bi thu trung sinh

Bí Thư Trùng Sinh Đô Thị Trọng Sinh Quan Trường Hoàn thành 96k Views

Vương Tử Quân ngồi ở phòng tiếp khách sang chảnh nghe nhì người phụ phái nữ lao xao rỉ tai căn nhà, tuy rằng hắn ko ngước đầu tuy nhiên lại hoàn toàn có thể cảm biến được nhì ánh nhìn coi thường thông thường thỉnh phảng phất quan sát về phía bản thân.

- Đông Đông, ụp cho tới bác bỏ Hai của con cái chút nước, đó là trà Long Tỉnh vô cùng phẩm của tía con cái, tạo ra kể từ Tây Hồ, bác bỏ Hai của con cái trong thời hạn qua loa cũng ko được tợp loại trà ngon như vậy này.

Bạn đang xem: bi thu trung sinh

Người phụ phái nữ này thông thường sinh sống thư nhàn sung sướng, trong cả tiếng nói cũng tương đối quyến rũ êm ả, đơn thuần giọng điệu khách hàng khí tuy nhiên bên phía trong lại ẩn ỉm cảm xúc coi thường thông thường.

Vương Tử Quân coi ly nước rét không tồn tại màu sắc trà, hai tay chợt cầm chặt, nỗ lực khắc chế và kìm hãm xúc cảm của tôi.

Dù Vương Tử Quân tiếp tục qua loa giới hạn tuổi dễ dàng xúc động, mặc dù thế trong tim cũng có thể có chút cao ngạo, còn ko vì như thế năm mon trôi qua loa nhưng mà mất mặt hẳn chuồn. Lúc tình ý không dễ chịu thì hắn hận ko thể ngay tắp lự đứng lên vứt đi, tuy nhiên lý trí nhắc nhở hắn: Người bên dưới cái hiên ko thể ko cúi đầu, mi nỗ lực nhẫn nhịn, mi cho tới trên đây nhằm cày cục người tớ mà? Hắn suy nghĩ như thế và chút oán thù khí trong tim chợt bặt tăm không hề chút tung tích.

Xem thêm: chú không thể nhẫn

..........................

Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: nam chính luôn muốn độc chết tôi

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook