bình tĩnh anh có thể

Tác giả: Đồng Kha

Bạn đang xem: bình tĩnh anh có thể

Thể loại: ABO, vui chơi giải trí, tự do thoải mái, Chữa lành lặn, mái ấm công, 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Chuyển ngữ: Mặc Hàm (wp oneonesummerdrive)

Tình trạng: Hoàn (109 chương + 8 phiên ngoại)

————-

Văn án 

Vinh Kinh là kẻ thích nghi vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh. Sau Khi xuyên nhập nỗ lực giành né thực hiện bia hứng đạn, sản phẩm hẳn là cần bị tiêu diệt. Anh ko chuồn trêu đùa phái mạnh thụ chủ yếu, ngày ngày an tĩnh thực hiện một Alpha tiêu hóa ngủ yên ổn.

Trong sách thụ đó là một Omega vạn người đắm đuối, gia đạo nghèo nàn khó khăn tuy nhiên không ngừng nghỉ vượt qua, đem bàn tay vàng và khuôn mặt mày xinh đẹp mắt tuy nhiên trong thâm tâm chỉ mất sự nghiệp. Hắn đem hóa học dẫn dụ thú vị vô số lão đại khom sườn lưng, yêu thương hắn cho tới điên loạn nhưng mà thực hiện rời khỏi vô số chuyện: kể từ ép buộc, cướp của, hỏa thiêu rình rập đe dọa cho tới đưa đến tai nạn đáng tiếc xe pháo hoặc ép buộc kết đôi…Muốn nằm trong yêu thương nằm trong bị tiêu diệt.

Mà Vinh Kinh sau khoản thời gian xem xét lại thấy truyện ko trả, ko biết đó là loại văn án tàn nhẫn gì, chỉ thấy anh hùng mĩ cường thụ thiệt thảm.

Cho cho tới một ngày, anh bị hóa học dẫn dụ của mĩ thụ vạn người đắm đuối bại liệt mê hoặc. Trong khi sơ ý, anh vô ý “ăn” thất lạc người bại liệt, nhận ra người bại liệt khóc đỏ hỏn cả đôi mắt.

Anh cảm nhận thấy bản thân thiệt xứng đáng trách cứ, rất cần phải phụ trách. Vì vậy tiếp tục cảnh giác thể hiện bạn dạng thỏa thuận hợp tác nhập 1 năm nhằm học tập cơ hội trở nên một kim mái ấm chất lượng.

Một năm tiếp theo, Khi anh ra quyết định đó là thời gian mặc dù chia ly hoặc ở lại đều tự do thoải mái thì phái mạnh thụ chủ yếu giơ tay đập thỏa thuận hợp tác 1 năm lên trên bề mặt anh, bám sát lên trên người, gặm nhập môi anh, đem hóa học đẫn dụ phả nhập mặt mày.

“Ăn no kết thúc ngay tắp lự ko Chịu trách cứ nhiệm?”

“Ặc, tôi thiệt rời khỏi chỉ giản dị thèm ăn cậu…Ưm…Tử”

“Anh ko thể thèm cả đời được à?”

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Từ kể từ khoan đã!

Cậu ko cần là Tiểu Bạch hoa* sao?

*Tiểu Bạch hoa: nhập sáng sủa, thuần khiết
*

Cổ Hi ở thân ái vũng bùn trở ngại nhưng mà phát triển. Không ai biết cậu đem kĩ năng nghe được giờ đồng hồ lòng của những người không giống. Cậu luôn luôn đương đầu với những dục vọng buồn ói và thèm muốn khiến cho người tớ ngán ghét

Cậu bao phủ vệt bạn dạng thân ái bản thân theo gót thói quen thuộc cho tới một ngày cậu vạc hiện nay người nam nhi mến thao tác chất lượng ko cần thiết báo đáp. Cậu tìm kiếm ra người này, đem anh kể từ nhập bóng tối ra đi, bầy nắng và nóng tắm nắng và nóng, tưới mưa rồi tiếp sau đó ăn no.

Cậu ko khi nào cho rằng thân ái nhân sinh tối tăm không tồn tại độ sáng này, đem người fake tay kéo cậu thoát khỏi vũng váy đầm lầy lội.

Anh nhận định rằng bạn dạng thân ái bản thân cực kỳ thông thường tuy nhiên bên trên thực tiễn A chậm rãi công X cực kỳ phẩm mỹ mạo giá buốt lùng, dục vọng sở hữu cao, khuôn mặt mày thiên sứ, cường bạo thụ.

Thể loại: ABO, vui chơi giải trí, tự do thoải mái, Chữa lành lặn, mái ấm công, 1v1.

Chú ý: Tình tiết chậm rì rì rãi, hoàn toàn có thể khiến cho quý khách ngán chán nản.

Đừng nỗ lực fake tình tiết nhập thực tế, van nài được phép tắc kể từ chối sáng sủa tác theo gót chỉ huy của những người không giống. Nếu thấy không dễ chịu van nài bỏ dở.

Thể loại: fake tưởng, vui chơi giải trí, ngọt.

Nhân vật: Vinh Kinh (công), Cố Hi (thụ). Nhân vật phụ: Rất nhiều

Tóm tắt: Để tôi yên ổn tĩnh thực hiện Alpha cực kỳ phẩm.

Xem thêm: truyện linh kiếm tôn

Chủ đề: Cho mặc dù có bắt gặp trở ngại không chỉ có thế cũng ko chán nản lòng, nỗ lực phấn đấu phát minh nhân sinh quan liêu.

———-

Link: https://oosdrive.wordpress.com/2021/08/28/binh-tinh-anh-co-the/