các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Giới thiệu: Tương lai, hư đốn cấu, ngôi nhà thụ, nhiều trái đất, hỗ sủng, công thụ yêu thương nhau đậm đà, tự động ti thâm nám tình Nguyên soái công x lãnh tĩnh thâm nám tình Quân sư thụ, công tự động ngược, 1×1, HE
Nhân vật chính: Lục Ly x Tạ Kiến Vi
Phối hợp ý diễn: Long Đoản Đoản
Edit: Mimi, DLinh
Beta: Chi

Review:

Bạn đang xem: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

1, Truyện này là 1×1! 1×1! 1×1! Công đem bệnh dịch tinh thần, ưng ý trình diễn kịch, được người ngoài đặt điều cho tới dòng sản phẩm biệt danh là — Tổng Diễn OR Tổng Ghen.

2, Tác fake được chấp nhận trí tưởng tượng của tớ cất cánh cao cất cánh xa vời thậm chí còn là trừng trị rồ, người trang nghiêm chắc chắn nên bó cánh.

3, Tổng kết cộc gọn  nhập một câu:

Câu chuyện ngọt ê rằng của cặp đôi bạn trẻ đồng tính nuông chiều cho nhau, lại còn thay đổi điểm nhằm thể hiện nay ân ái, thực hiện tức bị tiêu diệt người không giống, lại còn sẵn tiện tắt đèn tuy nhiên ngọt ngào và lắng đọng ân ái.

Văn án:

Kỷ vẹn toàn mới mẻ của dải Ngân Hà về cặp đôi bạn trẻ Nguyên soái Lục Ly nằm trong Quân sư Tạ Kiến Vi ngôi nhà hắn như là một trong mẩu truyện đẹp mắt như mơ nhập truyền thuyết,

Khắp ngoài hành tinh đều hâm mộ tình yêu của nhị người, bền vững như vàng như đá.

Chỉ là mang 1 ngày, Nguyên soái tự nhiên bị nhân cơ hội phân liệt, tuy nhiên từng phần nhân cơ hội tách rốc này đều ham muốn độc lắc Tạ Kiến Vi, thậm chí còn còn ghen tuông tuông mà đến mức ham muốn thịt bị tiêu diệt chủ yếu phiên bản thân thích bản thân.

Xem thêm: doc truyen hoang phi dac cong so 11

Vì ham muốn trị bệnh dịch cho những người yêu thương, Tạ Kiến Vi tiếp tục đột nhập nhập trái đất niềm tin của Lục Ly. Tại vùng ấy, anh vốn liếng tưởng cả nhị vẫn rất có thể nối tiếp thương cảm vấn vít lấy nhau, tuy nhiên này ngờ…

Lục Ly: Tạ Kiến Vi ko yêu thương bản thân, vô cùng ko yêu thương bản thân.

Lục Ly: Cho cho dù Tạ Kiến Vi ko yêu thương bản thân, tôi cũng nên trói chặt em ấy, cho dù là hành vi này sẽ khiến cho em ấy hận bản thân trong cả cuộc sống này.

Lục Ly: Tôi biết em rằng yêu thương tôi là đang được lừa lọc gạt tôi. Nhưng chẳng sao, chỉ việc em rất có thể gạt tôi cả đời, chắc chắn là tôi sẽ không còn nhằm bụng.

Tạ Kiến Vi: …

Không còn cơ hội này không giống đành nên biến hóa tía trăm sáu mươi phỏng nhằm rinh vai ‘bot khốn nạn’, Tạ Kiến Vi cực kỳ vô cùng ham muốn gõ thủng dòng sản phẩm đầu anh tình nhân ngôi nhà mình: Anh trình diễn sâu sắc, trình diễn nhiều vì vậy, sao ko gửi nghề ngỗng thực hiện biên kịch đi?!

Xem thêm: thành thân với đại thúc của vương gia

Bình phẩm sơ bộ

Mặc cho dù truyện này là khoái xuyên, tuy nhiên lại rất khác khoái xuyên thông thường, xuất trừng trị điểm của chính nó khiến cho người tớ sáng sủa bừng con cái đôi mắt. Mục chi phí của anh hùng chủ yếu ko nên là tiến công, tuy nhiên là trị bệnh dịch cho những người yêu thương. Trải qua loa hàng loạt niềm mơ ước, lại thêm thắt vố số chuyến rinh vai giàn giụa thú vị, rốt cuộc chúng ta nắm được tình thương chân đó là gì, cũng hiểu nhị tình nhân nhau nên cộng đồng sinh sống Theo phong cách này mới mẻ chất lượng tốt. Ái tình, ko nên chuyện tức thời, tuy nhiên là chuyện một đời! Yêu nhau ko có thể rất có thể bên cạnh nhau trở về bến cuối, chỉ mất hiểu nhau, bao dong nhau, mới mẻ rất có thể bầu chúng ta với mọi người trong nhà trong cả cả cuộc sống.

Cùng hiểu truyện nhé!!!