bên nhau trọn đời truyện

Giới thiệu

"Bên nhau đầy đủ đời": Giấc mơ của tình yêu_Phương Lâm

Bạn đang xem: bên nhau trọn đời truyện

Tình yêu thương như thể những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ dịu nhưng mà khẩn thiết cho tới khắc sâu vào tâm trí. Vẫn với những nốt cao, nốt trầm hòa quấn vô bạn dạng nhạc của tình thương yêu.

Ngay kể từ dòng sản phẩm cầm tay trước tiên nằm trong sánh bước bên trên tuyến đường đời, nhị người luôn luôn cầu ao ước tiếp tục sinh sống với mọi người trong nhà đầy đủ đời, cho đến khi tử vong phân tách thoát ly như vị thân phụ xứ tuyên tía hít ước bên trên thánh lối vẫn trình bày.

Nếu chúng ta từng coi phim "The Note Book" các bạn sẽ ko vắt nổi nước đôi mắt khi đoạn kết của phim hình thành. Hai người già nua ở viện chăm sóc lão ngày ngày trò truyện, bầu chúng ta cùng với nhau lại hóa rời khỏi một cặp phu nhân ck.

Họ là nguyệt lão tình đầu của nhau, trải qua quýt bao sóng gió máy rồi sum vầy và ở với mọi người trong nhà cho đến khi đầu bạc, cho tới khi cụ bà không hề lưu giữ chút gì về quá khứ, không sở hữu và nhận rời khỏi ck con cái khi ngồi trước mặt mũi chúng ta.

Hạnh phúc của tình thương yêu giản dị là sự việc vượt lên từng cực khổ nhức, chướng ngại vật, cầm tay nhau cho tới đầu bạc răng long. Đó cũng chính là thông điệp nhưng mà Cố Mạn đem tới mang đến người hâm mộ của cô ấy qua quýt cuốn sách "Bên nhau đầy đủ đời".

Như một điệu valse duyên dáng vẻ, "Bên nhau đầy đủ đời" cút vô lòng người hâm mộ với diễn biến nhẹ dịu tuy nhiên tiềm ẩn toàn bộ cung bậc xúc cảm của tình yêu: căm hờn, lưu giữ nhung domain authority diết, ghen tị tuông, niềm hạnh phúc tuôn trào và cả những kỉ niệm và ngọt ngào của nguyệt lão tình đầu khắc sâu vào tâm trí.

Bên nhau đầy đủ đời

Mặc Sênh và Dĩ Thâm là cặp uyên ương trai tài, gái ko sắc và không tồn tại gì nổi trội như toàn bộ đôi bạn trẻ chúng ta từng gặp gỡ bên trên phim Nước Hàn. Họ với cộng đồng kí ức nguyệt lão tình đầu rất đẹp như vô mơ rồi hiểu nhầm khiến cho chúng ta rời xa nhau cho tới 7 năm.

Khi hội ngộ, mặc dù thân thích nhị người là những khoảng chừng lặng khó khăn trình bày lên điều tuy nhiên chính vì sự si tình nồng thắm của Dĩ Thâm đã nâng Mặc Sênh lại mặt mũi anh, trở thành cô trở thành người phu nhân như anh hòng ước mơ từ thời điểm ngày trước tiên yêu thương nhau.

Tình yêu thương như thể những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ dịu nhưng mà khẩn thiết cho tới khắc sâu vào tâm trí. Vẫn với những nốt cao, nốt trầm hòa quấn vô bạn dạng nhạc của tình thương yêu.

Xem thêm: nhịp đập khó cưỡng

Đây là kiệt tác điển hình nổi bật của văn học tập mạng Trung Quốc. Độc fake đang được luôn luôn giục giục và chờ đón những phần tiếp theo sau của người sáng tác Cố Mạn khi truyện được đem lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người con trai cộng đồng tình, tài chất lượng tốt và tuyệt vời đang được khiến cho những cô nàng say sưa.

Câu chuyện tình Dĩ Thâm – Mặc Sênh cho tới khi cấp lại vẫn khiến cho mình muốn phiên dở lại sẽ được sinh sống với mọi xúc cảm phức tạp của anh hùng. Vui khi chúng ta niềm hạnh phúc, hồi vỏ hộp phiền lòng khi chúng ta sinh sống vô hiểu nhầm oán hận nhưng mà ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù theo dõi tế bào típ cũ của chuyện tranh Nhật hoặc phim tình yêu Nước Hàn tuy nhiên cơ hội dẫn truyện khôn khéo của người sáng tác khiến cho chúng ta ko thể tách cuốn truyện nhưng mà hiểu một mạch cho tới trang sau cuối, sinh sống với mọi tích tắc ấn tượng của Dĩ Thâm và Mặc Sênh.

Vẫn biết tình thương yêu tuyệt vời rất rất khó khăn lần, tuy nhiên từng ra quyết định lựa lựa chọn đều nằm trong tay chúng ta. Vì vậy chớ thực hiện bản thân hụt hẫng chúng ta nhé!

Lưu ý: Truyện được đem lên với mục tiêu share phi lợi tức đầu tư vô xã hội yêu thương mến đái thuyết, mặt khác trợ giúp chúng ta không tồn tại ĐK hiểu truyện bởi số lượng giới hạn về ngôn từ, địa hạt, hoặc ĐK lần mua sắm sách…. hoàn toàn có thể tiếp cận kiệt tác.

Truyenngan.com.vn ko phụ trách về bạn dạng quyền người sáng tác gần giống bạn dạng quyền gửi ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng những dịch fake, xã hội yêu thương mến đái thuyết cũng giống như các chúng ta đang được chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo ra ebook bên trên những mối cung cấp truyện rộng lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và người sở hữu của những wordpress cá thể không giống bằng phương pháp đề thương hiệu dịch fake, chỉnh sửa và người thực hiện ebook.

Tất cả ebooks bên trên truyenngan.com.vn - mục đái thuyết đều được tải về không lấy phí.

Bên nhau đầy đủ đời

Tác giả: Cố Mạn

Xem thêm: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Dịch giả: Nguyễn Thành Phước

Tải về

894 lượt đang được vận chuyển về