bí mật chồng ngốc

- Vợ ơi! Chúng tớ động phòng!

Câu trình bày trước tiên nhập hiện đại hít của một cặp bà xã ck. Đó cũng đó là tối tâm trạng và thân xác hòa thực hiện một...

Bạn đang xem: bí mật chồng ngốc

Nhưng thiệt sự so với Triệu Khả thì lại không giống vì thế cô cần lấy một thương hiệu ngốc.

Lam gia- gia tộc xã hội đen giòn nổi tiếng, người hàng đầu là Lam lão gia. Lam lão gia với 3 đứa con cháu trai thì cả hai đều tài chất lượng và thành công, riêng rẽ tam thiếu hụt gia của Lam gia thì lại là một thương hiệu ngốc vô trò vè. Vì không tồn tại một cô nàng nào là Chịu đựng đồng ý thực hiện bà xã của thương hiệu ngốc nên Lam lão gia đang được mua sắm cô kể từ tay tía nuôi.

Với tính tham lam chi phí và chết mệt bài bạc đương nhiên là tía nuôi cô tiếp tục đồng ý ngay lập tức nhưng mà ko tâm lý.

Triệu Khả đang được phản đối vô nằm trong kịch liệt thì bị ông tớ tát mang lại một chiếc bạt tai.

- Con ranh! Mẹ ngươi đang được c/h/ết kể từ lâu. Tao tốn chi phí nhằm nuôi ngươi cho tới không còn ĐH. Giờ ngươi cũng nên fake nợ tao chứ!

- Hừm. Giả nợ? Tiền là vì tôi tự động tìm hiểu ông mang lại tôi được cái gì? Đừng với nhưng mà ở đấy kể công!

- Con khốn!

Triệu Khả quyết cãi lí cho tới nằm trong tuy nhiên thất bại. Ông tớ nhốt cô nhập chống, ngóng cho tới ngày cưới cho những người nhập make up nàng dâu rồi fake cô cho tới Lam gia.

Suốt sự kiện cần trải qua chuyện thật nhiều nghi tiết phiền toái tuy nhiên cô ko hề được trông thấy thương hiệu ck ngốc có tiếng của cô ý. Đến khi ăn hỏi kết thúc giục, cô được người hùn việc mang đến 1 căn chống. Đó cũng đó là chống của bà xã ck cô.

Vào chống mệt rũ rời chợp đôi mắt một khi bên trên cái nệm rộng thoải mái, cho tới khi tỉnh lại thì bỗng nhiên cô xúc cảm sát bên với người. Giật bản thân ngồi dậy, người con trai ngồi sát bên coi cô khó khăn hiểu tuy nhiên một lúc sau anh nở nụ cười cợt ngây ngô nộ đi ra cái răng khểnh cực kỳ rất đẹp.

Triệu Khả ngơ ngẩn. Cô cũng ko cần nằm trong dạng chết mệt trai rất đẹp mang lại lắm tuy nhiên người con trai trước mặt mũi lại thực hiện mang lại cô thổn thức. Đẹp, cần trình bày là trả mĩ. Gương mặt mũi như tượng tạc ko tì vết, làn tóc tương đối rũ xuống khiến cho ai coi nhập cũng mê mệt...

Bỗng người con trai di động cầm tay cô nhấp lên xuống lắc nhẹ

- Vợ à? Sao bà xã coi ck để ý thế?

Lúc này Triệu Khả mới nhất sực tỉnh, rút tay thoát ra khỏi tay người con trai trước mặt

- Vợ? Chẳng lẽ anh đó là thương hiệu ngốc tam thiếu hụt gia?

Nghe cho tới 2 kể từ " thương hiệu ngốc", người con trai cơ xịu mặt mũi xuống, rơm rớm nước mắt

- Người tớ ko cần thương hiệu ngốc... hu..hu....hu...

Nhìn một mùng trước mặt mũi, Triệu Khả bất tỉnh. Bị giờ đồng hồ khóc rầm rĩ của thương hiệu ngốc thực hiện mang lại nhức đầu, Triệu Khả thở nhiều năm giỗ dành

- Được rồi. Ngoan. Không ngốc được chưa!

Người con trai cơ nín khóc vẫn tương đối sụt sịt

- Nói tôi nghe anh thương hiệu gì?

Lau nước đôi mắt toẹt ngoen, người con trai cơ nhỏ giọng

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

- Ông nội trình bày ck thương hiệu là Lam Ngạo! Nhưng quý khách nhập ngôi nhà thông thường gọi ck là tè Ngạo

-Tiểu Ngạo sao?

Lam Ngạo nhanh gọn lẹ gật đầu. Triệu Khả coi khuôn mặt ngoen nước đôi mắt của anh ấy. Trong lòng lại nổi lên câu cảm thán. Tên này cho tới khóc cũng rất đẹp... haizz... một người trả mĩ tuy nhiên chỉ tiếc là một trong những thương hiệu ngốc...

- Vợ à! Ông nội trình bày bà xã là bà xã của Tiểu Ngạo. Ông bảo tất cả chúng ta mau ân ái rồi sinh Tiểu bảo vật mang lại ông.

Sinh tè bảo bối? Triệu Khả suýt nữa thì bị ho sặc sụa. Một thương hiệu ngốc biết thế nào là là ân ái???

- Vậy trình bày mang lại tôi biết thực hiện thế nào là nhằm tất cả chúng ta sinh bảo bối?- Triệu Khả hỏi

Lam Ngạo ngước ngơ một hồi rồi cúi mặt mũi xuống nhấp lên xuống đầu..

- Chồng ko biết! Vợ chỉ mang lại ck với...

Triệu Khả nghe vậy mỉm cười cợt ở xuống nệm. Đôi đôi mắt người yêu câu liếc coi Lam Ngạo.

- Được thôi. Tiểu Ngạo ở lên nệm quanh chuồn quanh lại đôi mươi vòng là hoàn toàn có thể ân ái đoạn. Làm tăng thì sẽ càng sớm sinh tè bảo vật... tuy nhiên chỉ bản thân Tiểu Ngạo quanh thôi. Tôi bận chuồn ngủ.

Lam Ngạo ngỏ to tướng hai con mắt lộng lẫy coi cô, hớn hở:

- Thật sao?

- Thật. Vậy Tiểu Ngạo quanh chuồn, tôi chuồn ngủ đây!

- Nhưng... bà xã à... váy cưới của bà xã rải không còn từng nệm... ck ko quanh nổi ..

Triệu Khả sực ghi nhớ đi ra, cô ngồi nhảy dậy. Kéo khóa váy sau sườn lưng xuống, toá vứt cái váy cưới vứt xuống sàn ngôi nhà. Cũng may là cô đem thêm một cái váy ngủ mỏng dính phía bên trong nên chỉ có thể cần phải có thể toá cái váy cưới đi ra là ngủ ngay lập tức lập tức( căn bệnh chây lười của phái đẹp chính).

Chứng con kiến một mùng trước mặt mũi, Lam Ngạo coi ko chớp đôi mắt. Đến khi cô ở xuống nệm chớp đôi mắt anh mới nhất ngây ngô ở sát bên quanh nệm.

- Vợ à, bà xã thương hiệu gì vậy?

Triệu Khả nhắm nghiền đôi mắt tơ mơ trả lời:

- Triệu Khả!

Được một khi lâu, khi đồng hồ đeo tay nhập chống đang được chỉ cho tới số 12 giờ tối. Xác lăm le cô đang được ngủ say, Lam Ngạo tạm dừng động tác, ngồi dậy. Lấy chăn sát bên che mang lại cô, Lam Ngạo để ý coi người phụ nữ đang được ngập trong cơn mơ.

Xem thêm: nửa là đường mật

Triệu Khả giở bản thân xoay người lại, cái chăn tụt xuống nhằm lòi ra tấm sườn lưng mềm mượt của cô ý. Do đem váy ngủ vượt lên trước mỏng dính manh nên chỉ việc lướt qua chuyện một chút ít Lam Ngạo hoàn toàn có thể thấy được những loại trông thấy....

Người anh bỗng nhiên nổi lên xúc cảm, hấp tấp vàng đi ra ụp một ly đồ uống. Mãi khi sau cơn rét mướt nhập người vơi dần dần. Anh tiếp cận mặt mũi nệm che lại chăn mang lại cô. Nằm xuồng fake tay vòng qua chuyện ôm cô nhập lòng, mồm nở nụ cười cợt nhạt

- Thật nguy hiểm hiểm! Em thực sự thực hiện tôi với hào hứng. Vợ à!