướng dẫn liên kết Apple Watch với iPhone (1)

Lưu ý, so với phiên bạn dạng Apple Watch Series 3 và Apple Watch Series 4 (GPS + Cellular), người tiêu dùng cần thiết kích hoạt liên kết mạng địa hình vô quy trình thiết lập. Điều khiếu nại nhằm dùng thì cả hai trang bị iPhone và Apple Watch rất cần phải liên kết công cộng nằm trong mạng địa hình.

Kết nối Apple Watch với iPhone khác

Cách liên kết Apple Watch với iPhone khác cũng tiến hành tương tự động giống như các liên kết với iPhone trước tiên. quý khách chỉ việc fake điện thoại thông minh iPhone lại ngay sát cái Apple Watch, bên trên screen iPhone tiếp tục hiển thị ghép song, chúng ta chỉ việc lựa chọn Ghép song là xong xuôi. 

Kết nối Apple Watch với iPhone khác

Còn sở hữu một cơ hội liên kết khác ví như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Apple Watch bên trên điện thoại thông minh iPhone

Bước 2: Chọn tab Đồng hồ nước của tôi rồi lựa chọn Apple Watch phí bên trên đầu screen.

Bước 3: quý khách lựa chọn Ghép song Apple Watch mới rồi tổ chức theo phía dẫn.

Kết nối Apple Watch với iPhone mới

Xem thêm: mini 2

Bên cạnh chỉ dẫn liên kết Apple Watch với iPhone cũ (có trước), người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên kết đồng hồ thời trang với cùng 1 cái iPhone mới mẻ theo đòi quá trình chỉ dẫn sau: 

Bước 1: Tiến hành sao lưu tài liệu bên trên iPhone và được ghép song với đồng hồ thời trang Apple Watch qua quýt thông tin tài khoản iCloud.

Bước 2: Trong quy trình thiết lập iPhone mới mẻ, chúng ta lựa chọn mục Khôi phục kể từ bạn dạng sao lưu iCloud bên trên screen > Ứng dụng & dữ liệu > lựa chọn bạn dạng sao lưu sớm nhất.

Bước 3: Khi sẽ có được điều nhắc thiết lập, chúng ta lựa chọn dùng Apple Watch với iPhone. Để xong xuôi, chúng ta lựa chọn OK trên Apple Watch rồi nhập mật mã trang bị.

Kết nối Apple Watch với iPhone mới

Sự cố Khi ghép song Apple Watch với iPhone

Trong một số trong những tình huống apple watch ko liên kết với iphone tuy nhiên chúng ta đang được nỗ lực liên kết. Một số lỗi thông thường gặp gỡ và cơ hội xử lý như sau:

  • Camera iPhone ko tiến hành quy trình ghép đôi: quý khách lựa chọn dòng sản phẩm mệnh lệnh Ghép song Apple Watch thủ công phía cuối screen rồi tuân theo những chỉ dẫn của sản phẩm nhằm ghép song trang bị Theo phong cách tay chân. 
Sự cố Khi ghép song Apple Watch với iPhone
  • Xuất hiện tại mặt mũi Apple Watch không giống Khi đang được ghép đôi: Lỗi này xẩy ra Khi Apple Watch của doanh nghiệp đang được tổ chức ghép song với cùng 1 điện thoại thông minh iPhone không giống. Để xử lý lỗi này, bạn phải Xóa toàn bộ nội dung và thiết lập bên trên Apple Watch rồi ghép song lại.

Cách bỏ liên kết Apple Watch với iPhone

Để bỏ liên kết Apple Watch với iPhone Khi quan trọng, chúng ta cũng có thể tiến hành theo đòi quá trình chỉ dẫn sau đây.

Bước 1: Khi bỏ liên kết 2 trang bị chúng ta nhằm Apple Watch và iPhone ở ngay sát nhau.

Bước 2: Tiếp tục banh phần mềm Apple Watch bên trên điện thoại thông minh iPhone. 

Bước 3: Chọn tab My Watch (đồng hồ nước của tôi), tiếp sau đó đụng chạm vô Apple Watch phí bên trên đầu screen.

Bước 4: Nhấn lựa chọn hình tượng (i) ở bên cạnh đồng hồ thời trang Apple Watch ham muốn bỏ liên kết, rồi lựa chọn Hủy ghép song Apple Watch là xong xuôi.

Cách bỏ liên kết Apple Watch với iPhone

Như vậy, nội dung bài viết bên trên phía trên đang được gửi cho tới chúng ta toàn cỗ những chỉ dẫn cách liên kết Apple Watch với iPhone, rưa rứa liên kết với những iPhone không giống, hoặc bỏ liên kết nhanh gọn. quý khách hãy đánh dấu những mẹo hoặc này nhằm dùng Khi quan trọng nhé.

Xem thêm: phông powerpoint