boss nhà tôi không khác gì cầm thú

GẶP NHAU

Rốt cuộc cũng nghênh đón thời buổi này, ngày mai cô tiếp tục đánh nhau với con cái monster lớn số 1 nhập đời, với thân ái phận là tổng lãnh đạo hâu phương mùng.

Bạn đang xem: boss nhà tôi không khác gì cầm thú

Kiều Tang như được tiêm kích thích, sử dụng bảng biểu liệt kê đi ra bao nhiêu chục loại trường hợp rất có thể xẩy ra, rồi lại sử dụng đồ gia dụng thị hình trụ bố trí xác xuất từng trường hợp xẩy ra kể từ rộng lớn cho tới nhỏ, đôi khi sẵn sàng chất lượng phương án giải quyết và xử lý ứng, từng trường hợp sẵn sàng tối thiểu thân phụ phương án nhằm dự phòng, quả thực tương tự với ghi chép bao nhiêu chục cái kịch phiên bản nhỏ. Cô kể từ chối toàn bộ điều chào biểu diễn xuất và thực hiện tăng, cày không còn bao nhiêu ngày, thời điểm hiện tại nhìn bài bác power point bên trên PC, vẫn ko thể nào là chắc hẳn rằng được, đấy là cuộc chiến ra quyết định thắng thua thiệt, ko được phép tắc sơ xuất một chút ít nào là.

Cô đang được ở trên đây dốc bị tiêu diệt từng tâm tư nguyện vọng, nhưng mà người nhập cuộc kia…… thời điểm hiện tại đang được ko tim ko phổi ôm sách vở và giấy tờ ở ngủ bên trên sô trộn.

Vốn tưởng đâu cậu ấy chỉ biết ăn ăn ăn, giờ đây lại thêm 1 loại nữa - ngủ ngủ ngủ.

Càng càng ngày càng tò lần rốt cuộc tại vì sao Phó Thần Thương lại cưới cậu ấy, không lẽ thiệt sự như tin đồn, đơn giản bị tổn hại vì như thế tình, mong muốn khích Tô Hội Lê nên tùy tiện cưới đại một người thôi?

Chết tiệt, cái anh Kha Lạc này, sao ko bật mí một chút ít thông tin mang lại cô chứ, nếu như biết sớm thì cô cũng quá cơ hội trống rỗng nhưng mà chen chân nhập rồi, phụ thuộc năng lượng của cô ý thì vô cùng rất có thể tạo nên Tô Hội Lê vĩnh viễn không tồn tại thời cơ trở bản thân, đâu thể nào là tựa như giờ đây.

Nhớ lại trước khi tuy vậy cô luôn luôn phát biểu với phía bên ngoài là vì như thế vượt mặt Tô Hội Lê, tuy nhiên thực đi ra thì cô thiệt sự khá hương thụ người con trai này, được thông báo anh kết duyên, vẫn ngán chán nản rất rất lâu, trong cả so với An Cửu cũng đều có cả ý đối địch, thậm chí là mong muốn nằm trong cậu ấy phân cao thấp, nhưng mà theo đuổi tình hình giờ đây, cô nhóc trước đôi mắt này thiệt sự quá yếu đuối, trọn vẹn nhìn ko nổi! Yếu đến mức độ ko kéo thù oán hận lên nổi luôn! Được rồi, cô nhóc này đặc trưng vừa ý với bản thân, cũng coi như là 1 trong những nguyên vẹn nhân vẫn biến hóa cuộc chiến tranh trở nên chủ quyền.

Kiều Tang đang được nhấp lên xuống đầu thở lâu năm, nghe thấy ngoài cửa ngõ phổ biến loạt soạt, sau này lại thấy khóa cửa ngõ lại đang tiếp tục tự động hoạt động.

Thấy…… thấy quỷ rồi!

Chẳng lẽ là Tô Hội Lê?!

Vậy nhưng mà trong cả khóa xe kí túc xá cô tớ cũng rất có thể lấy được à? Xong đời! Hoàn toàn ko hề nghĩ về cho tới sẽ sở hữu được kĩ năng hung tàn này!

Khi người nào là cơ đẩy cửa ngõ cút nhập, nghênh đón anh là 1 trong những khẩu pháo và câu “Nếu như cô dám bước vào trong 1 bước tôi tiếp tục khiếu nại cô tự động ý xông vào trong nhà dân, nếu như cô vẫn một mực phi vào thì tôi tiếp tục nổ súng!” ập nhập mặt mũi.

Ai cơ đứng ở cơ, lông mày khẽ nhíu lại.

Thấy rõ rệt người cho tới, mồm của Kiều Tang há trở nên hình chữ “O”, tiếp sau đó vô thức bóp cò, một làn nước nhập trong cả kể từ mồm súng phun đi ra, suýt chút nữa phun đẫy người Phó Thần Thương.

Phó Thần Thương nghiêng người né phần quà họp mặt đặc trưng của Kiều Tang, tiện tay tháo dỡ áo khoác bên ngoài đi ra, tiếp sau đó ko nhìn cho tới vẻ mặt mũi như gặp gỡ quỷ của cô nàng, góc nhìn nhìn lướt qua loa cô ấy, dây dính triền miên rơi bên trên người cô nhóc đang được ngủ yên tĩnh bên trên sô trộn.

Cho cho dù ngồi bên trên máy cất cánh chục bao nhiêu giờ cho tới Lúc hạ cánh, cũng chưa tồn tại cảm hứng đã đi vào điểm, trái ngược tim vẫn đang được lửng lơ thân ái ko trung ko điểm dựa, mãi cho tới thời điểm hiện tại, bóng hình của cô ý rọi nhập vào đôi mắt anh, chìm nhập điểm êm ấm nhất tận lòng lòng anh, rớt vào lòng anh, cảm hứng của một ánh mắt cơ, phảng phất như xuyên qua loa muôn sông ngàn núi bịa đặt chân cho tới bờ bến.

Phó Thần Thương đứng yên tĩnh bên trên vị trí, khóe môi nhếch lên một chừng cong khôn xiết đau khổ sở, tương tự như vô nằm trong bài bác xích, tuy nhiên lại ko thể làm những gì không giống, sau cuối quăng quật vũ trang đầu mặt hàng, từng bước từng bước, bước vào ngay gần phương phía êm ấm cơ như cút Chịu đựng chết…….

Mặc cho dù trải qua loa nỗi nhức như nhức nhối Lúc phá huỷ tuyển chọn, tuy nhiên bên trên mặt mũi ko thể hiện tại gì cả, cho nên vì thế theo đuổi như Kiều Tang thấy thì anh chẳng qua loa chỉ ngẩn đi ra vài ba giây nhưng mà thôi.

“Là anh à! Tôi còn tưởng là với người xấu xí chứ!” Người con trai trước đôi mắt có vẻ như phong trần mệt rũ rời, tuy nhiên ko hề tác động cho tới nằm trong tình phân phát sáng sủa mắt chói của anh ấy, cho đến Lúc Kiều Tang xoay xoay cây súng đồ gia dụng đùa nhập tay, một hồi lâu mới mẻ gom đầy đủ thân phụ hồn bảy vía của tôi.

Đột nhiên với chút hiểu rõ sâu xa cho việc tiêu cực và xấu đi của An Cửu rồi, người con trai như thế, trái ngược thực cô ko thể cầm nhập tay được, cần thiết gì cần tốn sức nữa chứ.

Kiều Tang đang sẵn có chút tán thành với hoàn cảnh của An Cửu, thì lại thấy Phó Thần Thương tiếp cận trước mặt mũi An Cửu, tiếp cơ vậy và lại hạ thấp vóc dáng vẻ quyền quý cơ, thẳng ngồi xổm trước ghế sô trộn, tiếp sau đó vươn tay vuốt vuốt tóc cô.

Đôi người mẫu của anh ấy rúc ráy lại, ngồi xổm ở cơ, ko hề với bất kể động tác thân thiết nào là, đơn giản gần như là tôn kính vuốt ve sầu mái đầu của cô nàng, Kiều Tang nhìn cho tới con cái đôi mắt chuẩn bị lòi ra phía bên ngoài luôn luôn rồi, khẩu pháo đồ gia dụng đùa nhập tay cũng rơi xuống khu đất “bịch” một giờ, chạm trúng chân, đau tới cô ấy kêu oe oe.

An Cửu phía trên sô trộn bị giờ kêu của Kiều Tang thực hiện mang lại giật thột tỉnh giấc, lông mày nhíu lại, tiếp sau đó kể từ từ há đôi mắt đi ra, khuôn mặt của Phó Thần Thương hiện thị theo đuổi mặt hàng mi dần dần hé há, từ từ cướp hoàn toàn tầm đôi mắt của cô……

An Cửu dụi đôi mắt, lại dụi một chiếc, dụi một chiếc nữa, sau khoản thời gian dụi hoàn thành, nhập đôi mắt vẫn là 1 trong những khoảng tầm mơ mòng.

Phó Thần Thương ngồi xổm ở cơ nhìn từng động tác, hành vi của cô ý, để ý cứ như đang được hương thụ một bộ phim truyện quý phái của một mái ấm tạo ra rộng lớn.

Một giây sau, An Cửu vô thức giơ tay qua loa, nhéo mặt mũi của Phó Thần Thương một chiếc.

Nhéo cực mạnh.

Mặt của Phó Thần Thương bị nhéo cho tới nổi lên một vết đỏ loét, cũng chỉ khẽ nhíu ngươi một chiếc, tiếp sau đó cầm tay cô trong thâm tâm bàn tay, để lên mặt mũi bản thân.

Lúc này An Cửu mới mẻ như vừa phải kể từ nhập mơ tỉnh lại, ngoài mơ mòng, nhập nháy đôi mắt hiện thị một tầng xa thẳm cơ hội, kháng tay ngồi dậy, “Sao anh lại cho tới đây?”

Kiều Tang ko thể tin cẩn nổi, ngón tay chỉ nhập An Cửu, “Cậu cậu cậu…… cậu vừa phải mới mẻ làm những gì đấy! Cậu vậy và lại nhéo mặt mũi anh tớ á!”

An Cửu nhìn cô ấy, mặt mũi đẫy vẻ khó khăn hiểu “Không được nhéo sao?”

“Công tác.” Phó Thần Thương đáp.

An cửu “Ừ” một giờ, bộc bạch vẫn hiểu, tiếp sau đó đứng lên nhường nhịn vị trí, “Anh tùy tiện ngồi cút.”

Không với kinh ngạc, không tồn tại niềm nở thăm hỏi, càng không tồn tại loại treo bám “em lưu giữ anh lắm”, còn ko bởi vì cả thái chừng mời khách.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Kiều Tang không thể tinh được đến mức độ ko biết phát biểu gì, ai cơ cho tới phát biểu mang lại cô có thể bước đi, vừa phải rồi vẻ ngán chán nản lóe lên nhập đôi mắt Phó Thần Thương đơn giản ảo giác thôi, thái chừng ko lạnh lẽo ko giá buốt của Tống An Cửu đơn giản ảo giác thôi……

Cách nhị người công cộng chạm cùng nhau trái ngược thực vẫn đánh tan trí tuệ của cô ý cô.

“Cái cơ, nhị người tè biệt thắng tân thơm, bản thân ko nhiều chuyện nữa, cút trước nhé.” Kiều Tang lủi về mái ấm đối lập như 1 làn sương.

Tiểu biệt thắng tân hôn…… Phó Thần Thương nhâm nhẩm bao nhiêu chữ này, nhìn bóng sườn lưng cút xối nước của An Cửu, cùng theo với vẻ mặt mũi lạnh lẽo nhạt nhẽo khi fake nước mang lại anh, đùng một phát cảm nhận thấy bản thân với chút thê lộc.

Một câu mới đây sinh sống với chất lượng ko giản dị thôi, thế nào thì cũng ko chất vấn đi ra mồm được.

-----

Buổi tối Phó Thần Thương gọi năng lượng điện báo mang lại Monica ko sử dụng, rồi tự động tay xuống nhà bếp nấu nướng 1 bàn cơm trắng canh.

An Cửu ngáp một chiếc, gần như là là nhắm đôi mắt lại ăn.

“Mệt lắm à?” Phó Thần Thương nhíu ngươi, toàn bộ tất cả cô ấy đều thông thường, sắc mặt mũi ko tệ, cũng ko tức, tuy nhiên niềm tin thì nhìn có vẻ như ko chất lượng lắm.

An Cửu nhấp lên xuống đầu, “Không sao.”

“Không sao” nhị chữ này sẽ không nghi hoặc gì đó là khoảng cách xa thẳm nhất.

Kể kể từ khi anh sắp tới, thái chừng cô ấy so với bản thân trước đó chưa từng chú tâm, ko phát biểu gì, cũng ko chất vấn gì, tựa như anh căn phiên bản với cũng rất được, không tồn tại cũng ko có gì, Phó Thần Thương ko thể tâm sự cảm hứng trong thâm tâm là gì.

Niềm yên ủi độc nhất đó là, cô ấy vẫn ăn nhị chén cơm trắng đẫy.

-----

Lúc trước ôm tâm tư nguyện vọng vô cùng sẽ không còn qua loa trên đây, nên vẫn sẵn sàng mang lại cô chóng đơn.

An Cửu tắm hoàn thành ra đi, “Em qua loa mái ấm Kiều Tang ngủ một đêm!”

Giường của Kiều Tang rộng lớn lắm.

Một lời nói vẫn kích ứng ngọn lửa ko thương hiệu của Phó Thần Thương, “Không cần thiết, anh đi ra sô trộn ngủ.”

An Cửu nhìn bóng sườn lưng tức phẫn nộ chi ra ngoài của anh ấy, ko phát biểu gì.

An Cửu phía trên chóng, đôi mắt há lớn, ngủ ko được.

Mấy thời buổi này chỉ việc sà nhập gối là ngủ được tức thì, cho nên vì thế ko cần vì như thế giữa trưa ngủ rất nhiều, đơn giản vì như thế ở ngoài phòng tiếp khách đạt thêm một người thôi.

Lúc trước đi ra cút gần như là là ôm tâm lý quyết cần rời xa, lại ko nghĩ về cho tới nhập một thời hạn ngắn ngủi vẫn tái ngộ, nhập một chốc, cô ko thể nào là kiểm soát và điều chỉnh tâm lý của tôi được.

Một mon này, cô cảm nhận thấy bản thân đã biết thành chia thành nhị nửa, 1/2 sử dụng rất là hấp phụ kỹ năng, thích nghi với môi trường thiên nhiên, 1/2 không giống thì ngơ ngơ ngẩn ngẩn, tựa như một thành phần nào là cơ bị khoét trống rỗng vậy.

Cùng khi cơ, Phó Thần Thương phía trên sô trộn, gối lên hai tay, ko hề buồn ngủ một chút nào, gần như là là vừa phải đi ra cho tới phòng tiếp khách thì anh vẫn hối hận hận, phu nhân bản thân ở tức thì bên phía trong, chóng đơn thì rất có thể chi chít một chút ít, chất lượng biết bao, tuy nhiên anh lại chỉ vì như thế một lời nói nhưng mà tự động bản thân chạy đi ra sô trộn ngủ.

Nửa tối, An Cửu nhẹ nhàng tay nhẹ nhàng chân ra đi xối đồ uống, thành phẩm đối lập với hai con mắt tươi tỉnh, sắc bén sáng sủa nhập như đôi mắt mèo của người nào cơ phía trên sô trộn.

An Cửu bị dọa dẫm mang lại giậ bản thân, xoa xoa lồng ngực, “Anh vẫn ko ngủ à?”

Phó Thần Thương chỉ nhìn cô chằm chằm, cũng ko phát biểu gì, qủa thiệt với chút rợn người, An Cửu ngay tắp lự không nói nữa, thành phẩm vừa phải sẵn sàng về bên, khung hình ngay tắp lự mất mặt kiểm soát, đợi cho tới Lúc phản xạ lại thì toàn bộ cơ thể vẫn nằm úp mặt bên trên người Phó Thần Thương phía trên sô trộn.

An Cửu kháng tay lên ngực anh trườn dậy, tuy nhiên hông bị anh khóa chặt, test bao nhiêu thứ tự cũng ko cơ hội nào là tách đi ra được.

An Cửu với chút thở hào hển, “Phó Thần Thương, buông tay…… Tôi quá nhận tôi nợ anh thật nhiều, tuy nhiên như thế ko Có nghĩa là anh rất có thể mong muốn làm những gì thì thực hiện, những loại anh mang lại tôi đều rất có thể ko cần thiết.”

Đều rất có thể ko cần thiết, chỉ van nài một chiếc xong xuôi. Cô ghét bỏ nhất là loại tình yêu và mang lại nhận ko rõ rệt thế này, rất nhiều yếu tố tạm bợ.

Cuối nằm trong cô cũng ko sử dụng thái chừng lạnh lẽo nhạt nhẽo nông cạn như ăn ở với những người xa thẳm kỳ lạ nữa, góc nhìn của Phó Thần Thương dịu dàng êm ả rộng lớn thật nhiều, nhường nhịn như vẫn yên tĩnh tâm một chút ít, rút một tay đi ra xoa xoa ót của cô ý, như đang được vuốt ve mèo con cái xù lông, tiếp sau đó thả lỏng tay, thả cô đi ra, tựa như hành vi vừa phải rồi chẳng qua loa đơn giản cố ý chọc mang lại cô nổi nóng thôi.

Ngay khi An Cửu trườn dậy sẵn sàng nhập buồng ngủ, giờ gõ cửa ngõ vang lên.

Xem thêm: tien vo truyen ky

Khuya thế này rồi ai còn cho tới trên đây nữa?

Phó Thần Thương đứng lên, há đèn, tiếp sau đó xuất hiện.

Trong khoảnh tự khắc bắt gặp Phó Thần Thương, khuôn mặt hoàn thiện nhưng mà thoải mái tự tin của những người phụ phái đẹp ngoài cửa ngõ vặn vẹo trở nên một biểu cảm khôn xiết khiếp sợ.