bí mật của chồng ngốc

Năm Lam Kiêu 1 tuổi hạc.

Đã thật nhiều thứ tự Lam Ngạo nằn nì nỉ Triệu Khả tổ chức triển khai lại thơm lễ mang lại cô và anh tuy nhiên đều bị cô trực tiếp thừng kể từ chối. Chính chính vì vậy nhưng mà Lam Ngạo đành khoanh tay thỏa hiệp mua sắm vé nhằm nhị người lên đường phượt coi như tận hưởng tuần tuần trăng mật năm châu nhưng mà trước khi loại gián đoạn.

Bạn đang xem: bí mật của chồng ngốc

Nhưng, điều nhưng mà Lam Ngạo lo lắng nhất đó là đái báu vật Lam Kiêu. Nó bám Triệu Khả như đỉa, ko tách một bước.

Nếu trước bại Lam Kiêu vừa vặn sinh đi ra ngoan ngoãn ngoãn ở yên lặng một nệm ngủ từng nào thì lúc này càng rộng lớn này lại khiến cho Lam Ngạo không dễ chịu từng ấy.

Tuần tuần trăng mật năm châu của nhị người bị thằng nhỏ xíu chen nhập vì như thế Triệu Khả không thích báu vật xa xăm bản thân. Không biết Lam Kiêu kiểu như ren của người nào nhưng mà lên đường đâu cũng lôi cuốn ánh nhìn của phái nữ. Mấy người phụ phái nữ quốc tế bại bu xung quanh nó anh ko trình bày làm những gì. Nhưng cho tới bà xã anh cũng trở nên nó lôi cuốn quên rơi rụng hình bóng của anh ý khiến cho Lam Ngạo ko thể nào là gật đầu đồng ý được.

- Bà xã, tối ni tất cả chúng ta...

- Tối ni hả? Em bận dẫn đái báu vật đi dạo khu vui chơi công viên rồi.

- Nhưng đấy là tuần tuần trăng mật của tất cả chúng ta.

- Nhưng đái báu vật cũng chính là con cái của nhị tớ.

Lam Ngạo sầm đường nét mặt mũi ko trình bày lên điều. Vậy là cả tuần tuần trăng mật bại anh nên theo gót sau xách loại mang lại nhị u con cái đi dạo. Tối thì bị thằng ôn con cái bại chen thân thích.

Đúng là tuần tuần trăng mật tệ hại nhất nhập cuộc sống anh!

Lam Kiêu 2 tuổi hạc.

Tiểu báu vật vẫn bám chặt u từng khi từng điểm. Lam Ngạo thì coi thằng coi như cái tua nhập đôi mắt.

- Lam Ngạo, em đem việc nên lên đường Úc. 3 ngày sau em về, lưu giữ chở che báu vật cảnh giác. Không được nhằm báu vật khóc đâu nhé.

Triệu Khả kéo vali thoát khỏi biệt thự nghỉ dưỡng dặn dò. Lam lão gia và Lam Khánh thì cho tới quần đảo cá nhân nghỉ ngơi. Đám Diz và Trần Mặc tất bật thay cho Lam Ngạo thu xếp việc làm ở tập đoàn lớn. Thành đi ra, cả biệt thự nghỉ dưỡng to lớn ngoài người gom việc, đảm bảo và thợ thuyền tỉa cây đi ra thì chỉ mất từng Lam Ngạo và Lam Kiêu.

Mà Lam Kiêu rất rất tinh nghịch. Nó nhân khi Lam Ngạo ko nhằm ý trườn cho tới trườn lùi từng những căn chống quậy huỷ đồ đạc và vật dụng. Nếu là đứa trẻ em thông thường ko có gì, tuy nhiên Lam Kiêu tiếp tục 2 tuổi hạc nhưng mà chẳng chịu đựng luyện trình bày hoặc chịu đựng luyện lên đường. Điều đó lại khiến cho Lam Ngạo điên đầu Khi từng thứ tự nên đi tìm kiếm thằng nhỏ xíu.

- Thiếu gia, đái báu vật làm vỡ tung bình cổ thời Chu quốc.

- Thiếu gia, đái báu vật thực hiện lỗi không còn loại make up của phu nhân.

- Thiếu gia.. đái báu vật... xé nát nhừ bao nhiêu cuốn sách quý nhập thư chống...

Xem thêm: diệp ức lạc

Mấy người gom việc chạy lên đường chạy lại giã loàn lên. Lam Ngạo chỉ ngồi bại day day trán. Nếu biết cái thằng quỷ bại nghịch tặc vì vậy thì tức thì từ trên đầu anh đang không thực hiện mang lại cô có bầu. Có trời mới mẻ biết... anh chuẩn bị bị nó thực hiện mang lại tức bị tiêu diệt rồi!

- Thiếu gia... ko hoặc rồi.. đái báu vật đang được nghịch tặc tuột đăng kí kết duyên của ngài...

Lam Ngạo giật thột vội vã vàng chạy về chống. Chết tiệt! Anh tiếp tục lưu giữ cả nhị bạn dạng nhập tủ cảnh giác rồi nhưng mà thằng oắt con cái vẫn lục đi ra được! Khi Lam Ngạo chạy nhập buồng nghỉ trị hiện tại bên trên tay của đái báu vật là tuột đăng kí kết duyên của anh ý. Vì vậy ko suy nghĩ nhiều, anh ngay tắp lự tiếp cận lấy lại cuốn tuột rồi để lên trên bên trên cao.

- Không đúng! Anh lưu giữ 2 cuốn... vì sao ở trên đây lại chỉ có một cuốn?

Lam Ngạo liếc mắt nhìn đái bảo gằn giọng.

- Lam Kiêu! Con cất giấu cuốn tuột còn sót lại ở đâu?

Thằng nhỏ xíu mang lại tay lên mồm thực hiện điệu cỗ dễ thương cười cợt khanh khách hàng.

Mấy hôm tiếp sau đó, Lam Ngạo cứ nịnh hót nọt đái báu vật. Anh tự động tay tắm mang lại thằng nhỏ xíu, tự động tay đút mang lại nó ăn và ru ngủ. Mỗi thứ tự trả loại nghịch tặc mang lại đái báu vật, Lam Ngạo lại nhẹ nhàng giọng xoa nhẹ nhàng.

- Lam Kiêu à, con cái cất giấu cuốn sổ đỏ chính chủ bại ở đâu hả? Đưa mang lại thân phụ lên đường...

Thế nhưng mà đái báu vật lại hiểu rồi rung lắc đầu kế tiếp nghịch tặc loại nghịch tặc.

Hôm ni là Triệu Khả tiếp tục về bên, đúng vào lúc Lam Ngạo vừa vặn cúi xuống nhặt loại nghịch tặc bên dưới gầm ghế mang lại Lam Kiêu. đột nhiên anh thấy đem gì bại bên dưới gầm ghế thì nghi ngại ngay tắp lự thò tay nhập mang ra. Quả nhiên, là cuốn tuột đăng kí kết duyên của anh ý bị thương hiệu nhóc bại vò nhăn nhúm kết thúc phi tang bên dưới gầm ghế này. Mà người gom việc cũng thiếu cẩn trọng, lau chùi ko nhằm ý. Vậy nhưng mà bao nhiêu ngày này anh nhức cả họng cung nịnh hót thương hiệu nhóc bại như 1 vua.

Lam Ngạo nỗ lực lấy cuốn tuột, khuôn mặt xám phun lại nhìn chằm đái báu vật.

- Lam Kiêu! Ai được chấp nhận con cái thực hiện lỗi tuột đăng kí kết duyên của ba!!!

Bỗng dưng đái báu vật ngước lên nhìn anh chằm chằm rồi òa khóc nức nở. Thấy đái báu vật khóc, anh ngay tắp lự nghi ngại. Bình thông thường nhưng mà bị anh mắng thì nó sẽ bị con quay người vứt đi thản nhiên. Vậy nhưng mà thời điểm hôm nay lại khóc? Chẳng lẽ....

Lam Ngạo giật thột trở lại đàng sau thì sửng sốt. Triệu Khả tiếp tục đứng bại kể từ lúc nào. Cô thấy đái báu vật khóc vĩ đại vì vậy thì chạy vội vã lại bao bọc lấy thằng nhỏ xíu lên

Xem thêm: nhấc cả thế giới đến trước mặt em

- Triệu Khả.... ko nên như em suy nghĩ đâu... anh...

- Lam Ngạo! Anh chất lượng lắm! Nhân khi em không tồn tại ở trong nhà dám rình rập đe dọa đái bảo bối! Từ tối ni, anh ko được luật lệ ngủ ở chống chủ yếu nữa!

Từ đấy Lam Ngạo mới mẻ biết té ra thương hiệu đái quỷ bại mới mẻ nhỏ tuổi hạc nhưng mà tiếp tục quỷ tiếp nhiều đoan rồi. Càng rộng lớn nó càng khiến cho anh cảnh giác... cũng may, sự lo ngại của Lam Ngạo chỉ kéo dãn cho đến Khi Triệu Khả sinh thêm 1 đái công chúa xinh rất đẹp nữa.