các dòng macbook

Các loại Macbook thông dụng lúc bấy giờ là vấn đề được không ít người tiêu dùng quan hoài Khi lựa lựa chọn sắm sửa thành phầm. Nếu các bạn đang xuất hiện những do dự về sản phẩm này, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết tức thì tại đây nhé!

Bạn đang xem: các dòng macbook

1. Macbook Air

- Đây được xem là hình mẫu laptop giá rất rẻ nhất của Apple, tiến công mạnh về pin lên tới mức 12 giờ, tương đương phỏng gọn gàng nhẹ nhàng của sản phẩm nhằm rất có thể đơn giản dễ dàng đem vác. Tuy với nút giá bán khá dễ chịu và thoải mái tuy nhiên máy thể hiện nay vô nằm trong chất lượng Khi đem bên trên bản thân lớp vỏ nhôm đuối rét mướt và quý phái.

- Cấu hình của sản phẩm được xem là kha khá ổn định nên trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu nhu yếu cơ bạn dạng như biên soạn văn bạn dạng, thuyết trình hoặc lướt web đọc báo.

Các loại Macbook - Macbook Air: Cấu hình

- Trong các loại Macbook, Macbook Air có toàn thân nhỏ nhắn mỏng manh nhẹ nhàng xứng đáng không thể tinh được vì vậy nên máy sẽ không còn thể chơi trò chơi hoặc edit những video clip nặng trĩu, ngoại giả hình mẫu 2017 với độ sắc nét khá thấp Khi chỉ đạt mức 1440 x 900 px nhưng mà thôi. Mức phân giải vì vậy ko thể đạt cho tới chuẩn chỉnh màu sắc Retina giống như những hình mẫu MacBook Air 2018 và 2019.

- Do bại liệt các bạn cũng nên cố một chút ít chi phí nhằm lựa lựa chọn những hình mẫu Macbook đời mới mẻ rộng lớn nhằm mục tiêu mang đến hưởng thụ đầy đủ rộng lớn.

- Trong những loại Macbook thì hình mẫu Macbook Air thích hợp với: Mức giá bán “dễ Chịu đựng nhất” kể từ 22- 34 triệu. Cần một design rất đẹp, mỏng manh, nhẹ nhàng và chạy macOS, chỉ dùng với việc làm học hành và văn chống thông thường và xây dựng. Đối với những hình mẫu 2018 quay trở lại sau tiếp tục phù phù hợp với xử lý hình đồ họa, hình ảnh và video clip nhẹ nhàng ở tại mức 1080p (2017 quay trở lại trước sẽ không còn thỏa mãn nhu cầu chất lượng nhu yếu này)

- Một số hình mẫu Macbook Air chúng ta có thể tìm hiểu thêm như:

1.1. Laptop Apple Macbook Air M1 256GB 2020 MGN93SA/A

Các loại Macbook: Laptop Apple Macbook Air M1 256GB 2020 MGN93SA/A - Kích thước

+ Trong những loại Macbook, thành phầm MacBook Air 2020 chiếm hữu screen với độ dài rộng rộng lớn 13.3 inches độ sắc nét lên tới mức 2560 x 1600 Pixel mang đến hình hình ảnh hiển thị sắc đường nét, chân thực với phỏng cụ thể cao, chữ ghi chép rõ rệt. Màn hình tương hỗ technology True Tone, tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh màu sắc nhằm phù phù hợp với môi trường thiên nhiên, hỗ trợ cho hình hình ảnh trung thực và ngẫu nhiên rộng lớn, ko bị chói nhòe hoặc nhòe hình. 

+ CPU M1 nhưng mà Apple design đặc trưng dành riêng cho MacBook với CPU 8 lõi cùng theo với Neural Engine 16 lõi mang về vận tốc CPU nhanh chóng rộng lớn cho tới 3,5 chuyến. GPU 7 lõi tăng hiệu suất nhanh chóng rộng lớn cho tới 5 chuyến đối với mới trước. Theo bại liệt, những loại Macbook Air chiếm hữu nhiều ứng dụng văn chống, vui chơi giải trí cho tới hình đồ họa, sửa đổi hình hình ảnh lẫn lộn dựng vlog, edit video clip đều nhanh chóng mượt.

+ Laptop Apple Macbook Air M1 2020 MGND3SA/A chiếm hữu keyboard Magic Keyboard mới mẻ hành trình dài phím chỉ 1mm mang lại hưởng thụ gõ rất rất tinh tế, rất rất êm ả, vận tốc nhanh chóng, phản hồi chất lượng và rất rất yên tĩnh tĩnh. 

Các loại Macbook: Laptop Apple Macbook Air M1 256GB 2020 MGN93SA/A - Án Thư  phím

+ Cảm đổi thay vân tay cảm biến ID được tích ăn ý bên trên MacBook Air chung singin PC nhanh chóng rộng lớn và bảo mật thông tin chất lượng rộng lớn.

Xem chi tiết: Laptop Apple Macbook Air M1 256GB 2020 MGN93SA/A

1.2. Các loại Macbook - Laptop Apple Macbook Air 2020 MWTJ2SA/A VN/A

Các loại Macbook: Laptop Apple Macbook Air 2020 MWTJ2SA/A VN/A - Thiết kế

+ Apple Macbook Air 2020 MWTJ2SA/A VN/A chiếm hữu cỗ vi xử lý Hãng Intel core i3 mới 10 với vận tốc 1.10 GHz và xung nhịp tối nhiều là 3.2 GHz. So với phiên bạn dạng nằm trong phân khúc thị phần đời trước, CPU mới mẻ mang đến tính năng xử lý mạnh rộng lớn gấp rất nhiều lần, tính năng hình đồ họa được nâng cấp 80% nhờ dùng GPU Hãng Intel Iris Plus thế kỷ mới. Nhờ bại liệt hưởng thụ chơi trò chơi hoặc sửa đổi video clip sẽ tiến hành nâng cấp nhanh gọn và mượt nhưng mà rộng lớn.

+ Laptop Apple Macbook Air 2020 MWTJ2SA/A VN/A chiếm hữu keyboard Magic Keyboard mới mẻ hành trình dài phím chỉ 1mm mang lại hưởng thụ gõ rất rất tinh tế, rất rất êm ả, vận tốc nhanh chóng, phản hồi chất lượng và rất rất yên tĩnh tĩnh

+ Trong các loại Macbook, sản phẩm sở hữu bàn di con chuột Force cảm biến tiến bộ, rộng lớn và tinh tế với kĩ năng cảm biến lực chất lượng mang đến kĩ năng phản hồi tuyệt vời. quý khách hàng rất có thể tương tác với MacBook bám theo nhiều cách thức không giống nhau, thao tác tự do thoải mái ở bất kể địa điểm này bên trên phần bàn di con chuột chạm màn hình.

Các loại Macbook: Laptop Apple Macbook Air 2020 MWTJ2SA/A VN/A - Án Thư  phím

+ Laptop Apple Macbook Air 2020 MWTJ2SA/A VN/A được sản xuất kể từ vật liệu kim loại tổng hợp nhôm chắc chắn rằng, thẩm mỹ và làm đẹp và rất là bền vững. 

Xem chi tiết: Laptop Apple Macbook Air 2020 MWTJ2SA/A VN/A

2. Macbook 12 (Macbook Retina)

- Đây là hình mẫu máy vi tính còn gọn gàng nhẹ nhàng hơn hết Macbook Air Khi chỉ nặng trĩu bên dưới 1kg và được xem là bước test nghiệm mang đến screen chuẩn chỉnh Retina. Mẫu máy vi tính này cũng bám theo chân triết lý tối giản của đàn anh Khi chỉ chuẩn bị chỉ một cổng USB-C có một không hai. Đối với khá nhiều người không nhiều mong muốn liên kết hoặc đang được dần dần chuyển sang liên kết ko chạc thì trọn vẹn thực hiện bọn họ kinh ngạc.

- Tuy nhiên chủ yếu điểm thiếu hụt thốn cổng liên kết khiến cho hình mẫu Macbook này trong các loại Macbook dần dần lên đường vô quên lãng Khi thông số kỹ thuật thua thiệt cả Macbook Air và thời lượng Sạc Pin tương tự với nút giá bán cao hơn nữa. Không lý này người tiêu dùng lại lựa lựa chọn Macbook chỉ vì như thế screen chuẩn chỉnh Retina thôi được nên lúc này thành phầm tiếp tục ngừng phân phối rộng thoải mái.

Các loại Macbook: Macbook 12 (Macbook Retina)

- Mẫu Macbook 12 này thích hợp với: Nếu các bạn nên với 1 chuyến hành trình xa thẳm và mong ước một trang bị đầy đủ không gồ gề nhằm coi phim, nghe nhạc xuyên suốt cả chuyến cất cánh nhiều năm thì hình mẫu máy này tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn thích hợp. 

- Một số hình mẫu Macbook Retina chúng ta có thể tìm hiểu thêm như: Laptop Apple Macbook Air Retina MREE2LL/A VN/A

Các loại Macbook: Laptop Apple Macbook Air Retina MREE2LL/A VN/A

+ Trong những loại Macbook, thành phầm Macbook Air 2018 dùng chip i5 mới 8 với 2 nhân và xung từ là 1.6GHz cho tới 3.6GHz, RAM 8GB LPDDR3 và SSD với dung tích 128GB, đồ họa Hãng Intel. Tốc phỏng của SSD được ra mắt là nhanh chóng rộng lớn phiên bạn dạng trước cho tới 60%.

+ Tích ăn ý cảm ứng vân tay. Cảm đổi thay này tương tự như một nút nhấn vì như thế kính nằm ở vị trí góc phía bên trên phía bên phải của keyboard, sát bên phím F12 và độ dài rộng vì như thế 1/2 phím này. Cảm đổi thay vân tay được sản xuất lồi lên vì như thế với mặt phẳng của những phím bấm không giống và tương đương giống như những Macbook với cảm ứng vân tay trước đó, tất cả chúng ta chỉ việc đụng chạm là banh.

Xem thêm: 11 pro và 11 pro max

Xem chi tiết: Laptop Apple Macbook Air Retina MREE2LL/A VN/A

3. Macbook Pro

- Phiên bạn dạng 13”

+ Trong những loại Macbook, cái thương hiệu thôi tiếp tục rằng lên toàn bộ về sức khỏe tương đương design của sản phẩm rồi. Cấu hình uy lực, GPU thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sửa đổi video clip quality 4K ở tại mức ổn định, nhất là screen Retina chuẩn chỉnh 2K vô nằm trong sắc đường nét.

+ Máy sẽ sở hữu được tăng tùy lựa chọn cảm biến Bar với khá nhiều tính năng rộng lớn, đấy là một dải screen chạm màn hình nhỏ bên trên nằm trong của keyboard khiến cho bạn tiến hành những thao tác nhanh chóng nhưng mà ko nên lưu giữ những phím tắt hoặc mò mẫm bên trên screen chủ yếu.

Các loại Macbook: Macbook Pro phiên bạn dạng 13"

- Phiên bạn dạng 15”

+ Cuối nằm trong tiếp tục là loại máy được người tiêu dùng nhận xét tối đa vì như thế cái máy Apple MacBook phiên bản Pro này không chỉ mạnh mẽ nhất, bự nhất, nặng trĩu nhất mà còn phải …đắt nhất của Apple ra mắt.

+ Màn hình lên tới mức 15 inch nên trong số loại Macbook phiên bạn dạng sẽ tương đối nặng trĩu tuy vậy các bạn sẽ được một screen to ra nhiều thêm, thích mắt rộng lớn và mang đến hưởng thụ cảm giác của mắt tuyệt hảo rộng lớn. Máy còn được chuẩn bị đồ họa tách mang đến kĩ năng xử lý hình đồ họa có trách nhiệm.

Các loại Macbook: Macbook Pro phiên bạn dạng 15"

- Mẫu Macbook Pro này thích hợp với: quý khách hàng là kẻ thông thường xuyên nên thao tác với những việc làm u ám như edit video clip, tạo ra nội dung giống như những bạn dạng vẽ dự án công trình rộng lớn. Yêu cầu một thông số kỹ thuật uy lực tuy nhiên trọng lượng máy nên vừa phải đầy đủ nhẹ nhàng. Và nhất là các bạn với kĩ năng chi trả mang đến một trong những chi phí tương đối lớn (giá kể từ 30 triệu)

- Một số hình mẫu Macbook Air chúng ta có thể tìm hiểu thêm như:

3.1. Laptop Apple Macbook Pro M1 256GB 2020 Z11B000CT

Các loại Macbook: Laptop Apple Macbook Pro M1 256GB 2020 Z11B000CT

-  Với những loại Macbook, thành phầm Laptop Apple Macbook Pro M1 256GB 2020 Z11B000CT chiếm hữu screen Retina sắc đường nét, sắc tố chân thực với technology True Tone

- CPU M1 nhưng mà Apple design đặc trưng dành riêng cho MacBook với CPU 8 lõi cùng theo với Neural Engine 16 lõi mang về vận tốc CPU nhanh chóng rộng lớn đối với mới trước. 8 lõi CPU của M1 với 4 lõi hiệu suất cao và 4 lõi tiết kiệm ngân sách năng lượng điện chung máy vi tính kéo dãn thời hạn dùng pin. 

- Card hình đồ họa tích ăn ý 8 nhân GPU tăng hiệu suất nhanh chóng rộng lớn cho tới 5 chuyến đối với mới trước. Theo bại liệt, những phần mềm văn chống, vui chơi giải trí cho tới hình đồ họa, sửa đổi hình hình ảnh lẫn lộn dựng vlog, edit video clip, render video clip đều nhanh chóng mượt. Các thao tác hình đồ họa có trách nhiệm như Photoshop, AI, design 3 chiều, Premiere đều mượt nhưng mà.

- Trong những loại Macbook, thành phầm Apple Macbook Pro 2020 chiếm hữu keyboard Magic Keyboard mới mẻ hành trình dài phím chỉ 1mm mang lại hưởng thụ gõ rất rất tinh tế, rất rất êm ả, vận tốc nhanh chóng, phản hồi chất lượng và rất rất yên tĩnh tĩnh.

Xem chi tiết: Laptop Apple Macbook Pro M1 256GB 2020 Z11B000CT

3.2. Laptop Apple Macbook Pro cảm biến Bar 2020 MWP72SA/A VN/A 

Các loại Macbook: Laptop Apple Macbook Pro cảm biến Bar 2020 MWP72SA/A VN/A 

- Màn hình Retina sắc đường nét, sắc tố chân thực với technology True Tone

- Macbook Pro cảm biến Bar 2020 MWP72SA/A VN/A tích ăn ý CPU Hãng Intel Vi xử lý Core i5 mới loại 10 kết phù hợp với đồ họa tích ăn ý Iris Plus uy lực mang đến tính năng hình đồ họa nhanh chóng rộng lớn cho tới 80% đối với mới trước. 

- Án Thư phím Magic Keyboard chế độ tách kéo mới

Xem chi tiết: Laptop Apple Macbook Pro cảm biến Bar 2020 MWP72SA/A VN/A

3.3. Laptop Apple Macbook Pro 13" with cảm biến Bar 2020 MWP42SA/A 

Các loại Macbook: Laptop Apple Macbook Pro 13" with cảm biến Bar 2020 MWP42SA/A 

- Trong những loại Macbook, sản phẩm Laptop Apple Macbook Pro 13" with cảm biến Bar 2020 MWP42SA/A sở hữu bộ vi xử lý bảo mật thông tin Apple T2 bên trên máy vi tính chung bảo đảm tài liệu của doanh nghiệp an toàn và đáng tin cậy. Tất cả những thao tác tương quan cho tới bảo mật thông tin như cảm biến ID, vấn đề thanh toán giao dịch đều được mã hóa một cơ hội tự động hóa và an toàn và đáng tin cậy tức thì bên trên ổ cứng SSD chung bảo mật thông tin vấn đề bên trên máy, bảo đảm các bạn ngoài những tin cẩn tặc, giới hạn những tình huống đột nhập, tiến công cắp tài liệu.

- Macbook Pro with cảm biến Bar 2020 MWP42SA/A được chuẩn bị cỗ loa kép stereo mang đến tiếng động rét và Chắn chắn, đưa đến cho mình những hưởng thụ hoàn hảo nhất khi tham gia học tập dượt, vui chơi giải trí.

Xem chi tiết: Laptop Apple Macbook Pro 13" with cảm biến Bar 2020 MWP42SA/A 

Với các dòng macbook phổ đổi thay lúc bấy giờ bên trên phía trên, chúc các bạn lựa lựa chọn được một thành phầm vừa lòng.

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: iphone se là gì