bức thư tình đêm qua

                  
                       

Tháng mươi, không khí TP.HCM Du thay cho thay đổi thất thông thường, giống như giống như những cuộc Smartphone viên công an sẽ có được.

Gần tối trời mưa rất rộng lớn.

Bạn đang xem: bức thư tình đêm qua

Không trung xám phun, sắc trời mon mươi tối xuống thiệt sự nhanh chóng, ko bao lâu đèn lối bên phía ngoài vẫn sáng sủa lên.

Trần Vũ Phồn đứng ở cửa ngõ tiệm, ôn tồn mượt giọng lý giải còn khách hàng nhập tiệm, chúng ta ko thể chuồn nhập như thế.

Nhạc Phong vậy thẻ công an nhập tay phát biểu nhằm cô kết hợp khảo sát, tuy nhiên lá gan lì cô nàng này rất rộng lớn, ngăn đứa ở ngoài cửa: “Đồng chí công an, anh với mệnh lệnh khảo sát không?”

Cô ấy rất có thể mang lại anh tớ nhập tiệm tuy nhiên trong tiệm còn tồn tại vị trí ở cá nhân, chống bại ko ở nhập phạm vi khảo sát của chúng ta.

Một giờ trước, mưa đồ sộ giàn giụa.

Có người báo án phố Trường Phong vẫn xẩy ra vụ án cùng với nhau giết mổ người.

Hung thủ một vừa hai phải mới mẻ chạy, Nhạc Phong phái người lục soát từng ngôi nhà một, mệnh lệnh khảo sát còn ko cấp cho xuống nhanh chóng như thế tuy nhiên toàn bộ người xem đều kết hợp.

Chỉ với bà công ty của hiệu sách ở thân mật bao nhiêu siêu thị may vá và tiệm sửa xe cộ này là ko nhường nhịn một bước nào là.

Càng khó khăn phân rõ rệt nên trái khoáy rộng lớn những người dân phụ phái đẹp văn nhã.

Nhạc Phong vẫn tức mong muốn hộc huyết.

Từ hiệu sách cho tới vị trí cô ấy chỉ cơ hội một bức tường chắn, Trần Vũ Phồn Dự kiến được anh tớ không đủ can đảm động nhập phụ phái đẹp, người sử dụng thân mật thể lấp kín ô cửa độc nhất, mỉm cười hiền hòa như cũ.

Xem thêm: khế ước hào môn

“Đồng chí công an, anh thiệt sự ko tiện chuồn nhập. Tôi rất có thể bảo đảm an toàn với anh, phía bên trong ko lấp cất giấu tội phạm, anh rất có thể kiểm tra camera của hiệu sách Shop chúng tôi.”

Hiệu sách này mới mẻ ngỏ, ngỏ hiệu sách ở phần đường như thế vốn liếng là khả nghi ngờ, thái phỏng người phụ phái đẹp lấp cất giấu càng thực hiện mang lại Nhạc Phong thất lạc chuồn kiên trì.

Cảnh sát mới mẻ nóng tính giống như Người trẻ tuổi tuổi hạc xốc nổi, rét lòng chứng tỏ chủ yếu tôi cũng dễ dàng và đơn giản vỡ lở yếu điểm.

Trần Vũ Phồn 30 tuổi hạc, biết cầm chắc hẳn cậu nhỏ bé như thế thế nào là. Nhưng người con trai vẫn luôn luôn đứng ở cửa ngõ hiệu sách bại lại thực hiện mang lại cô ấy tinh thần ko yên tĩnh.

Anh tiếp cận nằm trong Nhạc Phong, cũng khoác chế phục tuy nhiên ko nên công an phân phối chuyên nghiệp trách móc.

Dáng người cao lâu năm, cao nhưng mà gầy đét, bóng hình thoạt nhìn hiện tại rõ rệt sự gầy đét yếu ớt.

Tóc hạn chế thiệt sự ngắn ngủi, nhìn đặc biệt đẹp nhất, lối cong của ngũ quan liêu rõ nét thật sạch, khí hóa học đạm mạc độc đáo và khác biệt.

Đồng tử black color, đôi mắt một mí, góc nhìn thoạt nhìn không tồn tại nhiệt độ gì giống như ánh trăng bị mưa xối.

Vừa rồi trời mưa thiệt sự rộng lớn, anh vậy một cái dù black color tiếp cận, tiếp sau đó đặt điều dù nhập thùng vật liệu nhựa red color ở cửa ngõ.

Xem thêm: thứ nữ sủng phi

So với việc nóng tính của Nhạc Phong, anh có vẻ như đặc biệt trầm ổn định điềm đạm.

Trong chớp đôi mắt góc nhìn nhìn lại trên đây một chiếc, đầu trái khoáy tim của Trần Vũ Phồn ko tự động giác lập cập mạnh.

Cô ấy ngăn được mươi người như Nhạc Phong, lại chỉ ko ngăn hạn chế được một người con trai như thế.