cách đăng nhập id apple

ID Apple là thông tin tài khoản tuy nhiên chúng ta dùng để làm truy vấn toàn bộ những công ty của Apple và hỗ trợ cho toàn bộ tranh bị hoạt động và sinh hoạt ngay tắp lự mạch cùng nhau. Sau Khi singin, bạn cũng có thể dùng App Store, iCloud, iMessage, Apple Music, Apple TV+ và nhiều công ty không giống. 

Bạn đang xem: cách đăng nhập id apple

Đăng nhập bên trên iPhone, iPad hoặc iPod touch

 1. Mở phần mềm Cài bịa đặt.
 2. Chạm Đăng nhập vô [thiết bị].
  Màn hình iPhone hiển thị cách sử dụng ID Apple nhằm singin vô tranh bị.
 3. Nhập ID Apple và mật khẩu đăng nhập của chúng ta.
 4. Nếu cảm nhận được điều nhắc, hãy nhập mã xác minh bao gồm sáu chữ số được gửi cho tới số điện thoại cảm ứng hoặc tranh bị tin cẩn của chúng ta, rồi kết thúc quy trình singin.

Nếu chúng ta tiếp tục singin vô iCloud bên trên iPhone ghép song với Apple Watch, các bạn sẽ tự động hóa được singin vô ID Apple cơ. Tìm hiểu tăng về cách thiết lập và singin vô Apple Watch. 

Đăng nhập bên trên máy Mac

 1. Chọn menu Apple  > Tùy lựa chọn khối hệ thống.
 2. Bấm vô Đăng nhập.
  Cách người sử dụng ID Apple nhằm singin bên trên máy Mac.
 3. Nhập ID Apple và mật khẩu đăng nhập của chúng ta. 
 4. Nếu cảm nhận được điều nhắc, hãy nhập mã xác minh bao gồm sáu chữ số được gửi cho tới số điện thoại cảm ứng hoặc tranh bị tin cẩn của chúng ta, rồi kết thúc quy trình singin.

Đăng nhập bên trên Apple TV

Đăng nhập bên trên những phần mềm và tranh bị khác

Bạn sở hữu thể sử dụng ID Apple trên một vài tranh bị của mặt mũi loại ba để đăng nhập vào các công ty của Apple, như Apple Music, ứng dụng Apple TV, v.v. 

Tùy nằm trong vô tranh bị, bạn cũng có thể cần thiết dùng mật khẩu dành riêng cho phần mềm.

Đăng nhập nhằm dùng Apple Music, phần mềm Apple TV, v.v. bên trên những tranh bị không giống của bạn

Đăng nhập nhằm dùng iCloud bên trên những tranh bị không giống của bạn

Sử dụng công dụng Đăng nhập vì chưng Apple bên trên những phần mềm và trang web của mặt mũi loại ba

Nếu thấy nút Đăng nhập vì chưng Apple bên trên phần mềm hoặc trang web của mặt mũi loại thân phụ nhập cuộc, bạn cũng có thể dùng ID Apple hiện tại sở hữu nhằm thiết lập thông tin tài khoản nhanh gọn, rồi singin. Tìm hiểu cơ hội dùng tính năng Đăng nhập vì chưng Apple.

Xem thêm: code tháng huyền thoại hải tặc

Khi singin phen nguồn vào App Store và những công ty truyền thông không giống, bạn cũng có thể cần thiết tăng thẻ tín dụng thanh toán hoặc vấn đề giao dịch không giống. quý khách hàng ko thể singin vào App Store và những công ty truyền thông không giống vì chưng nhiều ID Apple đồng thời, na ná ko thể update nội dung bạn oder vì chưng một ID Apple không giống. Tùy nằm trong vô cơ hội chúng ta tạo nên ID Apple, rất có thể các bạn sẽ cảm nhận được điều nhắc nâng cấp cho lên xác thực nhì yếu ớt tố trên tranh bị đầy đủ ĐK. 

Tìm hiểu thêm

Apple ko khuyến nghị hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko bởi Apple phát hành hoặc những trang web song lập ko Chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự việc lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mũi loại thân phụ. Apple ko thể hiện tuyên tía này về tính chất đúng đắn hoặc tin cậy của trang web mặt mũi loại thân phụ. Liên lạc với mái ấm hỗ trợ nhằm hiểu biết thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Xem thêm: đăng ký thi trạng nguyên tiếng việt

Tác giả

Bình luận