C/V Tổ Chức Cuộc Thi Vẽ Tranh Tự Hào Truyền Thống Tiến Bước Lên Đoàn 2022

Dạy “Cảm thấy tự hào về truyền thống bước lên của nhóm” với những bài viết rất hay và bổ ích về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Bức tranh tự hào truyền thống tiến lên

Bạn đang xem: Tự hào truyền thống nâng bước đoàn viên

Cảm nghĩ tự hào về truyền thống tiến lên của đoàn – Bài mẫu 1

“Thiếu nhi đất nước – Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”

Đó là chủ đề hoạt động công tác Đội năm học 2020-2021 được Hội đồng Đội các tỉnh phát động toàn quốc.

Mục đích của chủ đề nhằm khơi dậy trong các em lòng tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của tổ chức Đoàn, Hội và của tuổi trẻ Việt Nam. Qua đó, động viên các em phát huy truyền thống tốt đẹp, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào góp phần xây dựng môi trường giáo dục tốt đẹp trong nhà trường; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Phát biểu tại lễ phát động, chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đề nghị các Liên đội trong tỉnh đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua dạy tốt 5 năm”. điều Bác Hồ dạy”; đổi mới và nâng cao ý nghĩa giáo dục của phong trào Kế hoạch nhỏ và các hoạt động của thiếu nhi; nâng cao chất lượng các hoạt động ngoại khóa, trang bị kỹ năng cho học sinh.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài phong cách ngôn ngữ báo chí

Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh đã tặng 1 bộ trống và 200 chiếc khăn quàng đỏ cho các em học sinh, đồng thời trao 10 suất học bổng “Tiếp sức đến trường”, mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 học sinh vượt khó của trường. tiểu học .

Xem thêm: Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Học Phí Trung Tâm Apollo Là Bao Nhiêu?

*

Cảm nghĩ tự hào về truyền thống tiến lên của đoàn – Bài văn mẫu 2

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và lãnh đạo. Vì vậy, được trở thành đoàn viên, gia nhập đội tuyển thanh niên ưu tú Việt Nam luôn là niềm tự hào to lớn đối với mọi thế hệ thanh niên Việt Nam, trong đó có các bạn. Truyền thống tiến bước vào Đoàn của sinh viên và thanh niên Việt Nam từ lâu đã trở thành một truyền thống tốt đẹp, trong đó sinh viên phấn đấu trở thành đoàn viên chính thức và đoàn viên chính thức phấn đấu trở thành đoàn viên. trở thành những Đoàn viên ưu tú mang trọng trách nặng nề nhưng cũng rất vinh quang. Truyền thống vững bước lên Đoàn là truyền thống cao đẹp. Bởi nó không chỉ động viên các em học sinh cố gắng tu dưỡng đạo đức, học tập để có thể chính thức đứng vào hàng ngũ của Đoàn mà còn động viên các Đoàn viên chính thức tiếp tục trở thành Đoàn viên ưu tú. Truyền thống tốt đẹp đó sẽ góp phần xây dựng lực lượng thanh niên Việt Nam tinh nhuệ, bản lĩnh, sẵn sàng cho mọi công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Đồng thời, cũng chính truyền thống đó đã làm rung động biết bao trái tim tuổi trẻ, sẵn sàng hướng về Tổ quốc, phấn đấu trở thành những người Đoàn viên ưu tú, những công dân có ích trong tương lai.

Tham Khảo Thêm:  Nhà Thuốc Mai Trâm - Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Trâm

Cảm nhận niềm tự hào truyền thống và nâng bước đoàn viên – Bài văn mẫu số 3

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt và xây dựng cho mình những truyền thống tốt đẹp từ thực tiễn đấu tranh và hành động Cách mạng. Mỗi khi nhắc đến, mỗi đoàn viên lại tràn ngập niềm tự hào.

Đầu tiên phải kể đến truyền thống yêu nước nồng nàn, gắn bó son sắt, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Đó là lòng yêu nước sâu sắc với nhiệt huyết tuổi trẻ, mỗi đoàn viên cống hiến hết mình cho Tổ quốc, cho đất nước cả trong chiến tranh và trong hòa bình, lập nhiều chiến công không quản hiểm nguy cũng như lập nhiều thành tích xuất sắc. đưa đất nước phát triển. (Ví dụ: Việt Nam giành được huy chương tại các cuộc thi quốc tế nổi tiếng trong thời bình, v.v.)

Tiếp đến, một truyền thống nữa khiến mỗi đoàn viên đều rất tự hào cũng như xúc động khi nhắc đến truyền thống của bộ đội xung kích cách mạng, dám nhận nhiệm vụ nặng nề, dám đi đến nơi khó khăn, gian khổ, dám nghĩ dám làm… để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua đó thực hiện tốt lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Tham Khảo Thêm:  Tả một hang động - Văn mẫu hay

Truyền thống gắn bó với nhau trong tập thể đồng trang lứa, trong đoàn thể, hội; đoàn kết với nhân dân; Tương thân tương ái giúp đỡ nhau khi hoạn nạn, nhất là khi gặp kẻ thù, thiên tai địch họa cũng là truyền thống nổi bật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát huy truyền thống quý báu trên, các thế hệ đoàn viên trong cả nước đã nối tiếp nhau, góp phần đưa sự nghiệp cách mạng nước ta ngày càng phát triển, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đạt được nhiều thành tựu. những thắng lợi to lớn và những chiến công hiển hách trong thế kỷ XX đã làm cho Tổ quốc xã hội chủ nghĩa của chúng ta có vị trí xứng đáng trong cộng đồng quốc tế, vững bước vào thế kỷ XXI.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *